เสริมจมูกที่ไหนดี ปรับโครงสร้างจมูก ราคาโปรพิเศษ สวยจบ

เสริมจมูกที่ไหนดี

เสริมจมูกที่ไหนดี วิธีการเสริมจมูกด้วยการใช้กระดูกอ่อนข้างหลังใบหู เป็นแนวทางการที่มีขึ้นเมื่อศัลยแพทย์ได้กระทำพิเคราะห์แล้วว่า จมูกบุคคลนั้นมีเนื้อน้อยปลายจมูกบาง ถ้าหากใส่ซิลิโคนสิ่งเดียว เพื่อโด่งมากมาย จะมีการเสี่ยงที่จะทำให้จมูกทะลุได้ง่าย ก็เลยจำต้องใช้กระดูกอ่อนข้างหลังใบหู ซึ่งเป็นกระดูกที่มีลักษณะที่สมควรที่จะเอามาเสริมที่ปลายจมูก ทั้งยังเป็นเยื่อของตนที่จะเอามาเสริมที่ปลายจมูกเพื่อมีทรงหยดน้ำ ยิ่งกว่านั้นการใช้กระดูกอ่อนข้างหลังใบหูที่เลือกใช้นั้นไม่ใช่หัวใจหลักที่จะเป็นต้นสายปลายเหตุให้ใบหูผิดรูป ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าใบหูจะเบี้ยว รวมทั้งสามารถหลบซ่อนรอยแผลไว้ข้างหลังใบหูได้ ซึ่งเป็นจุดที่ไม่อาจจะแลเห็นได้ง่ายเพราะเหตุว่าระบวนการและก็ขั้นตอนที่มากขึ้น ช่วงเวลาสำหรับการผ่าตัดก็เลยนานขึ้นจะอยู่ที่ราว 1-2 ชั่วโมง ค่าครองชีพสำหรับในการผ่าตัดก็จะมากขึ้นด้วย รวมทั้งจะมีแผลผ่าตัด 2 ที่ เป็นรอบๆจมูก แล้วก็ข้างหลังใบหู

เสริมจมูกที่ไหนดี เสริมจมูก อันตรายไหม

การเสริมจมูกเป็นการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งแน่ๆว่าควรมีการเสี่ยง รวมถึงผลกระทบต่างๆอยู่แล้ว ขึ้นกับว่าจะมากน้อยแค่ไหน ด้วยเหตุนี้ก่อนที่จะตัดสินใจเสริมจมูก ควรต้องใคร่ครวญสาเหตุต่างๆตัวอย่างเช่น การเลือกหมอที่มีประสบการณ์ สามารถประเมิน วางแบบซิลิโคนให้กับบริเวณใบหน้าแต่ละบุคคล จะช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์ที่เหมาะสมกับบริเวณใบหน้า ตรงกับความอยากได้ รวมถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ซิลิโคนที่มีคุณภาพ เพื่อการเสริมจมูกเป็นได้ด้วยดีแล้วก็ไม่เป็นอันตราย

 

 

เสริมจมูกที่ไหนดี

 

เป็น เยื่อที่เอามาจากรอบๆข้างๆใต้หนังหัว มีลักษณะเป็นแผ่นเหมือนเอ็น เสริมจมูกที่ไหนดี  โดยหมอจะกระทำเปิดแผลเล็กๆรวมทั้งเย็บปิดแผลด้วยเคล็ดวิธีพิเศษโดยศัลยแพทย์ตกแต่ง ก็เลยทำให้ไม่เห็นรอยแผลเป็นเยื่อรอบๆนี้สามารถเอามาเสริมรอบๆดั้งจมูกเพิ่มความสูงให้กับดั้งจมูกได้ ทำให้จมูกมีความเที่ยงธรรมชาติ เรียบเนียน ในผู้ที่มีแกนจมูกที่เอียงงการเสริมด้วยเยื่อแฟตเชียร์จะก่อให้ดั้งสวยสดงดงามแล้วก็ช่วยกลบรอยเอียงของดั้งจมูกก้าวหน้าเยื่อแฟตเชียร์เป็นเยื่อที่มีความแข็งแรงการยุบตัวในอนาคตเกิดขึ้นได้ค่อนข้างจะน้อยก็เลยเป็นเยื่อที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการเสริมรอบๆดั้งจมูก

การผ่าตัดแก้จมูก (Revision nasal surgery)

ต้นสายปลายเหตุโดยมากที่จำเป็นต้องแก้จมูกซิลิโคนเอียง มิได้อยู่ในตำแหน่งที่สมควร กำเนิดได้หลายกรณีถ้าจากการกำหนดตำแหน่งที่ผิดจำต้อง ปรับแก้โดยการวางซิลิโคนใหม่ในตำแหน่งที่ดี หรือในกรณีฐานจมูกเอียงบางทีอาจจะต้องปรับปรุงแก้ไขโดยการตะไบฐานจมูก หรือการยุบกระดูกจมูกซิลิโคนบางครั้งก็อาจจะเอียงได้ ถ้าหากเนื้อจมูกแข็งเกินความจำเป็น ในกรณีนี้จำต้องปรับแก้โดยการไม่ใส่ซิลิโคนยาวเหลือเกิน หรือใช้การเสริมโดยซี่โครงซึ่งมีความแข็งแรงมากยิ่งกว่า เนื้อปลายจมูกในเรื่องที่เสริมมาบ่อยมาก หรือเนื้อจมูกเคยอักเสบมาก่อน บางทีอาจเอียงจากผังผืด แข็ง ซึ่งถ้าเกิดไม่เอาออกให้หมด ก็มักเอียงได้อีก ในกรณีอย่างนี้ จะต้องผ่าตัดแก้จมูกแบบ Open ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ชนิดของการเสริมจมูกไม่ใช้ซิลิโคน

การเสริมจมูกแบบไม่ใช้ซิลิโคนแบ่งเป็น 2 จำพวกใหญ่ๆเป็น การเสริมจมูกโดยใช้ซิลิโคนเพียงแค่นิดหน่อย เสริมจมูกที่ไหนดี  หรือที่นิยมเรียกกันว่า “เสริมจมูกแบบปลายจมูกไม่มีซิลิโคน” แล้วก็การเสริมจมูกไม่ใช้ซิลิโคน 100% ซึ่งอีกทั้ง 2 จำพวกนี้จะมีแนวทางสำหรับการศัลยกรรมจมูกที่แตกต่าง มีเนื้อหาดังต่อไปนี้

ดั้งกว้างหรือแคบ และก็โด่งเห็นได้ชัดว่าผิดธรรมดาเสริมจมูกที่ไหนดี

ต้นเหตุ : ซิลิโคนกว้างครึ้ม หรือแคบเล็กมากยิ่งกว่าความกว้างธรรมดาของดั้งที่มี ทำให้เห็นดั้งกว้างผิดธรรมดาการปรับปรุงแก้ไข : ปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งลดขนาด หรือเพิ่มขนาดซิลิโคนให้สมควรในแต่ละบุคคลดั้งต่อตรงมาจากหน้าผากปัจจัย ซิลิโคนยาวเกินกว่าที่ควรเป็นการปรับแก้ : ให้ทำความเข้าใจเรื่องรูปร่างที่สมควร และก็ลดความยาวของสิลิวัวดังนี้ศัลยแพทย์จึงควรตรวจสอบการหายใจแล้วก็โพรงจมูกก่อนเสมอว่ามีการตันไหมเพื่อปรับแต่งก่อนที่จะพินิจพิเคราะห์ตัดปีกจมูกซึ่งชอบทำให้รูจมูกแคบลง 4. รูปแบบของผิวรอบๆจมูก ว่ามีลักษณะบางหรือหนาขนาดไหนและก็มีความยืดหยุ่นมากมายน้อยแค่ไหน รวมทั้งลักษณะการอักเสบรอบจมูก เป็นต้นว่า การอักเสบจากสิวฯลฯ เนื่องจากส่งผลต่อการผ่าตัดเสริมจมูกทั้งมวล ถ้าหากผิวหนังมีลักษณะบางและก็แพ้ง่ายการเสริมจมูกโดยใช้ซิลิโคนเพียงอย่างเดียวอาจจะส่งผลให้เป็นผลแทรก เป็นต้นว่า การทะลุในระยะยาวได้ ซึ่งในกรณีนี้บางทีอาจชี้แนะให้ใช้กระดูกอ่อนร่วมด้วยหรือการผ่าตัดตกแต่งปลายจมูก

นอกเหนือจากการเสริมซิลิโคนแล้ว เดี๋ยวนี้มีความนิยมชมชอบสำหรับในการ ทำดั้งจมูก ด้วยกระดูกอ่อนจากตัวผู้ป่วยเองเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตำแหน่งที่หมอนิยมใช้สำหรับการทำผ่าตัดมี 3 ตำแหน่ง เป็นต้นว่ากระดูกอ่อนข้างหลังใบหูเสริมจมูกกระดูกอ่อนข้างหลังหู นิยมใช้สูงที่สุด โดยการผ่าตัดจะนำกระดูกอ่อนออกมาจากเบ้าในใบหู โดยไม่ทำให้ทรงของใบหูเปลี่ยนไป สามารถประยุกต์ใช้ได้ทั้งยัง 2 ข้าง โดยตัวกระดูกอ่อนจะมีความโค้งงอบางส่วนเหมาะที่จะนำมาใส่รองไว้รอบๆปลายจมูก เพื่อเพิ่มความครึ้มของเยื่อจมูก รวมทั้งคุ้มครองปกป้องซิลิโคนสัมผัสกับผิวปลายจมูกโดยตรง จะช่วยเรื่องความปลอดภัย ลดการเสี่ยงของจมูกทะลุได้

เสริมจมูก open

การเสริมจมูกแบบ open จะเป็นการผ่าตัดเปิดแผลที่ฐานจมูก เพื่อสามารถแยกเนื้อจมูกออกทำให้หมอแลเห็นส่วนประกอบจมูก เสริมจมูกที่ไหนดี ด้านในทั้งสิ้นได้ เหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาส่วนประกอบจมูกที่สลับซับซ้อน ไม่อาจจะเสริมจมูกด้วยการเสริมจมูกแบบ close หรือ semi-open ได้

จุดเด่นของการศัลยกรรมจมูกแบบเปิด

  • การผ่าตัดเสริมจมูกแบบเปิดทำให้สามารถแลเห็นส่วนประกอบข้างในจมูกได้อย่างแจ่มแจ้ง
  • เป็นเคล็ดวิธีซึ่งสามารถขจัดปัญหารูปร่างจมูกได้ครบทุกแบบ
  • สามารถตกแต่งปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนให้พุ่งขึ้น หรือยาวขึ้นได้โดยไม่เสี่ยงทะลุ
  • เป็นแนวทางแนวทางซึ่งสามารถแล้วก็ได้ผลลัพธ์ได้แจ่มแจ้ง เป็นธรรมชาติสัมผัสเนียนไม่มีรอยต่อของซิลิโคน
  • ได้ทรงจมูกงาม ไม่เป็นอันตราย ไม่มีการทะลุรวมทั้งลดช่องทางการเกิดปัญหาเบี้ยวเอียงของซิลิโคนได้

การเสริมจมูกแบบปิด – ผู้ที่จะเสริมจมูกลักษณะนี้ ควรเป็นผู้ที่มีส่วนประกอบจมูกดีอยู่แล้ว tournesolbio ในส่วนของปลายจมูกมีเนื้อจมูกไม่น้อยกระทั่งเกินความจำเป็น และก็ เหมาะกับผู้ที่อยากได้เสริมจมูกแบบที่ไม่โด่งมากจนเกินความจำเป็น (ราว 3 – 5 mm มิเช่นนั้นบางทีอาจมีความเสี่ยงต่อการทะลุ) รวมถึงเหมาะกับผู้ที่รังเกียจให้มองเห็นรอยแผลมากเท่าไรนัก และก็ ไม่ได้อยากต้องการพักฟื้นนาน

การเสริมจมูกแบบเปิด – ผู้ที่มีปัญหาองค์ประกอบจมูก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อจมูกน้อย จมูกสั้น จมูกเบี้ยว เสียทรง รวมถึงผู้ที่เคยผ่าตัดเสริมจมูกมาแล้วมีปัญหา ตัวอย่างเช่น จมูกทะลุ จมูกผิดแบบ หรือ ผู้ที่อยากให้จมูกได้รูปทรงที่ยาวขึ้น ได้สัดส่วนของจมูกที่ดี หรือ กลัวจมูกทะลุ

ศัลยกรรมจมูกด้วยการตะไบฮัมพ์(Hump)

ตะไบฮัมพ์-Hump ฮัมพ์หมายถึงส่วนที่นูนขึ้นมาเหนือแนวดั้งจมูก นูนขึ้นมาราวกับโหนก ทำให้จมูกมองเสมือนแม่มด เสริมจมูกที่ไหนดี  ทำให้บริเวณใบหน้าดูดุดัน ขาดความงาม การปรับแก้ด้วยการศัลยกรรมจมูกด้วยแนวทาง ตะไบฮัมพ์(Hump) จะช่วยจมูกงามได้รูปขึ้น กระบวนการเป็นการผ่าตัดเพื่อเข้าไปตะไบหรือเหลากระดูกนูนส่วนเกินนั้นออก เพื่อ ให้กระดูกดั้งเป็นสโลปที่งามการสังเกตว่า จมูกมีฮัมพ์ไหมนั้น สามารถดูได้ด้วยตัวเองกล้วยๆเพียงแค่เบือนหน้าข้างๆเข้ากระจก ถ้าหากมีฮัมพ์จะมองเห็น เล็กน้อยนูนขึ้นมาเสมือนโหนกอูฐ มากมายบ้างน้อยบ้างขึ้นอยู่กับในแต่ละบุคคล บางบุคคลหากเป็นมากเห็นแจ้งชัด มองดูแล้วขาดความสวยก้สามารถที่จะลือกศัลยกรรมตะไบฮัมพ์(Hump) ได้

เสริมจมูกแบบเปิด (Open Rhinoplasty) หรือที่เรียกว่า “เสริมจมูกแบบโอเพ่น”

แนวทางลักษณะนี้ศัลยแพทย์สามารถมองเห็นส่วนประกอบจมูกได้ทั้งผอง โดยศัลยแพทย์จะเปิดแผลขอบรูจมูกทั้งสองข้างต่อเนื่องกันสามารถเปิดเนื้อห่อหุ้มจมูกเพื่อจัดแจงปรับเปลี่ยนโครงสร้างด้านในรวมทั้งฝาผนังกันห้องจมูกเหมาะกับ : ผู้ป่วยที่มีปัญหาส่วนประกอบจมูกเดิม ตัวอย่างเช่น จมูกคดเบี้ยว มีฮัมพ์ใหญ่มาก การเสริมจมูกแบบโอเพ่นสามารถเสริมด้วยซิลิโคน ซี่โครง

กระดูกหู เนื้อเทียมวัสดุสังเคราะห์ ปรับเปลี่ยนโครงสร้างจมูก และก็รองปลายจมูกเพื่อคุ้มครองป้องกันการทะลุได้ทั้งสิ้นในครั้งเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงที่ทำเป็นจะทำเป็นมากยิ่งกว่าแนวทาง Closed แม้กระนั้นก็มาพร้อมการเสี่ยงที่มากขึ้นถ้าเกิดกำเนิดปัญหาเรื่ององค์ประกอบที่รับแรงตึง หรือการได้รับเชื้อที่บางทีอาจขยายได้มากกว่าถ้าหากกำเนิดปัญหาสอดแทรก ดังนี้ขึ้นกับการวิเคราะห์ของศัลยแพทย์แล้วก็พินิจพิเคราะห์การเสี่ยงกับผลดีที่กำลังจะได้รับในแต่ละราย

ซิลิโคนประเทศญี่ปุ่น (Japan) : ซิลิโคนตัวนี้จะย้ำราคาไม่แพงเป็นหลัก ได้รับความนิยมมากมายในคราวก่อน ในช่วงเวลานี้ก็ยังมีอยู่บ้าง แต่ว่าบางสถานพยาบาลก็เลิกใช้ไปแล้ว เนื่องจากว่าชอบมาเป็นแบบแผ่น แพทย์จำต้องใช้ความชำนิชำนาญสำหรับในการเหลาสูง เพราะเหตุว่าเนื้อซิลิโคนค่อนข้างจะแข็ง คนไหนที่งบประมาณน้อยต้องการเสริมจมูก อยากได้จมูกโด่งๆตัวนี้ก็พอได้

ซิลิโคนทะลุ หรือปลายจมูกบางจากซิลิโคน

มีต้นเหตุจากการดันเนื้อจมูกมากเกินกว่าที่เนื้อจะยืดได้ หากมีการทะลุออกมาแล้วของซิลิโคน ชี้แนะให้ถอดพักจมูก เพื่อลดการอักเสบ ควรจะถอดพักขั้นต่ำ 6 เดือนส่วนในกรณีปลายจมูกบางลง จากการเสริมมานาน ชี้แนะให้ปรับแต่งด้วยการลดน้อยลงความโด่งของปลายจมูกลง รวมทั้งรองปลายด้วยเยื่อเทียม/กระดูกอ่อนหู แต่ว่าถ้าเกิดอยากที่จะให้โด่งเหมือนเดิม บางทีอาจจำเป็นต้องผ่าตัดแก้จมูกแบบ Open แล้วก็ใช้ ซี่โครงสร้างปลายจมูกใหม่แทน

ผิวหนังรอบๆปลายจมูกแดงในระยะเริ่มต้นและหลังจากนั้นก็ค่อยๆบางจนกระทั่งมองเห็นเป็นลักษณะใสต้นเหตุ : ใส่ซิลิโคนครึ้มเกินความจำเป็นรอบๆปลายจมูกการปรับแต่ง : ลดความครึ้มของซิลิโคนให้สมควรตรงปลายจมูก โดยให้ผู้เข้ารับการผ่าตัดเข้าใจในเรื่องความเหมาสมก่อนเข้ารับการผ่าตัดเสริมจมูก ดีมากกว่าจำต้องกลับมาผ่าตัดปรับแก้ข้างหลังกำเนิดปัญหาซึ่งปรับแต่งได้ยากมากมาย

การคุ้มครองป้องกัน : ก่อนที่จะมีการผ่าตัด

ผู้เข้ารับการผ่าตัดควรจะมีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเสริมจมูก ว่าสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเองนั้นขึ้นกับความยืดหยุ่นของเยื่อ ความหนาบางของผิวหนังรอบๆจมูก แล้วก็ทรงเดิมที่มีของจมูกควรจะมีเวลาสำหรับในการขอความเห็นกับศัลยแพทย์ตกแต่งก่อนจะมีการผ่าตัด ควรจะไต่ถามหมอให้เข้าใจในเรื่องสิ่งที่พวกเราปรารถนา แล้วก็สิ่งที่พวกเราสามารถทำเป็น ซึ่งบางทีก็อาจจะต่างกันทั้งสิ้นศัลยแพทย์ตกแต่งเลือกใช้ขนาดของซิลิโคนให้เหมาะสมกับผู้เข้ารับการผ่าตัดเป็นรายๆไป เพราะเหตุว่าผู้เข้ารับการผ่าตัดแต่ละคนนั้น มีความต่างของทรงจมูก และก็ความยืดหยุ่นของเยื่อที่แตกต่างกัน

สถานพยาบาลสถานพยาบาล ควรที่จะเลือกศัลยกรรม ในโรงหมอ เพราะว่าโรงหมอจะมีมาตรฐานรองรับได้รับทำให้มั่นอกมั่นใจได้สูงยิ่งกว่า เพราะว่าการจะเป็นโรงหมอได้ควรจะมีการควบคุมมาตรฐานที่สูงกว่า สถานที่สะอาดไม่มีอันตราย มีอุปกรณ์ที่นำสมัย เพราะว่ายิ่งเครื่องไม้เครื่องมือที่ล้ำยุค จะช่วยทำให้การผ่าตัดง่ายดายมากยิ่งขึ้น และก็ลดช่องทางของการเสี่ยงต่างๆได้มากขึ้น

การบริการ ต้นแบบการบริการ ทั้งยังก่อนรวมทั้งข้างหลังการใช้บริการ ดีไหม มีหนทางสำหรับการติดต่อมาและสอบถามเมื่อกำเนิดปัญหา หรือความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจหนักใจ ข้างหลังการผ่าตัด ไหมสำหรับโรงหมอทวีปเอเชียเป็นโรงหมอศัลกรรมตกแต่งที่สะอาดปราศจากได้รับมาตรฐานสากล JCI มีบริการทั้งยังก่อนและก็ข้างหลังการใช้บริการ ใส่ใจสำหรับการทำศัลยกรรม มีกลุ่มติดตามผลภายหลังทำศัลยกรรมเสร็จแล้วก็กลับไปพักฟื้นที่บ้านแล้วอย่างใกล้ชิดดังนี้จะทำจมูกได้ไหม ขึ้นกับดุลยพินิจของหมอในแต่ละเคสด้วย ทางที่ดีก่อนทำเป็นควรจะหารือหมอ เพื่อประเมินและก็ขอคำปรึกษาที่สมควร จะมีการประเมินแล้วก็วางแบบการผ่าตัดเสริมจมูกให้กับแต่ละบุคคล เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่สวย เป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาเบี้ยว เอียง อื่นๆอีกมากมาย