ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123 ดูซีรี่ย์ อัพเดทใหม่ทุกวัน

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123  ถงซี สาวน้อยที่เติบโตขึ้นมาในเมืองหลวงต้องตามแม่ของคุณกลับไปยังเกาะซีไฮ่รกรากคุณอีกรอบ ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีแล้วหลังจากที่ย้ายออกมาจากตรงนั้นคุณเกือบจะไม่กลับมาเยี่ยมสถานที่ที่นี้อีกเลย ถงซี เข้ามาเรียนในสถานที่เรียนที่ใหม่ด้วยสถานะคนที่ใครๆก็รู้จักทุกคนต่างสนใจรวมทั้งสังเกตสาวน้อยจากเมืองใหญ่คนนี้คุณมีความจำในวัยเด็กเกี่ยวกับเพื่อนพ้องตัวน้อย หลินดกนอี ที่ต้องการจะหายไปออกไปรวมทั้งหวังว่าการกลับมาคราวนี้จะมิได้เจอกับเขาอีก

แต่ถ้าว่าราวกับชะตากรรมต่างนำพาให้พวกเขาทั้งคู่จำเป็นต้องมาพบปะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถงซี และก็ ครึ้มนอี ไม่เพียงแต่ได้กลับมาเจอะกันอีกแม้กระนั้นพวกเขายังแปลงเป็นเพื่อนร่วมห้องเรียนกัน ความจำในวันวานกระจ่างแจ้งขึ้นมาอีกที “คนทั้งยังตรอกเขารู้กันหมดว่าเขา (หลินดกนอี) เป็นว่าที่ผัวของฉันในอนาคตฉันจะสมรสกับเขา” คำประกาศกร้าวจากปากเด็กน้อยถงซีในวัยเด็กรอย้ำเตือนความขายหน้าของคุณตลอดหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ถ้าหากย้อนเวลากลับไปปรับปรุงมันได้คุณอาจต้องการจะเปลี่ยนเรื่องราวพวกนั้นแต่ว่าในเมื่อสมัยก่อนที่ผันผ่านไม่บางทีอาจผันแปรได้หรือคุณควรจะทำให้คำบอกเล่าพวกนั้นเกิดเรื่องจริงดีล่ะ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงถัดไปสามารถไปร่วมลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์เลยคะ

 

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123 

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123  ซีรี่ย์ตอนใหม่ล่าสุด

พอใช้ดูแล้วรำลึกถึง A Love So Beautiful ขึ้นมาเลยชุดเสื้อผ้านักเรียนเหมือนมากมาย ได้มองเห็นวิถีชีวิตของเด็กมัธยมจีนคล้ายกัน Mood & Tone ของเรื่องอบอุ่นแสงสว่างโทนอุ่นกระจายๆละมุนหัวใจดูแล้วนึกถึงเพื่อนฝูงมากมาย นอกเหนือจากที่จะชูโรงเรื่องโรแมนติกวัยมันส์แล้วยังมีเรื่องมีราวมิตรภาพการยื้อแย่งเข้ามาให้ดูด้วย การเดินเรื่องจะเป็นแถวเรื่อยเฉื่อยๆไม่ค่อยมีจุดพีคอะไรให้ตามท่านใดถูกใจแนว High School มองสบายเน้นย้ำที่เรื่องราวชีวิตวัยรุ่นหัวข้อนี้รับประกันว่าถูกจริตแน่ๆ พระนางเคมีดีเลิศถูกใจคู่นี้เบอร์สุดถึงจะเป็นดาราหนังแบบใหม่แต่ว่าทั้งสองชำนาญเล่นธรรมชาติใช้แววตาสื่ออารมณ์ก้าวหน้าและก็จะต้องขอเห็นด้วยว่าประเด็นนี้เจย์ตามน้อง  เฉินเฮ่ออี มาจากซีรีส์ ยิ้มให้รักจากหัวใจ (Make My Heart Smile) แค่เพียงแรกเจอจ้องตาเป็นติดเบ็ดเข้าอย่างจังพอเพียงตามมาพบประเด็นนี้สวมชุดเด็ก ม.ปลาย หล่อมากมายมีงานดีเยี่ยมมายให้อารมณ์สัมผัสได้ราวกับเพียง

แค่ไปสถานที่เรียนก็พบถ้าเกิดมีเพื่อนร่วมชั้นหล่อน่ามองดูอย่างนี้เจย์อาจจะรีบตื่นแม้กระนั้นก่อนเวลามาแต่งตัวไปสถานที่เรียนแน่นอน ส่วนดาราอื่นๆจัดว่าความสามารถใช้ได้เช่นเดียวกันแม้กระนั้นมีท่านหนึ่งที่แสดงแล้วเจย์อินกับติดอยู่แรกเตอร์ของคุณมากมายโน่นเป็นนางรอง หนีเพื่อนหวาน สวมบทบาทโดย หานสินอวี๋ ในขณะที่นักแสดงตัวนี้มีลักษณะเครียดหรือบีบคั้นคุณมันจะใช้เล็บขูดยางลบรวมทั้งมีแววตาขี้อายยังไม่แน่ใจอยู่เสมอคุณถ่ายทอดออกมาดีเยี่ยมมองจิตและก็หลอนจริงๆด้านโปรดักชั่นของเรื่องอีกทั้งสถานที่ อาภรณ์ แล้วก็บรรยากาศเพอร์เฟกต์ทุกอย่าง โลเคชั่นเลือกได้ตรงกับจินตภาพที่เจย์มุ่งหวังไว้พอควร บรรยากาศกับการจัดแสงสว่างโทนของเรื่องเหมาะสมกับแนวของซีรีส์แล้วก็ที่ขอยกย่องพร้อมอวยตำแหน่งอีกอย่างหนึ่งเลยเป็นเพลงประกอบซีรีส์เนื่องจากว่ามากมายฟังคราวแรกติดหูเลยแล้วก็กับบรรยากาศในเรื่อง

จัดเตรียมมาอิ่มเอมไปกับความโรแมนซ์เหมือนกับโชคชะตา  ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123 แต่ว่าซ่อนเร้นไปได้ด้วยความเร้นลับน่าสยดสยองที่ไม่คาดฝัน กับซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นเรื่องใหม่ที่จัดเตรียมจะลงหน้าจอในฤดูร้อนนี้ อย่าง “The Neighbor Of Healing Has A Secret” ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงสร้างขึ้นจากมังงะชุดเรื่องดัง ตระเตรียมมาขึ้นหน้าจอให้แบบอย่างคนแสดง ที่จะออนแอร์ทางช่องเอ็นโทรทัศน์ของประเทศญี่ปุ่นในเร็วๆนี้ตามรายงานกล่าวว่า ผู้แสดงสาว “โมโมโกะ ทานะเบะ” (จากซีรีส์ Love’s In Sight) นำแสดงในซีรีส์หัวข้อนี้ เกาะติดคู่กับ “ยูตะ วัวเซกิ” (จากหนัง Liar x Liar) ที่พวกเขาจะมารับบทเป็นหญิงสาวกับผู้ชายที่อาศัยอยู่ข้างห้องกันในอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง โดยอันดับที่หนึ่งในนั้นแอบความลับอันน่ากลัวเอาไว้อยู่ โดยทั้งสองเคยร่วมงานร่วมกันมาแล้วจากซีรีส์ Love’s In Sight

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123

ซีรีส์ The Neighbor Of Healing Has A Secret ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากมังงะชุดชื่อเดียวกัน ของผู้เขียน นัตสึโกะ อุเมะซาวะ และก็ โร ชิมะฟุกุ ที่พิมพ์เมื่อปี 2006 เกี่ยวกับเรื่องราวของ ฟุจิโกะ โยโมกิดะ หญิงสาวไม่มีคู่สถานที่ทำงานตัวเป็นขน เพื่อหารายได้ส่งให้กับครอบครัวที่เคยเจอหน้ากับวิกฤตด้านการเงิน โดยเหตุนี้ก็เลยทำให้คุณจะต้องดำรงชีวิตแบบประหยัด รวมทั้งตกลงใจเช่าอะพาร์ตเมนต์เก่าๆพักอยู่ชีวิตของฟุจิโกะในทุกๆวันไม่มีอะไรมากมาย เว้นเสียแต่ปฏิบัติงานแล้วกลับมานั่งดื่มเบียร์สดที่ระเบียงห้องของคุณ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจไปวันๆจนถึงวันหนึ่ง โซมะ นิจินะ หนุ่มทรงหล่อได้เข้ามาเช่าห้องรวมทั้งอาศัยอยู่ที่ห้องด้านข้างคุณ พวกเขาได้ทราบจะกันรวมทั้งเสวนากันเป็นประจำผ่านระเบียงห้อง โดยที่คุณไม่รู้จักเลยว่าเขานั้นซ่อนความลับเอาไว้อยู่ ด้วยเหตุว่าเขาแอบรักคุณมากมายว่า 4 ปี แล้วเฝ้าติดตามมองคุณมาตลอด และก็เวลานี้เขาก็ได้ย้ายมาอยู่ที่ห้องด้านข้างคุณแล้ว

กล่าวได้ว่าเกิดเรื่องที่น่าชอบใจอย่างมากที่ในปีนี้มีซุปตาร์จีน  ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย  ที่เอชียเดินตบเท้ามาประเทศไทยอย่างไม่ขาดสาย อย่างเมื่อตอนต้นปีให้หลัง จวีจิ้งอี นางเอกสาวสวยมากเรื่องมากความสามารถที่ขณะนี้มีซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์สุดได้รับความนิยมอย่าง ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) ก็ได้มาท่องเที่ยวประเทศไทย พร้อมกับสวมชุดผู้เรียนกระทั่งกำเนิดเป็นไวรัลกระหึ่มโซเชียล ตกแฟนคลับคนไทยได้เป็นอันมาก หรือจะเป็นเหล่าซุปตาร์อย่าง หวังเฮ่อตี้ หรือ ดีแลนหวัง , แองเจล่าเบบี้ , ไป๋ทาง ที่ได้ทยอยมาประเทศไทย จนถึงแฟนคลับทั่วทั้งยังทวีปเอเชียต่างริษยาคนไทยหนักมากมาย วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เลยขอพาแฟนคลับส่องผลงานสุดได้รับความนิยมติดลมบนของพวกเขา จะมีเรื่องมีราวไหนกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

นางเอกสวยหวานยิ้มหวาน ที่เมื่อตอนต้นปีที่ผ่านคุณได้โพสต์ภาพใส่ชุดผู้เรียนไทยสุดน่ารักน่าเอ็นดูลงในเว่ยป๋อส่วนตัว  ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123 จนกระทั่งกำเนิดเป็นไวรัลกระหึ่มโซเชียล ตกแฟนคลับคนไทย กระทั่งเปลี่ยนเป็นนางเอกขวัญใจชาวไทยคนปัจจุบัน คุณได้ฝากผลงานอันเป็นที่เป็นที่แจ่มแจ้ง ปัดกวาดเรตติ้งกระหน่ำถลาย อย่างซีรีส์ อบอวลรักกลิ่นผกา (The Blooms at RUYI Pavilion) บอกเล่าเรื่องราวของ ฟู่หรง (สวมบทบาทโดย จวีจิ้งอี) ที่มีความถนัดสำหรับในการคาดเดาที่แม่น นางมองเห็นนิมิตรว่าจะมีคนที่บาดเจ็บตายในงานวิภาควิจารณ์ต้นเดือนที่เรือนจวีสุ่ย

นางก็เลยปลอมตัวเข้าไปในงานเพื่อยับยั้งเคราะห์ร้ายนี้จนถึงบังเอิญได้เจอกับ  อาชา168  สวีจิ้น (สวมบทบาทโดย จางเจ๋อฮั่น) ที่บังเอิญช่วยเหลือนางไว้ ตั้งแต่นั้นเสมือนโชคชะตาราศีของพวกเขาจะต้องผูกพันธ์กันจนกระทั่งจำเป็นต้องหวนมาพบกันหลายคราวหลายครา และก็ในช่วงเวลานี้คุณยังมีซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์สุดได้รับความนิยมอย่าง ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) สำหรับการสวมบทบาทเป็น เว่ยจือ หงส์ไฟที่กลับมาเกิดใหม่ ที่ในชาตินี้คุณเป็นสาวใช้ในจวนเจ้ากรมที่เมืองต้าอวี๋ โดนหมายหน้าจากสังคมว่าเป็นตัวดวงไม่ดี ไม่ว่าจะเกิดเหตุทรามอะไร ทุกคนต่างปัดความผิดให้คุณ คุณจำเป็นต้องก้าวผ่านปัญหาต่างๆ

 

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123 

The Idol

‘The Idol’ นำ ลิลลี่ โรส เมโลดี้ เดปป์ (Lily-Rose Depp) บุตรสาวของ จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) มารับบทเป็น Jocelyn ไอดอลเพลงป๊อปที่จิตใจอยู่ในสถานการณ์ไม่มั่นคง ที่ถูกชักชวนโดย Tedros ผู้ครอบครองไนท์คลับลึกลับที่อยากได้ร่วมงานกับคุณ ซึ่งเล่นบทโดย อาเบล “เดอะ วีกเอนด์” เทสเฟย์ (Abel “The Weeknd” Tesfaye) นักร้องนักแต่งเพลงที่กำลังได้รับความพอใจเยอะที่สุดคนหนึ่งในโลกในตอนนี้ ‘The Idol’ ได้รับข้อคิดเห็นในด้านลบอย่างใหญ่โตภายหลังที่ฉายตอนพรีเมียร์ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ (Cannes Film Festival) โดยมีนักวิภาควิจารณ์คนหนึ่งพูดว่า “เสมือนการเปิดเข้ามองหน้าโฮมเพจของ Pornhub”

เมื่อตัวซีรีส์ได้ฉายทาง HBO แล้วนั้น ก็ถูกวิภาควิจารณ์ไปในหลายแนวทาง ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123  โดยหลายท่านได้ให้ความเห็นในทางลบกับฉากร่วมรักสุดมืดหมองและก็ร้ายแรงยาวเกือบจะ 10 นาที ในช่วงท้ายของในขณะที่ 2 เวลาที่ เดอะ วีกเอนด์ ได้ออกมาบอกว่า ฉากเหล่าของ ‘The Idol’ เป็นการสื่ออกมาในเชิงเสียดสีมากยิ่งกว่า‘The Idol’ เป็นโปรเจกต์ที่เต็มไปด้วยปัญหาจำนวนมากตั้งแต่ก่อนเข้าฉาย โดย Rolling Stone ได้กล่าวว่าเลวินสันแย่งโปรเจกต์นี้มาจาก เอมี ไซเมตซ์ (Amy Seimetz) ผู้ผลิตซีรีส์ ‘The Girlfriend Experience’ แล้วก็ ‘Outer Range’ รวมทั้งการแก้บทบ่อย อย่างไรก็ตาม โปรโมทของ HBO ยังไม่ได้การันตีอย่างเป็นทางการว่าจะสืบต่อ ‘The Idol’ ในซีซันที่ 2 ไหม และก็จะต้องติดตามกันถัดไปว่าเลวินสันจะสามารถพรีเซ็นท์แก่นของซีรีส์นี้ให้ผู้ได้รับรู้มากกว่าจะแค่เพียงฉากสุดวาบหวามได้หรือเปล่า

Love is Written in the Stars เช่นศิลปินลิขิตรัก “Love is Written in the Stars เช่นศิลปินลิขิตรัก” มาลุ้นรักและก็ชมรมอีรุงตุงนังของพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของคนไม่เลื่อมใสในความรัก ที่ชะตากรรมได้นำพาให้เขาแล้วก็คุณได้โคจรมาเจอะกัน แล้วก็ก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ขยายออกเป็นความชมรมที่เหนียวแน่น ที่แปลงเป็นการปรับทัศนคติแล้วก็มุมมองที่ความรักของพวกเขาไปชั่วกัลปวสาน

Love is Written in the Stars เกิดเรื่องราวของ โจวหยวน เก่งกล้าด้านศิลป์การต่อสู้ แต่ว่านางชอบประจันหน้ากับภาวการณ์ลักษณะของการป่วยงงงวยทางอารมณ์บ่อยๆภายหลังที่นางเลียนแบบเป็นชายเพื่อไปร่วมสถานศึกษาฉิงหยวน กับได้เจอกับหนุ่มน้อยผู้รังเกียจการมัดผูกและก็สมรส เขาเป็น เว่ยฉี่ ลูกชายผู้เดียวของเชื้อสายเว่ย ถึงแม้ข้างนอกเขาจะดูดี แม้กระนั้นลักษณะนิสัยของเขาชอบเต็มไปด้วยความจองหอง แล้วก็เขาก็เกลียดชังการสมรสมากมายๆเพราะเหตุว่าความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการจับคู่มาหลายครา

ชะตากรรมได้นำพาหญิงสาวที่เลียนแบบเป็นผู้ชายเข้ามาในสถานศึกษา นางเบาๆทำความรู้จักกับเว่ยฉี่ แล้วก็พรสวรรค์ของนางที่ทำให้แลเห็นความเกี่ยวข้องระหว่างผู้คนได้แจ่มกระจ่าง แม้กระนั้นมันก็ส่งผลใกล้กันที่ทำให้นางล้มป่วยนั้นเอง ความเกี่ยวข้องระหว่างนางกับเขากำลังเดินทางไปดี แม้กระนั้นจะฝ่าฟันมรสุมที่ลิขิตชะตาในคราวนี้ได้เช่นไร?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *