หนังใหม่hd ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังFull HD หนัง4K หนังมาสเตอร์

หนังใหม่hd

หนังใหม่hd Operation Fortune ดำเนินการระห่ำ โคตรคนฟอร์จูนหนึ่งในผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “กาย ริตชี” ที่เข้าฉายในบ้านพวกเราชนกันกลางเมษายนอย่างนี้ (อีกหนึ่งเรื่องเป็น The Covenant) ก็คือหนังแอคชั่นสายค้างโหลดอง “Operation Fortune: Ruse de guerre ดำเนินการระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน” ที่ยังคงสไตล์ความเป็นหนังคุณกายเจริญ กับกองทัพดาราหนังชั้นยอดเป็นตับ และก็ทำการสายที่แทรกสอดถ้อยคำแล้วก็ความบาดใจแบบรู้จักดี

Operation Fortune: Ruse de guerre เล่าราวของ ข้าราชการผู้ชำนาญด้านอาวุธที่ MI6 ถูกเรียกตัวให้มาช่วยทำภารกิจออกติดตามรวมทั้งยั้งแนวทางการขายอาวุธล้างผลาญจำพวกใหม่ ซึ่งอาวุธนี้ได้เป็นภัยรุกรามความสงบสุขของโลก เพื่อเข้าถึงจุดมุ่งหมายได้ เขาจึงควรแบล็กเมล์ศิลปินชายหนุ่มมีชื่อเสียงให้มาร่วมภารกิจด้วย โดยการทำครั้งว่าเขากำลังจะสวมบทบาทเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน คนกลางอาวุธ ในหนังที่มหาเศรษฐีผู้นี้กำลังจะให้ทุนสร้างให้

แน่ๆว่าหนังก็ยังคงเป็นการควบคุมแล้วก็เขียนบทโดย กาย ริตชี อีกเหมือนเคย โดยเขาได้ผู้ส่งเสริมคนเขียนที่รู้จักดีกันดี อย่าง “อีแวน แอตคินสัน” กับ “มาร์น เดวีส์” ที่ร่วมงานกันมาในผลงานแอคชั่นสุภาพบุรุษมาหลายเรื่อง โดยกลับมาในคราวนี้พวกเขาได้พากเพียรสร้างภาพยนตร์แอคชั่นผสมถ้อยคำอารมณ์ขัน กับรายละเอียดการพิสูจน์ที่เข้มข้นและก็เต็มไปด้วยพนัน

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่hd

แม้กระนั้นโชคร้ายอย่างยิ่งที่ว่า Operation Fortune: Ruse de guerre ยังค่อนข้างจะเต็มไปด้วยส่วนประกอบมากมายก่ายกองที่ขาดๆเกินๆอยู่ แล้วก็ยังเป็นหนังที่บทเต็มไปฉากพูดคุยแบบไม่มีหยุด ถึงจะเป็นยังมีท่วงทีรวมทั้งรักษาเอกลักษณ์ของสไตล์ผู้กำกับเอาไว้อยู่ กับการมีนักแสดงชั้นแนวหน้าล้นหลามในร่วมแข่งหน้าที่ แต่ว่าพลังศิลปินของพวกเขาก็ไม่สามารถดึงดูดสายตาได้พอเพียง กับจังหวะรวมทั้งส่วนประกอบที่ยังไม่บางทีอาจเข้าถึงได้มาก พูดได้ว่าหากคนใดจะมามองหาหนังบู๊เดือดๆกับประเด็นนี้บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องผิดหวังกลับไป

ตอนครึ่งแรกของ Operation Fortune: Ruse de guerre ยังค่อนข้างจะไร้ซึ่งเสน่ห์ที่จะต้องมีไปหน่อย ถึงจะเป็นช่วงๆที่ปฏิบัติหน้าที่ปูเรื่องแล้วก็เสนอแนะค้างแรกเตอร์ต่างๆแต่ยังปฏิบัติภารกิจออกมาได้ไม่แจ่มว้าวพอเพียง ส่วนหนึ่งส่วนใดน่าจะเป็นเพราะการออกแบบค้างแรกเตอร์นักแสดงที่ยังไม่ค่อยมีมิติเยอะแค่ไหน เมื่อรวมกับงานสร้างที่ไม่ทราบว่าทุนไม่มากมายหรือไม่ แม้กระนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้หนังขาดความสมจริงสมจังรวมทั้งน่าไว้ใจได้พอควรเลย

“เจสัน สเตธัม” ก็ยังคงมารับบทแบบบ่อยๆเดิมๆสไตล์เขาอีกรอบ ค้างแรกเตอร์ของเขานั้นแทบไม่มีความต่างไปจากผลงานก่อนๆเท่าไรเลย กรรมวิธีการเล่นรวมทั้งลีลาท่าทางการแสดงก็ยังทำออกมาเดิมๆถึงมันจะเป็นเอกลักษณ์ที่ส่วนตัวสำหรับเขา แต่ว่าโชคร้ายที่การจับลีลาท่าทางนี้มาใช้หนังของเขาหัวข้อนี้ยังไม่ค่อยเวิร์กสักเท่าไหร่ เจสัน ก็ เจสัน อย่างเดิมนั่นแหละ

จะมีก็เพียงแค่ “ออเดรย์ พลาซา” ที่ลักขโมยซีนรวมทั้งโปรยปรายเสน่ห์ในหนังหัวข้อนี้ได้อย่างพลิกล็อก  หนังใหม่hd  แต่ว่าผู้แสดงเอลิสต์ผู้อื่นไม่ว่าจะเป็น “ฮิวจ์ เอ็งรนต์” หรือ “หน้าจอช ฮาร์ตเน็ต” ที่ทำเป็นแค่เพียงถอนใจเบาๆด้วยเหตุว่าน่าผิดหวังไปสักนิดสักหน่อย ที่หนังได้ศิลปินเบอร์ขนาดนี้มาแข่งหน้าที่บนหน้าจอแบบแน่นอนกลับถ่ายทอดออกมายังไม่ค่อยเวิร์กเท่าใด หน้าที่ผู้แสดงแต่ละตัวนั้นยังค่อนข้างจะแห้ง เอาผู้แสดงอาชีพมานำราวเป็นผู้แสดงสมัครเล่นอะไรทำนองนั้น

 

หนังใหม่hd

Sweet Tooth

กัส โดนจับตัวมาทดสอบโดยพวกคนพาลที่คาดหวังทดสอบยารักษาโรคแปลก เขากับเพื่อนฝูงใหม่ที่เป็นเด็กครึ่งสัตว์ต้องหาทางหลบซ่อนก่อนที่จะตาย เวลาเดียวกันพวกคนแก่ที่เป็นเพื่อนของกัสก็กำลังหาทางมาช่วยพวกเขาด้วยเหมือนกันข้างหลังผ่านไปแทบ 2 ปีจนถึงเกือบจะลืมรายละเอียดเดิมไปแล้ว พวกเราก็ได้มองซีซันต่อของหัวข้อนี้เสียเชิง โดยเรื่องราวดำเนินต่อจากซีซันที่แล้วโดยทันทีแบบไม่มีฉากผ่านเวลาอะไร

ด้วยเหตุนี้คนไหนกันแน่ลืมรายละเอียดไปแล้วชี้แนะมองรีแคปพื้นที่เน็ตฟลิกซ์จัดให้ก่อนมองตอนใหม่เพื่อฟื้นฟูความทรงจำอย่าผ่านเด็ดขาดมาคราวนี้กลุ่มสร้างยังสามัคคีมาครบอีกทั้งชุด อีกทั้ง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ที่อำนวยการสร้างให้ จิม ไม่กเคิล (Jim Mickle) มาเป็นโชว์รันเนอร์และก็เขียนบท

รวมทั้งดาราหนังเด็กอย่าง คริสเตียน คอนข้าศึก (Christian Convery) ที่มาเล่นบทน้อนครึ่งกเงินวางนาม กัส ที่พวกเราหลงใหลมาตั้งแต่ซีซันแรก ซึ่งคุณลักษณะเด่นคือแม้ว่าจะผ่านไป 2 ปีในทางเวลางานสร้างแต่ว่าประสิทธิภาพทั้งหมดทุกอย่างยังคงเดิมมิได้ลดน้อยลงเลย เป็นซีรีส์เน็ตฟลิกซ์อีกประเด็นที่ประณีตในเรื่องงานสร้างมากมายแม้ว่าจะเป็นงานไซไฟที่จำเป็นต้องใช้เคล็ดลับพิเศษค่อนข้างจะมากมายก็ตาม

สิ่งที่น่ามองนอกเหนือจากโปรดักชันที่ยังดูดีตลอด เป็นการเล่าเรื่องที่ยังทำเป็นน่าดึงดูดอยู่ แม้ว่าจะมีหลายเส้นเรื่องของแม้กระนั้นกรุ๊ปที่จำต้องติดตามทั้งยัง กรุ๊ปกัสกับเพื่อนฝูงครึ่งสัตว์ที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากพวกทหารกรุ๊ปลาสต์เมนของนายพลแอบบอต กรุ๊ปดร.ราชสีห์ที่ต้องหาคำตอบสิ่งที่ทำให้เกิดเชื้อไวรัสเพื่อช่วยเหลือตนเองกับเมียที่ถูกพวกทหารจับมาด้วยเหมือนกัน

กรุ๊ปพี่เบิ้มกับเอมีที่หาทางเข้าไปช่วยพวกกัส กรุ๊ปนายพลแอบบอตที่ออกไปพบลาสต์เมนกรุ๊ปอื่นเพื่อหาทางรอดของโลก กรุ๊ปของกางร์ที่พบเพื่อนพ้องใหม่ระหว่างเดินทางตามหาแม่ของกัส และก็ในที่สุดแม่ของกัสที่กำลังใกล้คำตอบของตัวการเชื้อไวรัสแม้ว่าจะมีหลายเส้นเรื่องจะต้องติดตามแม้กระนั้นซีรีส์ก็ให้เวลากับตัวกัสเป็นหลัก

ทำให้มุมมองของเรื่องในตอนแรกของซีซันวนเวียนอยู่กับค่ายทหารรวมทั้งการหาทางหนีจนกระทั่งดูเหมือนกับว่าหนังเด็กเสี่ยงภัยอยู่ในคราว แม้กระนั้นเพียงพอเรื่องดำเนินไปก็มีหลายฉากที่ตอกย้ำซ้ำเติมให้คิดออกว่าหัวข้อนี้มันมีความดาร์กซุกซ่อนใต้ข้างหน้าอันไม่รู้เดียงสา ทั้งยังฉากที่กัสทำความเข้าใจคำโกหกเพื่อมีหวังในขณะมืดมน หรือปัญหาเรื่องบาปที่ ดร.ราชสีห์ถกกับเมีย

และก็ที่คิดว่าเป็นจุดเดินหน้าของซีรีส์เลยเป็นขณะที่ 3 เป็นต้นไป ที่เรื่องราวเริ่มเปิดเผยจุดมุ่งหมายอะไรบางอย่าง แล้วก็ข้อขัดข้องหลายชนิดที่ปูไว้เริ่มแสดงผลลัพธ์ คำโกหกของกัสต่อเพื่อนฝูงๆแพงเป็นความปวดที่จำเป็นต้องเปลี่ยน มนุษย์ที่เหลือรอดกับคำโกหกของนายพลแอบบอตที่เป็นราวกับพระมาโปรดด้วยยารักษา

กางร์ที่เคยฆ่าพวกลาสต์เมนจำเป็นต้องยอมเข้ามาเป็นพวกกับศัตรูด้วย ข้อแย้งที่เป็นภาพใหญ่ของซีรีส์กลับมาอีกรอบ พวกเราจะลงอาญาเด็กๆคนบริสุทธิ์กรุ๊ปหนึ่งเพื่อช่วยเหลือคนโดยมากของโลกไว้หรือเปล่า หรืออีกแง่เป็นพวกเราจะยอมมือเลอะเลือดได้มากมากแค่ไหนเพื่อผลสำหรับการเป็นคนดี ซึ่งควรจะกล่าวว่าซีรีส์เริ่มของแท้ก็ในช่วงเวลานี้เอง

รวมทั้งจุดที่ทำเป็นพอดีอีกอย่างเป็นการดูแลรักษาพื้นที่ให้นักแสดงกรุ๊ปเดิมที่มีหลายกรุ๊ปให้ผู้ชมยังติดตามได้ง่าย โดยเพิ่มผู้แสดงกรุ๊ปใหม่เข้ามาให้มีอะไรใหม่ๆได้อย่างน่าดึงดูด เป็นต้นว่ากรุ๊ปนักส่งของสุดโฉดที่เอาผลตอบแทนนำ กลุ่มวัยรุ่นที่สมัครเข้าลาสต์เมนด้วยความปรารถนาว่าเป็นสิ่งที่ถูกจนถึงกำเนิดความไม่ถูกกันในใจของกางร์

แล้วก็มันช่วยความเจริญผู้แสดงเดิมที่มีความรู้สึกว่าจนมุมจะไปต่อแล้วให้ลึกลงไปอีก หนังใหม่hd  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกัสที่ศึกษาเหรียญอีกด้านของความห่วงใยที่เขาเชื่อถือ และก็ทำให้ผู้แสดงหลายตัวกลมขึ้นแม้กระทั้งตัวร้ายเต็มที่อย่างนายพลแอบบอตก็มีน้ำหนักของพฤติกรรมที่ผู้ชมรู้เรื่องได้ เป็นข้อโต้แย้งที่น่าดึงดูดจากการรับดู

แต่ว่าเส้นอารมณ์ของซีซันนี้ก็มีความแปลกของมันเป็นมี 2 จุดไคลแมกซ์เป็นในช่วงเวลาที่ 6 ที่สรุปผลของแผนการที่ปูมาทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่ปลายซีซันก่อน และก็ในระหว่างที่ 7 เสมือนไปสู่วัตถุประสงค์ใหม่แถมเปิดด้วยบรรยากาศที่เริ่มมองเห็นความห่อเหี่ยวแรงๆและจากนั้นก็ดันแผนภูมิอารมณ์ขึ้นไปอีกในตอนสุดท้ายของซีซันเป็นจุดสำคัญที่ 2 ซึ่งน่าดึงดูดมากมายๆว่าเรื่องราวจะคืออะไรต่อ แบบบอกกับผู้ชมหนักๆเลยว่าซีซัน 3

 

หนังใหม่hd

Doctor Cha

แพทย์ชา’ เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า/แวดวงแพทย์/การเจริญเติบโต มีความคอมเมดี้ตลกโปกฮาร้าย ประสมประสานดราม่าและก็ปมสารพัดสารพันของสตรีประเทศเกาหลี หรือถ้าหากระบุกว่านั้นก็เป็น “แม่บ้าน” ที่ถูกกดทับจากสังคมในทุกทาง ซึ่งถึงแม้ว่าการพรีเซ็นท์จะมีความสนุก ตลกขบขัน เชิญลุ้นไปกับนักแสดง แต่ว่าหลักสำคัญลึกๆกลับเอาจริงเอาจังเชื้อเชิญเก็บมาคิด จนถึงแปลงเป็นซีรีส์ Netflix ที่หลายๆคนกำลังติดงอมแงม

ซีรีส์ความยาว 16 ตอนประเด็นนี้ฉายทางช่อง JTBC ได้ผลสำเร็จงานของคนเขียนจองยอรัง (Jung Yeo-Rang) ซึ่งส่งผลงานหัวข้อนี้เกิดเรื่องแรก ส่วนผู้กำกับเป็นคิมแดจิน (Kim Dae-Jin) ผู้เคยมีประสบการณ์ดูแลซีรีส์โด่งดังมาหลายเรื่อง อย่างซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ‘Kill Me, Heal Me’ หรือจะเป็นซีรีส์สอบสวนตื่นเต้น ‘Less Than Evil‘ ก็ผ่านมือเขามาแล้ว ส่วน ‘Doctor Cha’ จะสนุกสนานน่าติดตามเพียงใด

ชาจองซุก (เล่นบทโดย ออมจองฮวา – Uhm Jung-Hwa) สมรสกับ ซออินโฮ (สวมบทบาทโดย คิมบยองชอล – Kim Byung-Chul) ผัวผู้เป็นหัวหน้าศัลยแพทย์ที่โรงหมอมหาวิทยาลัย ในสมัยก่อนคุณเคยเป็นนักศึกษาแพทย์ผู้แกล้วกล้า เกรดดี แต่หันหลังให้ทางการแพทย์เพราะเหตุว่าจะต้องสมรสและก็มาเป็นแม่บ้าน ชีวิตการสมรสตลอด 20 ปีเป็นการอยู่เพื่อผัว แม่สามี รวมทั้งลูกๆแค่นั้น

กระทั่งวันหนึ่งชาจองซุกทราบว่าตนเองมีอาการป่วยเป็นโรคตับอักเสบฉับพลันแล้วก็จะต้องเปลี่ยนถ่ายตับ ช่วงนี้เองที่คุณศึกษาและทำการค้นพบว่า ความทุ่มเทตลอด 20 ปีกลับไม่มีผู้ใดเห็นค่า ไม่ว่าเรื่องอะไรก็จะต้องทรหดอดทนเก็บไว้ เมื่อล่วงเลยความตายแม่บ้านอย่างคุณราวกับได้กำเนิดใหม่ และก็ต่อแต่นี้ไปคุณจะไม่ดำเนินชีวิตเพื่อคนใดกันแน่แม้กระนั้นเพื่อตนเอง

ตั้งแต่เปิดเรื่องมา ‘Doctor Cha’ สาดความอึดอัดใส่ผู้ชมอย่างพวกเราด้วยชีวิตจืดจาง น่ารำคาญ และก็ถูกบีบคั้นจากคนภายในครอบครัวของชาจองซุก คุณเป็นแม่บ้านเต็มเวลา หน้าที่เริ่มตั้งแต่ตื่น ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมอาหาร ชำระล้าง ตามใจคนภายในบ้านทั้งหมดทุกอย่าง รวมทั้งจำเป็นต้องจัดการกับแม่สามีจอมแสดงอำนาจ

ขณะใดที่ถูกต่อว่าต่อขาน คุณเลือกจะทำงานมากมากยิ่งกว่าเดิมเพื่อพวกเขาเห็นค่าของตน แม้กระนั้นตอนท้ายเมื่อผ่านความเป็นความตายมาได้ คุณก็เบิกเนตร ใส่ใจทราบราวกับกำเนิดใหม่ว่าในความเป็นจริงแล้วจะต้องทนดำเนินชีวิตเพื่อบุคคลอื่น (ที่ไม่เห็นคุณค่าของพวกเรา) ไปเพื่ออะไร

ขั้นแรกของซีรีส์เสนอภาพชีวิตของคนธรรมดาทั่วไปได้อย่างเหมือนจริง หนังใหม่hd  ชีวิตมนุษย์บางโอกาสก็จำต้องวางมือจากความฝัน เลือกเดินทางที่ผิดแผกแตกต่างออกไป แต่ว่าแล้ววันหนึ่งแม้พวกเราต้องการกลับไปทำสิ่งที่ฝันไว้ หรือต้องการทดลองลุกขึ้นยืนมาดำเนินชีวิตเพื่อตนเองบ้างล่ะ พวกเราจะสามารถทำเป็นหรือเปล่า สิ่งที่ ‘Doctor Cha’ บอกพวกเราก็คือไม่มีผู้ใดแก่เกินเรียน ไม่มีผู้ใดแก่เกินกระทำตามความฝัน ขอเพียงแค่กล้าลุกขึ้นยืนมาแล้วก็ทำเพื่อตนเอง

 

หนังใหม่hd

Living

แล้วก็นี่เป็นหนังที่สะดุดตาสะดุดใจพวกเราไม่น้อย เพราะว่าเป็นหนังม้ามืดที่แทรกเข้ามาติดโผเข้าชิง 2 รางวัลออสการ์ปีปัจจุบัน นี่ก็คือ “Living” หนังชนชาติอังกฤษที่เป็นการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขผลิตจากต้นฉบับหนังประเทศญี่ปุ่นสุดอมตะ ที่อาจะไม่ใช่หนังเชิงการค้ายอดนิยมเป็นวงกว้าง แม้กระนั้นเมื่อจับเอากรรมวิธีเล่าแบบดราม่าใส่ฟีลแบบจริตประเทศญี่ปุ่นมาอยู่ในหนังประเทศตะวันตกแล้ว กลิ่นมันก็ละมุนไปได้อีกแบบ

Living เกิดเรื่องราวของ รอดนีย์ วิลเลียมส์ เจ้าหน้าที่รัฐชั้นสูงประจำศาลากลางกรุงลอนดอนในตอนสมัยปี 1950s ที่กำลังประจันหน้ากับความเดียวดายในชีวิต หากว่าเขาจะอาศัยอยู่กับลูกๆอยู่ก็ตาม แม้กระนั้นเขากลับจำต้องเจอหน้ากับจุดเปลี่ยนที่โศกอีกที เมื่อผลวิเคราะห์จากหมอบอกว่าเขาเป็นโรคร้ายรวมทั้งหลงเหลืออยู่เวลาอยู่เพียงแต่ไม่นาน ทำให้เขาเริ่มฉุกคิดบางสิ่งบางอย่างที่จะทำเพื่อเป็นการกำชับคนที่อยู่รอบข้างให้เพอร์เฟ็คที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสืบหาและก็สนองตอบหาผู้สืบทอดสิ่งที่เขาทำทิ้งไว้ให้กับคนรุ่นต่อไป

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชาวแอฟริกันใต้ “โอลิเวอร์ เฮอร์มานัส”  หนังใหม่hd ที่เคยแจ้งกำเนิดรวมทั้งได้รับเสียงสรรเสริญอย่างล้มหลามจากงานชิ้นก่อนในหนังสงครามโรแมนซ์รายละเอียด LGBTQ+ อย่าง Moffie และก็เขาก็จับเอาประสบการณ์ในการทำงานมาใส่เป็นลูกเล่นในหนังหัวข้อนี้ได้อย่างลงล็อกลงจังหวะ ถึงแม้ว่าในทางงานสร้างของหนังประเด็นนี้จะยังมิได้สะดุดตาเป็นที่สุด แต่ว่าจะต้องเห็นด้วยว่าโปรดักชั่นออกแบบและก็การออกแบบมุมภาพ รวมถึงแสงสีต่างๆทำออกมาได้ละเมียดตามแบบฉบับของโอลิเวอร์

หนังประเด็นนี้ได้นักประพันธ์นวนิยายโด่งดัง  tournesolbio  อย่าง “ค้างซูโอะ อิชิฉันโระ” (จากนิยาย Never Let Me Go) มาช่วยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทหนังให้ โดยคัดสำเนามาจากต้นฉบับที่เป็นหนังประเทศญี่ปุ่นคลาสสิก Ikiru เวอร์ชั่นปี 1952 ของผู้กำกับ อากิระ คูโรซาวะ ที่นับว่าเป็นหนังประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการยกย่องให้สำเร็จงานทางด้านวัฒนธรรมอันเป็นมรดกแห่งชาติเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ เมื่องานฟีลประเทศญี่ปุ่นโดนจับมาใส่ไว้ด้านในบรรยากาศของเมืองผู้ดี มันก็มีทั้งยังมุมที่ใช้ได้แล้วก็มุมที่ยังอาหลักอาเหลื่อผสมปนเปกันไป

จะต้องเห็นด้วยว่ารายละเอียดของหนังไม่สามารถพึ่งใส่ความสดใหม่ในตัวมันเองได้แล้ว เพราะเหตุว่านี่เป็นงานรีเมคจากอันเก่าที่ขึ้นหิ้งเอาไว้มากมายๆเมื่อชงในแก้วใบใหม่ออกมาก็ยังสัมผัสได้ถึงความกลมกล่อม แม้กระนั้นรสบางครั้งก็อาจจะยังไม่ถึงกับอร่อยที่สุด บางทีอาจเพราะว่าจะมีเรื่องมีราวความแตกต่างของวัฒนธรรมแล้วก็สังคมอยู่บ้าง ที่ทำให้พล็อตอะไรอย่างนี้มองออกจะปกติไม่สักนิดสักหน่อยในประเทศตะวันตก รวมทั้งการผลิตความความสัมพันธ์ของนักแสดงก็ยังไม่ค่อยสนิทแน่นเพียงพอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *