ดูการ์ตูนฟรี เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k

ดูการ์ตูนฟรี

ดูการ์ตูนฟรี  เรื่อง Great Pretender เรื่องย่อ สตูดิโออนิเมะ Wit Stuido ที่ส่งผลงานอนิเมะมีชื่ออย่าง Attack on Titan หรือ Kabaneri of the Iron Fortress ได้เปิดตัวออริจินอลอนิเมะเรื่องใหม่ในชื่อ “Great Pretender” ข้างในงาน Anime Expo 2019 ที่จัดขึ้นในอเมริกา และก็หัวข้อนี้จะได้คุณ Kaburagi Hiro(Kimi ni Todoke) มาเป็นผู้กำกับ ทางด้านนักแสดงนั้นจะได้คุณ Sadamoto Yoshiyuki(Summer Wars) มาดีไซน์ ส่วนบทนั้นจะได้คุณ Kosawa Ryota(Legal High) มาเป็นคนเขียนบท รวมทั้งนี่จะสำเร็จงานอนิเมะเรื่องแรกของเขาด้วย

HUNTER X HUNNTER ดูการ์ตูนฟรี การ์ตูนแนวโชเน็นที่กล่าวถึงเรื่องราวของกลุ่มชนที่สอบได้การคัดสรรทางด้านร่างกายและจิตใจเพื่อเป็นฮันเตอร์ อาชืพที่อิสระที่สุดในโลก แล้วก็มีความรู้และความเข้าใจพิเศษเหนือมนุษย์ทั่วๆไปอย่างความรู้ความเข้าใจของเน็นและก็เอ็น เพื่อออกเสี่ยงอันตรายในโลกอันสุดแสนโหดร้ายทารุณ

บาร์บี้ ปลาโลมา น่าพิศวง ไม่มีเด็กหญิงผู้ใดกันแน่ตั้งแต่ในวัยเด็กไม่เคยทราบตุ๊กตาสุดงามที่ชื่อ “บาร์บี้” การ์ตูนบาร์บี้ปัจจุบันนี้จะพาเด็กๆไปเสี่ยงภัยในโลกใต้น้ำอันงดงามสุดน่าพิศวง แล้วก็ได้เจอกับเพื่อนพ้องใหม่ พร้อมเหล่าปลาโลมาเพชรนิลจินดาที่บาร์บี้ เคน แล้วก็น้องๆคิดแผนช่วยออกมาจากฆาตกร

ดูการ์ตูนฟรี HIGH SCHOOL DXD (2012)

รวมทั้งถ้าเกิดเอ๋ยถึงการ์ตูนอนิเมะฮาเร็มจะไม่เอ่ยถึงเรื่อง HIGH SCHOOL DXD ก็มิได้เพราะว่าประเด็นนี้นั้นลือชื่อเรื่องความหื่น ความฮาเร็ม ที่ประสมประสานความบู๊แอคชั่น แฟนตาซีเข้าด้วยกันออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเรื่องย่อก็จะเล่าถึงเฮียวโด อิซเซย์ หนุ่มน้อยแสนหื่น ที่ได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนที่เป็นของเอกชนที่เมื่อก่อนเป็นโรงเรียนสตรีแล้วหลังจากนั้นก็เปลี่ยนแปลงมาแบบสหศึกษา เพื่อหวังจะมาแอ๊วผู้หญิงในสถานศึกษานี้

Oko Lele EP. 01 | โอโกเลเล่

เรื่องย่อ : เจมี่ เด็กน้อยลูกเสือถูกย้อนเวลากลับไปสู่ยุคหินอย่างปัญหา ตรงนั้น เขาได้เจอกับมนุษย์ถ้ำสองผู้ที่มีชื่อว่า โอโกแล้วก็เลเล่

Narutoเรื่องราวของกรุ๊ปนินจาที่ว่าด้วยเรื่องของท้องนารูโตะชายหนุ่มผู้มีความฝันที่จะเป็นโฮค้างเงะ ตำแหน่งสูงสุดของหมู่บ้านที่เขาอาศัยอยู่

TRINITY SEVEN 7 แรงวหนังสือเวท (2014)

สำหรับคนใดกันแน่ที่ถูกใจอนิเมะแนวการต่อสู้ด้วยเวทย์มันและมีการเซอร์วิสด้วยก็ต้องห้ามพลาดประเด็นนี้เลย TRINITY SEVEN ด้วยเหตุว่าประเด็นนี้และก็ความขบขัน แฟนตาซี แล้วก็ความเซอร์วิสเอาไว้ภายในเรื่องเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรื่องย่อก็จะเล่าถึงการใช้ชีวิตของ ค้างซึงะ อาราตะ ชายหนุ่มปกติคนนึง

แม้กระนั้นแล้ววันนึงติดอยู่ซึงะก็ได้มองเห็นดวงอาทิตย์เปลี่ยนไปเป็นสีดำ ภายหลังวันนั้นเขาก็เริ่มมัความจำแปลกๆเข้ามาอยู่ในหัวตลอด จนได้มารู้ถึงความเป็นจริงจาก ลลิธ สาวจอมเวทย์ที่มาดูแลเมืองที่ติดอยู่ซึงะอยู่ ว่าเมืองของเขาล่มสลายไปแล้ว รวมทั้งฮิจิริลูกพี่ลูกน้องของเขาก็หายไปด้วย

Paprika ดูการ์ตูนฟรี เรื่องย่อ กล่าวถึงเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ เมื่อได้มีการสร้างสรรค์ประดิษฐกรรม ที่คาดว่าจะสามารถ ช่วยรักษาลักษณะของการป่วย หรือเปลี่ยนไปจากปกติทางใจได้ อุปกรณ์นั้นมีชื่อว่า dc mini ซึ่งจะสามารถถ่ายทอดความฝันของคนไข้ ออกมาเป็นภาพให้บุคคลอื่นมองเห็นได้

Wish Dragon มังกรอธิษฐาน ภาพยนตร์อนิเมชั่นผลงานจากค่าย Sony Pictures ที่มีสตูดิโอจากเมืองไทยจำนวนมากได้ร่วมโปรเจคนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการผลิต จนกระทั่งออกมาเป็นภาพยนตร์ร่วมหุ้นที่ Netflix ตกลงใจทุ่มเงินเพื่อซื้อลิขสิทธิ์มาฉายในแพลตฟอร์มของตัวเอง เนื่องจากภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับคำสรรเสริญจากสื่อเมืองนอกมากมายก่ายกอง ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นม้ามืดอีกเรื่องหนึ่งไม่แพ้ The Mitchells vs The Machines เลยแม้แต่น้อย

ไม่เพียงเท่านั้นพวกเราจะได้มองเห็นการนำเสนอเรื่องราวอะลาดินที่นำเอาเวอร์ชั่นจีนมาเล่าเป็นครั้งแรกอีกด้วย ภายหลังที่พวกเราติดภาพจำมานับครั้งไม่ถ้วนว่าเขามาจากโลกตะวันออกกึ่งกลาง โดยเปลี่ยนแปลงยักษ์จินนี่ในตะเกียง มาเป็นมังกรหลงจูในกาที่มีไว้ใส่น้ำชาดังนั้นรับประกันว่าเรื่องราวในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ และก็ความน่าดึงดูดใจที่ทำให้ท่านรื้นเริงแล้วก็เพลินใจตลอดการรับดูได้อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

Three Rabbits สามกระต่ายสุดดื้อรั้น EP.1 1/52 เรื่องย่อ : กระต่ายสามตัวที่มีความเชื่อสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตที่ต่างกัน พวกมันช่วยเหลือกันดำเนินการเพื่อจะได้แลกเปลี่ยนของกินสุดอร่อย

The Promised Neverland (พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์) เรื่องราวย่อ: สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่อยู่ไกลห่างผู้คน ตั้งอยู่กึ่งกลางท้องทุ่งสีเขียวชอุ่ม เด็กน้อยทั้งยังสามผู้ที่มีสมองเยี่ยมกลับมีความคิดว่าที่ที่พวกเขาอยู่นั้นไม่ใช่สถานที่อาศัยอย่างที่ต้องเป็น ทำให้พวกเขาช่วยเหลือกันคิดหาทางออกมาจากตรงนี้ แล้วก็จะพาเด็กๆผู้อื่นออกไปด้วย

Big Mouth

เรื่องเพศเป็นสิ่งที่ควรจะกล่าวและก็สอนอปิ้งถูกในสถานที่เรียน ด้วยเหตุว่าปัจจุบันนี้ยังมีเรื่องมีราวราวทั้งยังเล็กใหญ่อีกมากมายที่เปลี่ยนเป็นเรื่องหลงผิด เมื่อมีเรื่องมีราวสงสัยแม้กระนั้นไม่มีคำตอบหรือกล้าพอที่จะถาม ด้วยเหตุว่าสังคมพูดว่าเพศศึกษาเกิดเรื่องน่าอดสู คนส่วนมากก็เลยไปพบคำตอบจากอินเทอร์เน็ต ซึ่งให้คำตอบถูกบ้างไม่ถูกบ้าง

Big Mouth ก็เลยเป็นแอนิเมชันที่เกือบจะสร้างมาเพื่อการนี้ รายละเอียดเอ๋ยถึงเพศศึกษาอย่างไม่แออัด ซ้ำยังให้ความรู้ความเข้าใจไปพร้อมเพียงกัน เมื่อเด็กๆเริ่มโตและก็ก้าวเข้าสู่การเป็นวัยรุ่น พวกเขาจำต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงทางด้านฮอร์โมนแล้วก็ร่างกายอย่างชัดเจน พวกเราควรจะบอกเขาว่ามันไม่ใช่เรื่องผิดปกติ มันมีวิธีการจัดแจงที่ถูกอยู่ ไม่ว่าสำหรับเรื่องอะไร

Juvenile Justice (소년심판) ดูการ์ตูนฟรี เปิดเรื่องมาด้วยคดีเด็กอายุ 13 ฆาตเกลื่อนกลาดรรมปิดบังศพเด็กวัย 8 ขวบ แม้กระนั้นโดยชอบด้วยกฎหมายประเทศเกาหลี เขาจะมิได้ต้องโทษแม้ว่าจะก่อเหตุอาชญากรรมเนื่องด้วยยังเป็นผู้เยาว์ผู้กระทำผิดที่แก่ต่ำลงยิ่งกว่า 14 ปี ก็เลยเป็นเหตุให้เกิดหลักสำคัญโต้เถียงในสังคมประเทศเกาหลีว่าให้ยกฐานะโทษพระราชบัญญัติศาลเด็ก

ตุลาการลองอึนซอก (เล่นบทโดย คิมฮเยซู) ตุลาการที่แสนจะเย็นชาแล้วก็ไม่ชอบเด็กทุกคนที่กระทำผิด ผู้เยาว์ผู้กระทำผิดรู้จักมักคุ้นชื่อและไม่ต้องการที่จะให้คุณเป็นผู้ทำหน้าที่ตัดสินคดี คุณพึ่งย้ายมาประจำศาลแขวงยอนฮวา แผนกคดีเยาวชน รวมทั้งจะต้องมารับไม่ถูกถูกใจคดีใหญ่นี้ร่วมกับ ตุลาการชาแทจู ดูการ์ตูนฟรี (รับบทบาทโดย คิมมูยอล) ตุลาการแสนอบอุ่นที่เป็นหวานใจของเยาวชนพ้นโทษแล้ว เขาประจำอยู่ที่ศาลแขวงยอนฮวา แผนกคดีเยาวชน ทั้งคู่มีแนวความคิดรวมทั้งบุคลิกลักษณะตรงกันข้ามกันแบบสุดๆรวมทั้งจำเป็นต้องมาทำคดีสำคัญต่างๆด้วยกัน

Fairy Tail: ศึกจอมเวทปาฏิหาริย์ อนิเมะต่อสู้ดารานำชายเก่ง การ์ตูนต่อสู้น่าดูบันเทิงใจบน Netflix ปี 2021 5 ต่อเนื่องกันด้วยอนิเมะต่อสู้ที่สนุกสนานมากมายๆตั้งแต่ยุคของสมัย Rave Master ที่คุณครู Hiro Mashima เป็นผู้แต่งจนถึงยาวสม่ำเสมอมาถึงเรื่อง Fairy Tail นี้ก็ยังคงมีความสนุกสนานไม่ต่างอะไรจากเรื่องแรกๆที่เคยเขียนเลย เรื่องราวของหัวข้อนี้จะเกิดเรื่องราวการต่อสู้ในโลกเวทมนต์กิลด์ แฟรี่เทล รวมถึงการเสี่ยงอันตรายไปกับ นัตสึ

คนที่เป็นบุตรบุญธรรมของมังกรที่เก่งประเด็นการใช้ไฟ มีแมวบิน แฮปปี้ ติดตามไปด้วย และก็ไปพบกับ ลูซี่ ซึ่งสามารถเชิญเทวดาที่ดวงดาวได้ และก็ทั้งคู่ก็ได้เดินทางเผชิญภัยไปบนโลกเวทมนต์ จนกระทั่งเจอกับผู้อื่นอย่างเกรย์ และก็ เอลซ่า รวมทั้งเริ่มก่อตัวเป็นพวกเดินร่วมทาง เพื่อล่าค่าหัวรวมทั้งปราบเหล่าศัตรูที่เข้ามาทำลายกิลด์นี้ หัวข้อนี้ได้เพลิดเพลินๆเพราะว่ามีรายละเอียดที่เฮฮาๆอยู่ด้วย มองได้บน Netflix

The Promised Neverland – พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์

เรื่องย่อ เรื่องราวของเด็กอัจฉริยะ 3 คน ที่อาศัยอยู่ในบ้านลูกกำพร้าที่ดีอย่างยิ่ง ดีกระทั่งเหลือเกิน กระทั่งพบว่าที่ที่ตนเองอาศัยอยู่นั้น เป็นฟาร์มเพาะพันธุ์มนุษย์ เพื่อนำไปเป็นของกินให้กับซาตาน ก็เลยได้คิดแผนแอบหนีพร้อมทั้งเด็กๆในบ้าน

The Lion king ไลอ้อนคิง นานซ์ อินโกนยามา บากิหน บาบาาาา เพลงติดหูจากการ์ตูน The Lion King เจ้าป่าเจ้าเขาผู้มีอิทธิพลที่เขาหินทระนงนั่นเอง กับเรื่องราวของเจ้าป่าเจ้าเขามูฟาซ่า แล้วก็ลูกสิงโตน้อยอย่างซิมบ้าที่จำต้องสูญเสียบิดาของตนไป เพราะว่ามีความคิดว่าตนเองเป็นสาเหตุที่ทำให้บิดาตนเองถูกตายเขาก็เลยใช้แนวทาง ฮาคูนามาทาทา เพื่อหันหลังให้โลก แต่ว่าท้ายที่สุดเลือดเทวดาก็คือเลือดเจ้าป่าเจ้าเขา ซิมบ้าก็เลยจะต้องไปทวงบัลลังก์คืนจากอาของตนเองอย่างสการ์นั่นเอง

The Emoji Movie (2017) อีโมจิทุกคนในเมืองเท็กซ์โทโพลิสจะแสดงอารมณ์ความรู้สึกได้เพียงอย่างเดียวแค่นั้น จีนก็เลยจำต้องเจอปัญหาเมื่อเขาแสดงอารมณ์ความรู้สึกได้นานัปการ เฮงๆ ทางออกเป็นจะต้องเพียรพยายามรู้สึก “เฉยๆ” เข้าไว้

Hubie Halloween (ปีที่ฉาย 2020) ดูการ์ตูนฟรี ภาพยนตร์ออริจินัลจาก Netflix เรื่องใหม่ของดาวตลกมากเรื่องสามารถ อดัม แซนด์เลอร์ โดยจะเล่าราวของดารา องค์การอนามัยโลกบี้ มองบัวส์ ที่อาศัยอยู่ในเมืองเซเล็ม เมืองแมสซายกเซตส์ และก็เขาด้านหลังรักในเทศกาลฮาโลวีนเป็นอันมาก หากแม้ก็ด้วยความหลงรักนี้ทำให้เขาได้แปลงเป็นตัวประหลาดของสังคมกระทั่งเกิดเหตุการณ์สยองขวัญบางสิ่งบางอย่างขึ้นรวมทั้งมีเพียงแต่ องค์การอนามัยโลกบี้

เพียงแค่นั้นที่จะสามารถช่วยเหลือเมืองของเขาและหลังจากนั้นก็ให้เทศกาลฮาโลวีนให้ทุกสิ่งทุกอย่างผ่านไปได้ องค์การอนามัยโลกบี้ ฮาโลวีนได้ผลสำเร็จหน้าที่ดูแลของสตีเวน บริลล์ โดยมี ทิม เฮอร์ลีย์ แล้วหลังจากนั้นก็อดัม แซนด์เลอร์ มาร่วมเขียนบท แล้วหลังจากนั้นก็ร่วมแสดงโดย เควิน เจมส์, จูลี่ โบเวน, มายา รูดอล์ฟ

Cloudy with a Chance of Meatballs ดูการ์ตูนฟรี น่าพิศวงลูกชิ้นตกทะลุมิติ นักคิดค้น ฟลินต์ ล็อกวูด (ใบเสร็จรับเงินล์ เฮเดอร์) เป็นอัจฉริยะรักสันโดษที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังประดิษฐกรรมแปลกประหลาดจำนวนมาก และก็แม้ประดิษฐกรรมทุกชิ้นของเขา ตั้งแต่แมื่อรองเท้าฉีดสเปรย์ไปจนกระทั่งเครื่องแปลความนึกคิด ก็ล้มเหลวหมดท่า ฟลินต์ก็ยังคงเอาจริงเอาจังที่จะสร้างประดิษฐกรรมที่จะทำให้คนสุขสบายออกมาให้ได้

ปัจจุบันฟลินต์ประดิษฐ์เครื่องจักรสำหรับเปลี่ยนแปลงน้ำให้เป็นของกิน แต่ว่ามันกลับไปทำลายสี่เหลี่ยมจัตุรัสของเมืองรวมทั้งพุ่งตัวขึ้นไปในกลุ่มก้อนเมฆ ฟลินต์รู้สึกว่าอาชีพนักคิดค้นของตนเองจบเห่แล้ว แม้กระนั้นสิ่งน่าพิศวงก็เกิดขึ้น ชีสเบอร์เกอร์ตกลงมาจากท้องฟ้า เครื่องผลิตของกินของเขาใช้ได้จริง แถมยังมีผลให้เขาได้สานสโมสรกับ แซม สปาร์กส์ (แอนท้องนา ฟาริส) สาวนักพยากรณ์สภาพอากาศที่มาเยี่ยมเมืองที่นี้ เพื่อติดตามการปรากฏทางสภาพอากาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *