หนังใหม่พากย์ไทย บริการดูหนังออนไลน์ที่ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง

หนังใหม่พากย์ไทย

หนังใหม่พากย์ไทย  The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี  เปิดประตูสู่ข้อเท็จจริง เมื่อภาพยนตร์ “The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี” ได้รับแรงจูงใจสำหรับเพื่อการผลิตขึ้นมาจากแฟ้มเหตุจริงของหลวงบิดา“เกเบรียล อามอร์ธ” ผู้กระทำหน้าที่ปราบผีที่นครวาติเตียนกัน โดยหนังมีการเล่าราวผ่านประเด็นของศาสนาคริสต์ ที่มีมิติไม่เน้นไปทางด้านศาสนา แม้กระนั้นเคล้าให้พวกเราได้สัมผัสกับความเชื่อถือหลายมุมมองของศาสนามีทั้งยังบาปรวมทั้งความเหี้ยมโหดที่ยังคงตามติดตัวมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ถึงแม้เวลาจะแปลงผันแม้กระนั้นความประพฤติปฏิบัติของพวกเราจะอยู่ประจำตัวพวกเราเสมอ และก็เจอกับความสยองขวัญจนปัญญาเต้นแรง พร้อมแผงอำนาจศักดิ์สิทธิ์การปราบผีทั่วทุกหย่อมหญ้าไปกับเขา

เรื่องราวของ นักบวชอามอร์ธ เขาได้สืบเรื่องราวการเช็ดกอยู่ที่โบสถ์เซนต์ เซบาสเตียนในแว่นแคว้นค้างสติล ประเทศสเปน แต่งงานหนึ่งกำลังเริ่มชีวิตใหม่ด้วยการบูรณะตึกดั้งเดิม โบสถ์ที่นี้มีประวัตินานกับพระคริสตจักรคาธอลิค และก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นตรงนั้น ได้ถูกเผยออกมา สถานะการณ์กลุ่มนี้เกิดขึ้นระหว่างขณะที่มืดมากที่สุดของพระคริสตจักรคาธอลิค เนื่องจากมีการลงอาญาผู้ที่การแสดงออกของพวกเขามิได้สื่อถึงการมีเลื่อมใสอย่างถ่องแท้ พวกเราทุกคนต่างก็รู้สึกว่าโน่นเป็นวิธีที่ดีสำหรับการเจาะลึกเข้าไปในประวัติศาสตร์ของประเทศสเปน

หนังใหม่พากย์ไทย

เปิดเผยความเก่งกล้าของ กาเบรียล อามอร์ธ ผ่านการปราบผีตั้งแต่เริ่ม ก่อนที่จะโยงไปสู่สถานที่หลักที่เริ่มจะมีครอบครัวหนึ่งย้ายที่อยู่ฐานมาเพื่อเริ่มชีวิตใหม่เมื่อเป็นอย่างเดียวที่ครอบครัวคงเหลืออยู่ ในระกว่างการบูรณะตึกพวกเขาได้เริ่มเผชิญกับสิ่งพิลึกเหนือธรรมชาติ และไม่บางทีอาจเลี่ยงได้เมื่อผีได้อยู่หนุ่มน้อยเฮนรี่

ซึ่งเป็นที่มาที่ทำให้ กาเบรียล อามอร์ธ จำต้องมาสู่สถานที่ที่นี้ รวมทั้งเกิดเหตุราวขึ้นทั้งปวง โดยรายละเอียดสำหรับในการเล่าจะมิได้ใส่คำสั่งสอน หรือการยกเรื่องความเลื่อมใสเข้ามามากเท่าไรนัก แม้กระนั้นปักหลักในด้านความเชื่อถือที่มีต่อพระผู้เป็นเจ้า เพื่อที่จะได้ให้พวกเรานั้นสามารถยับยั้งกับสิ่งเลวร้าย รวมทั้งบาปที่เคยทำไว้ได้

มีการวางเงื่อนความแค้นของภูติผี พร้อมพลังร้ายแรงที่ทำให้ครอบครัวแล้วก็ผู้คนรอบกายต่างพากันเจ็บ สติหนีเตลิด ในระหว่างการหาวิธีช่วยเหลือ อามอร์ธได้ตามล่ากล่าวโทษจริงในสถานที่ที่นี้ทำให้เขาเจอกับความเร้นลับที่เคยเกิดขึ้น และก็ความเจ็บในความเชื่อก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แม้ถามหาความจุดสุดยอดมันก็มีให้พวกเรา

ได้สัมผัสในตอนการปีนระดับอารมณ์หาวิธีการเกื้อกูล หนังใหม่พากย์ไทย  รวมทั้งการเผชิญหน้ากับบาปที่พวกเราเคยทำเอาไว้ซึ่งบาปนั้นตามติดตัวเราอยู่เสมอ แต่ว่ามันก็สามารถทายใจทางได้มิได้มีเชิงชั้นสำหรับการเล่าที่สลับซับซ้อนเท่าไรนัก ทั้งยังความสยองขวัญที่ยกเอาไว้มิได้ทำให้พวกเราสะพรึงกลัวอะไร มีเพียงแต่ความลุ้นระทึกเข้ามาให้ได้สัมผัสความแค้นของภูตผีปีศาจ

 

หนังใหม่พากย์ไทย

Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าชั่วร้าย

พวกเราบางทีก็อาจจะเคยได้ฟังข่าวสารแว่วๆมากันบ้างเกี่ยวกับหนังแอคชั่นที่ชื่อ “Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดเหี้ยม” ที่ผลงานประเด็นนี้จัดว่าเป็นงานเปิดทางในฐานะผู้แสดงอินเตอร์เต็มกำลังทีแรกของศิลปินสาวคนประเทศไทย “ปู ไปรยา” ที่พวกเรารู้จักกันดี นี่เป็นหนังแอคชั่นที่บางทีก็อาจจะมิได้จัดจ้าจัดเต็ม ด้วยเหตุว่าเป็นไปตามหน้าหนังและก็ทุนสร้างที่มิได้เยอะแยะอะไร แต่ว่าบอกได้เลยว่านี่เป็นหนังที่อัดศิลปินไว้แน่นๆเพียงเท่านี้ก็คุ้มแล้วนะ

Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าชั่วร้าย เล่าราวของ ไรอัน สวอน ที่เดินทางไปมายังดินดินแดนสรวงสวรรค์ อย่าง เกาะฮาวาย เพื่อตามสืบเสาะหาเงื่อนปัญหาบางสิ่งบางอย่างที่บิดาของเขา เหม็นเบื่อ สวอน ได้ทิ้งไว้ก่อนที่จะถูกลอบฆ่าจากกรุ๊ปคนที่อิทธิพลในพื้นที่ รวมทั้งโน่นทำให้เขาได้เดินลุกล้ำเข้าไปในพื้นที่ที่อันตรายรวมทั้งตกอยู่ในบ่วงที่เขามีสิทธิ์ก็สิ้นชื่อสะกดรอยบิดาตนเองไปด้วย

ตอนแรกใดก็บอกกันไม่อ้อมค้อมเลยว่า ดูหนัง Paradise City ประเด็นนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สมองเยอะแยะ ไม่ต้องคิดเยอะแยะ ปลดปล่อยหน้าจอยไปกับสิ่งที่ได้มองไปจะดียิ่งกว่า เนื่องจากว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับลายคราม “ชัค รัสเซลล์” ที่เขาเคยมีงานดีๆอย่าง Eraser หรือ The Scorpion King ในสมัยก่อน ถึงแม้ว่าเดี๋ยวนี้พลังการเป็นผู้กำกับแถวหน้าของเขาเกือบจะไม่เหลือ และก็เปลี่ยนทิศทางมาสร้างภาพยนตร์บู๊ทุนต่ำเอาอกเอาใจตลาดนี้แทน

แล้วก็แม้ว่า Paradise City จะได้แคสติ้งดาราหนังออกจะเบอร์ดีมาผู้คนจำนวนมาก  หนังใหม่พากย์ไทย  แม้กระนั้นเนื่องจากว่ารากฐานของบทที่ยังล้มเหลว ก็ไม่สามารถพาให้กลุ่มผู้แสดงขุดการแสดงที่ดีออกมาได้นัก ไม่ว่าจะเป็น “บรูซ วิลลิส” หรือ “จอห์น ทราโอ้อวดลต้า” ที่กลับมาเจอะกันอีกทีในหนังเรื่องเดียวในรอบแทบ 30 ปี แม้กระนั้นดันเปลี่ยนเป็นการรียูเนี่ยมที่จืดชืดสนิทและไม่น่าจำอะไรเลย

ถึงแม้พวกเขาจะถ่ายทอดออกมาก้าวหน้าตามมาตรฐานของตน แต่ว่าบทรวมทั้งมิติของนักแสดงที่พวกเขาได้รับ ซึ่งไม่มีด้วยท่วงทีอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่สามารถที่จะช่วยเหลือค้างแรกเตอร์พวกนี้ดูดีขึ้นมาได้ ด้วยเหมือนกัน “สตีเฟน ดรอคอยฟฟ์” รวมทั้ง “เบลค เจนเนอร์” ที่ถือได้ว่าศิลปินสมทบเบอร์ดีที่มาร่วมแจม แต่ว่าบทไม่ส่ง แล้วก็ทำพวกเขาออกมาไม่แตกต่างกับศิลปินตัวประกอบคนหนึ่งในหนังหัวข้อนี้

 

หนังใหม่พากย์ไทย

Resurrection ฟื้นคืนชีพ

ผู้ใดที่ต้องการถูกปั่นจิต ปั่นประสาท หรือนิยมหนังลึกลับค่อนข้างจะอาร์ตๆหน่อย จะต้องมาทางนี้ นี่เป็น “Resurrection ฟื้น” เกี่ยวกับรอยแผลทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นอยู่กับ มาร์กาเร็ต ที่เรื่องราวในสมัยก่อนของคุณยังคงบาดลึกอยู่ข้างจิตใจตลอดมา แบบว่าปัจจุบันนี้คุณจะเป็นคุณแม่เลี้ยงคนเดียว อยู่กับบุตรสาวที่เจริญเติบโตเป็นวัยรุ่น แล้วก็ใกล้จะสยายปีกออกไปเรียนมหาวิทยาลัย

ตอนที่ชีวิตของคุณกำลังเป็นไปตามแบบแผนที่วางไว้ มันก็มาสะดุดเพราะว่าได้พบเจอกับบุคคลที่เป็นราวกับฝันร้ายในสมัยก่อนตามมาหลอกคุณอีกที คุณจำเป็นต้องสะสมความองอาจรวมทั้งเจอหน้ากับเขาคนนั้น เขาผู้ซึ่งกลับเขามาในชีวิตของคุณอีกรอบใน 20 ปี คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกว่าจะจัดแจงมันลงได้เช่นไร?

นี่เป็นผลงานการกลับมาทำหนังอีกทีในรอบ 10 ปีของ “แอนดรูว์ ซีแมนส์” โปรดิวเซอร์หนังมือแม่น ที่ห่างหายไปตั้งแต่หนังดราม่าชักชวนงงงัน Nancy, Please เขาก็ได้กลับมาทำให้ผู้ชมงงงวยอีกทีใน Resurrection ประเด็นนี้ ที่เขาก็ยังคงรับหน้าที่ดูแลรวมทั้งเขียนบทด้วยเหมือนเคย โดยมาในคราวนี้ผลงานของเขาก็ยังไปได้สุด สุดในทางสุดขั้ว ที่เต็มไปด้วยจินตนาการและก็แนวความคิดที่ล้ำลึกเกินกว่าที่จะคิดได้

แม้กระนั้นก็ถือว่าโชคดีมากมายๆที่ Resurrection ได้โอกาสมนักแสดงระดับประสิทธิภาพมาช่วยเสริมความจัดจ้ารวมทั้งดีเลิศให้ส่วนประกอบของหนัง “รีเบคก้า ฮอลล์” เป็นดาราหนังตัวแม่ระดับมือโปรจริงๆยังคงรักษามาตรฐานน้อยแม้กระนั้นมากมายอยู่อย่างเคย อินเนอร์ของคุณในหนังหัวข้อนี้เอาได้อยู่มือ เล่นออกมาได้อีกทั้งสุขุมแล้วก็น่าหวาดหวั่นไปพร้อมเพียงกัน สร้างมิติให้กับติดอยู่แรกเตอร์ผู้แสดงที่คุณได้รับออกมาค่อนข้างจะมากมาย

เหมือนกับ “ทิม ร็อธ” ที่การแสดงรวมทั้งการออกแบบนักแสดงนี้ของเขานั้น หนังใหม่พากย์ไทย  ทำออกมาชักชวนขนลุกได้พอได้ แม้ว่าจะเป็นติดอยู่แรกเตอร์ที่จำต้องนำไปพิจารณาพิเคราะกันหลายๆ ชั้นอยู่ไม่น้อย กับความสลับซับซ้อนและก็นานาประการในเชิงส่วนประกอบ แม้กระนั้นเขาสร้างความน่าขนลุกออกมาด้วยลีลาท่าทางการแสดงที่บอกเลยว่า…น่ากลัวแล้วก็รังเกียจเหิมใจจริงๆและก็เมื่อส่วนประกอบของ 2 ดาราหนังระดับมือโปรโดนจับมาวางร่วมกัน มันเลยกลายเป็นมาผลกำไรของผู้ชมที่ได้รับการแสดงระดับแจ๋วแบบนี้

 

หนังใหม่พากย์ไทย

Ride On ควบสู้ฟัด

‘Ride On – ควบสู้ฟัด’ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ เฉินหลงหรือแจ็กกี ระเบียง (Jackie Chan) กลับมามอบความมันส์ คิวบู๊สวยสดงดงามเหมือนจริง เล่นจริง เจ็บจริง ให้กับแฟนคลับทั้งโลกอีกรอบ ตอนนี้เป็นการกลับมาพร้อมคู่คิดใหม่อย่างเจ้าม้าชายหนุ่มคู่ใจ ซึ่งข้างหลังเข้าฉายในประเทศจีนก็ปัดกวาดรายได้ไปถล่มทลาย ตีสถิติทำรายได้สูงสุดในจีนไปแบบสมศักดิ์ศรี

ภาพยนตร์ ‘Ride On’ สำเร็จหน้าที่ดูแลแล้วก็เขียนบทของ แลร์ปรี่ หยาง (Larry Yang) ที่ส่งผลงานเด่นในสมัยก่อนอย่าง ‘Adoring’, ‘My Other Home’ และก็ ‘Mountain Cry’ ได้หลิวฮ่าวชุน (Liu Haocun) มารับบทเสียวเป่า บุตรสาวของเฉินหลง รวมทั้งกัวฉีหลิน (Guo Qilin) มารับบททนายความมือใหม่ แฟนชายหนุ่มของเสียวเป่า ซึ่งทั้งคู่ก็เข้ามาช่วยสร้างสีสันและก็สร้างมิติให้กับเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยม

‘Ride On ควบสู้ฟัด’ เล่าราวของ เหล่าหลัวหรือปรมาจารย์หลัว (เล่นบทโดยแจ็กกี ระเบียง) อดีตกาลสตันท์แมนในตำนานที่ตอนนี้หาเช้ากินค่ำไปวันๆแถมยังเคราะห์ซ้ำบาปซัดเพราะว่านอกเหนือจากจะโดนกลุ่มอันธพาลทวงหนี้อยู่เป็นประจำแล้ว เขากำลังจะโดนยึดม้าคู่ใจผู้เทียบเช่นลูกรัก “เจ้ากระต่ายแดง” ไปประมูลขาย เรื่องราวใหญ่มหึมาจนกระทั่งขั้นจำเป็นต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

งานนี้เหล่าหลัวก็เลยจะต้องหันไปพึ่ง เสียวเป่า บุตรสาวที่ห่างเหินกันไปนานรวมทั้งแฟนชายหนุ่มของคุณที่เป็นทนายความมือใหม่ถอดด้าม เพื่อมาต่อสู้คดีแล้วก็รักษาเจ้ากระต่ายแดงเอาไว้ แต่ว่าท่ามกลางมรสุมก็ดูเหมือนจะได้โอกาสดีๆแอบซ่อนอยู่ เนื่องจากเหล่าหลัวได้กลับมาสานชมรมกับบุตรสาวที่คราวหนึ่งเคยห่างกันไป แถมดูราวกับว่าเขาจะกลับมาเจริญก้าวหน้าในทางสายสตันท์แมนอีกทีด้วย!?

80 for Brady สาวใหญ่ดวงใจ Brady

เอาจริงเอาจังๆเพียงแค่มองเห็นดารานำของประเด็นนี้ก็นับว่าชักชวนอัศจรรย์ใจมากมายนะ ที่พวกเขาสามารถเชื้อเชิญศิลปินอาวุโสรุ่นนี้มาร่วมงานกันอย่างขะมักกระเหม่น เนื่องจากว่าถ้าบวกรวมอายุของพวกคุณอีกทั้ง 4 คนร่วมกันแล้ว ก็แทบๆครึ่งพันได้เลย แม้กระนั้นพวกคุณยังคงแจ่มใสรวมทั้งงามในหนังที่ผู้ใดกันจะไปรู้สึกว่ามาในแนวกีฬา อย่าง “80 for Brady สาวใหญ่ดวงใจ Brady” ที่มาพร้อมทั้งพล็อตสูตรสำเร็จฟีลกู้ด ที่มองได้เพลิดเพลินๆและก็เข้าถึงความประสงค์อันแรงกล้าของกรุ๊ปคนสูงอายุ

80 for Brady เป็นหนังที่ได้แรงดลใจผลิตจากความจริงของ 4 สาวน้อยใหญ่ วัย 70 พลัส ที่พวกคุณเป็นเพื่อนรักแล้วก็รักษามิตรภาพกันมาอย่างช้านาน กับตอนนี้ที่พวกคุณได้เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของแฟนกลุ่มอเมริกันบอลระดับประเทศ อย่าง New England Patriots ที่มีควอร์เตอร์แบ็กระดับ อย่าง ทอม เบรดี้ อยู่ในกลุ่มนี้นั่นเอง รวมทั้งชีวิตของพวกคุณก็แปรไปชั่วนิจนิรันดร์ เมื่อได้มองเห็นลีลาท่าทางการเล่นในสนามของเขา จนถึงแปลงเป็นการขับเขยื้อนชีวิตสาวใหญ่ทั้งยังกลุ่มได้อย่างไม่น่าเชื่อ

นี่ผลงานการควบคุมหนังใหญ่เรื่องแรกของโปรดิวเซอร์หนังมือแม่น “ไคล์ มาร์วิน”  tournesolbio  ที่พวกเราบางครั้งอาจจะเคยชินกับหนังที่เขาอำนวยการสร้าง อย่าง The Climb เมื่อไม่กี่ปีกลาย นี่ก็เลยนับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของเขามากมายๆแม้ว่าจะยังไม่ใช่งานสร้างที่เหมาะสมที่สุด แม้กระนั้นก็มิได้ทรุดโทรมอะไรเลย เพราะเหตุว่าโชคดีมากมายๆที่หนังยังมีส่วนประกอบอื่นที่มานะเกื้อหนุนอีกทั้งเรื่องไปได้ตลอดรอดฝั่งได้อย่างดีเยี่ยม มิได้หวังพึ่งเพียงแค่งานควบคุมแค่นั้น

หนังได้ 2 ผู้เขียนชำนาญ “ซาราห์ ฮาสรับประทานส์” กับ “เอมิลี่ ฮาลเพิร์น” ที่เคยได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม จากหนังอินดี้ขวัญใจนักวิพากษ์วิจารณ์ Booksmart ถึงพวกคุณจะยังพากเพียรใส่กิมไม่กรวมทั้งความเป็นตัวเองลงไปในหนังประเด็นนี้ แม้กระนั้นโชคร้ายที่ความเป็นพล็อตสูตรสำเร็จค่ะๆออกจะกัดรับประทานตัวหนังเยอะแยะไปสักนิดสักหน่อย ทำให้บทหนังหัวข้อนี้ยังไม่ค่อยกลมกล่อมละมุนละไมได้อย่างที่ควรจะ เปลี่ยนเป็นเพียงแต่หนังอารมณ์ดาดดื่น ที่พอได้ มิได้ไม่ดีแม้กระนั้นก็ยังมิได้ดีงาม

จังหวะการเล่าเรื่องของ 80 for Brady เกือบจะไม่มีอะไรสะดุดตาเลย หนังใหม่พากย์ไทย  ตลอดทั้งชั่วโมงกว่าๆของหนัง หนังเดินเรื่องไปเรื่อยตามจังหวะเดินช้าๆของเหล่าผู้ใหญ่ที่เป็นติดอยู่แรกเตอร์หลักของหนัง ยังคงวนเวียนอยู่ภายในเขตพื้นที่เซฟโซนไปเรื่อยทุกโมเมนต์ ทุกก้าวย่างของหนัง ช่างเป็นจังหวะของหนังมากมายไปอย่างยิ่ง อะไรๆก็ถูกลงล็อกลงจังหวะดีไปเสียหมด ไม่มีความแตกต่างกับหนังฟีลกู้ดที่ชอบสร้างออกมาฉายทางโทรทัศน์ในสมัยข้างหลังๆสักเท่าไหร่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *