ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังFull HD

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์  World War Z หนังดีเจาะรายละเอียดได้ตรงประเด็น  ประเด็นสำคัญของ World War Z เกี่ยวกับเรื่องราวเมื่อกำเนิดโรคระบาดเอาชีวิตคน ในโลกของพวกเราที่มีคนเยอะ พลเมืองมากและก็พวกของบริโภค ทรัพยากรที่จำเป็นจะต้องก็ยังมีจำกัด แต่ว่ามนุษย์เราเนี่ยบริโภครวมทั้งใช้มัน โดยไม่พิจารณาว่าอนาคตมันจะเหลือเพียงไหนหรือเหลือไหม เอาเพียงแค่วันนี้อิ่มท้องเป็นเพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเรือย้ายถิ่น

world war z ภาค 2 เต็มเรื่อง ที่มีของกินรวมทั้งน้ำจำกัดดังนั้นการคัดเลือกพนักงานที่จะมาอยู่บนเรือ คนๆนั้นก็ควรมีผลดีให้สมกับของกินที่มันเหลือน้อยอย่างยิ่ง แล้วก็ครอบครัวของพบร์ปรี่ก็ได้ไปอยู่บนเรือย้ายถิ่นในฐานะ “ตัวประกันVIP”ซึ่งจะเป็นประกันว่าครอบครัวเค้าจะอยู่รอดไม่มีอันตราย พบร์ปรี่ จะต้องทำภารกิจให้เสร็จแม้กระนั้นเมื่อมีข่าวสารว่าพบร์ปรี่ตาย ครอบครัวของเขาก็โดนเชิญชวนออกมาจากเรือโดยทันที จะเรียกว่าไม่มีจริยธรรมก็ไม่ใช่เพียงถ้าหากไร้สาระกับภารกิจช่วยชาติก็จะต้องไป

ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD 

ในเวลาที่ชื่นชอบ เป็นตอนที่ผู้แสดงนำชายกล่าวลาครอบครัวเพื่อไปทำภารกิจ มันถ่ายทอดอารมณ์และก็ความรับผิดชอบของคนเป็นผู้นำครอบครัวก้าวหน้า แม้เหตุผลการเจรจาต่อรองจะอ่อนมากมาย(ไปดูเอง) ในขณะที่ขบขันร้ายที่สุด(ในเรื่องมีหลายฉากมากมาย รวมทั้งเป็นแถวตลกขบขันเครื่องใช้ไม้สอยเลย โดยยิ่งไปกว่านั้น ฉากกินน้ำอัดลม รู้เรื่องทำนะ ฮาด้วยได้ เงินค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ด้วย) เอ้อ ปัจจุบันนี้หนังไม่ว่าจะฟอร์มใหญ่

แค่ไหน ก็จำเป็นต้องเล็งปลดปล่อยมุข เอาผู้ชมขำตลอดอุตส่าห์ปูพื้นให้ นักเชื้อไวรัสวิทยาไฟแรง มาซะเริดหรู ดันมาหักมุมเป็นเฮฮาคาเฟ่ไปได้(ไปดูเอง) แง่คิดที่ยอดเยี่ยมของหนัง ไหนๆไปดูเพื่อความสนุกสนานแต่ว่าถ้าเกิดได้ของสมนาคุณ เป็นแถวคิดดีๆนี่ก็คุ้ม หนังมหาพิบัติการทำศึก z ภาค 2 สำหรับหนังเรื่องหนึ่ง

หนังมานะให้ใจความสำคัญ กล่าวถึงการสังเกต ถึงแม้ว่าจะอยู่ในเหตุการณ์ฉุกเฉิน เพียงใด บางเวลาการสังเกต ก็สามารถช่วยทำให้พวกเรารอดพ้นวิกฤตได้ น่าดึงดูดขอรับถ้าเกิดบิดามารดาพาลูกไปดู เอาเป็นแถวสอนเด็กได้เลยครับผม อย่าให้เด็กไทยจำต้องเฉลี่ยวฉลาดขึ้นมากับการท่องสิ่งเดียวเลยครับผม(ไปดูเอาเอง)

Best of The Best ของหนังประเด็นนี้เป็น 10 MAN THEORY โอเคมาก ดูหนังออนไลน์  กับแนวคิด คน 10 คน เล่นเอาผมอึ้งเลยคะ กับแนวความคิดนอกกรอบแบบงี้ ด้วยเหตุว่าระบบการเรียนบ้านพวกเรามันถูกปลูกฝังมาอย่างงั้นจริงๆ(ไปดูเอาเอง…อิอิ..อย่างเดิม) หนังยังมีช่องโหว่ในหลายจุดถ้าหากจะเอาใจความสำคัญเหตุผลมาจับ ยกตัวอย่าง

หนังปูหลักสำคัญน่าดึงดูดว่า “เสียง” เป็นสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นซอมบี้ ดารานำชายก็พบเหตุการณ์อย่างงั้นมาแล้ว แม้กระนั้นมาพลาดเพียงแต่เพราะเหตุว่าข้อความสำคัญที่นักเขียนบทต้องการจะ “หยิกกัดทางศาสนา” ซะ (เสมือนจะพูดว่าที่เยรูซาเลมแตก นี่เนื่องจากว่าอิสลามนะ!!!) แล้วหนังบันเทิงใจรึป่าวประกาศ?

มันขึ้นอยู่กับคุณนะ หากคุณเข้าไปมองแบบเอนเตอร์เทนเนอร์ อยากได้ความสนุกสนาน หนังหัวข้อนี้ ดูหนังออนไลน์  สนองตอบคุณเจริญขอรับ แม้กระนั้นคุณตั้งธงต้องการไปดูแบบนักวิพากษ์วิจารณ์ แล้วเจตนาพุ่งประเด็นในความมั่นคงสมจริงสมจังคุณ ได้ข้อมูลมาเขียนเยอะแน่ แม้กระนั้นผมกลับคิดว่าหนังตั้งมั่นวางบทให้มีเงื่อนมีหัวข้อแบบสุ่มๆเพื่อเล่นกับความนึกคิดของผู้ชม เพื่อสามารถเอาเงื่อนที่ทิ้งเอาไว้ไปสร้างภาคต่อ ถ้าบรรลุเป้าหมายด้านรายได้

 

ดูหนังออนไลน์

Resident Evil 4 Afterlife ผีชีวะสุดสนุก

ผีชีวะ 4 การทำศึกแตกชนิดเชื้อไวรัส สารภาพว่า ยังกั๊กๆอยู่ ไม่ได้อยากเข้าไปมองในโรงใหญ่ IMAX ด้วยเหตุว่ากลัวความสูง(ของหน้าจอ) รวมทั้งกลับซึมซับ(จาง) ซึ่งจะระรานจำต้องไปดูรอบสองโดยไม่จำเป็นสารภาพกันตามจริงเลยว่า ผมไม่ใช่แฟนเกม (เพราะว่าหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากเกม) ผมถูกใจดูหนัง (แม้กระนั้นเป็นคนขี้หลงขี้ลืม ผมลืมพล็อตหนังค่อนข้างจะหลายครั้ง)

ผมมอง Resident Evil มาทุกภาค (แม้กระนั้นผมก็ยังจำความเป็นมาของ RE ในภาคปฐมบทมิได้เลยครับผม) รวมทั้งก่อนที่จะเข้าไปมองภาคนี้ ดูหนัง resident evil 3 ก็ได้ทวนความจำน้อยกับเล็กน้อยของภาคที่แล้ว จากรายการบิ๊กซินีม่า ช่อง 7 เป็นราวกับการเตรียมความพร้อมนิดๆหน่อยๆก่อนไปดูหนัง

ในภาคนี้ ตัวชูโรงยังคงเป็น “อลิซ” (Milla Jovovich) อีกเหมือนเคย ภายหลังจากตอนสุดท้ายของภาคที่แล้ว คุณศึกษาค้นพบกองทัพโคลนของตน ผีชีวะ4 ในฐานทัพลับของ Umbrella หน่วยงานผีห่าภูตผู้หลงใหล 8 เหลี่ยม คุณก็เลยพาพวกพ้องข้ามฝั่งแปซิฟิคมากระหน่ำอีกฝั่งให้ราบคาบ แม้กระนั้นทุกๆอย่าง มันมิได้เป็นอย่างฝันเลย

ประเทศญี่ปุ่นในอีก 4 ปีต่อมา ก็ไม่พ้นผจญชะตาชีวิตโดนผีดิบครองบ้านครองเมือง ไม่เพียงพอ ผีดิบเหล่านี้ยังมีการกลายพันธุ์เสียด้วย (มนุษย์เรา กว่าจะกลายพันธุ์นี้ใช้เวลาเป็นหมื่นๆปี ผีดิบกลายพันธุ์เร็วจังฮิ) การบุกรังมิจฉาชีพในดินแดนปลาดิบไม่ใช้ว่าจะง่าย ด้วยเหตุนี้ กำลังพลเป็นแสนก็ดับสูญเหลือตัวต้นแบบเพียงแค่อันเดียว ที่ถูกทำให้สิ้นความเทวดา แปลงเป็นมนุษย์ปกติเพียงแค่นั้น

แม้กระนั้นต่อไป สาวโก้เก๋คนเดิม กลับมิได้สร้างความตื่นตาตื่นใจอีกเลยตรงเวลาหลายสิบนาที ด้วยฉากที่เหลือแทบไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน Resident Evil 4 ภาษาไทย และก็เหลื่อมล้ำเกินกว่าจะจับใจ บทที่มองอ่อนด้อย และก็การเดินเรื่องที่นิ่งสนิท มีผลต่อความรู้สึกระหว่างมอง เสียงที่บอกมาก่อนไปดูบอกให้บันเทิงใจกับความเป็น 3 มิติแค่นั้น อันอื่นอย่าพอใจ แล้วจะสนุกสนานกับหนัง เสียงนั้นกลับมาอีกที อืม.. เห็นทีจะจริง

สำหรับคนมิได้เล่นเกม นี่เป็นหนังที่ผู้ชมรู้สึกขาดที่ไปที่มาอยู่หลายแบบ หากว่าแน่ๆว่า ผี ชีวะ 4 4K หนังควรมีภาคต่อและก็บางทีอาจบอกเหตุผลว่า จะชี้แจงในภาครๆไป แต่ว่าเรื่องบางเรื่อง บอกกันหน่อยก็บางครั้งก็อาจจะดีปลดปล่อยให้ค้างคาไปอีกเป็นปีๆกว่าจะมาเฉลยคำตอบ ผู้แสดงใหม่บางตัวที่ใส่เข้ามา แน่ๆว่า มันอาจจะมีในเกม แม้กระนั้นไม่มีการใส่ที่ไปที่มา จู่ๆก็มา มาได้ยังไง เปลี่ยนเป็นนักแสดงที่คนจำนวนไม่น้อยจำเสียด้วย แต่ว่าภายหน้าจะเล่าที่ไปที่มาหรือไม่ มองภาคนี้แล้วชักไม่มั่นใจ

สิ่งที่ผู้ที่มองภาคเก่าๆมาก่อนได้กลับมา ก็คือ ผู้แสดงอย่าง “แคลร์ เรดฟิลด์” (Ali Larter) ซึ่งผมคิดออกติดตาเนื่องจากว่าเด่นมากมายในภาค Resident Evil: Extinction ภาคนี้ถือว่า ยังงามรวมทั้งแลว่าจะงามกว่าเดิมด้วย ระหว่างที่คนมาใหม่อย่าง “คริส เรดฟิลด์” (Wentworth Miller) เปลี่ยนเป็นคู่ลูกพี่ลูกน้อง ที่มาช่วยเติมเต็มให้ช่วงของฉากแอ็คชั่นมันๆได้แสดงในหนังได้เข้มข้นในตอนหนึ่ง อีกผู้ที่ไม่กล่าวถึงมิได้ “เค-มาร์ท” (Spencer Locke) สาวน้อยหน้าคมที่ผมถูกใจมาตั้งแต่ภาคก่อน ภาคนี้คุณยังอยู่ครับผม แถมหน้าเนียนกว่าภาคที่แล้วอีก นอกจากนั้น ยังมีคนเก่าๆในภาคก่อนกลับมาเซอร์ไพรส์ด้วย รู้สึกว่าผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะนึกถึงอยู่นะ

 

ดูหนังออนไลน์

Greenland

หนังแนวหายนะเป็นเลิศในแนวหนังที่ผู้ชมคนประเทศไทยให้การต้อนรับอย่างยอดเยี่ยมตลอดมา greenland นาทีระทึก..วันสิ้นโลก 2020 037 กับเรื่องราวที่เล่ากล้วยๆไม่สลับซับซ้อน ย้ำขายฉากความฉิบหายสันตะโร กับเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเราได้ลุ้นได้ตื่นเต้นไปตลอดตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ซึ่งจะว่าไปพวกเราก็มิได้ดูหนังแนวนี้มาสักระยะ โน่นทำให้ Greenland นาทีระทึก..วันสิ้นโลก มีแต้มต่อในใจที่กระตุ้นให้พวกเราต้องการดูหนังหัวข้อนี้เป็นพิเศษ

ซึ่งจริงๆก็ต้องการเรียกว่าหนังหายนะ แม้กระนั้นมันมองเป็นหนังเอเลี่ยนบุกโลกมากยิ่งกว่า) แต่ว่าแม้ว่าจะเป็นชนิดหนังที่ถูกใจ ก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าข้างหลังๆหนังหายนะมิได้มอบอะไรที่ใหม่กับพวกเรานัก ซึ่งมันบางทีก็อาจจะใหม่ขึ้นในด้านของเคล็ดวิธีพิเศษด้านภาพ (Into the Storm ที่เป็น Twister ฉบับ Found Footage) การนำเสนอหายนะที่สลับซับซ้อนขึ้น แตกต่างขึ้น (Geostorm ที่เป็น 2012 เวอร์ชั่นเครื่องจักรแปลงธรรมชาติ) แม้กระนั้นในที่สุดที่หมายก็เช่นกัน

เพราะเหตุว่าเรื่องเล่าจริงๆมิได้ถูกปรับปรุงตามไปด้วย ดูหนังออนไลน์  ถ้าหากให้นับตอน 2010’s พวกเรามีความรู้สึกว่าหนังภัยที่เวิร์คเป็นหนัง นาทีระทึกวันสิ้นโลก 037 ภัยอันตราย-ดราม่า ที่กล่าวถึงมนุษย์ในวิกฤตอย่าง The Impossible (2012) หรือ The Wave (2015) ที่ว่าด้วยการจากลา และก็เริ่มต้นใหม่

ซึ่งจริงๆGreenland (2020) ก็เป็นเลิศในหนังทำนองนี้ ด้วยเหตุว่ามันเอ๋ยถึงวิกฤตจากดาวหางยักษ์ การพยายามเอาชีวิตรอด และก็สถานะการณ์ที่แยกครอบครัวออกมาจากกันคนละทาง เอ่ยถึงเรื่องราวอุกกาบาตชื่อคลาร์กที่มุ่งตรงมากระหน่ำโลก แต่ว่ารัฐบาลกลับสามารถช่วยเหลือคนได้เพียงแค่ถือมือก็เลยเลือกคนภายในสาขาอาชีพที่ต้องต่อมนุษย์ได้เดินทางสู่ที่ลี้ภัยโดยหนึ่งในนั้นอาทิเช่นครอบครัวมึงริตี้

มี จอห์น (พบร์ราด บัตเลอร์) พ่อบ้านวิศวกรองค์ประกอบที่กำลังประสบปัญหาบาดหมางกับ เอลลี (โมเรนา บัคคาริน) เมียสาวสวย ซึ่ง เนธาน (โรเจอร์ เดล ฟลอยด์) ลูกชายของพวกเขาที่เกิดมาเป็นโรคโรคเบาหวานโดยกำเนิดแม้กระนั้นในกลางทางสู่ กรีนแลนด์ พื้นที่ลี้ภัยของรัฐบาลพวกเขาก็จำเป็นต้องพบเจอกับปัญหาแตกต่างกันไปอีกทั้งผู้คนที่ไม่ชอบใจที่ตนเองมิได้รับเลือก หรือเหล่าอันธพาลเริ่มออกชิงทรัพย์ข้าวของจากร้านจนถึงประเทศไปสู่ความพินาศอย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งในระหว่างที่พวกเขากำลังพากเพียรเอาชีวิตรอดก็เริ่มมองเห็นถึงสัญชาตญาณดิบของคนเราที่ทำทุกสิ่งเพื่อความมีชีวิตรอด

 

ดูหนังออนไลน์

10 Cloverfield lane

ซึ่งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะเพียงพอคุ้นๆกับชื่อหนังหัวข้อนี้ หรือบางทีก็อาจจะพอเพียงทราบมาอยู่แล้วว่า 10 cloverfield lane สปอย ก่อนที่จะมี 10 Cloverfield Lane เวอร์ชั่นนี้ เคยมีภาพยนตร์ที่ชื่อว่า “Cloverfield ” มาก่อนแล้ว เมื่อปี 2008 กระทั่งในปี 2016 ก็เลยปรากฎภาพยนตร์เรื่อง Cloverfield Lane ฉบับโปรดิวเซอร์ J.J. Abrams (ผู้กำกับ Star Wars: Episode VII – The Force Awakens) ออกมา ซึ่งแน่ๆว่า ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะกังวลใจใช่มั้ยนะครับ ว่าถ้าหากไม่เคยมอง Cloverfield มาก่อน

ในปี 2016 พาราเมาท์ พิคพบร์ส ส่งหนังเรื่อง 10 Cloverfield Lane ซึ่งได้รับการรับรองว่า tournesolbio มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกันกับเรื่อง Cloverfield เรื่องเดิม 10 Cloverfield Lane หนัง มาให้แฟนหนังตื่นเต้นลำพองใจสั่นกันอีกรอบ โดยหน้าที่การดูแลในประเด็นนี้ ตกมาอยู่สำหรับในการดูแลของ “ดินแดน แทรคเทนเบิร์ก (Dan Trachtenberg)” จากหนังสั้น Portal: No Escape (2011) โดย ภาคนี้ จะเป็นเรื่องใหม่ สถานที่ใหม่ ที่ไม่มีผู้ใดทราบว่ากำเนิดอะไรขึ้น

เรื่องราวในภาคนี้เกิดเรื่องราวของสามผู้แสดง คนแรกเลยก็คือ Mary Elizabeth Winstead (แมรี่ เอลิซาเบธ วินสตีด) จาก A Good Day to Die Hard สวมบทบาทเป็น Michelle (มิเชล) โดยเพศหญิงคนนี้คุณเผชิญอุบัติเหตุรถชนแล้วก็เมื่อคุณฟื้นขึ้นก็ได้มาอยู่ที่ที่ป้องกันภัยใต้ดินแห่งหนึ่ง แนวคิด Cloverfield แต่ว่ามิเชลนั้นถูกล่ามโซ่เอาไว้ด้วย เมื่อไม่นานก็มีคนเปิดทางเข้ามาหาคุณ โดยเป็นชายรูปร่างอวบใหญ่ชื่อ Howard (ฮาเวิร์ด)

แสดงโดย John Goodman(จอห์น กู๊ดแมน) จาก Argo เดินเข้ามาบอกกับคุณว่า ดูหนังออนไลน์  ด้านนอกอากาศเป็นพิษไม่มีผู้ใดสามารถหายใจหรือดำรงชีวิตถัดไปได้ และก็ในที่ป้องกันภัยนั้น ยังมีเพศชายอีกคนหนึ่งที่ติดอยู่ในนี้เช่นเดียวกัน โน่นเป็น Emmett (เอ็มเมดซ์) แสดงโดย John Gallagher Jr. (จอห์น เอ็งลลาเกอร์ จูเนียร์)

โดย Howard กล่าวถึงว่า โลกข้างนอกถูกจู่โจมหนักมากมาย จำต้องแอบอยู่แม้กระนั้นใต้ดินในนี้เพียงแค่นั้นถึงจะไม่มีอันตราย ตัวมิเชลก็จะต้องมาประเมินเหตุการณ์ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ Cloverfield Pantip และยังคลุมเคลือว่า คุณจะไว้ใจคนใดได้หรือไม่ คุณก็เลยมานะคิด รวมทั้งตกลงใจว่าจะหลบอยู่ในนี้ถัดไป หรือคุณจะหนีออกไปดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *