ดูมูวี ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ รวมหนัง ซีรี่ย์ netflix

ดูมูวี

ดูมูวี แนะนำ Restaurants on the Edge (2019) รายการปัจจุบันที่พึ่งลงในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์ไปแบบหมาดๆพร้อมนำเอาคอนเซปต์สุดเก๋ด้วยการนำทุกคนไปดูการแปลงโฉมห้องอาหารที่กำลังย่ำแย่ให้แจ่มใสขึ้นมาอีกรอบ ด้วยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ 3 ด้าน เช่น เจ้าของกิจการของกิน ดีไซน์เนอร์ และก็เชฟผู้ครอบครองหนังสือสอนทำอาหารมีชื่อ มาให้คำปรีกษาตั้งแต่การจัดการเรื่องเงิน วัตถุดิบ เมนูอาหาร ไปจนกระทั่งบรรยากาศของร้านค้า แน่ๆว่างานนี้ทุกคนจะได้พบกับของกินแสนอร่อย แล้วก็สัมผัสกับห้องอาหารทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ทวีปอเมริกา แอฟริกา เรื่อยๆมาจนกระทั่งทวีปเอเชีย

ฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์ ดูมูวี สิ่งที่ไม่เอ่ยถึงคงจะมิได้สำหรับ T Wave ระลอกใหม่ก็คือซีรีส์วาย จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าผู้สร้างคนไทยทำซีรีส์ได้ถูกใจคนทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็น Love Sick The Series, 2gether The Series เนื่องจากว่าพวกเราคู่กัน, แปลรักฉันด้วยความบริสุทธิ์ใจคุณ, ห้วยไทป์เดอะซีรีส์ อื่นๆอีกมากมาย นักเขียนเองมีประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์เมื่อตอนทำวารสาร เป็นมีออร์เดอร์แมกกาซีนที่มีบทสัมภาษณ์ของ ไบร์ท-วชิรพิชญ์ ชีวอารี แล้วก็ วิน-การเซ่นสรวงวิน โอภาสใหม่แพร่ จากประเทศในแถบอเมริกาใต้ มีความหมายว่าซีรีส์วายเชื้อชาติไทยทะลวงไปไกลถึงอีกซีกโลก

ดูมูวี PEACEMAKER ต่อกันด้วย ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู กับความฮาสุดยอด เมื่อ “พีชเมคเกอร์” มีข้อแนะนำให้ร่วมกับกลุ่มกระทำการลับ นัน่เป็นเผาผลาญเหล่าเอเลี่ยนนอกโลกที่มีรูปร่างเสมือนผีเสื้อแล้วก็สามารถสิงร่างผู้ใดก็ได้ หากแม้มองไม่ใช้ว่าจะง่ายแต่ว่าทั้งทีมก็จำต้องด้วยกันตามล่าหาตัวการของสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วทำลายแบบหมดไป จัดไปกับความสนุกสนานแล้วก็ตลกขบขันรูปแบบน้ำตาเล็ด

ดูมูวี Barry ‘กางร์ปรี่ เบิร์คแมน’ (Bill Hader)

เป็นอดีตนย.ในการศึกที่ผันตัวมาเป็นมือสังหารรับจ้าง ชีวิตเขากำลังเปล่าเปลี่ยวไร้จุดหมาย กระทั่งเมื่องานฆ่าชิ้นหนึ่งพาเขาไปสู่เมืองลอสแองเจลิส แล้วผกผันเจอตนเองไปอยู่ในชั้นเรียนการแสดงละครเวทีพอดิบพอดี การได้อยู่กับฝูงชนผู้ใฝ่ฝันจะเป็นดาราหนังได้ปลุกไฟบางสิ่งในตัวกางร์ปรี่ขึ้นมา แต่ว่าหน่วยงานอาชญากรรมในแอลเอที่เขาเข้าไปเกี่ยวพัน กับสมัยก่อนเปรอะเลือดของเขาก็ดูเหมือนไม่ปลดปล่อยให้กางร์ปรี่สร้างชีวิตใหม่ในแวดวงสนุกสนานได้ง่ายขนาดนั้น

Peacemaker ออริจินัลซีรีส์จาก HBO MAX เล่าราวเบื้องหน้าเบื้องหลังแหล่งกำเนิดของผู้แสดง Peacemaker ที่เผยตัวหนแรกในรูปภาพยนตร์ The Suicide Squad ชายคิดว่าตัวเองดีผู้เชื่อในคำว่า ‘ความสงบสุข’

จนถึงยอมแลกเปลี่ยนแล้วก็ทำทุกสิ่งไม่ว่าจำเป็นที่จะต้องฆ่าคนสักกี่คนเพื่อได้มา ผลงานการเขียนบทรวมทั้งดูแลของ James Gunn โดยมี John Cena รับบทบาท Peacemaker ร่วมกับผู้แสดงอีกเยอะมาก เช่น Danielle Brooks, Freddie Stroma, Jennifer Holland, Steve Agee, Chukwudi Iwuji รวมทั้ง Robert Patrick (ระบุกระจายเสียงวันที่ 13 เดือนมกราคม 2565)

เลือกผู้แสดงถูกจริต (Casting)คนดูละครทั่วๆไปแล้วก็ซีรีส์วาย ล้วนอยากชื่นชอบกับผู้แสดงที่มีรูปพรรณสัณฐานหล่องามถูกอกถูกใจ แล้วก็จุดขายนี้เป็น แม่เหล็กที่จะยั่วยวนใจให้สาววายกรี๊ดกึกก้องกับการดูซีรีส์ประเด็นนั้นๆมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

คอมเม้นต์จากแฟนซีรีส์วายชาติอื่นๆอาทิเช่น ประเทศญี่ปุ่น จีน ประเทศอินเดีย ประเทศสเปน และก็อีกหลายชนชาติ เอ่ยถึงซีรีส์วายของไทยว่า ดาราหนังไทยมีความมากมายทั้งยังเค้าหน้าและก็รูปร่าง นอกเหนือจากสวย รูปร่างได้ส่วนแล้ว ยังมีเนื้อหาอื่น มีทั้งยังหุ่นอรชร อ้อนแอ้น ไปจนกระทั่งล่ำบึ้ก สีผิวเนียน ขาว คล้ำ เค้าหน้าแบบทวีปเอเชีย หรือคมคายอย่างไทยก็มี ทำให้แฟนคลับชื่นชอบกับดาราหนังได้ตามความพอใจของแต่ละคนที่ต่างกัน บวกกับเรื่องราวที่นานัปการ ทำให้กระแสตอบรับจากสาววายทั่วทั้งโลกออกจะดี ศิลปินวายคนจำนวนไม่น้อยสามารถสร้างชื่อผ่านโลกในเลวทรามข้ามคืนจริงๆ

Itaewon Class (2020)

ซีรีส์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์ตูนอีกหนึ่งเรื่อง ที่จะต้องพูดว่าดังกันผ่านปีจริงๆจ้ะ เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อ ปาร์คเซรอย ได้เข้าไปช่วยเหลือเพื่อนพ้องที่โดนรังควาน ซึ่งคนทำร้ายก็คือลูกชายผู้ครอบครองบริษัทที่บิดาตนเองดำเนินการอยู่ เนื่องจากว่ารักในความถูกต้องชัดเจน เขาก็เลยไม่ยินยอมขออภัย บิดาของเขาก็เลยโดนไล่ออกจากบริษัท แถมยังโดนลูกชายผู้ครอบครองบริษัทคนนั้นขับชน จนกระทั่งบิดาของเขาเสียชีวิต เรื่องราวการแก้เผ็ดครอบครัวนักธุรกิจใหญ่ เป็นการเอาคืนที่ใช้ความคิด ไม่ใช้ความรุนแรง ด้วยแนวทางสร้างธุรกิจของตนขึ้นมา

