ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง The Girl Next Door (2004) เรื่องย่อ แมทธิว (เอมิล เฮิร์ช) เด็กหนุ่มไฮสคูลปีท้ายที่สุด ผู้ไม่เคยเจอความสนุกสนานร่าเริงในชีวิต เมื่อเขาได้ทราบจะกับ แดเนี่ยล (เอลิชา คัทเบิร์ต) สาวน้อยวัย 19 ปี ผู้ผ่องใส คุณทำให้แมทธิวรู้จักความรัก แต่ว่าเมื่อแมทธิวพบว่าคุณเคยเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์มาก่อน เขาจะยอมรับได้หรือเปล่า หรือเขาจะทิ้งความสบายที่สุดในชีวิตไป

Waiting for Rain คอยวันฝนพรำๆ (2021) หนังรักโรแมนติกที่พูดถึงเรื่องราวความรักระหว่าง “ยองโฮ” แล้วก็ “โซฮี” ที่รอเคียงคู่รวมทั้งปลอบประโลมซึ่งกันและกันโดยผ่านทางจดหมาย ซึ่งพวกเขาคำสัญญากันว่าจะนัดพบกันในวันที่ 31 เดือนธันวาคม ในตอนที่ฝนกำลังโปรย

Jupiter’s Legacy ต่อด้วย ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู แนวซุปเปอร์วีรบุรุษแม้กระนั้นแอบมีเงื่อนนิดๆเมื่อพ่อซึ่งเคยเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษช่วยมนุษย์ให้รอดอันตรายเยอะมากแต่ว่าบรรดาลูกๆกลายเป็นเด็กมีปัญหาและก็สร้างความยุ่งยากดวงใจกระทั่งคนเป็นบิดาเองต้องหาทางแก้ไขหัวข้อนี้ให้ควรได้ ภาพรวมนับว่าน่าดึงดูดกับบทที่มีความแปลกใหม่ แล้วก็ฉากต่อสู้ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีในระดับหนึ่งแบบเดียวกัน

Lupin : Part 2 จากความสนุกสนานในภาคแรกก่อให้เกิดการ ชี้แนะซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 หัวข้อนี้ เป็นภาคต่อของขุนโจรลูแปง แกนสำคัญๆของภาคนี้จะบอกถึงการแก้เผ็ดให้กับบิดาของ Assane Diop รวมทั้งการพยายามหาวิธีช่วยลูกชายที่โดนมิจฉาชีพจับกุมตัวไปในตอนสุดท้ายของภาค 1 ผู้ใดกันที่เคยติดใจมาแล้วภาคนี้ก็ไม่สมควรพลาดเด็ดขาด สนุกสนานใช้ได้เช่นเดียวกันนะ

Yourself and yours ( 2016 )“ ดูหนังออนไลน์ 4k บางครั้งบางคราว ความรักเป็นการไม่ทราบในทุกสิ่งทุกอย่าง ” พวกเราบางทีอาจเคยได้ฟังบางบุคคลกล่าวว่า การมีความรักก็ราวกับการเมาแอ๋ไร้สติ มันทำให้พวกเราอ่อนแอแต่ว่าพวกเราก็หยุดมิได้และไม่ต้องการที่จะหยุด หนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นอย่างนั้น มันจะพาพวกเราไปเมา ลืมตรรกะอะไรก็แล้วแต่บนโลกที่เรื่องจริง พวกเราสามารถแปลความได้นานัปการมากมายๆในหนังประเด็นนี้แตกต่างจากหนังรักประเทศเกาหลีทั่วๆไป และก็มันก็ถูกเล่าด้วยแนวทางที่น่าดึงดูด ง่ายแสนง่าย มองเพลิดเพลิน แม้กระนั้นก็ล้ำลึกในเวลาเดียวกัน เป็นหนังที่รู้เรื่องความรู้สึกเพศชายได้อย่างดีเยี่ยม เสมือนหนังทุกๆเรื่องของฮองซางซู

Everest – ไต่ฟ้าท้าทายเมืองนรก การเอาตัวรอด จากหายนะรุนแรงที่สุดบนยอดดอยเอเวอเรสต์ มาต่อกันด้วยหนังแนวเอาชีวิตรอดจากสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ บนแนวเขาที่​มากที่สุดในโลก เกิดเรื่องราวของร็อบ ฮอล ที่ได้รับจ้างด้วยเงินจำนวนไม่น้อย ให้นำ 2 กรุ๊ปนักกีฬาปีนเขาปราบยอดเอเวอเรสต์ที่เขาเคยปราบมาแล้ว

โดยหารู้ไม่ว่าความท้าในคราวนี้ จะพาพวกเขาไปพบกับพบลักษณะอากาศสุดชั่วร้าย รวมทั้งลมพายุหิมะครั้งร้ายแรงที่สุด ซึ่งหัวข้อนี้ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเรื่องเศร้าสะเทือนขวัญ เกิดขึ้นในวันที่ 10 เดือนพฤษภาคม คริสต์ศักราช 1996 ที่เอาชีวิตนักกีฬาปีนเขาไป 8 คนจากทั้งปวง 17 คน นับเป็นความสูญเสียจากการปีนเขาครั้งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์ ที่ถูกเรียกว่า 1996 Mount Everest Disaster จ้ะ

ดูหนังออนไลน์ 4k Short Term 12 ( 2013 )

หนังเรืองนี้เอ่ยถึงเรื่องโศกเศร้าทางความรู้สึกที่เกิดขึ้นมาจากผู้ที่น่าจะรักพวกเราสูงที่สุด พวกเราจะไปแก้ไขรอยแผลพวกนั้นกับผู้คนในเรื่อง ยิ่งกว่านั้นพวกเขายังเป็นเหตุให้พวกเราเห็นค่าของการเคารพคนอื่น , ทำให้พวกเรารู้จักอดทนอดกลั้นต่อเรื่องห่วยแตกๆในชีวิตที่มนุษย์ควรปฏิบัติได้ การได้ดูหนังประเด็นนี้ราวกับการได้ไปพบกับกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่พวกเราสนิทด้วยจริงๆหรือเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่คุยกันถูกคอ ไม่ต้องมีความอุตสาหะใดๆก็ตามที่จะจำเป็นต้องติดต่อกันทั้งนั้น ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างล้วนออกมาเป็นธรรมชาติ สบายๆมีอารมณ์ขึ้นลงเป็นพักๆแม้กระนั้นก็จบด้วยความรู้ความเข้าใจกัน

Ponyo (2008) (แรงดลใจจาก The Little Mermaid) ‘ฮายาโอะ ไม่ยาซากิ’ ผู้ให้กำเนิด Ponyo พูดว่าเขาได้แรงผลักดันมาจาก The Little Mermaid แต่ว่ามันก็คงจะเป็นนางเงือกน้อยเผชิญภัยเวอร์ชั่น happy ending โลกผ่องใสไม่ใช่แอนิเมชั่นที่เต็มไปด้วยความเศร้าของนางเงือกสาวที่ยอมเป็นใบ้เพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้เป็นมนุษย์ ยิ่งไปกว่านี้แล้วงานวาดรูปด้วยมือยังมีผลให้ ‘จอห์น ลาสเซทเตอร์’ ผู้กำกับ Toy Story ยังจะต้องอัศจรรย์ใจว่าเขาไม่เคยมองเห็นการวาดน้ำได้สวยขนาดนี้

มองจากข้างนอกแล้ว ‘โปเนียว’ เป็นปลาทองว่ายในสมุทรที่บังเอิญได้รับการเกื้อกูลจาก ‘โซสึเกะ’ เด็กผู้ชายวัย 5 ขวบ แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นถึงบุตรีห้วงมหาสมุทรที่ต้องการเปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์ คุณก็เลยแอบใช้เวทย์มนต์ของผู้เป็นบิดาแปลงกายตนเองโดยหารู้ไม่ว่ามันได้ส่งผลให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ต่อโลกมนุษย์ ซึ่งมีทางเดียวที่จะหยุดได้ตามความศรัทธาเริ่มแรกเป็นคุณจำเป็นต้องถูกรักโดยมนุษย์อันจะมีผลให้สูญเสียพลังรวมทั้งจำแลงเป็นมนุษย์ไปตลอดไป

Doctor Who” ดูหนังออนไลน์ 4k เป็นซีรีส์แนวไซไฟของอังกฤษที่กระจายเสียงช้านานตั้งแต่ปี 2506 แล้วก็มีการแปลงดาราคนรับบท Doctor มาแล้วทั้งหมดทั้งปวง 13 ครั้ง ในครั้งปัจจุบันเป็นปี 2548 รับบทบาทโดย “โจดี้ วิททาเกอร์” (Jodie Whittaker) ซึ่งทีแรกที่มี Doctor เป็นสตรี

หานับจากการออกอากาศหนแรก Doctor Who เป็นซีรีส์แนววิทยาศาสตร์ที่ถ่ายทอดช้านานที่สุดในโลก แล้วก็ถือได้ว่าเป็นการไปถึงเป้าหมายสูงที่สุดของภาพยนตร์ชุดต่อเนื่องแนววิทยาศาสตร์ที่ผ่านๆมา ก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในเรื่องราวของ Doctor ผู้ที่ 13 นี้จะเริ่มมีการกล่าวถึงแล้วก็เดินทางไปยังจักรวาลอื่น ไม่ใช่แค่การเดินทางผ่านเวลาไปอดีตกาลแล้วก็อนาคตเสมือน Doctor คนอื่น

ภาพยนตร์ดิสนีย์พลัสที่เหมาะสมที่สุด: Up! อีกหนึ่งหนังสำหรับอีกทั้งครอบครัวที่มีธีมหลักเป็นมิตรภาพระหว่าง คาร์ล, ชายเฒ่าผู้สันโดษและไม่พึงพอใจ และก็ รัสเซลลูกเสืออายุ 8 ขวบ พวกเขาเป็นตัวละครสองตัวของ ขึ้น!ผู้ที่มีการเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงภัยอันน่าไม่น่าเชื่ออย่างไม่คาดคิด โบยบิน “สู่สวรรค์”

เป็นการยากที่จะไม่หลั่งน้ำตาเป็นบางโอกาสเมื่อรับดูภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สวยสดงดงามหัวข้อนี้ ผู้แสดงนำทั้งคู่ได้ศึกษาบทเรียนที่มีค่า ตอนที่ผู้ชมได้รับเชื้อเชิญให้ตรองอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับความหมายของชีวิตรวมทั้งหน้าที่ของพวกเราในโลก เนื้อหานิดๆหน่อยๆที่เอามา! สู่หมวดภาพยนตร์เยี่ยมยอด

The Devil Wears Prada

ภาพยนตร์โรแมนติกที่อยู่ในใจคนอีกหลายคน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิงที่เผลอไผลในแวดวงแฟชัน เนื่องจากว่าดูเหมือนจะทุกฉาก ทุกคอสตูม ที่ถูกชูมาให้เหล่าดาราได้สวมล้วนมีสไตล์ที่เก๋ และก็ยังเป็นของแบรนด์เนมระดับนานาชาติ จนกระทั่งคนอีกหลายๆคนจำเป็นต้องเขียนเอาไว้ในลิสต์เพื่อตามหามาถือครอง

The Aristocats – แมวเหมียวร่อนเร่ คนมั่งมีนีนางหนึ่งได้ชูเงินทองทั้งผองให้แก่บรรดาแมวเหมียวที่รักของคุณ ส่งผลให้พ่อบ้าน จอมโลภคิดแผนการร้ายนำพวกเขาไปทิ้งจนถึงมีการเผชิญภัยที่จะกลับสู่บ้านตนได้เสร็จหรือเปล่า

ภาพยนตร์เรื่อง Maleficent (2014) ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่ต้องกล่าวกันให้มากเรื่องมากความ เพราะว่าเชื่อแน่ว่านี่เป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่อยู่ในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยกับ Maleficent นักแสดงสุดร้ายกาจในฉบับการ์ตูน ที่กลับได้รับความเห็นอกเห็นใจ รวมทั้งคนเป็นจำนวนมากมายก็ทุ่มเทใจให้คุณไปแล้วในฉบับคนแสดง จนกระทั่งตอนนี้ทางวอลท์ ดิสนีย์ยังทนเสียงเรียกร้องจากเหล่าแฟนๆไม่ไหวจนกระทั่งเริ่มจะมีภาพยนตร์ภาคต่อ จากที่เคยกำหนดมมาตรฐานสูงไว้แล้วในปี 2014 ทั้งยังยังกล่าวได้อีกว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงของ Angelina Jolie รวมทั้งทำให้คุณแปลงเป็นที่รู้จักอีกรอบ

Extraordinary Siamese Story : Eng & Chang อิ

น จัน ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของคู่แฝดไทยจากผืนแผ่นดินไทยกระทั่งไปตายในอเมริกา ซีรีส์ไทยครบรอบ 70 ปีกันตนา นำเอาตำนานฝาแฝดประเทศไทยกลับมาเล่าใหม่อีกรอบ อิน จัน ที่พวกเรารู้จักดีเรื่องราวฝาแฝดไทยที่เริ่มเดินทางจากเมืองไทยไปทำแสดงทั่วทั้งโลกแล้วก็ตั้งรกรากอยู่ในอเมริกาจนกระทั่งเปลี่ยนเป็น อิน-จัน บังเกอร์

เริ่มชีวิตใหม่ที่นอร์ทแคโรไลนาพร้อมตกทอดผู้สืบสกุลมาจนกระทั่งในตอนนี้ ที่นำเอาความจริงมาเล่าใหม่ในมุมมองที่พวกเราไม่เคยมองเห็นมาก่อน ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้จะเล่าผ่านขณะชีวิตของแฝดถึง 3 ขณะ ตั้งแต่เริ่มต้นของชีวิตรวมทั้งการเดินทางไปจนกระทั่งรักหนแรกในลักษณะของความเกี่ยวพันที่สลับซับซ้อนเนื่องแต่ร่างกายที่ชิดกัน เรื่องราวของซีรีส์เวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นยังไง

The Motorcycle Diaries (2004) บันทึกลูกผู้ชายชื่อ.. เช ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากหนังสือบันทึกการเดินทางของ เอ้อร์เนสโต้ ข้าวาร่า “ฟูเซอร์” เดอ ลา เซอร์น่า หรือที่พวกเรารู้จักในตอนหลังๆว่า “เช เราวาร่า” นิสิตแพทยศาสตร์ศาสตร์ ที่ตกลงใจเดินทางร่วมกับ อัลเบอโต้ กรานาโด้ รุ่นพี่ที่สนิท เพื่อท่องเที่ยวไปทั่วทวีปลาตินอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น อาร์เจนว่ากล่าวน่า ประเทศชิลี บราซิล แล้วก็ ประเทศเปรู ด้วยรถจักรยานยนต์

INTO THE WILD (2007) เข้าป่าหาชีวิต หนัง True Story ที่ผลิตขึ้นมาจากความจริง และก็มีหนังสือด้วย เกิดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัย แม้กระนั้นไม่ได้อยากดำเนินชีวิต รวมทั้งดำเนินงานในสังคมเมืองเสมือนคนสามัญ ก็เลยเลือกที่จะออกเสี่ยงอันตราย เพื่อค้นหาความหมายของชีวิต โดยมีจุดหมายปลายทางเป็น “อลาสกา” ดินแแดนที่สงบและก็เต็มไปด้วยความสวยสดงดงามของธรรมชาติ คนใดกันที่เป็นสายฝ่า สายเผชิญภัย ถูกใจการ

Under the Tuscan Sun (2003) ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องราวของฟรานเชส ผู้เขียนคนประเทศอเมริกาวัย 30 กว่าที่เพิ่งจะผ่านการหย่าร้างมาหมาดๆคุณเกิดความรู้สึกทางเพศผันแปรอย่างหนักจนถึงไม่สามารถที่จะปฏิบัติงานหรือดำรงชีพทุกวันตามเดิมได้ ลุกลามไปถึงภาวการณ์เศร้าหมองอย่างหนักจนถึงทำให้ตัวคุณหมดกำลังใจ ฟรานเชสก็เลยตกลงใจไปพักที่ ทัสคานี ในประเทศอิตาลี

คุณหลงเสน่ห์ทัสคานีเข้าอย่างจังกระทั่งซื้อบ้านเอาไว้หนึ่งข้างหลัง แต่ว่าบ้านเก่าข้างหลังนั้นจำเป็นต้องปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมแล้วก็รีโนเวทจำนวนมาก เฮงๆ การได้ดูแลบ้านข้างหลังใหม่ของคุณคราวนี้เองที่ทำให้คุณได้เจอเพื่อนบ้านใหม่

ได้พบประสบการณ์ใหม่ๆรวมทั้งยังได้เจอกับมิตรภาพและก็ความรักตรงนี้ด้วย เป็นหนังที่ภาพงามมากมาย ดูแล้วจำต้องต้องการไปทัสคานีแน่ๆ แถมยังมีผลให้พวกเรารู้สึกอิ่มอกอิ่มใจไปกับมิตรภาพของฟรานเชสและก็เพื่อนบ้านใหม่ของคุณที่ทัสคานีด้วยนะ

Toy Story เป็นหนังคลาสสิคที่คุ้มกับการดูมากมายๆก่อนที่จะมีภาคปัจจุบัน (แต่ว่าก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ล่ะ–โอ๋โอ๋!) ด้วยภูมิหลังที่แตกต่างกันของของเล่นเด็กทุกตัว หนังหัวข้อนี้ก็เลยมีกลุ่มคำอยู่หลายชนิดให้ท่านได้เก็บเกี่ยว ทั้งยังเรื่องอวกาศ ไดโนเสาร์ คาวบอย ทหาร นิทานปรัมปรา เทพนิยาย และก็ฯลฯ

หนีตามกาลิเลโอ ดูหนังออนไลน์ 4k นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยในอันดับที่หนึ่งที่กระตุ้นความต้องการท่องโลกกว้างได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะว่าเรื่องราวของสองเพื่อนฝูงสาว นุ่นกับเชอร์รี่ คนหนึ่งพึ่งจะอกหัก ส่วนอีกคนพึ่งสอบตก ที่ตกลงใจบินผ่านทวีปมาเผชิญภัยในกรุงลอนดอน กรุงปารีส แล้วก็เวนิส การเดินทางของทั้งสองนั้นมีบททดลองเข้ามาจำนวนมาก หนังหัวข้อนี้พวกเราจะได้มองเห็นมุมมองที่ไม่มีใครเหมือนของ 3 เมืองมีชื่อ จนกระทั่งพวกเราต้องการจะออกไปแบ็คแพ็คเองบ้างเลย

กวนมึนโฮ หนังโรแมนติกคอมเมดี้ในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจของสองผู้ที่ไม่แม้กระทั้งจะรู้จักชื่อของกันในประเทศประเทศเกาหลี ความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งสอง แล้วก็ความประพฤติปฏิบัติที่สุดโต่งแบบไม่ต้องสนใจสายตาผู้ใดกัน บางทีอาจกระตุ้นความต้องการออกไปพบพบผู้คนใหม่ๆในต่างบ้านต่างเมืองของคนอีกจำนวนไม่น้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *