moviehd ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD ดูหนังไม่กระตุก

moviehd 

moviehd  The Mother” ปลุกไฟตัวแม่ ถ้าจะกล่าวถึงชื่อ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” คุณก็คือเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวท็อปของฮอลลิวูดที่เรืองรองอยู่ในแวดวงมายาวนานกว่า 30 ปี ออกอัลบั้มร้องเต้นได้เป็นมือโปร รวมทั้งยังวาดลวดลายแอคติ้งมีผลงานการแสดงเป็นที่แจ่มแจ้ง แม้กระนั้นในคราวนี้พวกเราจะได้เห็นภาพที่ต่างไปจากเดิมของคุณ ด้วยเหตุว่าใน “The Mother” ถือเป็นการกลับมาจับปืนรวมทั้งออกโรงบู๊ในรอบยาวนานหลายปีของคุณ คุณจะมาเป็นมือสังหารสาวใจยักษ์ก้าวหน้าเท่าๆกับสาวชักชวนฝันในหนังรอมคอมแนวถนัดหรือเปล่า?

The Mother เกิดเรื่องราวของมือสังหารสาว ที่ผ่านการฝึกอบรมสุดทรหดจากกองทัพมาอย่างชำนาญ แม้กระนั้นคุณได้ตกลงใจออกมาจากแหล่งหลบซ่อนที่กบดานมานับสิบปี เพื่อมาคุ้มครองปกป้องบุตรสาวของตนที่ไม่เคยเจอหน้ารวมทั้งมีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันมาก่อน แม้กระนั้นบุตรสาวกำลังตกอยู่ในอันตรายจากเหล่าผู้ร้ายสุดโหดร้ายทารุณที่ไล่หลังมาชำระแค้นคุณ คุณก็เลยมีภารกิจเดียวเป็น..ปกป้องบุตรสาวให้รอดพ้น

 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง H moviehd

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิง “นิกิ ติดอยู่โร” ที่ถือได้ว่างานล้างตาและก็ล้างหัวใจจาก Mulan ที่เปลี่ยนเป็นผลงานที่คุณถูกวิภาควิจารณ์มากมายไปสักนิด แน่ๆว่าคุณลักษณะเด่นของผู้กำกับเพศหญิงนี้ถืองานสร้างที่เพียรพยายามสนับสนุนและก็ขับความแข็งให้กับผู้แสดงนำหญิงที่คุณมันจะทำเป็นเสร็จอยู่ตลอดๆตั้งแต่แมื่อผลงานแจ้งกำเนิดของคุณใน Whale Rider เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา

หากว่าใน The Mother จะเป็นเพียงแค่หนังแอคชั่นดราม่าปกติที่มองผิวเผินแล้วมันก็ไม่ค่อยจะแตกต่างจากเฟรนไชส์หนังเชื้อสาย Jason Bourne อะไรทำนองนั้น ก็แค่ในคราวนี้ปรับนิสัยละครหลักเป็นมือสังหารหญิงแทน โทนแล้วก็กลิ่นของหนังคล้ายกับหนังบอร์น แม้กระนั้นองค์ประกอบรวมทั้งเค้าเรื่องของหนังหัวข้อนี้บางทีก็อาจจะมิได้หนักแน่นได้เสมอกัน ด้วยเหตุว่าบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆ

The Mother มองทรงและดังว่าเน็ตฟลิกซ์ต้องการจะสร้างภาพยนตร์แอคชั่นสไตล์ Extraction ที่ไปถึงเป้าหมายมากมายๆของพวกเขา แต่ว่าปรับจากวีรบุรุษชายมาเป็นวีรบุรุษหญิงแทน ท่าทางคล้ายกันแต่ว่ายังไม่เข้มข้นแล้วก็มีเชิงชั้นได้ถึงระดับนั้น หนังใช้กลุ่มคนเขียนบทถึง 3 คน ที่นับได้ว่าเป็นท็อปๆทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “ไมชา กรีน” (จากซีรีส์ Lovecraft Country), “อันเดรีย เบอร์ลอฟ” (จาก Straight Outta Compton) รวมทั้ง “ปีเตอร์ เคร็ก” (จาก The Batman) แม้กระนั้นยังโชคร้ายไปสักนิดสักหน่อย ที่บทหนังน่าจัดจ้าได้มากกว่านี้

 

moviehd

Assassin Club

Assassin Club เกิดเรื่องราวของ มอร์แกน สมัยก่อนทหารชายหนุ่มที่เปลี่ยนมาเป็นมือสังหารอาชีพ โดยเขาได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติงานท้ายที่สุดก่อนที่จะถอนตัวออกมาจากแวดวงนี้ ซึ่งจำต้องไปจัดแจงเด็ดหัวมือสังหารทั้งยัง 7 ผู้ที่กระจัดกระจายอยู่พื้นที่ต่างๆทั่วทั้งโลก แต่ว่าระหว่างกระทำการดูราวกับว่าเขาเองก็แปลงเป็นหนึ่งในแผนการที่ถูกสั่งเก็บด้วย ทำให้เขาจำเป็นต้องรีบแสวงหาเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องจริงแล้วก็จัดแจงคนที่สั่งการประเด็นนี้ก่อนมันจะสายเกินแก้

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชาวประเทศฝรั่งเศส “กามีย์ เดลามาร์เร” moviehd   ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนัง Brick Mansions และก็ทำภาคถึงแม้ว่าจะ The Transporter Refueled เมื่อหลายปีที่ผ่านมา แน่ๆว่าเขายังคงเอาดีด้านการทำหนังแอคชั่นแนวทริลเลอร์ตื่นเต้นตามสไตล์ของเขา ถึงแม้ผลงานชิ้นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาๆในเครดิตของเขาจะไม่ค่อยน่าอภิรมย์ในกลุ่มนักวิพากษ์วิจารณ์สักเท่าไหร่ แต่ว่าเขาก็ยังไม่หมดแพสชั่นที่จะทำหนังแนวนี้ถัดไป

แน่ๆว่าหนังบู๊ไม่น่าจะมีวันตายไปจากวงการหนังได้อย่างง่ายดายเพราะเหตุว่ามันยังมีกิมไม่กอะไรเยอะมากที่แรมรอนให้แตกหน่อผลิดอกออกผลผลิตใหม่ๆมาสร้างความระทึกใจให้กับผู้ชมได้เรื่อยแต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าวัตถุดิบที่ประสบผลสำเร็จเจริญอยู่แล้ว จะถูกถือเอามาแต่งใหม่เป็นหนังเรื่องใหม่ได้เวิร์กเสมอ ก็ราว “Assassin Club” หนังแอคชั่นมือสังหารที่คงจะต้องการดำเนินรอยตามการบรรลุเป้าหมายของเฟรนไชส์ John Wick ก็เลยได้กล้าคิดที่จะออกมาแข่งขัน

ด้วยเหมือนกันใน Assassin Club ก็ยังเข้าเกณฑ์เป็นหนังบู๊สูตรเดิมๆของผู้กำกับรายนี้ ที่พวกเราจะสัมผัสได้ถึงลายเซ็นของเขาอย่างดีเยี่ยม แต่ว่าโชคร้ายอยู่เพียงอย่างเดียวก็คือ หนังดันมาล้มเหลวสุดๆเพราะว่าบทหนังที่หยุดตายสนิทแทบมิได้ให้ได้ผุดได้กำเนิดกันเลย นี่เป็นผลงานของ “ทอมัส ดันน์” นักประพันธ์คนที่ก่อนหน้านี้แทบไม่เป็นผลงานเด่นเลย เขาเคยแม้กระนั้นเขียนหนังสั้นกับหนังเขย่าขวัญเกรดบี เมื่อมาแตะต้องจับหนังแอคชั่นมือสังหารเข้มข้นหัวข้อนี้ ทำให้ไดดามิกต่างๆในบทหนังเรื่องแทบจะอยู่ในสถานการณ์ไม่มีน้ำหนักอย่างสิ้นเชิง

ยิ่งดูแล้วก็อ่อนเพลียไปเรื่อยเพราะเหตุว่าแม้ว่าหนังจะเปิดเรื่องมาได้ออกจะเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นเป็นก็แค่จังหวะ 10 นาทีแรกของเรื่องเพียงแค่นั้นที่ทำให้พวกเราหยุดพอใจ ต่อจากนั้นเปลี่ยนเป็นหนังที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่สะเปะสะปะอย่างชี้แจงผิด เนื่องจากว่าไม่เคยรู้ว่าหนังจะเอาดีด้านไหน จะบู๊มันก็ทำไม่ถึง จะบาดใจกับบทเจรจาต่อของนักแสดงก็ไม่ถึงอรรถรส เปลี่ยนเป็นความจืดจางที่ไร้รสชาติไปตลอดทั้งเรื่อง

 

moviehd

Queen Charlotte: A Bridgerton Story

ลิมิเต็ดซีรีส์ภาคแยกจากภาคหลักของบริดพบร์ตัน ที่อาศัยช่องว่างของประวัติศาสตร์จินตนาการถึงเรื่องราวความรัก ความลับของ ‘Queen Charlotte’ หรือ สมเด็จพระราชินีชาร์ล็อตที่สหราชอาณาจักร จนถึงน่าติดตามและก็เปลี่ยนเป็นซีรีส์โรแมนติก เชิญชวนฝัน พร้อมด้วยเผยตัวตนของนักแสดงที่ทรงพลังอำนาจสูงสุดอย่าง ราชินีชาร์ล็อตต์ ในซีรีส์ชุดบริดพบร์ตันทั้งสิ้น ให้พวกเราได้รู้เรื่องผู้แสดงตัวนี้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

Queen Charlotte: A Bridgerton Story หรือในชื่อไทย ควีนชาร์ล็อตต์ : เรื่องเล่าราชินีบริดพบร์ตัน เล่าราวภาคก่อนในจักรวาลเดียวกันกับ บริดพบร์ตัน ย้ำการก้าวขึ้นสู่อำนาจของ ‘สมเด็จพระราชินีชาร์ล็อตต์’ (ประเทศอินเดีย อมาร์เทฟิโอ) โดยย้อนกลับไปเล่าการปลุกเสกแต่งงานของพระนางในสาวกับ

‘สมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 3’ (คอรีย์ ไมล์ชรีสต์) ที่เผยเรื่องราวความรักของพระนาง จนถึงนำมาซึ่งความเคลื่อนไหวในแวดวงสังคมชั้นสูง ที่ตกทอดมาถึงผู้แสดงรวมทั้งเรื่องราวโรแมนติกซุบซิบ ซาบซ่านทั้งหลายแหล่ ในบริดพบร์ตัน รวมทั้งเรื่องราวในสาวของ ‘เลดี้ดินแดนเบอร์ปรี่’ (อาร์เซมา โทมัส)

ข้อเท็จจริงที่(แอบ)อิงประวัติศาสตร์ เมื่อ ‘ชอนดา ไรมส์’ (Shonda Rhimes) คนเขียนบท, ผู้จัด และก็ผู้อำนวยการผลิตมือทองคำ กำเนิดคันมือคันไม้ต้องการจะขยายจักรวาลบริดพบร์ตันให้ลงลึกไปๆมาๆกกว่าเดิม เรื่องราวของควีนชาร์ล็ออต์ ราชินีนักจับคู่ที่จักรวาลบริดพบร์ตันก็เลยเกิดขึ้น รวมทั้งทำให้พวกเรารู้ดีถึงความขี้จุ้นและก็มีอำนาจของพระนางเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องงราวความรักของพระนางกับพระผู้เป็นเจ้าจอร์จที่ 3 ที่พูดถึงในบริดพบร์ตันเพียงแค่เล็กๆน้อยๆเพียงแค่นั้น

ซึ่งแน่ๆว่า การจะเสพซีรีส์หัวข้อนี้ให้บันเทิงใจได้อรรถรส moviehd  น่าจะมองซีรีส์ชุดบริดพบร์ตันมาก่อน แม้กระนั้นหากแม้จะไม่เคยมองมาก่อนเลย ความสนุกก็ยังมีอยู่จ้ะ แม้กระนั้นมันจะรู้รสชาติมิได้เต็มกำลังเพียงเท่านั้น เพราะเหตุว่าการเล่าเรื่องจะเป็นการเล่าไปๆมาๆระหว่างสมัยก่อนและก็ปัจจุบันนี้ แต่ว่าก็ใกล้เคียงกลมกลืนจนถึงน่าติดตาม แม้กระนั้นจะเป็นการยากอยู่สักนิดสักหน่อยสำหรับผู้ที่ไม่เคยเข้าจักรวาลบริดพบร์ตันมาก่อนเลย

Mad Max: Fury Road

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลยกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง George Millers กลับมาสืบต่อจากสามภาคเดิมในระยะห่างกว่า 30 ปี แล้วก็มาช่วยปล่อยความมันส์สุดมุทะลุอีกรอบ โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวที่มีเบื้องหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมหมดลง “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้”

สมัยก่อนตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายอย่างไร้จุดหมาย ตราบจนกระทั่งเขาได้เจอกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” แล้วก็จะต้องป้องกันคุณจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” หัวหน้าที่สิทาเดลให้ต้องได้ความสะดุดตาของหนังเรื่องยังคงเป็นงานภาพต่างๆที่สะท้อนให้มองเห็นถึงโลกอันชำรุดในทะเลทราย ที่มีการแทรกสอดวรรณะด้านสังคมผ่านนักแสดง ทั้งฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์ และก็ดนตรีประกอบของหัวข้อนี้ยังอลังการจัดเต็มสมการคอย

Top Gun: Maverick

หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ภาคต่อที่ทิ้งห่างจากภาคแรกถึง 36 ปี แต่ว่ายังคงนำแสดงโดย Tom Cruise ในหน้าที่ “มาเวอร์ริก” ที่ได้รับภารกิจให้กลับไปยังศูนย์ฝึกฝน Top Gun อีกที เพื่อฝึกซ้อมให้กับนักบินคนใหม่ระดับหัวกะทิ รวมทั้งเลือกสรรพวกเขาเพื่อจัดเตรียมสำหรับภารกิจสำคัญ แต่ว่าสำหรับเพื่อการฝึกฝนเขาได้เจอกับบรรดาเด็กนักเรียนที่ทะนงตัวราวกับเขาในสมัยก่อน

รวมทั้ง “รูสเตอร์” ลูกชายของกู๊สคู่หูของเขาที่เสียชีวิตขณะฝึกหัด moviehd  ในหนังภาคแรก ซึ่งรูสเตอร์รังเกียจมาเวอร์ริก เนื่องด้วยรู้สึกว่าเป็นผู้ที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิตหนังประเด็นนี้จัดว่ายังคงเสน่ห์ในสไตล์สมัย 80s ได้ราวหนังภาคก่อน ไม่ว่าจะเป็น ฉากแอคชั่น สไตล์ของผู้แสดง หรือเพลงประกอบต่างๆทั้งฉากแอคชั่นยังมีความวิจิตรตระการตาจากการขึ้นไปถ่ายทำบนเรือบินจริงๆแล้วก็มีดราม่าความเกี่ยวข้องของนักแสดงที่จะคลายเงื่อนจากภาคแรกได้อย่างสมบูรณ์

สายตรงต่ออดีตกาล THE CALL

บิดามารดาของคุณทั้งยังแข็งแรงแล้วก็แข็งแรง แล้วก็บ้านของพวกคุณก็สุรุ่ยสุร่าย แต่ Young-sook ถูกลงโทษโดยแม่ของคุณ และไม่พึงพอใจที่ชีวิตของ Seo-yeon ดียิ่งขึ้นตอนที่คุณยังดังเดิมซึ่งจัดว่าตัวของรายละเอียดนั้น มีความแปรไปมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งแชร์เพลงในอนาคตของนักแสดงคนโปรดของยองซุกให้เธอได้รับฟังตรอกอนค้นหาในอินเทอร์เน็ตแล้วก็ได้รับรู้ว่ายองซุกถูกแม่ของคุณฆ่าระหว่างการไล่ผี ในระหว่างการพูดทางโทรศัพท์คราวต่อไป

ซอกซอยอนเตือนยองซุกซึ่งช่วยเหลือตัวเองและก็ฆ่าแม่ของคุณแทน ในช่วงเวลานี้ได้รับอิสระแล้ว Young-sook แปลงเป็นฆาตกรโรคจิต ซอกซอยอนใส่ใจว่ากำเนิดอะไรขึ้นเมื่อเหยื่อของยองซุกล่องหนไปในช่วงปัจจุบัน ในพื้นฐานพวกเราบางทีอาจมีความเห็นว่ายองซุกน่าเห็นใจที่จำต้องอยู่กับแม่เลี้ยงที่ปฏิบัติต่อคุณไม่ได้แตกต่างจากสัตว์ แล้วก็หมกมุ่นกับพิธีการน่าสยดสยองทางไสยเวท

ระหว่างพูดคุยโทรศัพท์ ซอกซอยอนประจันหน้ากับยองซุก แม้กระนั้นเผยกับคุณโดย tournesolbio ไม่ได้ตั้งใจว่าคุณจะโดนจับจับเพื่อทดแทนในสิ่งที่ซองยุยงกทำให้ คุณเองก็เลยช่วยส่งเพลงของนักแสดงที่คุณชอบใจไปให้ฟัง เปลี่ยนเป็นว่าต่างคนต่างทดแทนกัน แม้กระนั้นก็ทำให้ตรอกอนถูกผูกชิดกับยองซุกไปโดยปริยายเหลือเพียงแม่ที่คุณมองดูเป็นตัวการที่ทำให้คุณจำเป็นต้องสูญเสียบิดาออยอนให้ข้อมูลที่ถูกแก่ Young-sook ถ้าเกิดพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย

แล้วก็ข้อเท็จจริงของคุณก็แปรไปอีกรอบ: ปัจจุบันนี้บ้านเป็นของ Young-sook ที่แก่มากยิ่งกว่าซึ่งยังคงเป็นฆาตกรโรคจิต ฉะนั้น การที่ได้รับรู้ว่าปลายสายเป็นคนภายในสมัยก่อนผู้เคยอยู่ในบ้าข้างหลังนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นหัวข้อสำคัญสำหรับคุณไปในทันทีทันใดกฎที่มีนั้นสั้นแล้วก็เรียบง่า: ตรอกอนรู้มองเห็นเพียงแค่อนาคตที่แปรไป เวลาที่ยองซุกแก้สมัยก่อนเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตได้ แต้มต่อของทั้งคู่ดูเหมือนแตกต่างกันนัก ด้วยเหตุว่าในขณะยองซุกสามารถแปลงชะตาคนภายในอนาคตได้จากหน้ามือเป็นหลังมือ

รายละเอียดของสมุดบันทึกประจำวันก็แปรไปเหมือนกัน โดยสังเกตว่าอึนเอมาที่บ้านพร้อมด้วยผู้พิทักษ์สันติราษฎร์และก็โทรออกด้วยโทรศัพท์แบบไม่ได้ใช้สาย ซอกซอยอนรออยู่ในบ้านเพื่อรับสายและก็ใช้มันเพื่อเตือนอึนเอตรอกอนกลับไม่บางทีอาจเดินทางไปยังอดีตกาลเพื่อหายองซุกแล้วก็ห้ามคุณจากอาชญากรรมที่คุณก่อได้เลย แม้จะมีอะไรที่คุณพอเพียงจะทำเป็น ก็เป็นเพียงแต่การหลอกลวงยองซุกให้เดินตามเกมของตนเองนิดๆหน่อยๆนางเอก ซอกซอยอน เป็นสาวที่กำพร้าบิดาไปเนื่องจากว่าอุบัติเหตุทางไฟไหม้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *