ดูซีรีย์ รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ เรื่อง The Myth (시지프스: The Myth) / JTBC เรื่องย่อ เล่าราวของ ฮันแทซุล (รับบทบาทโดย โชซึงอู) วิศวกรอัจฉริยะผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นบริษัท Quantum and Time ที่การตายของพี่ชายเมื่อ 10 ปีกลาย นำพาข้อเท็จจริงบางสิ่งบางอย่างที่ไม่น่าเชื่อ แล้วก็ทำให้เขาได้เจอกับผู้ช่วยชีวิตอย่าง คังซอเฮ (สวมบทบาทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวที่มีความชำนิชำนาญสำหรับในการเอาชีวิตรอดนานัปการด้าน ตั้งแต่การดักยิง วางระเบิด รวมทั้งต่อสู้ด้วยมือไม่ โดยที่เขารวมทั้งคุณจำเป็นต้องร่วมค้นหาข้อเท็จจริงไปพร้อม

ดูซีรีย์ โชว์มีเดอะซีรีส์’s : เป็นซีรีส์ที่จะต้องดูและขึ้นหิ้งจริงๆสำหรับปีนี้ เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของฝูงคนปกติที่แสนพิเศษผ่าน Playlist ที่ถักถอให้ความข้องเกี่ยวในทุกแบบเหนียวแน่นขึ้น เป็นการพรีเซ็นท์ชีวิตของหมอในด้านที่ผิดแผกแตกต่างออกไปจากซีรีส์แพทย์เรื่องอื่นที่แม้จะไม่มีฉากผ่าตัดชั่วร้ายๆแต่ซาบซึ้งใจผู้ชมได้อย่างไม่ยาก เพราะว่าแก่นหลักของประเด็นนี้เป็นการให้น้ำหนักไปที่ชีวิตของเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ในฐานะมนุษย์คนหนึ่งที่แต่งงาน มีแฟน มีนิสัย มีความชื่นชอบ มีความผิดพลาดในชีวิต แล้วก็มีกรุ๊ปเพื่อนพ้องเป็นของตนเองราวกับมนุษย์คนอื่นรวมถึงชีวิตของคนป่วยและก็พี่น้องที่แพทย์จึงควรแบกรับไว้ด้วย

My Girlfriend is a Gumihoเรื่องย่อพอกรุบกยึด : เกิดเรื่องราวของดารานำชาย ที่เป็นเพศชายปกติแบบดำรงชีวิตไปวันๆแต่ว่าบังเอิญไปพบกับนางเอกที่เป็นเราไม่โฮ กำลังเจ็บอยู่ เลยช่วยเหลือ จากนั้นล่ะค่า นางเอกตามดารานำชายเกาะแจเลย ด้วยเหตุว่ารู้สึกว่าดารานำชายเป็นแฟนของนาง รวมทั้งที่สำคัญเพลงประกอบเนื่องจากว่ามากมายกกก

ดูซีรีย์ SUITSC คู่คิดทนายความอย่างนี้ก็มีด้วยพวกเราขอเสนอแนะซีรีย์ฝรั่งกับสนุกสนานๆเมื่อดารานำชายที่มีความสำคัญเลิศเลอแม้กระนั้นเรียนไม่จบถูกคู่หูหลอกให้ไปส่งของในบังกะโลแห่งหนึ่ง ซึ่งจะก่อให้เขาถูกจับข้อกล่าวหามีกัญชาไว้ภายในถือครอง

แม้กระนั้นด้วยไหวพริบปฏิภาณ เหมาะเจาะกับทนายความมือดีกำลังสัมภาษณ์ผู้ช่วยในโฮเต็ลที่นั้นด้วย เขาก็เลยโมเมว่าตนเองมาสัมภาษณ์ แต่ลำพองใจทนายความของพวกเราและก็รับเขาทำงานท้ายที่สุด เบิกบานไปกับความหัวหมอของชายหนุ่มไม่มีดีกรีแบบที่คนไหนกันแน่ก็ไม่คาดฝัน แถมยังเป็นซีรีย์เมแกน มาร์เคิลแสดงด้วย มองยาวๆกันไปเลยอีกทั้ง 9 ฤดูกาลจ้ะ

Strong Girl Bong-soonเรื่องย่อพอกรุบกยึด : นางเอกเป็นสาวตัวเล็กที่มีพลังความแข็งแกร่งมากมายก่ายกองมากมาย เรียกว่ายแขนถสิบล้อด้วยมือไม่ได้สบายๆส่วนผู้แสดงนำชายเป็นซีอีโอชายหนุ่มรูปหล่อ ร่ำรวยมากมายกก แต่ว่าแอบมีความขี้กลาดตาขาวนิดๆจนได้มาเจอกับนางเอกขณะที่นางกำลังใช้พลังของตนเองต่อสู้กับฆาตกร มองเห็นปุบปับเลยขอมาเป็นบอดี้การืดส่วนตัวเลยจ๊ะ

ดูซีรีย์ May It Please The Court (กดดูละครซีรี่ย์ประเทศเกาหลีตรงนี้บน Disney+ Hotstar)

ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดูในปี 2022 จาก Disney+ Hotstar ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับข้อบังคับอีกแล้ว แม้กระนั้นหัวข้อนี้ก็มีการนเค้าเรื่องมาจื่องจริง ที่เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ โนชัคฮี ทนายความเก่งที่ทุ่มเทเพื่อชนะคดี กับอีกคนเป็น จวาชีกางค ทนายความอีกผู้ที่ทุ่มหมดตัวแบบเดียวกันเมื่อเขาเชื่ออะไรสักอย่าง แม้กระนั้นก็มีนิสัยที่แตกต่างกันด้วย ทั้งสองจะต้องเข้าไปพบกับคดีการฆ่าสังหารตลอดที่เกี่ยวกับผู้กุมอำนาจ และก็ทำให้จำต้องเจอะกันเรื่องลับที่รอรุกรามคดีพวกเขาตลอด ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อเปิดเผยเรื่องจริงออกมาให้ได้

DEAR X WHO DOESN’T LOVE ME ซีรีส์แนวโรแมนติกที่ได้กระต่ายน้อยหรือโดยอง NCT มาร่วมแสดงในซีรีส์ด้วย กล่าวถึงชีวิตวัยรุ่นที่ทุกคนเคยผ่านมา หรือกำลังผ่านไป คนจำนวนไม่น้อยจะต้องเจอกับความรู้สึกไม่สบายใจเยอะแยะทั้งยังความรัก ความฝัน จุดหมายในอนาคต ดังพวกเค้าพวกนี้ ชีโฮ เด็กวัยหนุ่มผู้รอดูสหายสาวที่โดนปรปักษ์มายอมรับสารภาพรักอยู่เสมอเวลาอยู่ไกลๆอย่างห่วงๆกับ ฮีซู เด็กหญิงคู่หูชีโฮที่ปราศจากความมั่นใจในตัวเองเลยแม้กระทั้งเล็กน้อย ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ต้องการจะระลึกเรื่องในอดีตเมื่อตอนตนเองยังเอ๊าะๆเสนอแนะให้มองประเด็นนี้เลยค่า

Storm Eye ดูซีรีย์ เรื่องย่อ : ภารกิจพิเศษของหม่าช่าง (จางปิงปิง) ข้าราชการหน่วยความมั่นคงยั่งยืนที่มีรหัสเนมว่า Strom Eye ที่จำต้องเดินทางไปยังเมืองฉงชิ่ง เพื่อตามคดีพิเศษที่เกี่ยวพันกับหน่วยงานขโมยระหว่างชาติ ภารกิจนี้พาให้หม่าช่างได้พบกับอันจิ้ง (หยางมี่) สหายวัยเด็กที่เป็นหัวหน้าหน่วยฯ ภารกิจนี้ทำให้ทั้งสองได้กลับมาสนิทสนมกันอีกรอบ จนกระทั่งก่อตัวเป็นความรัก

Goodbye My Princess หรือ Eastern Palace ตงกงวังทิศตะวันออก เรื่องย่อ : เกลอเฟิง องค์หญิงเก้าที่ดินแดนซีโจว จำต้องสมรสกับหลี่เฉิงอิ๋นที่แว่นแคว้นควรหยวน แต่ว่าการสมรสคราวนี้มิได้เป็นการสมรสด้วยเหตุว่าความรักอะไร แม้กระนั้นเป็นการสมรสด้วยเหตุว่าการบ้านการเมืองของทั้งคู่ประเทศเพื่อเชื่อมความเชื่อมโยงใหเ้เหนียวแน่น เพื่อนเฟิงก็เลยจะต้องย้ายเข้ามาอยู่ในวังบุรพทิศด้วยความไม่เต็มใจ

หลี่เฉิงอิ๋นผู้เป็นผัวของนางก็มีสนมที่รอปรนริบัว่ากล่าวอยู่แล้ว ก็เลยมิได้พึงพอใจหลี่เฉิงอิ๋นผู้เป็นเมีย ส่วนตัวของหลี่เฉิงอิ๋นนั้นก็มัวแต่งเล่นสนุกสนานอยู่กับการออกไปเที่ยวเล่นนอกวัง การใช้ชีวิตของทั้งคู่คนนั้นก็เลยไม่เสมือนคู่ชีวิตโดยปกติ ถัดมามีการแย่งอำนาจในพระราชวังบุริมทิศ ก็เลยเป็นจุดที่ทำให้ทั้งสองกลับมาสู่วังวนของการสู้รบที่การฉกฉวย ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ก็เลยเริ่มขึ้น

What’s wrong with Secretary Kim ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อีกประเด็นที่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ซีรีส์ประเด็นนี้ถูกทำจาก Webtoon มีชื่อของประเทศเกาหลีที่เกี่ยวกับหญิงสาวคนนึงชื่อ ‘คิมโซมี’ (สวมบทบาทโดย พัคมินยอง) หรือเรียกอีกอย่างว่า เลขาคิม ผู้ทำงานอย่างมากในตำแหน่งเลขาของรองประธานอี (รับบทบาทโดย พัคซอจุน) วันหนึ่งเลขาคิมอยากได้ออกไปดำรงชีวิตของตนเองแบบคนธรรมดาทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าหน้าที่การงานในขณะนี้ของคุณกล่าวได้ว่าแทบจะไม่ว่างส่วนตัว

The Batman (2022) เดอะ กางทแมน

หนังซูเปอร์วีรบุรุษเวอร์ชั่นรีบูท ที่สาวกอัศวินกลางคืนไม่สมควรพลาด เริ่มกันที่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Warner Bros. Pictures อย่าง The Batman (2022) เรื่องราวของบรูซ เวย์น มหาเศรษฐีชายหนุ่มผู้สันโดษที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น “พระราชโอรสที่ก็อตแธม” กลับมีอีกตัวตนเป็น “กางทแมน” รอรักษาความเที่ยงธรรมในเมืองก็อตแธมที่กำลังเสื่อม

โดย Batman เวอร์ชั่นนี้เอ๋ยถึงกางทแมนในสมัยแรกๆภายหลังออกปฏิบัติงานปราบผู้ร้ายในเมืองได้เพียงแต่สองปี ถัดมากางทแมนได้เค้าเงื่อนปัญหาว่ามีคนร้ายเล็งเป้าไปยังบุคคลชั้นสูงของเมืองก็อตแธม ทำให้จำเป็นต้องบุกสะกดรอยในโลกใต้ดินของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมาย เพื่อปกป้องรักษาอาชญากรรมและก็ความเถื่อนที่เกิดขึ้นในเมืองก็อตแธม ถึงแม้ The Batman เป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษ แต่ว่าเวอร์ชั่นนี้กลับนำหัวข้อการสืบสวนเข้ามาแทรกสอดด้วย นับว่าเป็นความแปลกใหม่ที่สาวกกางทแมนไม่สมควรพลาด.

The Witch’s Diner ดูซีรีย์ มากันต่อที่เว็บไซต์ดราม่าแนวแฟนตาซี-ดราม่ากันบ้าง ไม่นิซีรีส์หัวข้อนี้ได้ดาราหญิงขวัญใจคอซีรีส์สายวาไรตี้ผู้คนจำนวนมากอย่าง ซงจีฮโย มารับบท โจฮีรา แม่มดเถ้าแก่ของกินสุดลึกลับที่จะทำให้ความปราถทุ่งนาของลูกค้าเป็นจริง แต่ว่าสิ่งที่ได้มาก็ย่อมแพงจำต้องจ่าย ข้างหลังเกิดเหตุการณ์ให้บังดอิญเจอกัน คุณได้รับมนุษย์ปกติ 2 คนผู้มีชะตากรรมแสนโศกสลดอย่าง จองอิน (รับบทบาทโดย นัมจีฮยอน) แล้วก็ อีกิลยง (รับบทบาทโดย แชควรฮยอบ) มาเป็นบุคลากรพาร์ทไทม์คนสำคัญในห้องอาหารที่นี้

You Drive Me Crazy ไม่นิซีรีส์ตอนสั้นๆมองเพียงแค่ 2 ชั่วโมงก็จบ แต่ว่าได้เรื่องครบรสอีกทั้งโรแมนติกแล้วก็คอเมดี้ กับการบอกกล่าวเรื่องราวความข้องเกี่ยวของ ‘เพื่อนฝูงที่แอบชอบเพื่อนเกลอ’ ระหว่าง อึนซอง (สวมบทบาทโดย สหภาพยุโรปยอง) สาวนักล่ามแปลภาษาประเทศฝรั่งเศส และก็ แรวาน (สวมบทโดย คิมชอนโฮ กับผลงานปัจจุบัน Hometown Cha Cha Cha) เฮงๆ นักแสดงชายหนุ่มมีอาชีพวาดรูปทั่วๆไป แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นอยู่กับทั้งสอง เมื่อดันเผลอมีอะไรกันแบบไม่ได้ตั้งใจด้วยเหตุว่าความเมามาย แล้วเพื่อนซี้คู่นี้จะจัดแจงปัญหา แล้วก็ความรู้สึกนี้เช่นไร ก็จะต้องไปติดตามกัน

The Golden Spoon ซีรีย์ประเทศเกาหลีที่ได้รับการปรับเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนการ์ตูนมีชื่อเสียง แล้วก็เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดูในปี 2022 จาก Disney+ Hotstar ที่กล่าวถึงรายละเอียดของ อีซึงชอน ที่มีชีวิตยากไร้แต่เขานั้นเรียนเก่งมากมายๆตัวเขาเองอยู่กับบิดามารดารวมทั้งพี่สาว ที่เขาก็เบื่อหน่ายชีวิตอย่างงี้เต็มทีแล้วก็ต้องการจะสุขกายสุขใจสวยงาม จนตราบเท่าเขาได้พบกับหญิงสูงอายุที่เข้ามาเสนอขายช้อนทองคำในราคา 3,000 วอน

และก็พูดว่าถ้าเกิดเขาใช้ช้อนนี้รับประทานข้าวครบ 3 มื้อกับไม่ว่าใครก็ตามที่รุ่นเดียวกันที่บ้านเขา ก็จะสามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของครอบครัวนั้นได้ หากแม้อีซึงชอนจะไม่เชื่อแม้กระนั้นก็ตกลงใจซื้อมาทดลองใช้ที่บ้านของ ฮวังแทยง เพื่อนพ้องของเขาที่รวยอยู่ในเครือญาติใหญ่ครบ 3 มื้อ แล้วก็ทำให้ชะตาชีวิตของเขาแปรไป แต่ว่าก็จะต้องแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับเรื่องอะไรบางอย่างที่ทำให้เขาจำต้องตกลงใจก่อนที่จะครบ 30 วันด้วย

Moon Lovers

เรื่องย่อพอกรุบกยึด : ใครกันแน่มองหัวข้อนี้ บอกเลยว่ามีอิจฉาริษยาไอยู นางเอกของเรื่องแน่นอนค่า เกิดเรื่องราวของนางเอกหลุดเข้าไปอยู่อีกมิติหนึ่ง แล้วไปเจอกับองค์ชายสุดหล่อเยอะ หล่อแบบเลือกผิด เป็นกริ๊ดกร๊าดสุดๆบอกได้เพียงเท่านี้ล่ะ!

A Korean Odyssey ดูซีรีย์ เรื่องย่อพอกรุบกยึด : ดารานำชายเป็นเทวดาผู้น้อยที่มีพลังมากมายก่ายกองแม้กระนั้นถูกขับไล่จากสรวงสวรรค์ลงมาที่โลกมนุษย์ และก็ อูฮวีชุล (เล่นบทโดย ชาซึงวอน)

ซีอีโอบริษัทเอเจนซี่งานสนุกสนานที่นอบน้อมแล้วก็มีความรู้ความสามารถพิเศษ ทั้งคู่คนนี้เป็นศัตรูกันทั้งยังในเรื่องความรัก ทั้งสองหลงรักสาวผู้เดียวกันเป็น จินชอนมี (สวมบทบาทโดย โอยอนซอ) สาวซีอีโอบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีพลังพิเศษสามารถกำจัดภูติผีได้ แล้วก็ทั้งคู่คนก็ยังตามหาแสงไฟในโลกที่ความมืดมนที่เต็มไปด้วยเหล่าภูติผีปีศาจมากเช่นเดียวกันอีกด้วย

ดูซีรีย์ Boys Over Flowers เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวไฮสคูลที่บอกเล่าเรื่องราวของโรงเรียนมัธยมศึกษาคุ้นชินฮวาเป็นสถานศึกษาที่เต็มไปด้วยบุตรหลานของคนรวยแล้วก็ผู้มีอำนาจ ในบรรดาเด็กๆพวกนั้นมีสี่ผู้ที่มาจากเครือญาติใหญ่ที่ประเทศเกาหลีใต้ที่เรียกตัวเองว่า “F 4 (เอฟโฟร์)” ซึ่งเป็นราวกับเครื่องหมายของสถานที่เรียน ซึ่งมี “ฉันจุนพโย” เป็นหัวหน้าของกรุ๊ป F4 ได้หลงเสน่ห์ต่อ “กึมจันดี”

เด็กหญิงปกติคนหนึ่งที่มีฐานะยากไร้ กึมจันดีเป็นสาวน้อยผู้เบิกบานที่มีฐานะต่างจากเขาอย่างสิ้นเชิง การเจอกันของทั้งสองเป็นราวกับเรื่องราวของสินเดอเรลล่าที่ถ่ายทอดออกมาในแบบอย่างใหม่อย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าแรกเริ่มนั้นนางเอกมิได้ถูกใจขี้หน้าผู้แสดงนำชายของพวกเราเลยสักหน่อยจ้ะ รวมทั้งกว่านางเอกจะรู้ใจตนเองก็เล่นซะผู้ชมอย่างพวกเราจะต้องร้องไห้ไปหลายฉาก หัวข้อนี้ก็เกิดเรื่องที่ได้รับความนิยมชั่วกับชั่วกัลป์อย่างยิ่งจริงๆจ้ะ คนไม่ใช่น้อยเริ่มมองซีรีส์ประเทศเกาหลีมาเรื่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *