ดูหนังฟรีออนไลน์ รวมหนังดังมาแรง หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD

ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่อง Bombay Begums (2021) ซีรีส์แนวดราม่าสุดปังของหญิงแข็งเชื้อสายประเทศอินเดีย5ผู้ที่มีพื้นเพครอบครัวที่แตกต่างตั้งแต่หญิงสาวนักบริหารไปจนกระทั่งหญิงสาวจากกรุ๊ปริมของสังคมซึ่งการเอาชีวิตรอดและก็เอาชนะปัญหาท่ามกลางวิถีชีวิตยุคสมัยใหม่ในมุมไบไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนอย่างที่คิดสิ่งที่พวกคุณอีกทั้ง5คนมีเช่นกันเป็นความทะยานอยากความประสงค์การต่อสู้เพื่ออำนาจรวมทั้งความเปราะบางซีรีส์ได้ติดตามการเดินทางของพวกคุณในเวลาที่พวกคุณต่อสู้กับปัญหาในอาชีพและก็ความเชื่อมโยงไปพร้อมๆกับการท้าบรรทัดฐานของสังคม Bombay Begums ถ่ายทอดวันที่8เดือนมีนาคมนี้

Sisyphus (2021) ซีรีส์ไซไฟจากประเทศเกาหลีที่พึ่งเริ่มถ่ายทอดเมื่อก.พ.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาถึงแม้เงื่อนของเรื่องราวจะวนเวียนอยู่ที่วิศวกรอัจฉริยะฮันแทซุล (เล่นบทโดยโจซึงอู) ดูหนังฟรีออนไลน์ ที่ประดิษฐ์ไทม์แมชชีนจนกำเนิดความยุ่งเหยิงป่วนปั่นในโลกเดี๋ยวนี้ทำให้หญิงเข้มแข็งจากโลกอนาคตคังซอเฮ (สวมบทโดยพัคชินฮเย) ซึ่งเป็นผู้มีชีวิตรอดจากล้างผลาญจากการศึกจำเป็นต้องย้อนเวลากลับมาช่วยเหลือฮันแทซุลและคุ้มครองประเทศเกาหลีจากความล่มสลายนี้ให้ได้นานๆครั้งพวกเราจะได้มองเห็นซีรีส์จากฝั่งประเทศเกาหลีที่ให้หญิงได้รับบทนำเป็นวีรบุรุษในภารกิจกู้โลกซึ่งพัคชินฮเยก็สามารถเล่นบทแอคชั่นต่อสู้ได้อย่างน่าประทับใจพร้อมคำที่พูดบ่อยจนติดปากของคุณ “วันนี้ยังไม่ใช่วันตายของฉัน”เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงเข้มแข็งที่สร้างแรงดลใจให้กับผู้หญิงได้อย่างยอดเยี่ยม

Joint Security Area (2000) หนังประเด็นนี้มีชื่อภาษาไทยโก้ๆว่า ‘การทำศึกศักดิ์ศรี มิตรภาพเหนือชายแดน’ หรือที่คนประเทศไทยรู้จักในชื่อ JSA เพียงแค่ชื่อก็อาจเย้ายวนใจบรรดาผู้ชายสายหนังฮาร์ดคอร์แล้ว เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเขตแดนระหว่างประเทศเกาหลีใต้รวมทั้งประเทศเกาหลีเหนือ เมื่อวันหนึ่งเจอศพทหารประเทศเกาหลีเหนือ 2 นายเสียชีวิต ทางการทั้งยัง 2 ประเทศ

ก็เลยจำเป็นต้องส่งตัวแทนมาสอบสวนหามูลเหตุ โดยมี ‘โซฟี อี.จีน’ หรือ ลี ยองเอ (ชาวไทยรู้จักในชื่อ แดจังกึม) ปฏิบัติหน้าที่สอบปากคำ หนังได้สะท้อนใจความสำคัญออกจะวิจิตรเกี่ยวกับความยั่งยืนและมั่นคงของทั้งคู่ประเทศ ช่วงเวลาเดียวกันในใจลึกๆแล้ว ทหารทั้งยัง 2 อาณาเขตต่างล้วนใส่ใจดีว่าแม้ว่าจะแยกประเทศ แม้กระนั้นพวกเขาก็เคยเป็นเพื่อนร่วมชาติกันมาก่อน

Forgotten เป็นหนังทริลเลอร์จิตวิทยาที่เกี่ยวกับเรื่องราวของจิน ซอก หนุ่มคนหนึ่งซึ่งตื่นในรถยนต์ที่กำลังไปยัง “บ้าน” ข้างหลังใหม่ดูอย่างกับว่าเขาจะสนิทกับพี่ชายมากมาย แม้กระนั้นความจำที่ผ่านมา เขากลับจำอะไรมิได้เลยสักหน่อยเดียว แถมบ้านข้างหลังนี้เขากลับรู้สึกเคยชินอย่างน่าแปลกใจ เช่นเดียวกันกับเขาเคยผูกพันกับบ้านข้างหลังนี้มาตรงเวลานั้น แต่ว่าให้คิดเช่นไรเขาก็จำไม่ได้

ดูหนังฟรีออนไลน์ Kung Fu Panda: The Dragon Knight กังฟูแพนด้า อัศวินมังกร แอนิเมชั่นจาก Netflix

สำหรับสาวกกังฟูแพนด้า หรือคนใดกันที่เป็นเอฟซีคุณโปเจ้ายุทธจักรพลังกังฟูมาตั้งแต่ยุคเป็นหนังเข้าฉายในโรง การมาถึงของซีรีส์ประเด็นนี้จะต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดกับภารกิจครั้งใหม่ที่ขนความฮามาทั้งยังโรงเตี๊ยม

ดูหนังฟรีออนไลน์

สิ่งที่เป็นจุดขายที่สุด ไม่ขายก็มิได้ เพราะเหตุว่าจัดเป็น MVP ที่ Kung Fu Panda ยืนหนึ่งมาตลอดก็คือวามเบิกบานสุดๆที่จะทำให้ผู้ชมขำจนถึงท้องแข็ง ปวดฟันกรามไปตามๆกันนี่แหละ ซึ่งในเวอร์ชั่นซีรีส์นี้บอกเลยว่าความฮามิได้ด้อยไปกว่าเวอร์ชั่นฉายโรง คุณโป จอมยุทธกังฟู มึงยังไม่ทิ้งลายความกวน ยังจัดมุกเฮฮานอนสต็อปมาให้ต่อมฮาดำเนินงานได้ดังเดิม ส่วนรายละเอียดก็เรียกว่ามาในสเกลตื่นเต้น ตื่นเต้น สมกับที่เป็น พี่โป แพนด้าสายฟัดแบบย้ำๆ

Paranormal Activity 3 (2011) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก 3 ถึงแม้ผมจะยังคงเลื่อมใสในภาคแรก แม้กระนั้นพอเพียงมาพบภาค 3 บอกเลยว่า มันตื่นเต้นกว่าภาคแรกที่ฯลฯฉบับเสียอีก ดูหนังฟรีออนไลน์ โดยในภาคนี้จะเกิดเรื่องราวที่ย้อนกลับไปก่อน 2 ภาคแรก ซึ่งเกิดเรื่องราวตั้งแต่ที่ผู้แสดงหลักของ 2 ภาคนั้นยังเด็กๆอยู่ เรื่องราวของ คริสตี้ และก็ เคที่ สองลูกพี่ลูกน้องเด็ก ที่อยู่กับครอบครัวอย่างมีสุข มีบิดาที่มีอาชีพเป็นช่างถ่ายรูปบันทึกวีดีโองานสมรสอย่าง เดนนิส และก็แม่ใจดีอย่าง จูลลี่ จนกว่าวันหนึ่ง น้องเล็กอย่าง คริสตี้ ได้ดันไปรู้จักกับเพื่อนฝูงในจินตนาการของคุณอย่าง โทบี้ แม้กระนั้นแล้วภายหลังการรู้จักกันของทั้งสองนั้นเองก็เลยนำไปสู่บางสิ่งบางอย่าง แปลกๆขึ้นในบ้าน ก็เลยทำให้ เดนนิส จำเป็นต้องตั้งกล้องถ่ายรูปวีดีโอเพื่อถ่ายเหตุทั้งหมดทั้งปวงในเวลาที่พวกเขากำลังหลับอยู่ ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นบ้าง

Midnight Mass (ดึก แมส) ซีรีส์สยองขวัญที่มีเชื่อถือรวมทั้งศาสนาเป็นแก่นของเรื่อง แล้วก็ผลงานโบว์แดงอีกชิ้นจากไมค์ ฟลานาแกน ผู้ผลิต The Haunting of Hill House (ฮิลล์เฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ) ที่ตอนนี้พาพวกเราไปพบกับชุมชนไกลห่างบนเกาะเล็กเกาะน้อยๆแห่งหนึ่ง ที่จะต้องเจอกับเหตุเหนือธรรมชาติที่ชี้แจงมิได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ และก็ตามด้วยลางที่น่ากลัว ภายหลังที่นักบวชชายหนุ่มน่าเคารพนับถือได้มาเยี่ยมเกาะ เปลี่ยนเป็นกระแสเชื่อถือครั้งใหม่ในชุมชน แม้กระนั้นปาฏิหาริย์พวกนั้นจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยอะไรบ้าง?

วันศุกร์ที่ 13 (1980) นี่เป็น วันฮาโลวีน อุ่นขึ้น (แม้กระทั้งผู้ผลิตภาพยนตร์ ฌอน เอส. คันนิงหมูแฮม แล้วก็ วิกเตอร์ ไม่ลเลอร์ สารภาพว่าพวกเขากระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้นและก็มีผลกระทบอย่างยิ่ง) เพียงแต่ แม้กระนั้นไม่มีศิลป์แล้วก็มีส่วนของความชัง แม้กระนั้นถึงยังไง, วันศุกร์ กระโจนขึ้นหนึ่งในที่ยาวที่สุด- วิ่ง แล้วก็แฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ได้กำไรได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา Boogeyman Jason Vorhees มิได้แสดงตัวในซีรีส์นี้จวบจนกระทั่งจะมีภาคต่อ ส่วนที่ยอดเยี่ยมของ วันศุกร์ที่ 13 แน่ๆ is ทอม Savini เอฟเฟกต์เลือดที่น่าประทับใจ

The Concubine

กลับมาที่หนังย้อนยุคที่มีชื่อไทยว่า นางวังบัลลังก์เลือด หัวข้อนี้เกิดเรื่องออกแนวดราม่าชีวิต ความบ้าคลั่ง และก็การแก้เผ็ดอีกแล้วจ้ะ เกิดเรื่องราวของหญิงสาว ที่ถูกพลัดพลากความรัก และก็จำเป็นต้องเข้าไปเป็นนางกำนัลในวัง ถึงด้านนอกแม้ว่าจะดูราวกับว่ามีชีวิตที่มีความสุข แต่ว่าคุณกลับมีชีวิตเปรียบเสมือนลงนรกทั้งที่ยังไม่ตาย ตามคำโปรยปรายหนังที่ว่า

ประเด็นนี้มีฉาก Erotic มากเช่นกัน สะใจทีเดียวเชียว หุหุ แถมนางเอกของเรื่องงามและก็หุ่นดีสุดๆคนไหนกันแน่ที่ชื่อหนังประเทศเกาหลี18+ ที่มีรายละเอียดเข้มข้น ย้อนยุค หัวข้อนี้ก็เป็นอีกหัวข้อที่ได้แง่คิดแล้วก็น่าติดตามเลยล่ะค่ะ

Forecasting Love and Weather เรื่องย่อ: Forecasting Love and Weather เป็นละครรักโรแมนติกคอเมดี้สุดแจ่มใส เกี่ยวกับคนภายในอต.ของประเทศเกาหลี ที่ล้มแล้วลุกขึ้นยืนใหม่ในแต่ละวัน โดยเรื่องเล่าถึงจินฮาคยองที่มีประณิธานตั้งใจว่าจะปราศจากความรักในสถานที่สำหรับทำงานเด็ดขาดข้างหลังที่คุณจะต้องผ่านการเลิกราอันแสดอำมหิต แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณกลับเผลอใจไปอยู่ในความเกี่ยวพันกับ อีชีอู สมาชิกคนใหม่ในกลุ่มที่มองผิดแผกแตกต่างแต่ว่าแสนจะจูงใจในสไตล์ของเขาเอง ด้วยผู้แสดงนำฝ่ายระดับแนวหน้าอย่างพัคมินยองรวมทั้งซงคัง

เกลอหลาน โจรสลัดสาวสวยชาวหมิง ผู้กระทำหน้าที่ดูแลเรือเหาะทะยานก้อนเมฆแทนพ่อ รอปล้นกองเรือยักษ์ รวมทั้งช่วยเหลือข้ารับใช้มนุษย์ที่โดนจับ ด้านนอกนั้นเกลอหลานมองห้าวหาญหนักแน่น ชำนาญการใช้อาวุธระยะไกลซึ่งฝึกหัดมาจากแก่ฉ่อย แม้กระนั้นข้างในนั้นกลับหลบซ่อนความหวั่นไหวเช่นนักแสดงไว้