เพื่อจะล้มธุรกิจใหญ่ให้ได้ แม้ซีรีส์ธุรกิจส่วนตัวหัวข้อนี้จะออกแนวขายฝันไปนิด แม้กระนั้นก็สร้างแรงดลใจ และก็ได้แง่คิดดีๆมาประยุกต์ในชีวิตได้หลายๆเรื่องเลยคะ ไม่ว่าจะเป็นการมอบโอกาสคน การใช้คอนเนกชั่น การแบ่งเงินไปลงทุน พูดได้ว่าดูแล้ว รับสาระไปใช้ประโยชน์ได้เลย

Sons of Anarchy (2008-2014) ดูมูวี อีกหนึ่งซีรีส์แนว American Gangster ที่อยู่ในดวงใจของคนอีกหลายคน กับเรื่องราวของกรุ๊ปกลุ่มรถจักรยานยนต์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่เริ่มจากครอบครัว เทลเลอร์ รวมทั้งสมาชิกผู้อื่นที่อยู่ในคลับ Redwood Original ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นครอบครัวญาติพี่น้องชุมนุมแฟนรถจักรยานยนต์ฮาร์ลีย์ พวกเขาทั้งผองทำซื้อ-ขายอาวุธปืนเป็นหลัก ตราบจนกระทั่งวันหนึ่ง Sons of Anarchy ก็จะต้องเจอหน้ากับกลุ่มอื่นที่เข้ามาในเมืองชาร์มมิ่ง เพื่อหวังครอบครองผลตอบแทนต่างๆเรื่องราวของการฟาดฟัน ฉกชิง คิดคดทรยศ แล้วก็การแก้เผ็ด รวมเอาไว้ภายในซีรีส์ประเด็นนี้เรื่องเดียว ซีรีส์มีทั้งสิ้น 7 ฤดูกาล

Sierra Burgess Is a Loserเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราขอชี้แนะเลยว่าจำต้องมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่ยังคลุมเคลือในตนเอง หรือเคยแอบใช้รูปของสาวสวยตัวเลียนแบบสำหรับเพื่อการแชทคุยกับชายหนุ่มที่แอบรัก ตกลงว่าพวกเราขอไม่กล่าวถึงโครงเรื่องนี้ดีมากกว่า แม้กระนั้นพวกเราขอชี้แนะเลยว่าจำเป็นต้องมอง แล้วคุณจะแลเห็นค่าของตัวคุณเองได้อีกมากเลย

The Crownเจาะลึกอาชีพ “สมเด็จพระราชินีที่วงศ์สกุลอังกฤษ”โอ๊ะๆๆถึงที่ตรงนี้คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจงวยงงว่า “สมเด็จพระราชินีที่วงศ์สกุลอังกฤษ” นับว่าเป็นอาชีพด้วยหรอ แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า “หน้าที่ราชินี” เป็นหน้าที่อันยิ่งใหญ่ที่หญิงสาวคนหนึ่งจะต้องรับไว้ แล้วก็ปฏิบัติภารกิจให้เยี่ยมที่สุด โดยที่คนเดินดินอย่างพวกเราๆแทบจะทายใจไม่ออกเลยว่านอกจากมงกุฎราคาสูง และก็ฉลองพระองค์งดงามนั้น สมเด็จพระราชินียังจำต้องทรงแบกรับอะไรเอาไว้อีกบ้าง

ดูมูวี Riverdaleเรื่องราวย่อ: อาร์ชี่และก็กลุ่มเพื่อนฝูงของเขาจำต้องประจันหน้ากับคดีการฆาตกรรมของคนภายในเมือง แล้วก็โน่นยังส่งผลให้พวกเขามีความรู้สึกว่าคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวของตนจะเป็นผู้มีส่วนเกี่ยวของกับคดีการฆ่าสังหารที่เกิดขึ้นไหม

Dash & Lilly (แดช แอนด์ ลิลี่) หนังแนววันคริสต์มาสก็จำเป็นต้องคู่กับความฟีลกู๊ด ด้วยบรรยากาศเทศกาลต่างๆเพียงแค่มองเห็นก็ฟินม้ากกก ซึ่งในหนังจะเพิ่มกิมมิคน่าติดตามด้วยสมุดแดง ที่เสมือนเป็นตัวเชื่อมความข้องเกี่ยวของแดชแล้วก็ลิลลี่ สองวัยรุ่นที่กำลังเบื่อๆในตอนเทศกาลความสบายของคนอีกจำนวนไม่น้อย เรื่องราวยาวราว 30 นาทีต่อตอน มองเพลิดเพลินมากมายกก⁣

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ เป็นหนึ่งในสยองขวัญของไทยที่ถูกชูให้ได้ผลสำเร็จงานขึ้นหิ้งของบ้านพวกเราเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ตอนที่เข้าฉายจัดว่าฮือฮาเป็นกระแสจนกระทั่งถูกกล่าวถึงแล้วหนังประเด็นนี้ก็ได้ถูกซื้อสิทธิ์ทั้งยังฝั่งฮอลลีวูด แล้วยังมีเวอร์ชั้นประเทศอินเดียอีกทั้งเวอร์ชั่นภาษาฮินดูแล้วก็ภาษาดุร้าย นับว่าหนังสยองขวัญจากบ้านพวกเราหัวข้อนี้ทำเอาฝั่งเมืองนอกยังจำต้องเห็นด้วยในความสยองขวัญของพวกเราอย่างยิ่งจริงๆ

Witch’s Romance เรื่องแนวรักๆพัคซอจุนเค้าเอาอยู่ เล่นจริง กินจริง เอ้ย จูบจริง เล่นซะกระทั่งผู้หญิงเตียงสั่น ฉากเลิฟซีนนี่จัดว่าไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆประเด็นนี้นับว่าเป็นเรื่องเปิดตัวของ พัคซอจุน เขาเล่นเป็นยุยงนทงฮา เกาะติดกับดาราหนังรุ่นพี่ ออมจองฮวา ที่สวมบทเป็นบันจียอน

คือเรื่องของสาวโสดวัย 39 ที่ตั้งหัวใจปฏิบัติงานจนได้สมญานามว่าแ

ม่มด เนื่องจากว่าไม่มีแฟนแล้วยังเก่งอีก แม้กระนั้นก็แน่ๆว่าหญิงอย่างงี้จำเป็นต้องผิดหวังในความรักสิ กระทั่งวันหนึ่งคุณมาพบกับเขาวัย 25 ปีเลย เขามาแนวราเริง สนุก มาดำเนินงานบริษัทเดียวกับคุณ แล้วมีเงื่อนเรื่องความรักมาเช่นเดียวกันด้วย แต่ว่าแหม! ผู้อายุ 25 จะมีเงื่อนอะไรขนาดนั้น มาพบกับเจ๊ก็เลยแพ้ทางล่ะคราวนี้ หัวข้อนี้หวานๆน่ารักน่าเอ็นดู ดูแล้วไฮเลย ขำด้วยนะ แก้ไขดี

Given เรื่องย่อ : หัวข้อนี้ก็อยู่ในลิสต์อนิเมะที่ต้องการเสนอแนะด้วยเหมือนกัน เรื่องราวของ ” ริตสึกะ” คนที่เริ่มคิดว่าการเล่นกีตาร์รวมทั้งเล่นบาสเกตบอลที่เขาถูกใจนั้น แปลงเป็นสิ่งที่น่าระอาเข้าไปทุกครั้ง แต่ว่าอยู่มาวันหนึ่ง เมื่อเขาได้เจอกับ “มาฟุยุยง” รวมทั้งภายหลังได้ยิน มาฟุยุยงร้อง เสียงร้องของมาฟุยุยงทำให้ริตสึกะติดใจอย่างถ่องแท้แล้วก็อยากได้ตัวมาฟุยุยงเข้ามาร่วมกลุ่มดนตรี

The Good Wife

เป็นซีรีส์ที่จะทำให้พวกเราได้มองเห็นหน้าที่หลักการทำงานของทนาย ผ่านผู้แสดงทนายความหญิง ที่หวนกลับแวดวงภายหลังร้างลาไป 13 ปี เพื่อเป็นแม่บ้านเต็มกำลัง จนถึงผัวที่เป็นอัยการโดนจับด้วยคดีการบ้านการเมืองแล้วก็เรื่องฉาวโฉ่ทางเพศ ทำให้คุณจำต้องกลับมาเป็นทนายความอีกที เพื่ออุปการะลูกๆแน่ๆว่านอกจากพวกเราจะได้มองเห็นหน้าที่หลักการทำงานของทนายที่มิได้มองเห็นกันกล้วยๆแล้ว แต่ละ EP ยังเต็มไปด้วยวิชาความรู้ทางกฎหมายที่ให้อ่านเองอาจจะไม่รู้เรื่องอีก ส่วนความเพลิดเพลินนั้นไม่ต้องสงสัย เนื่องจากยืนยันด้วย 5 รางวัล Emmy Awards เลยจ้ะ

ต่อยอดด้วยกระแส “คู่จิ้น” (Ship With Unlimited Imagination) ดูมูวี เรื่องกระแสคู่จิ้น สร้างความพึงพอใจให้แฟนซีรีย์ต่างประเทศมากมาย โดยมากทางค่ายผู้ผลิตมักจัดแจงทำการบ้านออกจะดี มีการปลดปล่อยภาพหรือข่าวสารโมเม้นท์ต่างๆออกมาเป็นประจำทำให้แฟนคลับสามารถนำไปต่อยอดความฟินได้ไม่จำกัด (แท้จริงเคล็ดลับนี้ ที่จีนก็ทำอยู่ แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะมิได้เด่นชัดเสมือนของบ้านพวกเรา)

เมื่อมีกระแสคู่จิ้นออกมาถี่ๆหนักๆเข้า เรียกว่าเหมือนจริงจนกระทั่งแฟนคลับถึงกับมีปริศนาออกมาว่า คู่จิ้นคู่นี้ คู่นั้น เป็นคนรักกันจริงๆไหม? หรือไม่ก็ถามคำถามว่า ในชีวิตจริง มีดาราวายคนไหนกันบ้างที่เป็นเกย์? นี่มีความหมายว่า ผู้แสดงเล่นเนียน สมจริงสมจัง ดูมูวี ในขณะที่ดาราหนังส่วนมากในซีรีส์วายเป็นดาราหนังคนใหม่ แล้วก็มีชีวิตรักแบบชาย-หญิง มิได้เกี่ยวพันเกินเลยด้านเซ็กซ์กับเพื่อนฝูงดาราหนังร่วมกัน แต่ว่าแฟนๆกลับแฮปปี้ ต้องการที่จะให้ทั้งสองมีชีวิตรักราวกับในซีรีส์ พวกเราจะมีความคิดเห็นว่า สำหรับการออกงานอีเว้นต์นั้น จึงควรเล่นบทบาทของคู่ควงที่ยังกอด หอมแก้ม กล่าวถึงความรู้สึกดีๆต่อกันกระทั่งแฟนคลับกรี๊ดกันจนกระทั่งคอแทบจะแตก Crash Landing On You (2019)

Crash Landing On You (2019) เฮงๆ ซีรีส์ประเทศเกาหลีสุดได้รับความนิยมที่เพิ่งจะจบไปไม่นาน เกี่ยวกับเรื่องราวของสาวไฮโซที่ได้รับอุบัติเหตุไม่ตั้งใจมาอยู่ประเทศเกาหลีเหนือโดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วก็โน่นก็ทำให้คุณได้เจอกับทหารประเทศเกาหลีเหนือสุดเท่ห์ที่อุตสาหะช่วยคุณกลับไปอยู่ที่บ้านอย่างสุดชีวิต แต่ว่าสิ่งที่พวกเรารักมิได้มีเพียงแค่เรื่องราวความรักอันน่าประทับใจแค่นั้น แม้แม้กระนั้นยังมีไอเดียของการประกอบอาหารตามตำรับประเทศเกาหลีเหนือพร้อมกันไปกับรายการอาหารประเทศเกาหลีที่พวกเรารู้จักดีอย่าง ไก่ทอด รามยอน เนื้อย่าง เบียร์สด รวมทั้งโซจู (หนักไปทางเมาเสียได้)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *