x-men ทุกภาค หนังใหม่ 2024 ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนัง 4K

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค X-Men 4 Origins Wolverine (2009) เกิดวูล์ฟเวอรีน รายละเอียดเป็นการเล่าถึงตัวโลแกนในตอน 100-150 ปีกลายเริ่มภาพยนตร์ เอกซ์เม็น ที่มีชีวิตอมตะผ่านหลายศรรวษ จนกระทั่งการเผชิญหน้ากับ พันเอกวิลเลียม สตรีค์เกอร์ (ดินแดนนี ฮัสตัน)กับโครงงาน เวพอน X ที่วูล์ฟเวอรีนได้ร่วมสำหรับเพื่อการทดสอบนี้กับมนุษย์กลายพันธุ์บุคคลอื่น2 รวมทั้งร่วมกับลูกพี่ลูกน้องร่วมพ่อของเขา เซเบอร์ทูธ (ลีฟ ไชรเบอร์) ที่กลับมาคินความจำที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตโลแกนไปตลอดไป

แหล่งกำเนิดเอ็กซ์เม็น: วูล์ฟเวอรีน เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2009 ที่ผลิตขึ้นจากนักแสดงวูล์ฟเวอรีนในมาร์เวลคอมิกส์ เป็นภาคลำดับที่สี่ของภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men ภาคแรกของตรีภาค Wolverine ด้านในซีรีส์ รวมทั้งเป็นภาคแยก/ภาคก่อนของ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยเกวิน ฮู้ด เขียนบทโดยเดวิด เบนิออฟและก็สกิป วูดส์ รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยฮิวจ์ แจ็คแมน

ซึ่งแสดงเป็นตัวละครนำ ร่วมกับลีฟ ชไรเบอร์, ดินแดนนี่ ฮุสตัน, โดมินิก โมนาแกน และก็ไรอัน เรย์โนลด์ส เรื่องราวของภาพยนตร์หัวข้อนี้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับวัยเด็กของวูล์ฟเวอรีนในฐานะเจมส์ ฮาวเล็ตต์ ช่วงของเขากับกลุ่ม X ของพันตรีวิลเลียม สตรีเกอร์ ความเกี่ยวเนื่องระหว่างกระดูกของวูล์ฟเวอรีนกับอะดาแมนเทียมโลหะที่ไม่บางทีอาจทำลายได้ในระหว่างแผนการ Weapon X รวมทั้งความเชื่อมโยงของเขากับน้องชายต่างมารดาของเขา วิกเตอร์ ครีด

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค เต็มเรื่อง หนังใหม่ ดูหนังฟรี

X-Men Day of Future Past (2014) X-เม็น การศึกวันพิฆาตกู้อนาคต “การรวมตัวต่อสู้กับการทำศึกครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเอ็กซ์-เม็น เพื่อหาทางเอาชีวิตรอดจากสายพันธุ์ที่แก่ผ่านสองช่วงในรูปภาพยนตร์เรื่อง X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST เหล่านักแสดงโปรดจากภาพยนตร์สามภาค “X-Men” ต้นฉบับกลับมาผนึกกำลังร่วมกับตนเองในสมัยก่อนจาก “X-Men: First Class” สำหรับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จำเป็นต้อง

เปลี่ยนสมัยก่อนเพื่อรักษาอนาคตของพวกเราไว้X-Men: Days of Future Past เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2014 ที่ควบคุมและก็อำนวยการสร้างโดยไบรอัน สิงเกอร์ แล้วก็เขียนบทโดยไซมอน คินเบิร์กจากเรื่องราวที่เขาสร้างร่วมกับเจน โกลด์แมนแล้วก็แมทธิว วอห์น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตมาจากกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษมาร์เวลคอมิกส์ชื่อ X-Men ซึ่งเป็นภาคหลักที่ห้าของซีรีส์ภาพยนตร์ X-Men ภาคต่อของ X-

Men: The Last Stand (2006) และก็ X-Men: First Class (2011) ภาคต่อของ The Wolverine (2013) รวมทั้งภาคที่ 7โดยรวม แสดงนำโดยดาราหนังทั้งหลายทั้งมวล KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต X-Men Day of Future Past (2014) ดังเช่น ฮิวจ์ แจ็คแมน, เจมส์ แม็กอะวอย, ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ฮอลลี เบอร์ปรี่, แอนท้องนา x-men ทุกภาค พาควิน, เอลเลียต เพจ, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, เหม็นเบื่อ

ทั้งแพทริค สจ๊วร์ต เรื่องราวได้รับแรงดลใจจากพล็อตเรื่อง Uncanny X-Men ในปี 1981 เรื่อง “Days of Future Past” โดยคริส แคลร์มอนต์แล้วก็จอห์น เบิร์น เน้นไปลำดับที่สองขณะ โดยโลแกนเดินทางย้อนเวลากลับไปในปี 1973 เพื่อเปลี่ยนประวัติศาสตร์รวมทั้งคุ้มครองป้องกันเรื่องราวที่ทำให้ไม่บางทีอาจเล่าได้ การทำลายทั้งยังมนุษย์แล้วก็มนุษย์กลายพันธุ์

x-men ทุกภาค

Unforgiven (1992) ไถ่บาปด้วยบุญปืน

Unforgiven เต็มเรื่อง (1992) ไถ่บาปด้วยบุญปืน ไถ่บาปด้วยบุญปืน เป็นภาพยนตร์ตะวันตกดูแลรวมทั้งแสดงนำโดย คลินต์ อีสต์วู๊ด ออกฉายในวันที่ 7 เดือนสิงหาคม 1992เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1880เล่าถึงหญิง

ขายบริการทางเพศรายหนึ่งที่ถูกหนึ่งที่ถูกชายหนึ่งสองคนประทุษร้ายอย่างไร้มนุษยธรรมจนกระทั่งบริเวณใบหน้าเสียโฉมคุณรู้สึกเจ็บใจก็เลยประกาศค่าหัวของหนุ่มทั้งคู่คนเป็นเงินมากถึง 1000เหรียญทำให้วิลเลี่ยม วิล

มันนี่ (คลินต์ อีสต์วูด) คาวบอยเฒ่าที่วางมือจากการดวลปืนมานานกว่า 10ปีได้รับเรื่องราวเรื่องค่าหัวของเด็กหนุ่มสองคนจากคาวบอยชายหนุ่มคนหนึ่งเขาก็เลยอยากได้เงินค่าหัวมาเลื้ยงดูแล้วก็สร้างฐานะให้ลูกๆแล้วก็

ตัวเขาวิลร่วมมือกับเน็ท (มอร์แกน ฟรีแมน) อดีตกาลคู่คิดของเค้ารวมทั้งคาวบอยชายหนุ่มที่มาแจ้งข่าวแก่เขาเพื่อเงินรางวัลทั้งยังสามจะต้องด้วยกันแม้กระนั้นมันกลับไม่ง่ายที่คิดด้วยเหตุว่า ลิตเติ้ลบิล

ดาเก็ท (จีน แฮกแมน) ผู้กุมอำนาจในเมืองบิ๊กวิสกี้ที่บัญชาห้ามพสกนิกรพกปืนก็เลยเป็นการยากที่ทั้งยังสามจะสามารถเข้าไปในเมืองและก็กำจัดหนุ่มน้อยสองคนนั้นได้ ทั้งยังวิลนั้นห่างจากการจับปืนมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานทำให้ตอนนี้เขาไม่ใช่คาวบอยที่น่าสยองที่สุดอย่างเมื่อ 10 ปี ก่อนอีกแล้ว ชื่อ: City Unforgiven (1992) – เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการไถ่บาปและก็ความเที่ยงธรรม

City Unforgiven เป็นละครแนวอาชญากรรมที่เข้มข้น ออกฉายในปี 1992 ดูแลโดย Robert Redford ผู้ผลิตภาพยนตร์โด่งดัง ภาพยนตร์หัวข้อนี้เดินเรื่องในภูมิทัศน์เมืองที่สุขุมและก็ไม่มีข้อบังคับ เจาะลึกเข้าไปในความสลับซับซ้อนของธรรมชาติของมนุษย์ ตรวจธีมของการไถ่บาป ความชอบธรรม แล้วก็การต่อสู้ที่ไม่ยินยอมคนไหนกันระหว่างสิ่งถูกและก็ไม่ถูก ด้วยผู้แสดงที่เป็นตัวเอกแล้วก็การเล่าเรื่องที่น่า

x-men ทุกภาค

Planet of The Apes (2001) พิภพวานร

Planet of The Apes (2001) ปฐพีลิง ปี คริสต์ศักราช2029 เมื่ออากาศยานลำหนึ่งกำเนิดติดขัด ระหว่างภารกิจการสำรวจ นักบินชายหนุ่ม ลีโอ เดวิดสัน (มาร์ค วอลเบิร์ก) พากเพียรนำเครื่องลงไปยังพื้นพิภพแปลก

เขาพบว่ามันเป็นโลกที่ล้าหลัง แล้วก็เต็มไปด้วยความชั่วร้าย ดูแลโดยบรรดาลิงทั้งหลายแหล่ในระหว่างที่บรรดามนุษยชาติกลับถูกไล่ล่า รวมทั้งกลายเป็นข้าทาสรับใช้ของลิงร่างยักษ์ ลีโอได้รับความเห็นใจจากลิง

สาวนาม อารี ช่วยเหลือให้เขาแล้วก็นักโทษมนุษย์กรุ๊ปหนึ่งหลบซ่อน ลีโอเพียรพยายามหลบหลีกการประจันหน้า กับกองทัพลิงที่นำโดย แม่ทัพเธด แล้วก็นายทหารจอมโหดเหี้ยมคู่ใจ แอ็ททาร์ ลีโอบากบั่นนำผู้คน

แอบหนีไปยังวิหารต้องห้าม เพื่อ”กลับ”ไปสู่โลกมนุษย์เป็นภาพยนตร์แนวนิยายวิทยาศาสตร์ รวมทั้งนำมาผลิตใหม่จากภาพยนตร์ในปี 1968 เรื่อง Planet of the x-men ทุกภาค Apes จากงานนิพนธ์ของปีแยร์ บูล ดูแลโดยทิม เบอร์ตัน

แสดงนำโดยมาร์ก วาห์ลเบิร์ก, ทิม ร็อธ, เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์, ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน, พอล เจียมาตีแล้วก็เอสเทลลา วอร์เรน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเหตุราวเกี่ยวกับนักบินอวกาศ ลีโอ เดวิดสัน ที่นำเครื่องมาลงหยุดบนดาวพระเคราะห์ดวงหนึ่งที่ดูแลโดยบรรดาลิงที่ฉลาดปราดเปรื่องและมีความเหมือนมนุษย์ ส่วนมนุษย์ได้แปลงเป็นข้ารับใช้รับใช้ของเหล่าลิง แต่ว่าจากการเกื้อกูลของลิงหญิงที่ชื่อ อารี ทำให้ลีโอคิดจะ

ก่อกบฏในขั้นตอนปรับแก้ของภาพยนตร์ทำใหม่หัวข้อนี้ เริ่มมาตั้งแต่ปี 1988 จากโครงการของอดัม ริฟคิน ที่มีการเริ่มต้นแล้วในตอนผลิตทีแรกๆถึงแม้ว่าก็ได้ถูกยกเลิกไป ในสคริปต์ที่เขียนโดยเทอร์รี เฮยส์ ใช้ชื่อว่า Return of the Apes โดยวางคณะทำงานผู้สร้างเป็น โอลิเวอร์ สโตน, ดอน เมอร์ฟี และก็เจน แฮมเชอร์ รวมทั้งวางฟิลิป นอยซ์ เป็นผู้กำกับ ambthai login และวางอาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ เป็นนักแสดง แต่ด้วย