เดิมนั้นเกลอหลานเติบโตมาด้วยความรักที่จะเป็นนักเล่นดนตรี แต่ว่าสถานะการณ์ผันแปร เมื่อ เทหยักษาทราบดีว่าฟงเอ๋อพี่ชายของนางนั้นกำเนิดใต้เวลาคำพยากรณ์ว่าจะเป็นผู้กู้รามเทวดานครได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ ก็เลยสั่งสมุนยักษ์มาชิงตัวไป การต่อสู้ในตอนนั้นทำให้เกลอหลานสูญเสียพ่อรวมทั้งคุณแม่ เด็กหญิงปกติก็เลยจำต้องลุกขึ้นยืนมาจับอาวุธเพื่อช่วยพี่ชายที่ถูกขังอยู่ในเรือนจำใต้ดิน

GREEN ZONE เรื่องราวของรอย ไม่ลเลอร์ ทหารหน่วยตรวจดูอาวุธที่ได้รับภารกิจลับสำคัญให้ไปพบคลังเก็บของอาวุธลับที่ถูกหลบซ่อนไว้ภายใต้ทะเลทรายอันร้อนระอุที่อิรัก แม้กระนั้นเหตุการณ์กลับกลับแปลงเป็นการรบใหญ่ที่ไม่คาดคิด แล้วรอย ไม่ลเลอร์จะทำเช่นไรล่ะเนี่ย

มนุษย์สุนัขป่าอเมริกันในลอนดอน

เมื่อคุณได้ยินชื่อ จอห์นแลนดิส คุณอาจรำลึกถึงคอเมดี้ที่สะดุดตาในสมัย 70 และก็ 80 ของเขาดังเช่นว่า บ้านสัตว์ , ญาติพี่น้องบลูส์ , แล้วก็บางครั้งอาจจะด้วย สถานที่จำหน่าย และก็ มาถึงอเมริกา . แม้กระนั้นสำหรับคนที่รู้สึกชื่นชอบหนังสยองขวัญภาพยนตร์เรื่องอื่นจำเป็นที่จะต้องคิดถึง: ไอคอนภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับรางวัลออสการ์ มนุษย์สุนัขป่าอเมริกันในลอนดอน . คลาสสิกแนวกระแดะนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดผลสืบเนื่อง – มนุษย์สุนัขป่าอเมริกันในกรุงปารีส – ซึ่งเมื่อเทียบกับความบ้าคลั่งของเดือนเพ็ญของต้นฉบับ

A WALK TO REMEMBER (2002)

“Love is like a wind. You can’t see it but you feel it” ประโยคเด็ดจากหนังที่ยังจำมาจนถึงทุกวันนี้ หนังเกี่ยวกับเรื่องความรักซึ่งสามารถเป็นแรงจูงใจให้คนคนหนึ่งลุกขึ้นยืนมาทำในสิ่งดีๆให้ทั้งยังกับตนเองรวมทั้งผู้ที่รัก

Midnight In Paris ผลงานการดูแลของ วู้ดดี้ อัลเลน หนึ่งในผู้กำกับมากมายความสามารถของแวดวงภาพยนตร์ฮอลลีวูดหัวข้อนี้ได้ดาราประสิทธิภาพอย่าง โอเว่น วิลสัน และก็ราเชล แม็คอดัมส์ มาร่วมนำแสดงในแนวโรแมนติกคอมเมดี้สวยผ่องใส แถมยังได้ “คาร์ลา บรูนี ซาร์โกซี” ซูเปอร์โมเดลคุณผู้หญิงเลขหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส มาร่วมแสดงด้วย ซึ่ง Midnight In Paris เกี่ยวกับเรื่องของแฟนคนประเทศอเมริกาที่ได้ท่องเที่ยวกรุงปารีส ถ้าว่ากลับมีเรื่องมีราวยุ่งๆเกิดมากมายกระทั่งจะต้องปวดกะโหลกไปตามๆกัน

WHAT DREAMS MAY COME (1998) ความรักมีหลายแบบอย่าง เมื่อครั้งยังมีกันหรือเมื่อจากลา การปล่อยวางมิได้หมายความว่าพวกเราไม่มีความสนใจ หรือหมดรักเสมอ แม้กระนั้นเป็นการทำให้ความรักยังคงอยู่ ดูหนังฟรีออนไลน์ โดยไม่บีบคั้นฝ้ายข้างใดข้างหนึ่งจนถึงเหลือเกิน แล้วก็ครั้งคราวการที่พวกเราอยู่กับการสูญเสียสิ่งหนึ่งไปกระทั่งลืมสิ่งจำเป็นที่ยังคงอยู่ บางทีอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเราไม่เหลืออะไรเลย

The Shawshank Redemption (1994)

เรื่องราวเกี่ยวกับนายแบงก์ชื่อ แอนดี้ มองเฟรนส์ ถูกจำเรือนจำข้อกล่าวหาฆ่าเมียรวมทั้งชายชู้ในคุกชอว์แชงค์ ถึงแม้แอนดี้จะแน่ใจว่าตัวเองมิได้เป็นผู้ทำความผิดแต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับหลักฐานต่างๆที่ระบุตัวมาที่เขาได้ มองเฟรนด์ดำรงชีวิตอยู่ในคุกโดยมีเพื่อนเกลอเป็น เรด ผู้ต้องขังผิวสีที่ถูกลงโทษติดคุกชั่วชีวิต แล้วก็เริ่มสร้างมิตรกับผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นผู้ต้องขังร่วมกัน พัศดี หรือผู้คุมด้วยการใช้วิชาความรู้ความรู้ความเข้าใจจากการเป็นนายแบงก์เก่ามาช่วยทำธุรกรรมผ่อนปรนภาษีแล้วก็ฟอกเงินให้กับคนภายในตาราง ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์จำนวนมากตามมารวมทั้งเกิดเหตุท้องนาวในตารางชอว์แชงค์ครั้งใหญ่ ซึ่งก็คือการแหกเรือนจำของมองเฟรนส์

เทหยักษา เป็นเทวดาที่ยักษ์ เดิมชื่อทารติดอยู่ เป็นราชลูกของอนันตยักษาผู้ดูแลนครคีรีกัณฑ์ แต่ว่าถูกรอยดำสูตรซึ่งเป็นยักษ์ต่างถิ่นลอบจู่โจมโดยใช้จำเลยมนุษย์เป็นสายลับ พ่อของทารค้างถูกฆาตกรรม ดูหนังฟรีออนไลน์ เขาต้องหลบซ่อนออกมาจากเมืองพร้อมน้องชาย แล้วก็เติบโตมาท่ามกลางอันตราย เฮงๆ อีกทั้งจากสัตว์ร้ายแล้วก็มนุษย์ที่รอตามล่าด้วยเหตุว่ารังเกียจพ่อของเขา

เวลาผ่านไป บนทางที่การนองเลือดเพื่อเอาชีวิตรอด ความชำนาญการต่อสู้ของทารค้างปรับปรุงถึงขนาดสูง เวลาเดียวกันความผูกใจเจ็บที่ฝังลึกในใจ ก็ทำให้ทารค้างแปลงเป็นยักษ์ที่ทารุณโหดร้าย ดุร้าย ยากหาผู้ใดมาประมือ ซึ่งยิ่งทำให้ทารติดอยู่หรือเทหยักษาเผลอไผลในอำนาจ มุ่งมาดปรารถนาจะครองทุกๆอย่าง โดยมีแม่หมอการ์ณีชา ยักษีแก่เป็นคนรับใช้

Self Made: Inspired by the Life of Madam C. J. Walker (2020) ไม่นิซีรีส์4ตอนสร้างขึ้นมาจากเรื่องราวที่ได้แรงผลักดันจากหญิงสาวคนแอฟริกันอเมริกันชื่อว่ามาดามซีเจวอล์กเกอร์ (เล่นบทโดยOctavia Spencer) ที่ก้าวขึ้นจากครอบครัวอนาถาที่มีญาติพี่น้องถึง6คนเพื่อสร้างอาณาจักรที่ความสวยสดงดงามรวมทั้งแปลงเป็นคนรวยหญิงที่สร้างการบรรลุผลขึ้นมาจากหยดเหงื่อและก็สองมือของคุณเองเรื่องราวของวอล์กเกอร์ช่วยสร้างแรงผลักดันทั้งยังในด้านความทุ่มเทความฉลาดปราดเปรื่องและก็ความกล้าหาญชาญชัยอย่างแท้จริงภายใต้เบื้องหลังของการกดขี่ทางเพศรวมทั้งเชื้อชาติภายหลังจากสมัยเลิกข้ารับใช้โดยOctavia Spencer ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลEmmy Award สาขาผู้แสดงนำฝ่ายหญิงดีเยี่ยมที่สุดในชนิดลิมิเต็ดซีรีส์อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *