ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง คู่ครองมายารวมทั้งเจมีหลบซ่อนจากฝันร้ายในเมืองไปสู่ความเงียบในต่างจังหวัดของไอร์แลนด์เพียงแค่เพื่อศึกษาค้นพบก็อบลินที่ปองร้ายและก็ฆ่าที่ซุ่มซ่อนอยู่ในไม้โบราณที่มีตะปุ่มตะป่ำที่เชิงสวนใหม่ของพวกเขา การชี้แนะ: “Unwelcome” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาที่จะพาผู้ชมเดินทางสู่มุมมืดที่สุดของจิตใจมนุษย์ Unwelcome ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์มากเรื่องมากความสามารถ มอบประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่ยากจะลืมซึ่งเต็มไปด้วยความลุ้นระทึก ความกลัว และก็การหักมุมที่ไม่คาดฝัน

 

ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองเล็กๆที่สวยงามอย่าง Ravenbrook ซึ่งมีชื่อเสียงจากประวัติศาสตร์ของสถานะการณ์พิศดารแล้วก็การปรากฏที่ชี้แจงมิได้ ด้านหน้าอันสงบเงียบของเมืองเริ่มพังทลายลงเมื่อครอบครัวแฮร์ริสันซึ่งมีสมาชิกสี่คนย้ายจากเมืองไปยังคฤหาสน์โบราณที่อยู่สันโดษรอบๆปริมณฑล ครอบครัวแฮร์ริสันซึ่งมีบิดามารดาหวานใจแดเนียลและก็เอมิลี แล้วก็ลูกเล็กๆสองคนของพวกเขา อเล็กซ์แล้วก็ลิลี่ ต่างมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการเริ่มต้นใหม่ในเรเวนบรูก แม้กระนั้น เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาค้นพบว่าบ้านข้างหลังนี้มีความลับดำมิดหมีหลบซ่อนอยู่ ซึ่งถูกฝังไว้หลายชั่วลูกชั่วหลาน เมื่อครอบครัวตั้งภูมิลำเนา เรื่องที่เป็นลางร้ายก็เริ่มก่อกวนพวกเขา นำมาซึ่งการก่อให้เกิดคืนที่พักผ่อนไม่หลับและก็ระแวง

ธีม: Haunted Past: หนังเจาะลึกธีมของสมัยก่อนที่ตามหลอก ซึ่งพฤติกรรมในอดีตกาลย้อนกลับมาหลอกคนรุ่นเดี๋ยวนี้ ตรวจสอบว่าบาปของบรรพบุรุษของพวกเราสามารถส่งผลเสียอย่างถ่องแท้ต่อชีวิตของพวกเราได้ยังไง Family Bonds: โดยรากฐานแล้ว Unwelcome เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของครอบครัวรวมทั้งช่วงเวลาที่ครอบครัวหนึ่งจะคุ้มครองปกป้องกันและกันได้ แม้ว่าจะพบเจอกับความสยองขวัญที่ไม่คาดฝันก็ตาม

ความกลัวทางด้านจิต:  ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง  ภาพยนตร์เน้นไปที่ความกลัวทางด้านจิตใจมากยิ่งกว่าการพึ่งความหวาดกลัวกระโจนหรือภาพที่เต็มไปด้วยเลือดเพียงอย่างเดียว มันเล่นกับความนึกคิดของผู้ชม ปลดปล่อยให้พวกเขาคาดการณ์ตลอดระยะเวลาว่าอะไรเป็นของแท้รวมทั้งอะไรเป็นภาพหลอน ความเปล่าเปลี่ยวและก็ความระแวดระวัง: ตำแหน่งที่ห่างไกลของคฤหาสน์เพิ่มความรู้สึกสันโดษแล้วก็ช่วยสร้างความสงสัยที่ปกคลุมครอบครัวระหว่างที่พวกเขาอุตสาหะแยกประเภทเรื่องจริงจากสิ่งเหนือธรรมชาติ

ส่วนประกอบภาพยนตร์: การจัดบรรยากาศ: ภาพยนตร์สร้างบรรยากาศชักชวนหลอนผ่านฉากที่ถ่ายทำอย่างงดงาม แสงสว่างที่น่ากลัว รวมทั้งเพลงประกอบเชิญชวนหลอน ช่วยเพิ่มความรู้สึกน่าขนพองสยองเกล้าโดยรวมให้เข้มข้นขึ้น Tension-Building: Unwelcome สร้างความเครียดอย่างชำนิชำนาญ เบาๆคลี่คลายความเร้นลับรวมทั้งเพิ่มความสยองขวัญในช่วงเวลาที่ครอบครัวจำต้องเข้าไปพันพัวกับกองกำลังดุร้ายที่ล้อมพวกเขาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขับเคลื่อนด้วยผู้แสดง: ผู้แสดงได้รับการพัฒนาอย่างถ่องแท้ ช่วยทำให้ผู้ชมสามารถรู้เรื่องความหวาดกลัวและก็อารมณ์ของพวกเขาได้ ทำให้สัมผัสความกลัวที่พวกเขาสัมผัสได้มากขึ้น

Plot Twists: Unwelcome เต็มไปด้วยการหักมุมที่ไม่คาดคิดซึ่งทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมรวมทั้งลุ้นจนกระทั่งเกือบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ หล่อ: แดเนียล แฮร์ริสัน: เล่นบทโดยผู้แสดงมากมายประสบการณ์ ซึ่งมีชื่อเสียงจากความรู้ความเข้าใจรอบด้านสำหรับเพื่อการแสดงตัวละครที่สลับซับซ้อน เอมิลี แฮร์ริสัน: แสดงโดยผู้แสดงฝ่ายหญิงมากเรื่องมากความสามารถที่นำความลึกรวมทั้งความเปราะบางมาสู่บทนี้ อเล็กซ์ แฮร์ริสัน: ดาราชายหนุ่มที่มีคำสาบาน มอบการแสดงที่น่าจำ
ลิลี่ แฮร์ริสัน: ดาราเด็กที่ถ่ายทอดความไม่รู้เดียงสาและก็ความหวาดกลัวในผู้แสดงของคุณ

ข้อสรุป: Unwelcome (2023) “Unwelcome” เป็นหนังสยองขวัญในบรรยากาศสุดหลอนที่จะอยู่กับผู้ชมไปอีกนานภายหลังเครดิตเข้า ด้วยการควบคุมที่ชำนิชำนาญ การแสดงที่สะดุดตา รวมทั้งพล็อตเรื่องที่น่าติดตามซึ่งท้าจิตใจ ภาพยนตร์พรีเซนเทชั่นการนั่งรถไฟบินที่น่าตื่นตาตื่นใจไปสู่สิ่งที่ไม่ทราบ กระตุ้นให้ผู้ชมเสนอคำถามถึงเส้นบางๆระหว่างเรื่องจริงแล้วก็สิ่งเหนือธรรมชาติ จัดเตรียมเจอกับความสยดสยอง ตื่นเต้น รวมทั้งความเพลิดเพลินอย่างมากกับ “Unwelcome” ประสบการณ์สยองขวัญที่ไม่มีใครเหมือน

ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Love at First Sight รักแรกพบ

มาๆหากว่าคุณยังไม่เบื่อพวกหนังโรแมนติกบนสตรีมไม่ง ก็ขอต้อนรับแล้วก็เปิดใจรับดูหนังโรแมนซ์เรื่องใหม่ที่มองทรงราวกับจะน้ำเสียแล้วก็เชยแพร่ ด้วยเหตุว่าเพียงแค่ชื่อ “Love at First Sight รักแรกพบ” ก็เชื้อเชิญให้ขนลูกซู่แล้ว แต่..เขาถึงบอกอย่างไรว่าอย่าเพิ่วินิจฉัยอะไรจากเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก ด้วยเหตุว่าเปลี่ยนเป็นว่านี่ไม่ใช่แค่หนังรัก แม้กระนั้นมันมีกิมไม่กที่พิเศษมากยิ่งกว่าที่คิดเอาไว้ และเต็มไปด้วย…เซอร์ไพรส์

Love at First Sight รักแรกพบ เกิดเรื่องราวของ แฮดลีย์ กับ โอลิเวอร์ วัยรุ่นที่บังเอิญเจอกันคราวแรกระหว่างที่พวกเขากำลังเดินทางผ่านมหาสมุทรแอตแลนติก จากฝั่งนิวยอร์กมายังลอนดอน จังหวะที่ชะตากรรมของพวกเขาเป็นเสมือนฝัน ไม่ว่าจะเป็นความเป็นได้ สถิติ และก็ช่องทาง มีแค่เพียงคุณกับเขาเพียงแค่นั้นที่จะลากเส้นระบุทางความเชื่อมโยงของกันและกัน แม้กระนั้น..อย่าพึ่งจะรู้สึกว่าทุกๆอย่างมันจะเหมาะเหม็งอะไรขนาดนั้น

ก็แน่ๆล่ะ Love at First Sight ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายขายดิบขายดีระดับนานาชาติของ “เจนนิเฟอร์ อี. สมิธ” ที่เคยชอบใจคนอ่านมาแล้ว เมื่อจำต้องมาขึ้นหน้าจอเป็นหนังรักยาว 90 นาทีประเด็นนี้ มันบางครั้งอาจจะไม่มีแก่นอะไรเยอะแค่ไหน ราวกับจะมีเพียงแค่จังหวะรอมคอมธรรมดาที่มิได้มีอะไรพิเศษ แม้กระนั้นปรากฏว่าเนื้อความที่แทรกสอดอยู่ในหนังหัวข้อนี้กลับซึบซึมซับแทรกไปสู่หัวใจผู้ชมได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเหตุว่านี่ไม่ใช่หนังวัยรุ่นเจอะกัน แล้วหลงเสน่ห์กันเท่านั้น

มันยังแทรกข้อความสำคัญที่เชิญชวนกระตุ้นความน่าดึงดูดใจให้ก้าวหน้าเพิ่มขึ้น“วาเนสซา แคสวิลล์” ผู้กำกับผู้หญิงอังกฤษ ที่เคยมีประสบการณ์สร้างไม่นิซีรีส์ของอังกฤษมาหลายเรื่อง นี่น่าจะเป็นหนังยาวเรื่องแรกในชีวิตรูปแบบการทำงานของคุณ งานสร้างของคุณจัดว่าทำออกมาได้ตามมาตรฐานหนังรัก เบื้องต้น อีกทั้งสูตรสำเร็จแล้วก็จังหวะต่างๆทำออกมาได้อยู่ในกรอบ แม้ว่าจะไม่ฉีกแล้วก็ประหลาด แต่ว่าบนเซฟโซนนั้นๆก็ทำให้หนังหัวข้อนี้เกื้อหนุนตนเองไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างน่าพอใจ

Love at First Sight ใช้เวลาในตอนครึ่งแรกสำหรับในการปูพรมรวมทั้งเรื่องราวจากประเด็นของ 2 ผู้แสดงหลัก พวกเขาต่างมีเหตุมีผลแล้วก็เป้าประสงค์สำหรับการเดินทางคราวนี้ ในระหว่างที่ช่วงหลังเป็นการพาผู้ชมเข้าไปตรวจด้านในของ แฮดลีย์ กับ โอลิเวอร์ ที่พวกเขาต่างเป็นคนวัยหนุ่มวัยสาวที่กำลังเผชืญหน้าจุดเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิตพวกเขา ที่เชื่อมกับใจความสำคัญทางครอบครัว ถึงแม้มันจะเป็นบทที่เฉิ่มๆเชยๆกลับเต็มไปด้วยคีย์เวิร์ดที่ลึกซึ้งประทับใจอย่างไม่คาดฝัน

รีวิวหนัง “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา

ในขณะเทรนด์การผลิตหนังสไตล์ whodunit ยังคงเวิร์กอยู่ถัดไปในช่วงนี้ ใครๆก็นิยมใส่ความเบิกบานซ่อนเร้นด้วยปัญหาบันเทิงใจๆกันออกมา ฝั่งประเทศญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า ก็ได้โอกาสถือเอาไว้นิยายแฟนตาซีมาขึ้นหน้าจอ เปลี่ยนมาเป็นหนังแฟนตาซีแนวสอบสวนใน “Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา” ที่เป็นการขมวดปมปัญหาลึกลับกับการไขคดีกับโลกเทพนิยายได้อย่างเห่อเหิมสมควรตามสไตล์ความญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่น

Once Upon a Crime กาลครั้งหนึ่งกับคดีปัญหา ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง  เล่าราวในโลกเทพนิยายระหว่างที่สินเดอเรลลาได้ร่วมงานสังสรรค์เต้นรำกับเหล่าวงศ์สกุลอันมีเกียรติ ปรากฏว่าคุณกับหนูน้อยหมวกแดงได้เข้าไปเกี่ยวพันกับวังวนปัญหาเข้า ทำให้พวกคุณจำต้องใช้ไหวพริบสำหรับในการขยายความชัดเจนแล้วก็สืบหาข้อเท็จจริงที่หลบซ่อนอยู่ ก่อนที่จะเสียงระฆังจะดังขึ้น…บอกเวลาเที่ยงคืน

หนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ “อาอิโตะ อาโอะยากิ” ที่เคยเผยแพร่ในปี 2020 โดยได้ผู้กำกับมีชื่อ “ยูอิจิ ฟูกุดะ” จากหนัง Gintama มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง และก็ร่วมดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเขียนบทหนังกับ “”ทัตสึโอะ ค้างมาตะ” ที่พวกเขาเคยร่วมงานร่วมกันมาแล้วจาก Black Night Parade นั่นเอง จะต้องสารภาพว่าบทกลอนต้นฉบับของหนังค่อนข้างจะมีองค์ประกอบที่แข็งแรง แม้ว่าจะเป็นการยำแล้วยำซ้ำ ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาหลายทอดก็ตามแต่

การถือเอาการราวในเทพนิยายมายำรวมทั้งแต่งเป็นจานใหม่ ถือได้ว่าเป็นการยืมเนื้อเรื่องที่ฉลาด นำเอาเรื่องที่คนทั่วทั้งโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยมแล้ว มาพ่วงใส่กับข้อความสำคัญสอบสวนสืบสวน แสวงหาว่าคนใดกันแน่เป็นคนทำ แน่ๆว่าเรื่องสไตล์ whodunit เป็นอะไรซึ่งสามารถยั่วยวนใจความพึงพอใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากเอามาผูกเรื่องและก็เงื่อนปัญหาได้อย่างน่าดึงดูด รวมทั้งดูเหมือน Once Upon a Crime ก็ถ่ายทอดออกมาใช้ได้อยู่

ถึงแม้ว่างานโปรดักชั่นต่างๆจะเต็มไปด้วยความเป็นญี่ปุ๊น..ประเทศญี่ปุ่นทุกระเบียบปฏิบัตินิ้ว อีกทั้งฉาก ทั้งยังแสงสว่าง ทั้งยังรูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัว บ่งชี้ถึงความเป็นงานสร้างฉบับประเทศญี่ปุ่นโดยแท้จริง ที่แน่ๆว่าโปรดักชั่นของประเทศญี่ปุ่นก็ทำออกมาได้เพียงพอถึงแก่นอยู่ ยิ่งได้มาอยู่ในหมวดหนังแฟนตาซี จำต้องนับว่ากลุ่มผู้ผลิตจัดจ้ารวมทั้งมีฝีมือถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างจะประพึงพอใจถ้าเกิดคุณเป็นแฟนหนังประเทศญี่ปุ่น หรือเป็นคออนิเมะ-มังงะอยู่แล้ว Once Upon a Crime ก็น่าจะเป็นหนังสืบสาวสอบที่ใส่จังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบการ์ตูนออกมาได้กำลังกลมกล่อมละมุนละไมมองอยู่ ถึงมันจะยังมีหลายๆจุดในหนังที่ยังเว้าแหว่งอยู่ก็ตาม

หลายมุมก็ยังทำออกมาครึ่งๆกลางๆโดยที่ความแหลมคมคายของบทหนังแล้วก็การเล่าเรื่องก็ยังไม่สุดซักเท่าไหร่ แต่ว่าก็ยังสร้างความเบิกบานใจให้กับผู้ชมได้ตลอดทาง”คันนะ ฮาชิโมโตะ” ถือได้ว่านักแสดงหลักสำหรับในการนำทางหนังประเด็นนี้ไปตลอดทั้งเรื่อง เสน่ห์ของคุณช่วยให้หนังน่าดึงดูดก้าวหน้าขึ้น แม้ว่าจะอยู่บนเบื้องต้นของผู้แสดงในเทพนิยาย แม้กระนั้นคุณก็ถ่ายทอดหน้าที่นี้ออกมาได้ในลักษณะของคุณเอง เปลี่ยนเป็นราวกับยอดสืบหนูน้อยหมวกแดง ที่บางทีก็อาจจะยังไม่แยบยลที่สุด แล้วก็สร้างเอกลักษณ์ให้กับผู้แสดงนี้ได้น่าดึงดูด

 

ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก

ปี 2023 ถือได้ว่าปีที่บรรดาบริษัทหนังต่างๆแก่งแย่งกันซื้อลิขสิทธิ์หนังประเทศเกาหลีมาลงโรงฉายในไทยกันอย่างรุนแรง พินิจได้แน่ชัดเลยว่าหนังประเทศเกาหลีมีเรียงคิวฉายกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ แล้วก็ยิ่งนับวันก็นำเข้ามาฉายเกือบจะพร้อมๆกับฝั่งประเทศเกาหลีแล้ว รวมทั้งเบอร์ปัจจุบันที่จะฉายสุดสัปดาห์นี้ก็คือ “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก” หนังแอคชั่นสุดระทึกคละเคล้าขำ จากความสามารถการผลิตของผู้กำกับซีรีส์สุดปัง Kingdom ที่ออกมาเป็นสมการความสนุกสนานร่าเริงที่ออกจะพอดีดี

Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก ไม่นจุน เป็นเจ้าหน้าที่รัฐสถานที่สำหรับทำงานให้กับรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ในตำแหน่งนักการทูต แต่ว่าเขาไม่เป็นผลงานสะดุดตาอะไรเลย แม้ว่าจะเอาจริงเอาจังตั้งมั่นดำเนินการโดยตลอด เพราะฉะนั้นเขาก็เลยตกลงใจเป็นอาสาสมัครไปช่วยเหลือนักการทูตประเทศเกาหลีที่ล่องหนไป ด้วยข้อแม้ว่าถ้าเกิดถ้าเกิดเขาทำสำเร็จ หัวหน้าควรต้องส่งเขาไปดำเนินการที่สหรัฐฯจากที่เฝ้าฝันตลอดมา

เขาก็เลยเริ่มเดินทางไปยังเลบานอนเพียงคนเดียว ดูหนัง ออนไลน์ Unwelcome (2023) เต็มเรื่อง  ที่เวลานี้เหตุการณ์ไม่ค่อยสู้ดีนัก เนื่องจากว่ามีเหตุการทำศึกการบ้านการเมืองเกิดขึ้นอยู่ ตรงนั้นเขาได้เจอกับ พันซู โชเฟอร์แท็กซี่รับจ้างที่คนประเทศเกาหลี แต่ว่าสามารถบอกภาษาอาหยอมรับได้ชำนาญ ซ้ำยังรู้จักทางต่างๆในแคว้นอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่านิสัยที่จริงจริงของเขาก็คือมิจฉาชีพนั่นเอง แล้วแบบงี้ปฏิบัติงานช่วยเหลือนักการทูตจะเสร็จหรือเปล่า?หัวข้อนี้ได้ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “คิมซองฮุน”

ที่พวกเรารู้จักกันดีจากซีรีส์ชุด Kingdom ถือได้ว่าเป็นการคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกรอบในรอบ 6 ปีเลย และก็แน่ๆว่าเขายังคงวาดลวดลายในผลงานของตนออกมาได้อย่างชำนาญ ส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำเป็นต้องขอบคุณมากเคมีของการจับคู่ผู้แสดงนำฝ่าย ที่ล้วนแล้วแต่เป็นดาราคู่บารมีของผู้กำกับรายนี้ทั้งหมดทั้งปวง ทำให้จังหวะจะโคนต่างๆในหนังหัวข้อนี้ออกมาได้พอเหมาะพอเจาะแล้วก็สร้างความรื่นเริงใจได้อย่างดีเยี่ยม

หากว่า Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก g1g2bet  จะเป็นหนังพล็อตสูตรสำเร็จแบบเดิมๆที่มองเห็นได้ตามหนังประเทศเกาหลีในสมัยข้างหลังๆมานี้ แม้กระนั้นองค์ประกอบหนังก็ทราบจังหวะดีว่า ผู้ชมอยากได้อะไรและก็ต้องการมองเห็นอะไร พวกเขาก็เลยใส่วัตถุดิบแบบง่ายๆเข้าแล้วก็ปฏิบัติงานกับปฏิกิริยาของผู้ชมก้าวหน้าตลอดทั้งเรื่อง ถึงนื้อหาเกี่ยวกับประเทศเกาหลีในดินแดนแถบตะวันออกกลางอะไรทำนองนี้ ในตอน 3-4 ปีให้หลัง จะสร้างออกมาเกลื่อนกลาด ไล่มาตั้งแต่ The Point Men หรือ Escape from Magadishu

ก็เลยเป็นเหตุที่ทำให้หนังประเด็นนี้ที่มาคราวหน้า ขาดความสดใหม่รวมทั้งแปลกใหม่ได้โดยปริยายแม้กระนั้นถึงพล็อตมันจะซ้ำๆซากๆก็ตาม แม้กระนั้นหัวใจสำคัญแล้วก็เป็นส่วนประกอบที่เด่นของหนัง ก็จะต้องชูให้เคมีของ 2 ดารานำ ที่พวกเขาสามารถผนึกกำลังรวมร่างพากันประคับประคองหนังประเด็นนี้ไปแบบสุดทาง ถึงจะยังไม่ใช่ผลงานระดับมาสเตอร์พีชรวมทั้งเพอร์เฟ็คที่สุด แม้กระนั้นทั้งคู่ก็นำพลังความเป็นซุปตาร์รวมทั้งมือโปรสำหรับการเป็นดาราถ่ายทอดออกมาให้ผู้ชมปลดปล่อยหน้าจอยไปกับหนังได้ตลอด 2 ชั่วโมง

พวกเขาทั้งคู่ต่างเคยร่วมงานกับผู้กำกับคิมมาแล้วทั้งปวง “ฮาจองอู” เคยนำแสดงในหนังเรื่องก่อนของผู้กำกับรายนี้ อย่าง Tunnel เมื่อปี 2016 เวลาที่ “จูจีฮุน” ก็รู้จักกันดีกับซีรีส์ Kingdom นั่นเอง ถือได้ว่าเป็นหนังที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์และก็เสน่ห์ทางการแสดงของดาราหนังที่ทำออกมาก้าวหน้าจริงๆพวกเขาสมหน้าที่ได้อย่างไหลลื่น เพลิน แล้วก็เต็มไปด้วยอินเนอร์ที่ทรงประสิทธิภาพ ทั้งๆที่บทหนังก็แทบไม่มีพาวเวอร์อะไรก็แล้วแต่เลยก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *