ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ ดูหนังFull HD หนัง4K

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ สิ่งที่ทำให้ Artemis Fowl ไปไม่ถึงความมุ่งมาดที่ผมคิดไว้เป็น หนังเลือกจะเล่าเพียงแค่ส่วนที่เป็นเสมือนภาคต้น ตอนอินโทรแค่นั้น มีการทิ้งเงื่อนปัญหาของตัวร้ายไว้ แม้กระนั้นก็มิได้นำพาไปสู่อะไรใหม่ๆซึ่งหากจะเปิดตัวมาเพียงเท่านี้ เรียกว่าราวกับเป็นซีรีส์ตอนต้นตอนเดียวดีมากยิ่งกว่า เนื่องจากหนังเพียงแค่พาพวกเราไปตรวจสอบโลกของนิยายหัวข้อนี้ แม้กระนั้นยังมิได้เสี่ยงอันตรายอะไรเป็นบ้าเป็นหลังด้วย โดยรวม Artemis Fowl เป็นหนังที่น่าผิดหวังสำหรับผมนะ แม้กระทั้งฉากในแบบอย่างหนังที่มองน่าระทึกใจ

ก็ตัดมาส่วนหนึ่งส่วนใดจากตอนสุดท้ายด้วยไป ทำให้มีความรู้สึกว่าหนังยังเกือบจะมิได้เล่าอะไรเป็นชิ้นเป็นอันด้วย เว้นเสียแต่เปิดโลกแฟนตาซีของจักรวาลหนังประเด็นนี้ให้มองเฉยๆซึ่งในเรื่องอื่นก็มีให้มองเห็นกันดาษดื่น เรียกว่าถ้าเกิดต้องการมองจริงๆก็บางครั้งอาจจะพอสมควรเพลิดเพลินๆได้ครับผม สำหรับคนชอบดูหนังแฟนตาซี เนื่องจากว่าหนังมันมิได้ห่วยขนาดที่จำเป็นต้องรีบปิดหรือน่ารำคาญอะไรขนาดนั้น แค่เพียงพวกเราบางทีก็อาจจะทายใจทางหนังได้แทบตลอดทางนะครับ (หากมองดูเป็นหนังเด็ก ก็คงจะได้อยู่)

เรื่องราวความพิศวงและก็การเสี่ยงภัยที่น่าคลั่งไคล้เกี่ยวกับการเดินทางของ อาร์ทิมิส ฟาวล์ เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ผู้สืบใส่สายโลหิตของอาญชาแขนผู้มีปัญญาเฉลียวฉลาด เขาจำต้องออกค้นหาบิดาของเขาที่ได้ล่องหนไปอย่างปัญหา รวมทั้งด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลจากพ่อบ้านผู้จงรักภักดี อาร์ทิมิส ก็เลยจำต้องออกทำภารกิจหาบิดา เขาได้ศึกษาค้นพบเมืองโบราณใต้ดิน โลกที่นางอัปสรที่มีอารยธรรมระดับสูงและก็น่าแปลก การล่องหนไปของบิดาของเขานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องอะไรบางอย่างกับโลกลึกลับของเทพธิดาที่นี้ แล้วก็ด้วยความฉลาดปนคดโกงของเขา อาร์ทิมิส ก็เลยจำเป็นต้องกำหนดแผนการที่อันตราย โดยมีความให้การช่วยเหลือจากเพื่อนต่างโลก แต่ว่าหารู้ไม่ว่าความอันตรายครั้งใหญ่กำลังใกล้เข้ามา ในส่งครามที่สติปัญญาที่เต็มไปด้วยเหล่าเทพธิดาที่อันตรายแล้วก็ทรงอำนาจ

 

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ

Watcher เฝ้าดูจ้องมองเฉือน ผู้ใดกันแน่ที่พอใจหนังลึกลับสยองขวัญแบบเสียวสันหลังวาย…จะต้องไม่พลาด “Watcher เฝ้าดูจ้องมองเฉือน” เป็นกล่าวถึงเรื่องราวของ จูเลีย หญิงสาวอเมริกันที่ตกลงใจย้ายตามแฟนชายหนุ่มมาเริ่มชีวิตใหม่ที่บูค้างเรสต์ ประเทศโรมาเนีย แต่ว่าคุณเริ่มรู้สึกแปลกๆแล้วก็สงสัยว่าชายไม่รู้จักที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับอะพาร์ตเมนต์ของคุณนั้น คงจะเกี่ยวพันกับการเป็นคนร้ายตัดศรีษะหญิงสาวที่เกิดขึ้นในพื้นที่ และก็โน่นได้นำพาคุณเดินไปสู่ห้วงที่อันตราย และก็นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิงดาวรุ่งที่น่าสังเกต “วัวลอี โอคูโน่” ที่คุณเคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสยองขวัญ “V/H/S/94” ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในกลุ่มผู้กำกับ นี่ก็เลยแปลงเป็นผลงานดูแลหนังยาวเรื่องราวอย่างเต็มกำลังของคุณ

และก็คุณก็ได้กระทำใส่ของแล้วก็ใส่สิ่งที่คุณต้องการเล่าได้อย่างเปี่ยมล้น  ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ  บนเบื้องต้นของหนังที่ยังดำเนินไปด้วยสูตรสำเร็จทั่วๆไป ที่บางครั้งอาจจะมิได้มีความแปลกใหม่อะไรเท่าใดนัก วัวลอี โอคูโน่ ร่วมเขียนบทหนังประเด็นนี้กับผู้เขียนมือใหม่ “แซ็ค ฟอร์ด” นับว่าพวกเขาเบาๆเล่นเพลงเพลงสยดสยองในหนังหัวข้อนี้ด้วยจังหวะที่ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป เป็นหากว่าคุณไม่ค่อยนิยมดูหนังที่เล่าไปแบบเนิบๆไม่รีบอะไรมากแค่ไหนนัก นี่บางทีอาจจะยังไม่ใช่หนังที่เหมาะสมกับคุณ แม้กระนั้นบนความเนิบช้าสำหรับเพื่อการเล่าของหัวข้อนี้นั้น ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์และก็เป็นจังหวะที่ถูกสำหรับเพื่อการถือประยุกต์ใช้ เพราะเหตุว่ามันช่วยบิวท์อารมณ์และก็โทนของหนังได้อย่างดีเยี่ยมเลย

ในด้านความสดใหม่ Watcher ประเด็นนี้บางครั้งอาจจะไม่ค่อยมีมากสักเท่าไรนัก เนื่องจากมั่นใจว่าเปิดเรื่องมาผู้ชมก็คงจะทายใจทางออกได้แล้วว่าผู้ใดกันเป็นคนใดกันแน่ เพียงแต่ว่ากลางทางสำหรับเพื่อการเล่าของหนัง ที่ใช้ผู้แสดงหญิงเป็นตัวนำทางตลอดทั้งเรื่อง โดยสร้างมิติให้กับผู้แสดงนี้ออกมาได้น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นการเป็นคนต่างเมืองที่เข้ามาต่างถิ่นต่างแดน หรือเสียงที่ค่อยของคุณที่ไม่สามารถที่จะส่องแสงให้คนไหนพึงพอใจรับทราบได้ถึงภัยที่กำลังจะออกเดินทางมา Watcher ก็ยังเป็นหนังที่เต็มไปด้วยจังหวะสูตรสำเร็จเดิมๆที่ทั้งยังมุมที่มองได้ระทึกสนุกสนานกับมุมที่ทำให้รำคาญในเหตุและก็ผลของนักแสดง แม้กระนั้นโดยรวมๆและจากนั้นก็จัดได้ว่าเป็นหนังสยดสยองจังหวะเนิบๆที่ยังแยบยลรวมทั้งวาดลายออกมาได้ค่อนข้างจะถึงแก่นดีอยู่ “ไมก้า มอนโร”

จัดว่าแบกรับหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้ดิบได้ดี  ผจญภัยใต้พิภพ   เสน่ห์ของคุณช่างผ่องแผ้วในหนังประเด็นนี้ นี่บางทีอาจจะยังไม่ใช่บทที่เหมาะสมที่สุดของคุณ แม้กระนั้นคุณก็เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งไอค่อนดาราหญิงในหนังสยดสยองไปได้อีกคน ฉะนั้นในรูปภาพโดยรวมแล้ว Watcher นับว่าเป็นหนังสยดสยองที่บางทีอาจจะมิได้สดใหม่อะไร แม้กระนั้นมีเคล็ดลับสำหรับในการเล่าที่ชักชวนบันเทิงใจเจริญ พล็อตบ่อยๆเดิมๆแม้กระนั้นแยบคายด้วยแนวทางร้อยเรื่องด้วยผู้แสดงนำหญิงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่สร้างความสลับซับซ้อนให้กับเค้าเรื่องก้าวหน้าแบบมิได้วุ่นอะไร จะต้องเห็นด้วยเลยว่าจังหวะของหนังออกจะดี แล้วก็ยังมีฉากจบที่กระชับสาแก่ใจอีช้อยดีเยี่ยมนักเลย

 

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ

A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง

คนชอบดูหนังรักไม่น่าจะพลาดเหลียวมองมาที่หนังประเด็นนี้ นี่เป็น “A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง” หนังรอมคอมที่มองไกลๆจากระยะร้อยกม.ก็มองเห็นแล้วว่า มันเป็นหนังรักเฉิ่มๆอย่างแน่แท้ แล้วมันก็เป็นแบบงั้น แต่ว่าหนังประเด็นนี้กลับแทรกสอดความสวยงามและก็เสน่ห์ของประเทศเวียดนามเอาไว้ได้อย่างถูกใจ ก่อกำเนิดแปลงเป็นมนต์รักเวียดนามแบบไม่ทันรู้ตัว A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง เกิดเรื่องราวของ อแมนด้า ผู้จัดการบริหารทัวร์ท่องเที่ยวชั้นแนวหน้า ที่เพิ่งเจอหน้ากับความความเกี่ยวเนื่องแบบห่างกันซักพักแบบไม่ทันตั้งตัว คุณก็เลยตกลงใจรับงานเข้าแทรกซึมสืบทริปทัวร์เวียดนามเพื่อสำรวจตลาด แต่ว่าระหว่างทางนั้นคุณได้เจอกับ สินห์ ไกด์นำเที่ยวชายหนุ่มเขตแดน ที่พวกเขาด้วยกันประทับใจไปบนวิถีอันสวยของวัฒนธรรม รวมทั้งได้มีโอกาสำรวจชีวิตอีกมุมมอง

หนังประเด็นนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย  ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ   เนื่องจากว่าเค้าเรื่องแล้วก็จังหวะต่างๆก็คือสไตล์หนังโรแมนติกปกติเชยๆทั่วๆไป ที่พวกเราชอบยังมองเห็นสร้างกันออกมาเรื่อยหนังหัวข้อนี้ก็ไม่ต่างอะไรไปหลังจากนั้น หนังยังอยู่ในขอบเขตที่จำกัดของเค้าเรื่องที่มีสูตรสำเร็จแบบเป๊ะๆตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ แต่ว่าก็นับว่าเป็นหนังรักที่มองได้อย่างไม่ยากเย็นย่อยง่าย ไม่ต้องคิดอะไรเลย ดูและจับใจกับทิวทัศน์สวยๆของเวียดนามไปอดีตกาลตัวแม่หนังรอมคอมสมัยก่อน “เรเชล ลีห์ คุ๊ก” รับหน้าที่นำแสดงของคุณได้ดิบได้ดีในหนังประเด็นนี้ คุณก็ยังคงไว้ด้วยเสน่ห์ที่เหมาะสมกับหนังรักอะไรแบบงี้ ถึงติดอยู่แรกเตอร์ที่คุณได้รับนั้นจะไม่มีมิติอะไรเลยก็ตาม แม้กระนั้นเป็นตัวละครที่แบนราบ แม้กระนั้นคุณสามารถขับมันออกมาได้น่าคลั่งไคล้ดีด้วยเสน่ห์ส่วนตัวของคุณ

เหมือนกันกับ “สก็อตต์ ลี” ที่จัดว่าเซอร์ไพรส์พอได้ที่เขาเองก็เหมาะสมกับหนังรอมคอมไม่น้อยเลยเหมือนกัน ทั้งสองเปลี่ยนเป็นพระนางที่มีเคมีที่พอดีได้อย่างน่าแปลกใจ A Tourist’s Guide to Love บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่หนังรักที่เพอร์เฟ็คอะไรเลย แต่ว่าการได้มองเห็นหนังที่มีรายละเอียดในแถวแถวเพื่อนบ้านพวกเราก็ทำให้มีความรู้สึกเสมือนดูหนังที่รู้จักดีเลย และก็หนังประเด็นนี้นับว่ามีส่วนที่ช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวให้กับเวียดนามได้แบบเต็มๆเพราะว่ามันเป็นโร้ดทริปที่รักที่เต็มไปด้วยแลนด์มาร์คหลักๆของประเทศ ตั้งแต่ใต้ถึงเหนือเลย และก็พวกเขาก็ถ่ายทอดวัฒนธรรมของเวียดนามออกมาอย่างน่าประทับใจไม่น้อยเลย

Ghostedในเวลาที่หนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ยุคนี้ กำลังมองหาแนวทางที่จะกลับมาสร้างสีสันให้กับแวดวงหนังโลกอยู่อย่างเขม้นขะมัก ก็เลยเปลี่ยนเป็นการมาของหนังแอคชั่นรอมคอมเรื่องปัจจุบัน “Ghosted” ที่สะดุดแล้วก็เด่นนับจากประกาศสร้างรวมทั้งเปิดตัวผู้แสดงนำฝ่าย เพราะว่านี่เป็นการโคจรมาพบของ 2 ซุปตาร์ที่เคมีพอดีเป๊ะ เพียงแต่ว่าพวกเขาจะช่วยเหลือกันประคองหนังหัวข้อนี้ให้ไปตลอดรอดฝั่งได้ไหม Ghosted เล่าราวของ วัวล หนุ่มน้อยคนที่มีจิตใตดีเมตตาต่อสรรพสัตว์บนสากลโลก เขาดันไปหลงเสน่ห์หญิงสาวผู้เต็มไปด้วยปัญหาลึกลับอันน่าค้นหาอย่าง เซดี และก็ใช่แล้ว..เร็วนี้ๆเขาก็เจอความเป็นจริงอันน่าตะลึงงันที่ว่าคุณเป็นสายที่อยู่ระหว่างปฏิบัติงาน ทำให้การออกเดตครั้งที่ 2 ของพวกเขาแปลงเป็นการเสี่ยงภัย ที่ไม่ได้นึกฝัน เสี่ยงอันตราย เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย โดยที่มีความปลอดภัยของโลกเป็นพนัน

เป็นเข้าไปอ่านมองเห็นฟีดหามจากนักวิพากษ์วิจารณ์ต่างประเทศท่านหนึ่งที่มีต่อหนังประเด็นนี้ว่า “มีความคิดว่านี่เป็นหนังที่เสมือนให้ระบบเอไอเขียนบทให้” แล้วพอใช้มาเปิดมองกับตาตนเอง ก็ใช่เลย..เห็นด้วยกับความเห็นนี้สุดๆเพราะว่า Ghosted แปลงเป็นหนังปี 2023 ที่เต็มไปด้วยพลานุภาพที่ความเฉิ่มแบบสุดๆในทางบทหนังที่ไม่เชื่อว่าจะได้มองเห็นอีกแล้วในปีทุกวันนี้ แม้ว่า Ghosted จะได้ดาราหนังระดับท็อปลิสต์มาอยู่ร่วมกันบนหน้าจอ แม้กระนั้นมันกลับไม่ช่วยอะไรได้เลย เมื่อมาอยู่ในหนังที่มีบทไม่มีความต่างกับหนังเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา หนังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จของหนังรอมคอมที่ยัดเอาดำเนินการสายแทรกสอดเอาไว้แบบเชยๆจังหวะของหนังก็แทบปราศจากความแปลกใหม่ใดๆก็ตามเลยสักหน่อยเดียว โน่นก็เลยเป็นเหตุที่พลังศิลปินก็ไม่ช่วยอะไรได้เลย

แล้วถึงจะได้ “เดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับให้หนังประเด็นนี้  ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ  ที่พึ่งจะกู้กิตติศัพท์กลับมาได้จากผลงานเรื่องก่อนใน Rocketman แม้กระนั้นเขาจะต้องกลับมาเลอะเทอะอีกทีในหนังหัวข้อนี้ ที่บอกเลยว่าเขายังคงโปรยปรายเสน่ห์รวมทั้งท่าทางแบบอย่างของเขาเอาไว้ตามมาตรฐาน เพียงแค่เกือบจะไม่มีจังหวะได้ประดิษฐ์ออกมาให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ไม่เหมือนกันได้เลย ตอนท้ายนั่นก็คือหนังรอมคอมโยงใยแอคชั่นแบบเห่ยๆเรื่องหนึ่งเพียงแค่นั้นGhosted ใช้กลุ่มผู้เขียนบทถึง 3 คนทีเดียว มี “เร็ตต์ รีส” กับ “พอล เวอร์นิค” (จาก Deadpool) แล้วก็ “คริส แม็คเคนท้องนา” (จาก Spider-Man: No Way Home) เป็นได้โอกาสมนักเขียนบทชั้นเทวดาขนาดนี้ แต่เปลี่ยนออกมาเป็นบทหนังเชยๆที่มองไม่ค่อยคุ้มกับที่ว่าจ้างไปสักเท่าไหร่ เป็นหากกล่าวว่าให้โปรแกรม ChatGPT ประดิษฐ์ให้ก็จะไม่โต้แย้งเลยนิดหน่อย

 

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ

Abandoned ร้าง ลวง หลอน

รวมทั้งนี่เป็น “Abandoned ร้าง ลวง หลอน” ที่เกิดเรื่องราวของแฟนวัยรุ่นคู่หนึ่งที่ตกลงใจย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านป่าในพื้นที่ไกลห่างจากเมือง เพื่อเริ่มชีวิตใหม่กับลูกชายทารกของพวกเขา แต่ว่าคุณจำเป็นต้องประจันหน้ารวมทั้งต่อสู้กับสภาวะข้างหลังคลอดอย่างมากและก็มันก็ร้ายแรงมากขึ้นจนถึงบ้านข้างหลังนี้เบาๆเผยความลับปกปิดของมันออกมา นี่เป็นผลงานเดบิวต์ควบคุมหนังยาวเรื่องแรกของดาราหนังชายหนุ่ม “ประเทศสเปนเซอร์ สไควร์” โดยที่เขายังร่วมเขียนบทหนังกับ “อีริก แพตเตอร์สัน” กับ “เจสสิก้า สก็อต” ที่โดยมากล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์เขียนบทหนังใสๆที่ออกฉายทางโทรทัศน์มาในตอนนับเป็นเวลาหลายปี เมื่อจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมมาเขียนบทหนังที่เต็มไปด้วยโทนหม่นหมองแล้วก็ลึกลับ ดูท่าพวกเขาจะยังไม่สามารถที่จะจับบังเหียนมันเอาไว้ได้อยู่

บทหนังของ Abandoned แทบไม่มีมิติอะไรเลย  อาชา168  ทุกๆอย่างใส่เข้ามาในลักษณะแบนราบรวมทั้งเรื่อยเปื่อย แม้ว่าจะอุตสาหะอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อทำให้หนังมองมีอะไร กลับยังหมดแรงยั่วยวนใจที่พอเพียงอะไรขนาดนั้น หนังยังคงเดิมตามสูตรสำเร็จที่มั่นใจว่าผู้ชมคงจะทายใจทางได้ไม่ยากตั้งแต่เปิดเรื่องมา หากไม่มีซาวน์ประกอบมาช่วยบิวท์อารมณ์นั้น หนังประเด็นนี้ก็เกือบจะไม่มีจังหวะความน่าสะพรึงกลัวอะไรเลยจำต้องนับว่าหนังออกจะเพียรพยายามมหาศาล เพราะว่านอกเหนือจากจะพากเพียรทับซ้อนด้วยเรื่องราวลึกลับเป็นเงื่อนหลักแล้ว ยังต้องการจะใส่ภาวะอารมณ์ของสตรีพึ่งจะออกลูกเข้าไปด้วย แม้กระนั้นหนังก็ไม่ประสบผลสำเร็จเลยสักทาง เส้นเรื่องทั้งหมดทุกอย่างคล้ายกับเข้าไปสัมผัสๆแบบผิวเผินแค่นั้น มิได้เชิญพาให้ผู้ชมถลำลึกตามเนื้อเรื่องไปด้วยเลย

หนักไปนอกเหนือจากนี้ ไม่ใช่เนื่องจากการผลิตบรรยากาศเชิญหลอนของหนังอะไร ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยสายลับใต้พิภพ    แต่ว่าความหลอนนั้นกลายเป็นเสียงร้องไห้ของเด็กน้อย ที่ในหนังชอบใส่แทรกเข้ามาอยู่ทุกๆ5 นาที แปลงเป็นสิ่งที่ปั่นประสาทและก็ดำเนินการกับปฏิกิรยาหลอนจิตให้กับผู้ชมเจริญที่สุดของหนังประเด็นนี้แล้ว เนื่องจากเอาเขาจริงๆนอกเหนือจากเสียงร้องของหนูน้อย ก็แทบจะไม่มีอะไรอื่นที่น่าจำแล้วในหนังหัวข้อนี้ ทางด้านการแสดงก็เป็นไปตามภาพรวมของหนัง ในเมื่อบทหนังมิได้เกื้อหนุนอะไรมากแค่ไหน ถึงจะได้ดาราหนังดีๆมา อย่าง “เอ็มมา โรเบิร์ตส์”, “ไมเคิล แชนนอน” หรือ “จอห์น เอ็งลลาเกอร์ จูเนียร์”

ก็ไม่อาจจะช่วยพยุงหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้เลย การแสดงของพวกเขาถูกกลืนไปพร้อมๆกับความราบเรียบเฉยเมยของหนังหัวข้อนี้ แทบหาจุดแข็งอะไรมิได้สิ่งเดียวกัน โดยเหตุนั้นโดยภาพรวมแล้ว Abandoned ร้าง ลวง หลอน ถือได้ว่าหนังที่บางทีอาจจะสร้างมาเพื่อเชิญชวนหลอน แต่ว่ามันกลับมิได้นำพาผู้ชมให้หลอนไปในแนวทางนั้น บทและก็เรื่องราวยังขาดแรงดึงดูดไปอย่างโชคร้าย การแสดงของผู้แสดงชั้นเยี่ยมก็ไม่อาจจะช่วยยื้อเอาไว้ได้ หนังมิได้หลอนเพราะเหตุว่าผี แต่หลอนเพราะเหตุว่าเสียงร้องไห้โฮของเด็กน้อยตลอดทั้งประเด็นนี้มากมาย.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *