ดูหนังออนไลน์ imovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง Blue Period เรื่องราวย่อ: ยางุจิ ยาโทระ ชายหนุ่มม. ปลายคนมีชื่อเสียงที่เบื่อหน่ายกับชีวิตโจนไปสู่โลกของศิลป์ที่สวยงามแม้กระนั้นไม่ง่ายสุดๆ ภายหลังได้แรงดลใจจากภาพลายเส้น

The Big Sick (2017) หัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากข้อเท็จจริงของคูแมลรวมทั้งเอมิลี่ ทั้งคู่ต่างเชื้อชาติกัน และก็หลงรักกัน เขาเป็นชาวมุสลิม แต่ว่าคุณตะวันตกเลย หนังได้รับการกล่าวถึงมากมายนะ เป็นหนังที่จำเป็นต้องผ่านความไม่เหมือนกันของเชื้อชาติไปให้ได้

รื่องมาคลี่คลายเนื่องจากว่าการป่วยของเอมิลี่ ความดังของประเด็นนี้อีกอย่างก็คือเป็นการเขียนบทของคูแมล รวมทั้งเอมิลี่จนได้รับการเข้าชิงออสการ์ เขาเจอะกันตอนเอมิลี่ไปดูคูแมลโชว์สแตนอัพ วัวเมเดียน เมื่อเขากล่าวว่า เขามาจากประเทศปากีสถาน เอมิลี่ก็เสียงดังแผดเสียงขึ้นเขาเวทีว่า คุณก็มาจากประเทศปากีสถาน ล้อเลียนเขาแบบเดียวกัน ดูแล้วจะทราบว่าถึงแม้ว่าจะต่างเชื้อชาติ แต่ว่าทั้งคู่คนเคมีเหมาะมากมาย คุณบูชาเขา คุณขำทุกมุกของเขา รวมทั้งเขาก็รักในความเป็นคุณ สู้เพื่อคุณ

ดูหนังออนไลน์ imovie Leaving Las Vegas ‘เบ็น’ (Nicolas Cage) ผู้เขียนบทภาพยนตร์สูญเสียทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพราะว่าติดสุราอย่างมาก เขาตั้งมั่นไป “กินเหล้าจนตาย” ที่ลาส เวกัส แต่ว่าตรงนั้นเองที่ทำให้เขากำเนิดความเกี่ยวข้องดีๆกับหญิงโสเภณี ทั้งสองเสมือนเข้ามาเติมเต็มอีกข้าง คนหนึ่งอยากได้ผู้รับฟังคนอยู่เคียงคู่ อีกคนปรารถนาผู้ที่ทำให้เชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ต้องแปลงเป็นคนอื่นๆราวกับเวลาให้บริการชายอื่น

เร็วโหด..เสมือนโกรธคุณ ความรักและก็ความเกี่ยวเนื่องระหว่าง เกา กับ เจ ที่ความฝันแตกต่าง ความรัก ความฝัน รวมทั้งเรื่องราวชีวิตของ เกา ผู้ชายผู้มีความต้องการต้องการเป็นนักกีฬาสแต็กอันดับ 1 ของโลก

ที่ตั้งหัวใจฝึกซ้อมแล้วก็บากบั่นทุกวิธีเพื่อเป็นอันดับที่หนึ่ง ซึ่งเขามี เจ เป็นแฟนสาวที่คบกันตั้งแต่ยุคมัธยมรอช่วยเหลืองานบ้านงานเรือนทุกๆอย่าง เพื่อเกาสามารถฝึกได้สุดกำลัง แม้กระนั้นเมื่อถึงวัยที่ควรจะมีครอบครัว ความตั้งใจจริงสำหรับเพื่อการฝึกซ้อมของเกาที่มากเหลือเกิน ทำให้ไม่มีความสนใจความฝันของเจคนที่ต้องการสร้างครอบครัว แล้วก็มีชีวิตเรียบง่าย ก็เลยเป็นหนังที่อีกทั้งความคอมเมดี้ โรแมนติก และก็ดราม่าผ่านความเกี่ยวพันของทั้งสองขอรับ

ดูหนังออนไลน์ imovie The Kite Runner

เรื่องราวของเด็กสองผู้ที่เป็นเพื่อนกัน แต่ว่าแตกต่างด้วยสถานะทางด้านสังคม ระหว่างเด็กที่เกิดมาในครอบครัวรวยกับเด็กอีกผู้ที่เป็นลูกของขี้ข้าในบ้าน ภายใต้เหตุการณ์ของการศึกรวมทั้งการกดขี่ทางเชื้อชาติ ส่งผลให้เกิดการแตกแยกขัดแย้งของขี้ข้ากับนายจ้าง มิตรภาพของเด็กสองคนก็เลยได้ถูกตัดขาดไปเวลานี้เอง แต่ว่าเรื่องราวที่ยังเข้มข้นถัดไปก็อาจจะส่งผลให้กำเนิดการเปลี่ยนแปลงอีกทีก็ได้ จำเป็นต้องติดตาม

Catch Me If You Can – จับให้ได้ ถ้าหากนายเก่ง (2002) ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องย่อ : ข้าราชการเอฟบีไอตั้งประณิธานว่าจำเป็นต้องล่าจอมต้มตุ๋นแฟรงก์ ไปเข้าเรือนจำให้ได้ แต่ว่าแฟรงก์ไม่เพียงแค่จะหลบซ่อนการเข้าจับกุมได้แค่นั้น เขายังสนุกสนานไปกับการเช็ดกไล่ล่านี้ด้วย เป็นการเชือดคมกันระหว่างตัวนำที่ใช้อุบายหลอกกับตำรวจชำนาญ

อาการแฮงค์ (2009) กล่าวตามตรง มีภาพยนตร์ตลกไม่กี่เรื่องที่ตลกโปกฮาเท่าๆกับ The Hangover ผู้กำกับท็อดด์ ฟิลลิปส์ปฏิบัติงานได้อย่างดียิ่งและก็มีนักนำแสดงอย่างกางรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส์ รวมทั้งแซค กาลิเฟียนาคิส เพื่อนเกลอสามคนรวมทั้งเจ้าบ่าวไปงานงานเลี้ยงสละไม่มีแฟนในลาสเวกัส แม้กระนั้นเมื่อพวกเขาตื่นจากการหลับอันช้านานในรุ่งเช้าพรุ่งนี้ พวกเขาสูญเสียอีกทั้งความจำเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนและก็เจ้าบ่าว พวกเขาจะได้สิ่งที่สูญเสียไปคืนมาไหม และก็ความท้าแบบใดที่พวกเขาจะพบเจอด้านหน้า? ดูหนังเพื่อศึกษาค้นพบเรื่องขำขัน

Santa Clarita Dietเจอกับหนังแอบสยดสยองผสมขำใน Santa Clarita Diet ที่เล่าของ ชีล่าแล้วก็โจเอล แฟนผู้แทนอสังหาริมทรัพย์ขายบ้าน ในเมือง ซานตาแคล เขตแคลิฟอร์เนีย แต่ว่าแล้ววันหนึ่งชีล่า กลับมีลักษณะอาการที่แตกต่างจากปกติ คุณรู้สึกเป็นสตรีคนใหม่ผู้ที่มีแต่ว่าความสำราญ

รวมทั้งคุณมีลักษณะอาการแปลกๆที่เกิดขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณ ได้แก่ หัวใจของคุณไม่เต้น , คุณคลื่นไส้อาเจียนสีเขียวออกมาจำนวนมาก เกินกว่าที่มนุษย์คนหนึ่งจะทำเป็น รวมถึงทั้งยังร่ายกายของคุณไม่มีเลือด ยิ่งนานวันลักษณะของคุณยังยิ่งหนักลงเรื่อยภายใต้เหตุที่ราวกับจะไม่ดี แม้กระนั้นก็มันทำให้พวกเรารู้จักคำว่าครอบครัวเยอะขึ้น…

Snowpiercer

การเอาตัวรอดจากโลกที่เยือกแข็ง และก็การต่อสู้ระหว่างชนชั้นเมื่อโลกมีอุณหภูมิต่ำลงยิ่งกว่าจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็งจนกระทั่งมนุษย์ไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ได้ มนุษย์ที่เหลือรอดก็เลยจำเป็นต้องย้ายถิ่นมาอาศัยอยู่บนรถไฟที่เขยื้อนอยู่เสมอเวลา

โดยแม้บนรถไฟจะรอดตายจากความหนาวเย็น กลับจำเป็นต้องประจันหน้ากับความไม่ถูกกันระหว่างชนชั้น ที่แบ่งขบวนออกเป็นคนร่ำรวยรวมทั้งคนยากจน ซึ่งมีความเป็นที่อยู่แตกต่างราวฟ้ากับเหว จนกระทั่งทำให้ชนชั้นแรงงานจำเป็นต้องทวงหนี้ถึงความเป็นธรรมจากการที่พวกเขาถูกปฏิบัติเช่นเดียวกันกับไม่ใช่คน ทั้งยังการปันส่วนของกินที่ได้รับเพียงแค่น้อยนิด ทำให้พวกเขาใกล้จะอดตายเยอะขึ้นทุกครั้ง

Cafe Minamdang นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เชิญชวนติดตามบน Netflix สำหรับ Cafe Minamdang หรือคาเฟ่ลับจับคนร้าย เรื่องราวของ นัมฮันจุน อดีตกาลนักล่าตัวผู้ร้าย ที่ปัจจุบันนี้ผันตัวมาเปิดกิจการสำนักหมอดูแปลงกายภายใต้คาเฟ่ชื่อ Minamdang

โดยอ้างถึงว่าตนมีวิญญาณหยั่งทราบทุกเรื่องที่จะสามารถช่วยคลี่คลายปัญหาต่างๆให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการได้ แต่ว่าดูราวกับว่าคาเฟ่ของเขาจะไปสะดุดตา ฮันแจฮี หัวหน้าหน่วยไต่สวนแผนกคดีอาชญากรรมรุนแรงสุดที่รักความชอบธรรมเข้า ถึงกับขนาดที่คุณมานั่งเฝ้าจับตารวมทั้งประกาศว่าจะขยี้เขาให้แหลกคามืออย่างยิ่งจริงๆ ท้ายที่สุดจำต้องมาลุ้นกันว่าคนทรงจอมปลอมจะเสียท่าถูกคุณตำรวจหญิงจับใส่กุญแจมือหรือเปล่า

Under Umbrella’s Queen เล่าราวของราชินีที่จำต้องทำทุกสิ่งเพื่อบังคับลูกชายของตนเพื่อจัดเตรียมก่อนขึ้นเป็นรัชทายาท ผู้ครอบครองบังลังก์คนถัดไป ซึ่งองค์ชายแต่ละคนก็มีนิสัยรวมทั้งความพอใจที่นาๆประการ

The King’s Affection

มาถึงซีรีส์ประเทศเกาหลี 2022 แนวย้อนยุคที่มีพลอตเรื่องที่หลายท่านคงจะเคยชินไม่น้อย เพราะเหตุว่า The King’s Affection หรือกษัตริย์ผู้สวย บอกเล่าเรื่องราวของพระมเหสีขององค์ชายรัชทายาทได้ให้กำเนิดแฝดชายแล้วก็หญิง แม้กระนั้นสมัยนั้นการให้กำเนิดแฝดชายหญิงนับว่าเป็นสิ่งอวมงคล ก็เลยมีพระบัญชาการจากองค์ราชาแล้วก็ความเห็นชอบของวงศ์สกุลให้ฆ่าพระลูกสาวทิ้งทันที เพื่อช่วยเหลือองค์หญิงน้อย พระมเหสีได้ขอให้แพทย์หลวงฝังเข็มที่รอบๆก้านคอ เพื่อเด็กแรกเกิดหยุดหายใจครู่เดียวก่อนส่งตัวออกไปต่างประเทศวัง

ดูหนังออนไลน์ imovie Beckett / ที่หมายมรณะ เมื่อนักเดินทางชายหนุ่มคนอเมริกันเผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์ระหว่างท่องเที่ยวกับเมียในกรีซทำให้เมียของเขาได้เสียชีวิต แม้กระนั้นตัวเขาเองนั้นถูกกล่าวอ้างว่าเป็นผู้ก่อคดี เพื่อพิสูจน์ตนเองว่าปราศจากความไม่ถูกแล้วก็ล้างมลทินให้ตนเองจากความจำลางๆที่เพียงพอจะคิดออกทำให้เขาถูกไล่ล่าจากพวกตำรวจของรัฐบาลกรีซที่ทำให้เกิดการศึกษาค้นพบว่าเขานั่นเองที่ได้มีความเกี่ยวข้อง

Green Mother’s Club: ชุมนุมม่าม้าสีเขียว (Green Mother’s Club:) ที่เล่าถึงความเกี่ยวพันแปลกๆที่ไม่ใช่ทั้งเพื่อนแล้วก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของแม่ทั้งยัง 5 คน ที่ส่งลูกๆของตนเองเข้าโรงเรียนประถมศึกษาชั้นแนวหน้าซึ่งเต็มไปด้วยการประลอง

มีทั้งยังศัตรูแล้วก็มิตรผสมปนเปจนถึงเกือบจะแยกไม่ออก ทำให้การจับกลุ่มท่ามกลางความลับและก็ความอิจฉาริษยาที่รอจ้องมองทำลายชีวิต พูดได้ว่ามองเห็นเบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังความทุ่มเทแล้วก็การแข่งขันชิงชัยของเหล่าแม่ๆที่ฝันจะได้มองเห็นลูกตนเองเติบโตในสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมที่สุด

One for the Road (One for the Road วันสุดท้าย…ก่อนบายคุณ)

เถ้าแก่สุรากลับไปพบเพื่อนรักในประเทศไทยเพื่อเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันอีกสักหนึ่งครั้ง ภายหลังจากรู้ว่าสหายกำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคร้าย

Riverdale ริเวอร์เดล ดูหนังออนไลน์ imovie  เรื่องย่อ : รื่องนี้เค้าเรื่องทำจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Archie and Friends เป็นสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งที่ชื่อว่า Riverdale เมืองที่สงบ ผู้คนสนิทกัน กระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเมือง Riverdale ที่เคยสงบก็จำต้องแปรไป ด้วยเหตุว่าการตายของเด็กวัยหนุ่มชื่อ Jason Blossom (Trevor Stines)

เป็นลูกชายของคนมั่งคั่งเมืองนี้ เป็นเชื้อสายด้วยที่ทรงอิทธิพลในเมืองที่นี้ ที่เป็นศัตรูกับเชื้อสาย Cooper ซึ่งมีลูกสาวสองคนมันก็คือ Betty รวมทั้ง Polly แต่ว่า Polly กับ Jason ก็ดันหลงเสน่ห์กันสะถ้าเช่นนั้น แม้กระนั้นในที่สุดแล้วความรักก็จำต้องจบลงด้วยเหตุว่า Jason เสียชีวิต ซึงคนภายในเมืองรู้สึกไม่ปลอดภัยสำหรับในการอยู่ตรงนี้ ทุกกันต่างดำรงชีวิตด้วยความระแวดระวัง

ดูหนังออนไลน์ imovie กรุ๊ปเพื่อนฝูงไฮสคูลที่มี Archie (K.J. Apa), Jughead (Cole Sprouse), Betty (Lili Reinhart) รวมทั้ง Veronica (Camila Mendes) ได้ปลอมตัวเป็นสายสืบเพื่อหาข้อพิสูจน์กับเรื่องราวคราวนี้ ด้วยเหตุว่าอยากที่จะให้เมืองกลับมาสุขสงบอีกรอบ รวมทั้งเพื่อหาข้อมูลเขียนข่าวสารให้กับหนังสือพิมพ์ของสถานที่เรียน

Snowpiercerการเอาตัวรอดจากโลกที่เยือกแข็ง แล้วก็การต่อสู้ระหว่างชนชั้นเมื่อโลกมีอุณหภูมิต่ำยิ่งกว่าจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็งกระทั่งไม่อาจจะอาศัยอยู่ได้ มนุษย์ที่เหลือก็เลยจะต้องย้ายถิ่นขึ้นมาอาศัยอยู่บนรถไฟซึ่งเคลื่อนอยู่เสมอเวลา โดยชีวิตบนรถไฟขบวนนี้หากแม้พวกเขาจะรอดตายจากความหนาวเย็น

แต่จำเป็นต้องพบเจอกับความไม่ถูกกันระหว่างชนชั้น ที่แบ่งขบวนออกเป็นคนร่ำรวยแล้วก็คนยากจน ซึ่งมีการดำรงชีวิตไม่เหมือนกันราวฟ้ากับเหว ดูหนังออนไลน์ imovie จนกระทั่งทำให้ชนชั้นกรรมกรจำเป็นต้องทวงหนี้ถึงความเป็นธรรมจากการที่พวกเขาถูกปฏิบัติเหมือนกับไม่ใช่คน ทั้งการปันส่วนของกินที่ได้รับเพียงแค่น้อยนิด จนถึงพวกเขาใกล้จะอดตายมากขึ้นเรื่อยๆทุกครั้ง เฮงๆ นอกเหนือจากนี้ในขบวนของคนมั่งมียังเกิดเหตุการสังหารปัญหา ที่จำเป็นต้องพึ่งสายสืบฝีมือยอดเยี่ยมจากชนชั้นแรงงานสำหรับการไขคดีอีกด้วย

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ หนังผีไทยที่แสนจะน่าสยอง สร้างการปรากฏความหลอนไปทั้งโลก ถ้าเอ่ยถึงหนังผีไทยที่น่าขนลุกรวมทั้งสร้างปราฏการณ์ความหลอนไปทั่วทั้งโลก ก็คงจะจำต้องนึกถึงหนังเรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ กันอย่างแน่แท้

โดยหนังหัวข้อนี้ได้มีการสร้างในเวอร์ชันต่างถิ่นอีกด้วย หนังประเด็นนี้เล่าของคู่ครองธรรม์และก็เจน ซึ่งธรรม์เป็นตากล้องเก่ง แต่ว่าข้างหลังๆเขาพบว่ารูปภาพที่เขาถ่ายชอบมีเงาแปลกติดมาด้วยอยู่เสมอ ทั้งยังสุขภาพของเขาก็เริ่มห่วยลงอย่างไม่เคยรู้ต้นเหตุ เจนเองก็ได้รับทราบเรื่องราวอะไรบางอย่างในสมัยก่อนของธรรม์ รวมทั้งเริ่มมีความรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่น่าขนลุกได้เข้ามาในชีวิตของคุณ เป็นหนังผีเรื่องหนึ่งที่น่าขนลุกมากมาย แล้วก็ขณะมองจะต้องรอลูบคลำก้านคออยู่ตลอดเลยนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *