ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังไม่กระตุกหนังใหม่อัพเดททุกวัน

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี Watcher เฝ้าดูจ้องมองเฉือน ใครกันแน่ที่ชอบพอหนังลึกลับสยองขวัญแบบเสียวสันหลังวาย…จะต้องไม่พลาด “Watcher สอดส่องจ้องมองเฉือน” เป็นกล่าวถึงเรื่องราวของ จูเลีย หญิงสาวอเมริกันที่ตกลงใจย้ายตามแฟนชายหนุ่มมาเริ่มชีวิตใหม่ที่บูค้างเรสต์ ประเทศโรมาเนีย แม้กระนั้นคุณเริ่มรู้สึกแปลกๆและก็สงสัยว่าชายไม่คุ้นหน้าที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับอะพาร์ตเมนต์ของคุณนั้น คงจะเกี่ยวกับการเป็นคนร้ายตัดศรีษะหญิงสาวที่เกิดขึ้นในพื้นที่ และก็โน่นได้นำพาคุณเดินไปสู่ห้วงที่อันตราย

แล้วก็นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิงดาวรุ่งที่น่าเฝ้าดู “วัวลอี โอคูโน่” ที่คุณเคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสยองขวัญ “V/H/S/94” ที่ร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในกลุ่มผู้กำกับ นี่ก็เลยแปลงเป็นผลงานดูแลหนังยาวเรื่องราวอย่างสุดกำลังของคุณ รวมทั้งคุณก็ได้ทำใส่ของและก็ใส่สิ่งที่คุณต้องการเล่าได้อย่างเปี่ยมล้น บนฐานรากของหนังที่ยังดำเนินไปด้วยสูตรสำเร็จทั่วๆไป ที่บางทีอาจจะมิได้มีความแปลกใหม่อะไรเท่าไรนัก

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD

วัวลอี โอคูโน่ ร่วมเขียนบทหนังหัวข้อนี้กับคนเขียนมือใหม่ “แซ็ค ฟอร์ด” จัดว่าพวกเขาเบาๆเล่นเพลงเพลงสยดสยองในหนังหัวข้อนี้ด้วยจังหวะที่ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป เป็นถ้าว่าคุณไม่ค่อยนิยมดูหนังที่เล่าไปแบบเนิบๆไม่รีบอะไรมากแค่ไหนนัก นี่บางทีอาจจะยังไม่ใช่หนังที่เหมาะสมกับคุณ แม้กระนั้นบนความเนิบช้าสำหรับการเล่าของหัวข้อนี้นั้น ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์รวมทั้งเป็นจังหวะที่ถูกสำหรับเพื่อการจับประยุกต์ใช้ เนื่องจากว่ามันช่วยบิวท์อารมณ์และก็โทนของหนังได้อย่างดีเยี่ยมเลย

ในด้านความสดใหม่ Watcher หัวข้อนี้บางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยมีเท่าไรนัก เพราะว่ามั่นใจว่าเปิดเรื่องมาผู้ชมก็คงจะทายใจทางออกได้แล้วว่าคนไหนกันแน่เป็นใครกันแน่ เพียงแต่ว่ากลางทางสำหรับในการเล่าของหนัง ที่ใช้นักแสดงหญิงเป็นตัวนำทางตลอดทั้งเรื่อง โดยสร้างมิติให้กับผู้แสดงนี้ออกมาได้น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นการเป็นคนต่างบ้านต่างเมืองที่เข้ามาต่างแดน หรือเสียงที่ค่อยของคุณที่ไม่สามารถที่จะเปล่งแสงให้คนใดกันพึงพอใจรับทราบได้ถึงภัยที่กำลังจะออกเดินทางมา

Watcher ก็ยังเป็นหนังที่เต็มไปด้วยจังหวะสูตรสำเร็จเดิมๆที่อีกทั้งมุมที่มองได้ระทึกบันเทิงใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี  กับมุมที่ทำให้อารมณ์เสียในเหตุแล้วก็ผลของนักแสดง แม้กระนั้นโดยรวมๆและจัดได้ว่าเป็นหนังสยดสยองจังหวะเนิบๆที่ยังแยบคายและก็วาดลายออกมาได้ออกจะถึงแก่นดีอยู่ “ไมก้า มอนโร” จัดว่าแบกรับหนังหัวข้อนี้เอาไว้เจริญ เสน่ห์ของคุณช่างสดใสในหนังประเด็นนี้ นี่บางทีก็อาจจะยังไม่ใช่บทที่ดีเยี่ยมที่สุดของคุณ แต่ว่าคุณก็แปลงเป็นอีกหนึ่งไอค่อนผู้แสดงฝ่ายหญิงในหนังสยดสยองไปได้อีกคน

โดยเหตุนี้ในรูปภาพโดยรวมแล้ว Watcher นับได้ว่าเป็นหนังสยดสยองที่บางครั้งก็อาจจะมิได้สดใหม่อะไร แต่ว่ามีกลวิธีสำหรับในการเล่าที่ชักชวนสนุกสนานได้ดิบได้ดี พล็อตบ่อยๆเดิมๆแต่ว่าแยบยลด้วยแนวทางร้อยเรื่องด้วยผู้แสดงนำหญิงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่สร้างความสลับซับซ้อนให้กับเค้าเรื่องเจริญแบบมิได้วุ่นอะไร จะต้องเห็นด้วยเลยว่าจังหวะของหนังค่อนข้างจะดี รวมทั้งยังมีฉากจบที่กระชับหนำใจอีช้อยดีมากนักเลย

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Peter Pan & Wendy ปีเตอร์ เเพน เเละ เว็นดี้

ในบรรดาเรื่องเล่าสุดแฟนตาซีที่ชอบถูกถือขึ้นมาปัดฝุ่นบ่อยครั้งๆเรื่องหนึ่งในตำนานที่โลกเหนือจินตนาการของ วอลต์ ดิสนีย์ หนึ่งในนั้นก็น่าจะจะต้องมี “Peter Pan & Wendy ปีเตอร์ เเพน เเละ เว็นดี้” ถูกรวมเอาไว้ด้วย แล้วก็ในปี 2023 พวกเขากับผองเพื่อนพ้องก็ได้เวลาออกเผชิญภัยอีกคราว กับไลฟ์แอคชั่นฉบับปัจจุบันที่มาเติมแต่งความตระการตาของเครื่องบินรวมทั้งโจรสลัดผู้เหี้ยมโหดอำมหิต ที่ถึงเรื่องมันจะซ้ำวนแบบเดิม..กลับมีเสน่ห์อะไรบางอย่างที่ยังมีผลให้มันดำรงอยู่ถัดไป

Peter Pan & Wendy เล่าราวของ เว็นดี้ ดาร์ลิง   ดูหนังออนไลน์ฟรี   เด็กหญิงที่ทิ้งบ้านของคุณไว้ด้านหลัง และก็ได้เจอกับ ปีเตอร์ แพน เด็กผู้ชายที่ไม่ได้อยากโต เว็นดี้กับน้องๆของคุณ และก็นางอัปสรตัวน้อย ทิงค์เกอร์ เบลล์ ร่วมเดินทางกับปีเตอร์ แพนสู่ดินแดนเนเวอร์แลนด์สุดน่าพิศวง ตรงนั้นคุณได้เจอกับกัปตันฮุคกัปตันโจรสลัดผู้ชั่วช้า กับการเสี่ยงอันตรายที่น่าตื่นตาตื่นใจและก็อันตรายที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณไปชั่วกัลปวสาน

สำหรับเวอร์ใหม่ปัจจุบันนี้จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าดิสนีย์ได้กระทำปรับปรุง รวมทั้งกล้าจะไม่เหมือนกันกับเดิมอยู่ไม่น้อย เริ่มตั้งแต่การใช้บริการของผู้กำกับ “เดวิด โลเวอปรี่” ที่ถือได้ว่าเป็นนักสร้างภาพยนตร์ที่ชอบผลิตงานสร้างออกมาได้อย่างอ่อนโยนและก็แยบยลได้ดิบได้ดี ดิสนีย์กับเขาเคยทำงานร่วมกันมาในเรื่อง Pete’s Dragon เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมทั้งนับได้ว่าเป็นงานสร้างภาพยนตร์เยาวชนที่ออกมาได้ค่อนข้างจะถูกใจทีเดียว

Peter Pan & Wendy แทบเป็นหนังคนละวิถีทางจากผลงานชิ้นก่อนของผู้กำกับ เดวิด โลเวอปรี่ อย่าง The Green Knight อย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นขั้นต่ำๆเขาก็ไม่ทิ้งหนทางแล้วก็ไดเรคชั่นที่คุ้นมือ เอามาตกแต่งละเลงใส่ให้กับเนเวอร์แลนด์ในฉบับนี้ ทำให้มันเป็นหนังแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่หนักแน่น สุขุม และก็ดุเดือดในบางช่วง ภายใต้คอนเซ็ปต์เดิมๆที่ผู้ชมคงจะคุ้นหน้ากันดี

แน่ๆว่าดิสนีย์ก็ยังคงใช้กรรมวิธีการปรับอัตลักษณ์นักแสดงหลักของเรื่องเป็นอีกวิถีทาง แบบที่สตูดิโอกำลังนิยมทำเป็นประจำสำหรับใน Peter Pan & Wendy พวกเราได้มองเห็น ปีเตอร์ แพน ที่เป็นชายหนุ่มเชื้อสายลาตินอเมริกัน หรือ ทิงเกอร์เบล นางสวรรค์ตัวน้อยที่เป็นหญิงสาวผิวสี กลับโชคร้ายที่ในหนังประเด็นนี้กลับมิได้สร้างความรู้สึกแปลกใหม่อะไรก็แล้วแต่กับพวกเขาในรูปลักษณ์ได้สักเท่าไหร่เลย

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Obsession

ในบรรดาภาพยนตร์ที่เล่าเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวของคนผู้เป็นชู้ หนังเรื่อง ‘Damage’ (1992) ผลงานดูแลหนังชิ้นด้านหลังๆของผู้กำกับชาวประเทศฝรั่งเศส หฝ่าส์ มาลล์ (Louis Malle) ที่ผลิตขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกันของ โจเซฟีน ฮาร์ต (Josephine Hart) ที่พิมพ์ในปี 1991 ที่แม้ว่าจะมิได้ดังมากมายในทางความแมส แม้กระนั้นคนชอบดูหนังที่เคยมองมาแล้วคงจะรู้สึกหลอนแตกไปกับภาพของการคบชู้รักที่ฉาวและก็แรงกว่าหนังคนเล่นชู้รักเรื่องอื่นๆโดยปกติ ด้วยเรื่องราวของนักการเมืองรุ่นใหญ่ที่ดันมีอะไรกับแฟนสาวของลูกชายตนเอง หรือหากชี้แจงกล้วยๆก็คือพ่อตาที่แอบแซ่บกับลูกสะใภ้ตนเองนั่นแหละขอรับ

จนกระทั่งมาถึงปีนี้ ก็มีการเอาเค้าโครงเรื่องสุดฉาวนี้มาเล่าใหม่อีกที แต่ว่าแปลงชื่อใหม่เป็น ‘Obsession’ หรือ ‘บ้า’ เป็นซีรีส์เชื้อชาติอังกฤษ-ประเทศฝรั่งเศสที่เสนอในแบบไม่นิซีรีส์ความยาว 4 ตอน และก็มีนักแสดงที่บางครั้งก็อาจจะมิได้คุ้นชื่อ แม้กระนั้นคงจะคุ้นตาชินตาคนชอบดูหนังมาร่วมแสดง ทั้งยัง ริชาร์ด อาร์มิเทจ (Richard Armitage) ที่เคยแสดงในหนังดังอาทิเช่น ‘Into the Storm’ (2014), ‘Ocean’s 8’ (2018), สามภาค ‘The Hobbit’ แล้วก็ ชาร์ลี เมอร์ฟี (Charlie Murphy) ดาราสาวชาวไอริช ที่ร่วมแสดงทั้งยังในซีรีส์ ‘Peaky Blinders’ (2017–2019) รวมทั้งแสดงร่วมในหนังเฉินหลง ‘The Foreigner’ (2017)

เรื่องราวของตัวซีรีส์เรื่มต้นจากตัวของ วิลเลียม แฟร์โรว์ (Richard Armitage)  ดูหนังออนไลน์ฟรี ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่มีชีวิตเพอร์เฟ็ค มีพร้อมทั้งยังเงิน อาชีพงานการมั่นคง คำชื่นชมเหลือเฟือ และก็ครอบครัวอันแสนอบอุ่นที่ประกอบไปด้วยเมียอย่าง อิงกริด แฟร์โรว์ (Indira Varma) แล้วก็ลูกๆทั้งคู่คน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง วิลเลียมได้เจอกับแอนที่นา บาร์ตัน (Charlie Murphy) สาวสวยคนหนึ่งกึ่งกลางงานกินเลี้ยง ทั้งสองตกอยู่ในภวังค์อย่างเร็ว หารู้ไม่ว่า คุณเป็นแฟนสาวของ เจย์ แฟร์โรว์ (Rish Shah) ลูกชายคนโตของวิลเลียม (หรือลูกสะใภ้) นั่นเอง ความหมกมุ่นรวมทั้งหลงไหลในความเกี่ยวพันต้องห้ามนี้จะนำพาพวกเขาไปพบกับอะไรบ้าง

หากใครกันแน่เคยมองเวอร์ชันหนัง (‘Damage’) จะพอเพียงจับพิจารณาได้ว่าตัวหนังเล่ารวมทั้งเคลื่อนเรื่องด้วยเรื่องราวแบบอีโรติกทริลเลอร์ และก็ในหนังก็มีฉากร่วมรักแบบ BDSM (Bondage, Discipline, Sadism, Masochism) พรีเซนเทชั่นความลำบากใจของความรักแล้วก็เซ็กส์ต้องห้ามที่วาบหวามแต่ว่าไม่ถูกครรลอง ด้วยอาการท่าทางรักสุดพิศดารคละเคล้าซาดิสม์นิดๆก่อนที่จะตัวหนังจะเบาๆเฉลยคำตอบ

เงื่อนความลับบางสิ่งบางอย่างของแอนนาที่ถูกเก็บไว้เป็นปัญหา ในบางซีนภายหลังจากร่วมรัก tournesolbio  คุณจะเบาๆเล่าตอนหนึ่งของชีวิตออกมา จนตราบเท่าเมื่อถึงจุดพีก ตัวหนังก็เลือกที่จะเฉลยคำตอบทั้งหมดทุกอย่าง พร้อมเบาๆฉายข้อสรุปชีวิตอันบรรลัยวายป่วงของเพศชายแก่ๆคนหนึ่งที่ถูกทำลายเพราะเหตุว่าความหลงไหลในสตรีคนหนึ่งแบบโงหัวไม่ขึ้น

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Renfield

สนุกสนานเลือดสาดต้อนรับวันสงกรานต์ได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับภาพยนตร์ตลก สยองขวัญ “Renfield” พร้อมลิ่วไปสู่อารมณ์ของการเผชิญหน้ากับความเกี่ยวพัน Toxic ระหว่างท่านเคาท์แดร็กคูล่า กับข้ารับใช้คนโปรด สร้างปัญหาปัญหาของการอยากมีชีวิตในแบบอย่างของตนเลือกเดิน ประสมประสานรายละเอียดเกินเล่าอีกทั้งรสเข้มข้นของเหม็นคาวเลือดสยองขวัญ และก็ความฮาไม่จำกัด เต็มที่ไปกับเสน่ห์ของการวางพล็อตเรื่อง และก็กุญแจหลักของปัญหาซึ่งสามารถประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้

“Renfield” เล่าราวของ เคาท์แดร็กคูล่า และก็ข้ารับใช้ผู้จงรักภักดีของเขา เรนฟิลด์ เขานั้นจำเป็นต้องรอช่วยเหลือ และก็หาเหยื่อมาให้กับแดร็กคูล่า เนื่องจากว่าเขาไม่สามารถที่จะทำมันด้วยตัวเองได้ เรนฟิลด์ จำต้องรอยอมรับฟังคำบัญชาต่างๆและก็กระทำตามบัญชาการที่ไม่สามารถที่จะพูดถกเถียงได้ แม้ว่าจะลำบากรวมทั้งน่าอัปยศแค่ไหนก็ตาม แต่เรื่องราวทั้งผองกำลังจะแปรไป เมื่อเขานั้นพร้อมแล้วที่จะก้าวออกมาข้าวหน้าค้นหาจุดมุ่งหมายชีวิตของตัวเอง นอกเหนือจากการอยู่ภายใต้เงาของพระราชโอรสที่รัชนี

เปิดตัวออกมาด้วยการเล่าเรื่องราวที่ไปที่มาของข้ารับใช้ รวมทั้งท่านแดร็กคูล่าอย่างตลกในโบสถ์แห่งหนึ่ง ก่อนที่จะออกมาทำภารกิจล่าเหยื่อให้กับท่านแดร็กคูล่า เริ่มจุดประกายความสยองขวัญในกระทันหัน ก่อนที่จะดำเนินรายละเอียดสร้างเงื่อนของเรื่องที่เชื่อมต่อกันในจุดต่างๆแล้วก็ผูกความข้องเกี่ยวของนักแสดงให้เข้ามาเกี่ยวข้องกันระหว่าง ควินซี่ รวมทั้ง เรนฟิลด์ ซึ่งคุณนั้นทำให้ เรนฟิลด์ ได้กลับมาสดชื่นอีกที พร้อมผองเพื่อนพ้องนักแสดงที่มาเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจ รวมทั้งแง่คิดสำหรับในการดำรงชีวิตของตัวเองไม่ต้องอยู่ภายใต้ความเกี่ยวข้อง Toxic แต่ว่าเมื่อเขาเลือกที่จะก้าวออกมา ปัญหาระหว่างเขาแล้วก็ท่านเคาท์แดร็กคูล่านั้นยิ่งแย่ลงกว่าเดิม

แต่ปมของทั้งยัง 2 ผู้แสดงหลัก ยังเชื่อมมายังนักแสดงอย่าง ควินซี่  ดูหนังออนไลน์ฟรี  ที่คุณนั้นจะต้องต่อสู้และก็ท้าอำนาจของคนที่อยู่สูงขึ้นยิ่งกว่า และไม่สามารถกระทำตามความถูกต้องชัดเจนได้เสียทั้งปวง โดยเรื่องราวของพวกเขาบังเอิญมาไปสู่จุดไคลแมกซ์อย่างเร็ว ระหว่างการต่อสู้ของผู้มีอิทธิพล และก็คนที่อยากมีอิสรภาพ ซึ่งมีลำดับการวางรายละเอียดออกจะมีกลเม็ดเด็ดพราย

รวมทั้งไต่ระดับอารมณ์ได้อย่างเหมาะควร มีการสร้างเงื่อนภูมิหลังของนักแสดง รวมทั้งความรู้สึกของนักแสดงนั้นๆไต่ไปถึงตอนจุดสำคัญ และก็เบาๆไหลลงมาสู่การคลายเงื่อนของรายละเอียดทั้งผอง พร้อมไปกับการสอดแทรกข้อคิดเตือนใจการใช้ชีวิตภายใต้อำนาจบุคคลอื่นที่พวกเราไม่อาจจะมีชีวิตเป็นของตัวเองได้ โน่นก็เลยทำให้พวกเรายึดติด และไม่กล้าดำรงชีวิตของตัวเอง แต่ชีวิตของพวกเราสามารถเลือกฟุตบาทเองได้ หากแม้จะต้องต่อสู้กับปัญหาก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *