plum blossom 2004 ซับไทย ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD

plum blossom 2004 ซับไทย

plum blossom 2004 ซับไทย  จาโย ( คิมแร-วอน ) ชายหนุ่มสวย ที่เพิ่งจะย้ายสถานที่เรียนมา ในวันแรกของชั้นเรียน เขาถูกตามทื่อจาก ฮารา สาวร่วมชั้นที่มานะไล่จับเขาทุกแนวทาง แล้วก็เมื่อความรู้สึกถึงจุดสุดยอด จาโย ได้เสียประสบการณ์หนแรกไปในแปลงเพาะชำ.. แต่ว่าเมื่อเซ็กซ์แรกมาถึงโดยไม่มีซึ่งความรัก จาโย ก็เลยเริ่มตีจาก …. และก็โน่นเป็นจุดเริ่มของแรงต้องการ …รวมทั้งความรัก First Love ฤดูใไม้ผลิปีเดียวกัน ซูอิน ( จุงฮุนคิม ) เพื่อนซี้ของ จาโย กำลังเริ่มจะมีรักแรกพบ เขาหลงรักคุณครูที่ย้ายมาใหม่ แม้กระนั้นรักแรกพบของเขากลับสิ้นสุดลงด้วยความรู้สึกค้าง ด้วยเหตุว่าความข้องเกี่ยวระหว่าง อาจารย์ ลูกศิษย์ นั้นมีกรอบที่กล้าแกร่งขีดคั่นอยู่ ซูอินรวมทั้งจาโย

สิ้นสุดชีวิตมัธยม รวมทั้งเข้าชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย ตรงนั้นพวกเขาเริ่มสลับตัวเองมองหาความรักอีกแบบ จาโยนอนกับเพศหญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิตFirst Sex… แจฮโย (คิมแรวอน) ชายหนุ่มสวย ที่พึ่งย้ายสถานที่เรียนมา ในวันแรกของชั้นเรียน เขาถูกตามทื่อจาก ฮารา (ยอนจีฮเย) สาวร่วมชั้นที่บากบั่นไล่จับเขาทุกวิธี รวมทั้งเมื่อความรู้สึกถึงจุดสูงสุด แจฮโยได้เสียประสบการณ์ ‘คราวแรก’ ไปในแปลงเพาะชำ.. แต่ว่าเมื่อเซ็กซ์แรกมาถึงโดยไม่มีซึ่งความรัก แจฮโยก็เลยเริ่มตีจาก และก็โน่นเป็นจุดกำเนิดของแรงต้องการ และก็ความรัก

 

plum blossom 2004 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ plum blossom 2004 ซับไทย

First Love… ฤดูใบไม้ผลิปีเดียวกัน ซูอิน (คิมจองฮยอน) เพื่อนซี้ของแจฮโย เริ่มจะมีรักแรกพบ เขาหลงเสน่ห์คุณครูที่ย้ายมาใหม่ แต่ว่ารักแรกพบของเขากลับสิ้นสุดลงด้วยความรู้สึกค้าง เพราะเหตุว่าความเกี่ยวข้องระหว่าง อาจารย์ และก็ ลูกศิษย์ นั้นมีกรอบที่หนักแน่นขีดคั่นอยู่ ซูอินและก็แจฮโยจบสิ้นชีวิตมัธยม แล้วก็เข้าชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย ตรงนั้นพวกเขาเริ่มสลับตัวเองมองหาความรักอีกแบบ แจฮโยนอนกับหญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิต แม้กระนั้นเมื่อเขาได้เจอกับ นัมอ๊ก (แบดูทุ่งนา) ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็เริ่มที่จะแปรไป ในตอนที่ซูอินเริ่มทำความเข้าใจถึงเซ็กส์แรก รวมทั้งเป็นเซ็กส์ที่ทำให้เขารู้สึกคิดถึงรักหนแรกขึ้นมาอีกรอบ

Blood & Gold” หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ชั่วร้าย ดุ เลือดสาด ถึงแม้สงครามโลกครั้งที่ 2  plum blossom 2004 ซับไทย จะผ่านมาแทบ 80 ปีแล้ว แม้กระนั้นอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วทั้งโลกก็ยังคงสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาเรื่อยและก็โดยมากแล้ว ‘ทุ่งนาซีเยอรมัน’ ก็ชอบได้บทตัวร้ายในหนังอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าจะประเด็นนี้ Blood & Gold หนังที่สร้างโดยเยอรมันเองก็ตาม แล้วหลังจากนั้นก็เป็นการเลือกถือประเด็นเล็กๆในช่วงปลายการสู้รบมาเล่าได้อย่างน่าดึงดูดหนังได้ผลสำเร็จงานดูแลของ ปีเตอร์ ธอร์วาร์ต (Peter Thorwarth) อดีตกาลดาราหนังที่ผันมาเป็นผู้กำกับ

แล้วหัวข้อนี้ยังพ่วงหน้าที่ร่วมเขียนบทกับ สเตฟาน บาร์ธ (Stefan Barth) และก็ได้ผลงานดูแลเรื่องที่ 2 แล้ว ที่ธอร์วาร์ตกำกับให้กับ Netflix เรื่องก่อนหน้าซึ่งก็คือ Blood Red Sky หนังแวมไพร์บนเครื่องการค้าขาย ก็เป็นอีกหัวข้อที่เล่าอสุรกายแวมไพร์ในพื้นที่จำกัดได้อย่างเบิกบานน่าติดตาม Blood & Gold เล่าราวของ ‘ไฮน์ริช’ สมัยก่อนทหารทุ่งนาซีหนีกองทัพ ที่รอดตายจาการถูกแขวนคอมาได้ เพราะว่า ‘เอลซา’ สาวเกษตรกรช่วยเหลือเขาไว้ แล้วทุ่งนาซีหน่วยเดียวกันนี้ก็ลักพาตัว ‘พอล’ น้องชายของเอลซาไป

ทำให้ไฮน์ริชและก็เอลซาต้องตามมาที่หมู่บ้านที่กองทหารทุ่งนาซีมาตั้งกองทัพ ด้วยเหตุว่าหมู่บ้านนี้มีทองคำแท่งเป็นจำนวนมากที่ครอบครัวชาวยิวทิ้งไว้ เปลี่ยนเป็นความรุงรัง ที่ประชาชนแล้วก็ทหารที่นาซีมานะจะฉกชิงทองคำกัน เวลาเดียวกันไฮน์ริชแล้วก็เอลซาก็บากบั่นล้างแค้นเอาคืนกับเหล่าทหารที่นาซีจอมโฉดขั้นตอนแรกก็จะต้องยกย่องที่ธอร์วาร์ตแล้วก็บาร์ธ 2 มือเขียนบทที่เลือกเล่าราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ในมุมมองที่ไม่เหมือนกับทุกเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาทำให้ไม่จำเจ เนื่องจากว่าใช่เพียงแค่สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเบื้องหลัง ไม่มีฉากทำศึกกันระหว่างทหาร แม้กระนั้นเลือกให้อดีตกาลทหารที่นาซีหนีกองทัพเป็นผู้แสดงนำชายแล้วหน่วยทหารเดิมสวมบทโจรไป

แล้วสร้างภาพลักษณ์ตัวร้ายของเรื่องได้ต่ำทรามสุดๆไปเลย หมดทั้งตัวผู้พันของหน่วยที่โหดเหี้ยมสุด แถมสร้างภาพลักษณ์ได้ราวกับเหมือนกับตัวร้ายในการ์ตูน เป็นหน้าเหลวไปข้างหนึ่งแล้วใส่หน้ากากปกปิดรอยแผลไว้ครึ่งหน้า อำมหิตและก็ไม่มีรอยยิ้ม รองลงมาเป็น ‘นายสิบจอมโฉด’ ร่างใหญ่ชั่วร้ายแล้วก็หื่นตลอดระยะเวลา มีความแค้นฝังหุ่นกับไฮน์ริชตัวร้ายของเรื่อง หัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เลยจำต้องพบเจอกับตัวร้ายระดับบอสถึง 2 ตัว เพียงพอหนังประดิษฐ์ตัวร้ายได้ชั่วร้ายดุอย่างนี้ก็ยิ่งทำให้หนังมองมีชีวิตชีวาน่าติดตาม

 

plum blossom 2004 ซับไทย

02Blood & Gold” หนังสงครามโลกครั้งที่ 2

ความยาวหนังตามมาตรฐานเพียงแค่ 90 นาที แต่ว่าก็ยังแบ่งคปรี่งแรกและก็ช่วงหลังได้อย่างแจ่มแจ้ง ครึ่งแรกนั้นเรื่องราวจะอยู่ที่บ้านป่าของเอลซา ที่ไฮน์ริชและก็เอลซาจึงควรจัดการกับหน่วยทหารท้องนาซี ก่อนที่จะพวกมันจะจับกุมพอลไปยังหมู่บ้าน เพียงพอเข้าช่วงหลัง เรื่องราวก็จะดำเนินอยู่เพียงใดหมู่บ้านเล็กมีประชาชนไม่กี่หลังคาเรือน มีโบสถ์เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้าน แล้วก็เป็นเป้าหมายหลักของทหารท้องนาซีหน่วยนี้ที่รู้ข่าวว่าครอบครัวชาวยิวทิ้งทองคำแท่งไว้จำนวนไม่ใช่น้อย และก็พวกมันก็อยากได้ถือครองทองคำพวกนี้

เพื่อไปดำเนินชีวิตมีความสุขด้วยเหตุว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 ใกล้จะจบลงแล้ว ทำให้ 2 เส้นเรื่องมาบรรสิ้นสุดกันในหมู่บ้านนี้ แล้วพาพวกเราไปสู่ฉากจุดไคลแมกซ์ที่สาดกระสุนกันดุดัน ทั้งยังประชาชนที่ฆ่าคุ้นเคยเพื่อชิงทองคำ แล้วยังจะต้องจัดการกับทหารที่นาซีที่อยากได้ทองคำด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮน์ริชแล้วก็เอลซานั้นก็อยากทวงแค้นกับผู้พันรวมทั้งนายสิบชั่วร้าย

พอสมควรออกนะครับ ว่าเป็นหนังฟอร์มเล็ก ใช้ทุนสร้างไม่มากมาย  plum blossom 2004 ซับไทย นักแสดงไม่มาก บนเส้นเรื่องง่ายๆเป็นเส้นตรง ไม่มีปัญหา ไม่มีการหักมุม แม้กระนั้นก็เป็นบทซึ่งสามารถแทรกสอดฉากแอ็กชันลงไปได้ถี่ๆรวมทั้งทำหน้าหนเป็นจุดขายของเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเราก็เลยได้มองฉากต่อสู้ที่อีกทั้งร้ายแรงแล้วก็โหดเหี้ยมพอสมควร อีกทั้งการต่อสู้ด้วยปืน มีด แล้วก็มือเปล่า

ยิงกันเลือดกระจัดกระจาย ระเบิดกันกระทั่งแขนขาลอยละล่อง คนเสียชีวิตจำนวนมาก บางรายก็มองเก่งกล้ามีชีวิตชีวา ได้โชว์ท่าทางบนหน้าจอได้แพร้บๆก็ไปซะแล้ว บางทีอาจจะเนื่องจากหัวข้อนี้เป็นหนังเยอรมันมั๊งครับผม ไฮน์ริชผู้แสดงนำชายของเรื่องก็เลยไม่เป็นอึดถึกทนระดับซูเปอร์ฮีโรนัก เก่งจริงสำหรับในการต่อสู้ทั้งยังปืนรวมทั้งหมัด แต่ว่าประเด็นนี้ดารานำชายของพวกเราก็พลาดท่า ตกลงไปกองกับพื้นอยู่หลายคราวเช่นเดียวกัน ก็ทำให้ข้างดีของเรื่องตกอยู่ในเหตุการณ์ด้อยกว่าให้จำเป็นต้องช่วยลุ้นอยู่บางโอกาส มิได้เอาชนะคู่แข่งขันแบบผ่านฉลุยกระทั่งเกินความจำเป็น

เนื่องจากว่าเป็นหนังเยอรมันล่ะนะครับ plum blossom  บรรดาสักแสดงก็เลยไม่คุ้นหน้า แม้กระนั้นก็ยกย่องว่าแคสติงดาราได้กับบทเป็นอย่างมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นตัวร้ายนี่มากันแบบโอเวอร์แอ็กติ้งได้สีสันแบบหนังการ์ตูนเลย โรเบิร์ต เมเซอร์ (Robert Maaser) ในบท ไฮน์ริช เป็นชายร่างสูงใหญ่ ทำให้มองเหมาะสมกับบทดารานำชายของเรื่อง ผ่านงานหนังฮอลลีวูดมาแล้วหลายเรื่องทั้งยัง Original title: Mission: Impossible – Rogue Nation, 1917 แล้วก็ Uncharted แม้กระนั้นก็ได้บทสมทบล้วนๆเลยไม่มีผู้ใดจำหน้าเขาได้

 

plum blossom 2004 ซับไทย

Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)

มาท้าอิทธิพลมืดกับชาวกลุ่มจากประเทศฝรั่งเศส ในหนังแอคชั่นสุดฮาวายป่วงเรื่องปัจจุบันเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสใน “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)” ที่เป็นการผสมของสูตรสำเร็จหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ที่รู้จักดี ออกมาเป็นปฏิบัติไล่ล่าแบบเฉพาะหน้า ที่ไม่เคยทราบว่าจะตั้งใจจริงจริงจังหรือปลดปล่อยเซอร์ฮาเต็มกำลังก็ไม่ยังมั่นใจ เพียงแค่นี่เป็นภารกิจของพวกเขา…ที่ไปกระตุกหนวดเสือจนได้เรื่อง Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง) เกิดเรื่องราวของ เรด้า ที่อยากช่วยเหลือน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมืองเมดายิน ประเทศโคลอมเบีย เขาก็เลยกำหนดแผนการที่มองเรียบง่ายเท่ากับเพ้อคลั่งอย่างที่สุด มันก็คือ เก็บกลุ่มเพื่อจะบุกในโคลอมเบีย การเสี่ยงภัยสุดคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม

เมื่อเขาตกลงใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้าทีม  plum blossom 2004 ซับไทย  เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตน้องชายของเขา แต่ว่ามันกลับแย่ลงกว่าเดิมยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดหวังแน่ๆว่าหนังประเด็นนี้เสมือนสร้างออกมาเพียงแค่ตอบสนองตนเองของ “ฟร็องค์ มึงสต็องบิด” ศิลปินประเทศฝรั่งเศสมีชื่อเสียง ที่ครั้งเขามารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์เรื่องแทบจะทุกส่วน ไม่ว่าจะนั่งเก้าอี้ดูแลหนังเอง ร่วมเขียนบทหนังด้วย และก็ยังมานำแสดงในหนังของตนเอง ทำให้ทุกอย่างอยู่ในสายตาและก็มุมมองของเขาทั้งผอง ทำให้งานสร้างต่างๆออกจะลื่นไหลดี ก็แค่มันเป็นสูตรสำเร็จที่ใส่ความแปลกใหม่อะไรมิได้เลยในหัวข้อนี้ เป็นเสมือนการถือเอาหนังดังหลายๆเรื่องมายำกันไว้ภายในประเด็นนี้

เอาแบบไม่อ้อมค้อม Medellín ประเด็นนี้มีส่วนผสมของหนังฮอลลิวูดดังๆด้ามจับมาผสมกันออกมาเกิดเรื่องใหม่  g1g2bet   มีอีกทั้งกลิ่นความวายป่วยไข้แบบ The Hangover ไล่ปัจจุบันระทึกแบบหนังเครือญาติ Fast แม้กระนั้นก็ไม่ทิ้งลายคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังบู๊ฮาบ้าๆบอๆแบบขาดสติอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นเพียงพอคุณดูหนังไปเพลิดเพลินๆก็จะพบว่า ฟร็องค์ มึงสต็องบิด ลักษณะเหมือนกับ วิน น้ำมันดีเซล อะไรทำนองเลยบทหนังของ Medellín เกือบจะไม่มีอะไรเลย ทุกสิ่งปั้นขึ้นมาแบบเขิน เล่าแบบง่ายๆตามด่านต่างๆที่วางเอาไว้แบบสูตรสำเร็จเป๊ะ แต่ว่าแม้กระทั่งมีส่วนประกอบเรื่องราวที่ง่าย ก็โชคร้ายที่หนังยังเล่าออกมาได้ไม่กลมกล่อมละมุนละไมสักเท่าไหร่ ทั้งๆที่มันคงจะได้อรรสรถยนต์แล้วก็ความฮาได้มากกว่าที่เป็นอยู่ก็ตาม

ทำให้หนังประเด็นนี้เป็นเสมือนหนังบู๊ตลกโปกฮาที่ยังไปได้ไม่ค่อยสุดทาง ถึงแม้สูตรสำเร็จของหนังจะยังสร้างติดอยู่แรกเตอร์ผู้แสดงสำคัญๆของหนังออกมาได้กระจ่างดี แต่ว่าบนเบื้องต้นของสูตรสำเร็จพวกนั้นก็มาพร้อมความไม่สมเหตุไม่ผลเหมือนกัน เพราะว่าหนังก็ยังวางแบบผู้แสดงที่จะมีศีลธรรมก็ถือมั่นเต็มเปี่ยม ที่จะไม่เป็นประโยชน์แล้วก็น่ารำคาญก็ถ่ายทอดออกมาตรงๆแบบทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องดูบนไปตามๆกันแบบตรงไปตรงมา มันเป็นหนังเสน่ห์แล้วก็จุดอ่อนของหนังที่จัดว่าช่วยบัลลานซ์ได้ในระดับหนึ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *