หนังออนไลน์ 2022 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 อ้ายคนหล่อลวง ภาพยนตร์แนวดราม่า คอมเมดี้ ที่จะทำให้ท่านหัวเราะกันแบบไม่พักเกิดเรื่องราวของสาวออฟฟิศที่ถูกคนรักเก่าหลอกเอาเงินไปจนถึงหมดเนื้อหมดตัวซึ่งคุณเองมารู้ทีหลังว่าเขาเป็นนักต้มตุ๋นมือโปร ก็เลยต้องการจะแก้เผ็ดเอาคืนให้สม อ้ายคนหล่อลวง นำแสดงโดย ณเดชะน์ คูกิไม่ยะ และ พิมพ์พ่อ ลือยอดเยี่ยมไพบูลย์

THE FAVOURITE
หนังย้อนยุคที่มีที่มาจกโครงเรื่องจริง ซึ่งเรื่องราวนั้นเป็นความวุ่นวายของความรักสามสลดที่เกิดขึ้นในวัง กับการแก่งแย่งชิงดีกันในเรื่องของอำนาจและก็บัลลังก์ โดยหนังประเด็นนี้มีระบุเข้าฉายตอนก.พ.นี้

Kung Fu Hustle ชื่อไทย “คนเล็กหมัดทวยเทพ” หนังออนไลน์ 2022 ต้องบอกว่าเป็นหนังอีกหัวข้อของ “โจว สิงฉือ” ที่คนประเทศไทยรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม และถือว่าเป็นภาพยนตร์จีนในตำนาน ที่เรียกเสียงเฮได้จากลีลาการต่อสู้ที่สุดแสนจะเกินจริง รวมทั้งแนวทางพิเศษในหนังเรื่องนี้ที่มองคล้ายเป็นการ์ตูนหน่อยๆด้วย เลยทำให้หลายคนพอใจรวมทั้งยกหัวข้อนี้ขึ้นหิ้งว่าเป็น หนังตลกน่าดู อีกเรื่อง

Inception : 2010
หนังไซไฟ ที่เป็นการเล่าของแนวคิดที่ดั้งเดิม ของผู้กำกับมือโปรอย่าง Christopher Nolan ที่แต่งตั้งหนังเรื่องนี้ จากแรงบัลดาลจิตใจของเขา โดยความสนุกคราวนี้ กวาดรายได้ทั้งโลกไปอย่างมหาศาลที่ 829 ล้านเหรียญสหรัฐ ถ้าหากคนใดกันต้องการเจอกับความสนุกสนาน หนังเรื่องนี้จะตอบปัญหาไม่น้อยอย่างแน่แท้

ถ้าเกิดแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้

ภาพยนตร์ของทางฝั่งญี่ปุ่นที่ทำเอาผู้ชมยิ้มทั้งน้ำตา เรื่องราวของบุรุษไปรษณีย์ที่มีอาการป่วยด้วยโรคที่เป็นไปไม่ได้รักษา เวลาเดียวกันข้างกายเค้าก็ไม่มีผู้ใด เหลือแค่มะเหมียวตัวเดียวที่ชื่อว่าเจ้าแคบเบจ รวมทั้งและก็ได้มีชายปัญหาแสดงตัวมาพร้อมยื่นข้อเสนอว่าจะให้เค้ามีชีวิตอยู่เพิ่มเติม 24 ชั่วโมงแต่ว่าจำต้องแลกกับของ 1 ชิ้นที่เค้ามีอยู่ มองดูและเหมือนจะเป็นสิ่งที่คุ้มค่า แต่ถ้าสิ่งที่จะต้องแลกเป็นเพื่อนตัวน้อยผู้เดียวที่เหลืออยู่ของเค้าล่ะ จะยอมมั้ย

หนังออนไลน์ 2022 MY ID IS GANGNAM BEAUTY

ขอปิดท้ายด้วยซีรีส์ที่บอกเลยว่านอกจากฟีลกู้ดแล้วนั้น ยังสะท้อนแง่คิดเกี่ยวกับการบูลลี่รูปพรรณสัณฐานซึ่งเป็นหัวข้อใหญ่ในปัจจุบันนี้ MY ID IS GANGNAM BEAUTY เรื่องราวของ คังมีแร สาวน้อยคนอาภัพเพราะว่ามีหน้าตาไม่ดี ทำให้ถูกเหยียดหยามถูกว่ามาตลอดชีวิต จนกระทั่งขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองในตนเอง หนังออนไลน์ 2022 จึงคิดเปลี่ยนแปลงและเริ่มชีวิตใหม่ด้วยการ “ศัลยกรรม” แต่ว่าเพียงพอทำมาแล้ว ก็ยังมีผลให้ประสบปัญหามากมายอยู่ดี เพียงแต่ด้วยเหตุว่าสังคมดันมารู้ว่าคุณไม่ได้งามใสมาตั้งแต่กำเนิด… ซึ่งอยากให้ทุกคนลองนึกถึงนะคะว่าจริงๆแล้วพวกเราควรให้ความใส่ใจกับอะไร จิตใจ หรือหน้าตา ? แล้วคำว่างาม กับไม่สวย มันเป็นแบบไหนแล้วผู้ใดเป็นคนนิยาม…

ภารกิจกล้า ฝ่าไฟนอเทรอดาม

เรื่องย่อ จากเหตุมหันตภัยไฟช้ำใจคนทั่วทั้งโลก สู่ประสบการณ์ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ใน NOTRE-DAME ON FIRE ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม ผลงานสุดยิ่งใหญ่ระดับอภิมหาโปรเจกต์เรื่องล่าสุดของยอดเยี่ยมผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-ชาคส์ อองโนด์ เจ้าของผลงานสุดมันอย่าง Enemy at the Gates

NOTRE-DAME ON FIRE จับเอาเหตุสุดช็อกโลกเมื่อปี 2019 อย่างเหตุไฟลุกมหาวิหารนอเทรอดาม อายุ 850 ปี กลางกรุงปารีส มาถ่ายทอดบนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก โดยความหวังเดียวที่จะกู้หัวใจของปารีสแห่งนี้และก็ความมุ่งมาดของคนทั้งโลก อยู่ที่กลุ่มเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ผู้จำเป็นต้องบุกฝ่ากองไฟสุดอันตรายเพื่อหาทางยับยั้งมหันตภัยดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นไว้ให้ได้ก่อนที่จะทุกๆอย่างจะสายเกินความจำเป็น

Green Book: กรีน บุ๊ค หนัง Netflix 2022 ที่เป็นหนังดีขึ้นหิ้งเข้าชิงหนังรางวัลออสการ์กันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นครบรส ทั้งบันเทิงใจและก็อินไปกับผู้แสดง ในยุคที่ยังมีการเหยียดสีผิวกันอยู่เป็นตอน 1930-1960 ที่คนผิวสีจำต้องพก Green Book ไปไหนมาไหนเพื่อค้นหาร้านค้าซึ่งสามารถเข้าไปได้ ซึ่งเนื้อเรื่องจะเอ๋ยถึงตัวของ หนังออนไลน์ 2022 โทนี่ ลิป ขาโหดเหี้ยมประจำบริเวณบรองซ์ในนิวยอร์ก และด้วยความหยิ่งกับนิสัยที่โผงผางของเขา บวกกับตอนที่เขาหางานไม่ได้ จนได้ไปพบเข้ากับงานคนขับให้กับ ดอน เชอร์ลีย์ นักเปียโนผิวสีมีชื่อเสียง การเดินทางไปยังพื้นที่ตอนใต้ของอเมริกา ที่ยังมีการเหยียดสีผิวร้ายแรงอยู่ ทำให้การเดินทางในคราวนี้ทั้งยังเสี่ยง และก็ยังจำเป็นต้องคอยดูแลตัวอยู่เสมอเวลา พร้อมทั้ง Green Book ที่รอนำทางให้พวกเขาทั้งคู่เดินทางไปในคราวนี้

Jojo Rabbit ชื่อไทย “ต่ายน้อยโจโจ้” ภาพยนตร์ตลกร้ายที่เสียดสีภาวะสงครามครั้งที่2 โดยดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายชื่อ Caging Skies ของ คริสตำหนิน ลูเน็นส์ ถึงแม้หนังประเด็นนี้จะมิได้เหี้ยมโหดหรือเอาจริงเอาจังในเรื่องการสู้รบก็ตาม เรียกว่าแตกต่างไปจากที่ผู้คนจำนวนมากคิดไว้ แต่ว่าในเรื่องจะมีการแทรกสอดความสนุกชักชวนฮาของท่านผู้นำ รวมทั้งหน้าที่ของสาวเจ้าเสน่ห์ “สการ์เล็ตต์” กับบท “โรซี่” แม่ที่คอยคุ้มครองปกป้องลูกชาย ที่ผู้คนจำนวนมากดูแล้วต้องตกหลุมรักในความเก๋ๆความมั่นไม่แคร์สิ่งใดทั้งหมดของเธอคนนี้

US หนังสุดหลอนระทึกที่ชวนให้ลุ้นกันยาวๆซึ่งเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งที่ใช้เวลาพักผ่อนกันในตอนวันหยุด แต่ว่าแล้วจู่ๆก็มีฝูงคนแปลกหน้าที่ปรากฏขึ้นมา แล้วตามหลอกครอบครัวนี้ไปทุกหนทุกแห่ง ที่พีคกว่านั้นก็คือ หน้าตาของกลุ่มของผู้คนไม่รู้จักพวกนั้น ดันดังคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวนี้ทุกคนอีกด้วย แถมยังมีเป้าประสงค์เป็น การเอาชีวิตคนภายในครอบครัวนี้ทั้งผอง โดยหนังมีระบุเข้าฉายในเมษายนนี้

CRAZY LOVE เรื่องแรกมาดูเรื่องราวสุดโหดเหี้ยม หนังออนไลน์ 2022 มัน ฮา ของเจ้านายเลขาคู่นี้กันค่ะ เรื่องราวของครูสอนเลขชั้นนำของประเทศที่ทั้งหลงตัวเองรวมทั้งเรื่องมากมายสุดๆเยอะแยะถึงกับขนาดแปลงเลขาทุกไตรมาส จวบจนกระทั่งได้มาเจอกับอีคุ้นชินอา เลขาที่ทนที่สุด แต่ว่าความพีคก็คือชินอาพบว่าตนเองเป็นโรคมะเร็งสมอง ซึ่งคุณรู้สึกว่าสาเหตุจะต้องมาจากเจ้านายตัวการสุดเรื่องมากคนนี้แน่นอนแล้วก็ต่อจากนั้นเรื่องราวสุดวุ่นก็ได้เริ่มต้นขึ้น

The Godfather ปิดท้ายลิสต์ หนังน่าดู รอบเดือนเดือนกุมภาพันธ์ด้วยภาพยนตร์ระดับตำนาน ผลงานการกำกับของ ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของตระกูลมาเฟียชาวอิตาลี ที่มาอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาตอนปีค.ศ. 1940-1950 เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์สุดคลาสสิกที่ตราตรึงใจคนอีกจำนวนไม่น้อยมาตลอดหลายทศวรรษ ด้วยเรื่องราวเข้มข้นที่มีครบทุกรส ตั้งแต่แอ็กชั่น ดราม่า ไปจนถึงพาร์ทโรแมนติก

JOHN WICK : CHAPTER 3

หมดการคอยกับภาคปัจจุบันของมือสังหารผู้ไร้ความปรานีคนนี้ กับคราวนี้ที่เขาจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นผู้ที่สูญเสียที่สิ่งทุกอย่างไป รวมทั้งหนทางเดียวที่จะได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับมาก็คือ ตามล่าเพศผู้ที่กระทำมาลงอาญาอย่างสามสมนั่นเอง

The Terminal: ด้วยรักรวมทั้งมิตรภาพ หนังดีที่ห้ามพลาดของจริง ต่อให้เป็นหนังที่เข้าฉายมานานมากและตาม แต่ว่าเมื่อเปิดขึ้นมามองทีไรก็ยังคงมีรอยยิ้ม และก็ปลื้มใจไปกับตัวของหนังได้อย่างอัศจรรย์ โดยหนัง Netflix 2022 เรื่องนี้ได้เอ่ยถึงเรื่องราวของ วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ ที่ได้เดินทางจากยุโรปมายังนิวยอร์ก หนังออนไลน์ 2022 เพื่อเหตุผลบางสิ่งบางอย่างที่เขาต้องทำให้ได้ แต่ว่าเมื่อเขาขึ้นบินที่ประเทศชาติของเขาก็ดันมีการความวุ่นวายขึ้น ทำให้เขานั้นไม่สามารถเข้าไปยังเมืองนิวยอร์กได้

แล้วก็ไม่สามารถกลับไปอยู่บ้านได้ด้วย เขาก็เลยจำเป็นต้องกินนอนอยู่ในสนามบินนานาประเทศจอห์น เอฟ เคนเนดี้ ตราบจนกระทั่งบ้านเรือนของเขาจะสงบลง แต่ผ่านไปนานเป็นเดือนก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้น เขาจึงได้ศึกษาที่จะอยู่ในสนามบินเพื่อเอาตัวรอด พร้อมทั้งผู้คนสถานที่สำหรับทำงานในนั้น แถมยังต้องเจอกับแฟรงค์ ดิกสัน ข้าราชการท่าอากาศยานที่เบื่อกับการใช้ชีวิตของเขา แล้วก็ต้องการเขาออกไปจากที่นี่อีกด้วย

White Chicks อันดับแรกๆ ก็อาจจะจำต้องยกความดีความชอบความ ความฮา ให้หนังประเด็นนี้เลยเป็นอันดับแรก เรื่องราวของตำรวจสาย FBI ที่ต้องปลอมตัวมาเป็นหญิงสาว เพื่อดูแลคุณหนู ซึ่งก็มีอีกทั้งฉากบูี ฉากซึ้ง และก็มุกขบขันเยอะ เหมากอปิ้งยิ่ง กับคนใดกันแน่ที่กำลัง อยากจะหาหนังแก้เครียดดูสักเรื่อง บอกเลยว่า เรื่องนี้ตอบโจทย์ นอนมองกันยาวๆในวันหยุด รับรอว่า หายเครียดแน่นอน

GODZILLA VS. KONG : ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง มหากาพย์การผจญภัยศึกครั้งใหม่

ระหว่าง ก็อตซิลล่า และ คอง เมื่อมีกลุ่มมนุษย์ที่จะต้องพาคองเริ่มการเดินทางตามหาบ้านที่จริงจริง โดยเส้นทางที่เลือกไปนั้นทำให้เกิดการเผชิญหน้ากับก็อตสิลล่า กระทั่งทั้งสองได้มาปะทะกันและเกิดเรื่องราวขึ้นอีกที แม้กระนั้นแท้จริงแล้วเบื้องหลังเรื่องในคราวนี้มีเหตุมาจากอำนาจปริศนา ซึ่งทำให้เหล่ามนุษย์จำเป็นต้องค้นหาคำตอบว่าคนใดกันแน่คือคนบงการ

Fluke (1995) เมื่อหนุ่มที่จำต้องเผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์กระทั่งต้องเสียชีวิต แม้กระนั้นดูราวกับว่าพระเจ้าจะมอบโอกาสเขาอีกครั้งก่อนที่จะเกิดไหม้เป็นหมาจำพวกโกลเด้นรีทริฟเวอร์ ก่อนจะจำต้องพบเจอกับสถานะการณ์ต่างๆขณะเดียวกันยังมีความจำเมื่อตอนเป็นมนุษย์หลงเหลืออยู่ ก็เลยตกลงใจออกตามหาครอบครัวของตนเอง หัวข้อนี้มีดาราน่าสนใจหลายๆคนโดยเฉพาะ Samuel L. Jackson มาให้เสียงพากย์เป็น รัมโบ้ หมาเพื่อนซีร่วมทางของผู้แสดงนำนั่นเอง…

SPIDER-MAN: ACROSS THE SPIDER-VERSE (PART ONE) อีกหนึ่งอันดับหนังน่าดู 2022 เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟ เสี่ยงอันตราย ที่มีการระบุวันฉายไว้ในวันที่ 7 เดือนตุลาคม 2022 สำหรับหนังหัวข้อนี้จะเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ของอเมริกันเรื่องใหม่ อำนวยการสร้างโดย COLUMBIA PICTURES แล้วก็ SONY PICTURES ANIMATION ร่วมกับ MARVEL ทราบข้อมูลอย่างคร่าวๆและก็ตื่นเต้น ต้องการจะดูไวๆโดยภาคนี้จะเป็นภาคต่อแรกจากสองตอนของ SPIDER-MAN: INTO THE SPIDER-VERSE ในปี 2018 และก็ยังตั้งอยู่ในจักรวาลสำรองที่เรียกว่า “SPIDER-VERSE”

tournesolbio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *