หนังซูมออนไลน์ ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ

หนังซูมออนไลน์

หนังซูมออนไลน์ Money Heist: Korea – Joint Economic Area ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด ซีรีส์เกาหลีน่าชมบน Netflix บรรยายไทย ที่จับซีรีส์เรื่อง “ทรชนคนปล้นโลก” มารีเมกใหม่ในฉบับเกาหลี เล่าเหตุการณ์ของฝูงชนอัจฉริยะสวมหน้ากาก และแก๊งโจรสวมชุดสีแดง ที่รวมตัวกันเพื่อที่จะคิดแผนก่อต้นสายปลายเหตุปล้นครั้งใหญ่ในที่มาที่ไปศาสตร์ ทว่าแก๊งโจรทรชนคนปล้นโลก หนังซูมออนไลน์ กลับจึงควรประสบกับเหตุการณ์เหนือความคาดหวังตอนส่งมอบตัวประกัน งานนี้จึงควรต้องงัดไหวพริบต่างๆ มาประชันกันอย่างเข้มข้น

Man Vs Bee (Man Vs Bee ซีซั่น 1) นักแสดงขำขันชาวอังกฤษ โรแวน แอตคินสัน (“Mr. Bean”) นำบ่งบอกในผลงานคอมเมดี้เกือบเงียบ ที่นำเสนอศึกเวลาคนรับจ้างเฝ้าบ้านกับผึ้ง

BEAST เรื่องราวของวีระ ในอดีตเจ้าบทบาทเนื้อหาข้อมูลข่าวสารกรองไหวพริบดี ความสามารถเทพ ที่ไม่ต้องการกลับมาดำเนินการงานอีกรอบ เพราะว่าเค้ามีปมในใจเกี่ยวกับเหตุการณ์การระเบิดในในอดีต แต่ภายหลังกำเนิดเรื่องราวการกราดยิงในและจับตัวประกัน ทำให้เค้าจำเป็นที่จะต้องกลับเข้าวงการอย่างปฏิเสธมิได้ คนไหนที่ถูกใจดูหนังบู๊มัน ๆ ยิงกันเดือด ๆ เลือดสาด จำเป็นจะต้องประเด็นนี้เลยจ้ะ เสนอแนะเลย

Narcos: Mexico (ซีซั่น 3) ซีรี่ย์บน Netflix เข้าใหม่หัวข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เดือดไม่แพ้กัน กับสถานะการณ์ที่เกี่ยวโยงกับการค้ายาเสพติดของเจ้าพ่อ มิเกล อังเคล เฟลิกซ์ การ์ยาโด ที่แม็กซิโก โดยตัวเขานั้นเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากการค้ากัญชา และได้เริ่มต้นขยายอาณาจักรออกไปแผ่ไปถึงมากขึ้น

จนได้เข้าร่วมมือกับ พาโบล เอสโคบาร์ พ่อค้าโคเคนชั้นโลกในโคลัมเบีย และยังมีสถานะการณ์ของการลักพาตัวเจ้าหน้าที่ DEA กำเนิดขึ้นอีก นำมาซึ่งการทำให้เรื่องราวนั้นเริ่มต้นใหญ่โต และจึงควรคอยตามจับกันลากยาวมาถึง 2 ซีซั่น เพื่อในซีซั่นที่สามนี้จะเป็นการกล่าวถึงผู้นำแกงค์รุ่นแบบใหม่ ที่จะขึ้นมาแทนที่เดิม ด้วยการห่วยแตกงชิงอำนาจกัน จนกลายมาเป็นสงครามการค้ายาแห่งแม็กซิโก และเรื่องของการตามหยิบของเจ้าบทบาทอีก ใครที่ติดตามชมประเด็นนี้อยู่ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

หนังซูมออนไลน์ Portrait of a Lady on Fire (2562)

“ภาพฝันของฉันคือเธอ” หรือ Portrait of a Lady on Fire เป็นหนัง LGBTQ จากประเทศฝรั่งเศส เจ้าของรางวัลบทภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด และรางวัล Queer Palm จากเทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2019

เรื่องราวของ มารียาน จิตรกรสาวที่ถูกว่าจ้างมาวาดภาพของ เอลูอิส ลูกสาวคนเล็กของบ้านผู้ดีมีอันจะกิน เพื่อนำภาพใบนี้ไปให้ฝ่ายชายชมตัว แต่เอลูอิสไม่ต้องการที่จะอยากแต่งงานก็เลยไม่ยินยอมอ่อนข้อให้วาดรูปภาพ มารียานก็เลยจำเป็นจะต้องปลอมตัวเป็นผู้ชมแลที่แม่เอลูอิสจ้างมา แล้วแอบจำเนื้อหาบนใบหน้าของเธอไปเขียนภาพในตอนค่ำคืน

Arcane (ซีซั่น 1) ซีรี่ย์ Netflix เข้าใหม่ปัจจุบันที่คนไม่ใช่น้อยตั้งตารอ ไม่ว่าจะเป็นคอเกมหรือว่าคนที่มิได้เล่นก็ตาม เหตุเพราะว่าประเด็นนี้เป็นอนิเมชันที่บ่งบอกตัวละครแดูเปียนส์จากเกมสุดฮิตอย่าง League of Legends (LoL) มาเป็นเนื้อเรื่องยาวๆ หนังซูมออนไลน์ แบบซีรี่ย์ ซึ่งในประเด็นนี้จะเป็นการพูดถึงตัวละครหลักสองตัวคือ Jinx และ Vi สองพี่น้องที่อยู่ในเมืองใต้ดินมาตั้งแต่เป็นเด็กจากการรับมาเลี้ยง

หลังจากที่เกิดการความสับสนเกิดขึ้นส่งผลให้มารดาและบิดาของหมู่เธอเสียชีวิต และเมื่อทั้งสองคนเติบโตก็คิดว่าตรงนี้มันไม่ต้องเป็นเช่นนี้ ก็เลยได้แอบไปขโมยของจากลำดับบนในเมือง เพื่อเอาอุปกรณ์สิ่งประดิษฐ์กลับมา แต่และรวมทั้งได้เกิดปัจจัยระเบิดขึ้นในตอนที่หมวดหมู่เธอกำลังลักขโมยของอยู่ ส่งผลให้เหล่าสภาพิวโอเวอร์ออกตามล่าหาต้นต้นเหตุ และทั้งสองก็เลยตกเป็นจุดหมายสำหรับในการตามหยิบครั้งนี้ด้วย ถึงครั้นว่าเรื่องนี้จะเอาตัวละครจากเกมมาเป็นเนื้อเรื่อง แต่หากคนไหนที่มิได้เป็นคอเกมนี้ก็ไม่จึงควรกลัวว่าจะไม่รู้เรื่อง เพราะว่าซีรี่ย์ทำออกมาให้เข้าใจได้ไม่ยาก แถมรูปอาร์ตสวยจัดเลย

RON’S GONE WRONG ถัดมา หนังซูมออนไลน์ มาต่อกันที่ความสนิทสนมที่กำเนิดขึ้นช่วงบาร์นี่ เด็กน้อยวัย 11 ปีผู้โดดเดี่ยวเนื่องด้วยมีปัญหาด้านการเข้าสังคมมาก กับหุ่นยนต์เอไอที่มีปัญหาเรื่องอัลกอลิทึ่ม ซึ่งเจ้าหุ่นตัวนี้มักจะทำเรื่องแปลก ๆ เพี้ยนๆ จนบางโอกาสบาร์นี่ก็อยากจะเลิกคบซะถ้าไม่กลัวว่าตัวเราเองจะเหงากว่าที่มี แต่เมื่อทั้งคู่ได้ทดสอบอยู่ร่วมกันแล้วกลับเจอว่าต่างคนต่างจำเป็นที่จะต้องค่อย ๆ เรียนรู้เพื่อที่จะอยู่กันอย่างสงบสุข และเติมเต็มสิ่งที่ตนขาดหายไป

THE ITALIAN JOB หนังปล้นสุดซับซ้อนในตำนาน ใครที่เคยดูเรื่องนี้น่าจะไม่เด็กกันแล้วแหละ เรื่องราวการวางแผนปล้นทองคำคำร้องของทีมโจรกรรม ณ เมืองตูริน ประเทศอิตาลี โดยครั้งนี้ชาร์ลี ครุกเกอร์ได้พาทีมโจรกรรมมือเทพมาร่วมลงมือด้วย ซึ่งภารกิจนี้ความยากมิได้อยู่ที่การปล้นอย่างเดียวนะ แต่ว่ายังมีมาเฟียเจ้าถิ่นสุดโหดมาคอยเฝ้ามองมองและขัดขวางอีก

สวรรค์มืด (2501) หนังคลาสสิกปี พ.ศ. 2501ที่หาดูได้ยาก ผลงานการกำกับของ รัตน์ เปสตันยี จากบทแต่งเรื่องของ สุวัฒน์ วรดิลก (รพีพร) ศิลปินแห่งชาติ ซึ่งโด่งราวกับมาตั้งแต่เมื่อครั้งที่นำไปทำเป็นละครออกอากาศสดทางโทรทัศน์ ช่อง 4 บางขุนพรหม และละครวิทยุ

“สวรรค์มืด” เป็นเรื่องอย่างกับของ ชู (สุเทพ วงศ์กำแหง) พนักงานเก็บขยะของเทศบาลที่อยากเป็นผู้ดี เลยให้ผู้ใดๆ เรียกตัวเราเองว่า คุณชูวิทย์ เขาผลักดัน เนียร (สืบเนื่อง กันภัย) สาวจรจัดข้างถนนที่วิ่งอย่างกับข้าวหมูแดงห่อหนึ่งด้วยความหิว แล้วพาไปอาศัยอยู่ร่วมกันที่กระท่อมสัปปะรังเคจนกำเนิดเป็นความรักขึ้นมา

แม่นาคพระโขนง (2502) | True Digital Park เขตพระโขนง

สำหรับภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของสัปดาห์นี้ที่จะจัดฉายในเทศกาล กรุงเทพฯ กลางแปลง คือ แม่นาคพระโขนง ภาพยนตร์อมตะที่ถูกสร้างซ้ำมาไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 10 สำนวน แต่ในครั้งนี้ แม่นาคพระโขนง จะถูกถ่ายทอดผ่านทัศนศิลป์การทำให้รู้พื้นบ้านอย่างนาฏลิเก หนังซูมออนไลน์ ซึ่งในขณะนี้เป็นศิลปะที่หาดูได้ยากมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นในเมืองกรุง เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ แม่นาคพระโขนง ที่ได้รับการวิจารณ์ในด้านดเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการพากย์และทำเสียงประกอบสดตอนฉายในขณะนั้นเอง

Ghost Doctor ผีหมอ หมอผี

ซีรีส์แนวแพทย์ที่ถูกเอ่ยถึงเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ ไม่เพียงแต่สถานะการณ์ดราม่าเข้มข้นเพียงแค่นั้น แต่ซีรีส์เกาหลีประเด็นนี้ยังสอดแทรกมุกขำๆ เพื่อจะลดบรรยากาศตึงเครียดได้ดิบได้ดี โดยเล่าเรื่องของ “ชายองมิน” ศัลยแพทย์มือทองคำที่มีนิสัยผู้อวดดี วันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้วิญญาณของเขาหลุดออกจากร่าง ก็เลยจำเป็นที่จะต้องเข้าสิ่งร่างแพทย์ประจำบ้านน้องใหม่ที่ยังไม่ประสีประสา ทำให้กลับกลายเป็นศัลยแพทย์ความสามารถดี ที่คนไหนๆ ต่างก็เรียกหา

ARTICLE 15 ถ้าพูดถึงหนังอินเดีย สิ่งที่หลายคนพิจารณาถึงและมักตั้งข้อสงสัยอยู่เสมอก็จะมีเรื่องราวของวรรณะกันใช่มั้ยคะ ซึ่งรูปยนตร์เรื่อง Article 15 นี่แหละจ้ะจะพาทุกท่านไปดูเหตุการณ์ของชนดีกรีวรรณะที่เริ่มต้นเรื่องด้วยการถูกห้อยคอจนตายของเด็กผู้หญิงสองคนที่มีความเชื่อมโยงชู้สาวกัน ซึ่งคนฆ่าก็ไม่ใช่คนใดแต่เป็นพ่อของเธอเอง…เหตุการณ์ไม่ได้จบเพียงเท่านี้แต่ยังพาเราลงลึกไปถึงความทุกข์ยาก ความเจ็บของการขาดสิทธิที่จะมีชีวิตอยู่อย่างอิสระของชนลำดับชั้นจัณฑาลด้วย

Red Notice หนัง Netflix เข้าใหม่ปัจจุบันนี้ที่ผู้คนจำนวนมากรอคอย และดูเหมือนว่าจะเป็นหนังที่น่าสอดส่องมองในขณะสิ้นปีนี้เรื่องนึงเลยก็ว่าได้ ที่ได้นักส่อให้เห็นนำสุดล่ำอย่าง The Rock และหนุ่มมาดกวน ไรอัน เรย์โนลด์ ควงคู่มากับ แกล กาด็อต ที่จำเป็นต้องบอกว่าแสดงตัวนักบ่งบอกก็น่าดูมากแล้ว โดยหัวข้อนี้จะพูดถึง หมายแดง (Red Notice) ที่ทางตำรวจใช้เรียกสำหรับในการไล่ล่า

และตามจับอาชญากรตัวใหญ่ๆ ที่โลกควรจะเป็นตัวเยอะที่สุด แต่จากการตามล่าหาอาชญากร หน้าจอห์น ฮาร์ตลีย์ FBI มือฉมังก็กลับจำเป็นที่จะต้องไปร่วมมือกับโจรลำดับขั้นเทพอย่าง โนแลน บูธ ที่จึงควรช่วยกันตามหยิบตัว เดอะบิชอป ที่โลกต้องการตัวสูงที่สุด และด้วยการเข้าร่วมมือกันครั้งนี้เอง ส่งผลให้เกิดเรื่องสุดระทึกใจ และความบ้าระห่ำที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราได้ตื่นเต้นไปพร้อมๆ กันได้แล้ววันนี้

Top Gun: Maverick ภายหลังรับราชการเป็นนักบินเกรดท็อปของกองทัพเรือมายาวนานกว่า 30 ปี พีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะกับเขา เขากลับมาเป็นนักบินทดสอบผู้กล้าหาญและหลบลี้จากวิวัฒนาการทางการงาน เขากลับมาฝึกหัดหน่วยท็อปกันเพื่อจะปฏิบัติหน้าที่พิเศษในรูปแบบที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยปรากฏมาก่อน มาเวอริคควรต้องเผชิญหน้ากับเรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาควรต้องพบกับอนาคตที่ไม่แน่ๆและอดีตสมัยที่ตามหลอกหลอน

tournesolbio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *