movie hd หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน หนังชนโรง

movie hd

movie hd เรื่อง Braveheart มีชื่อภาษาไทยว่า วีรบุรุษหัวใจมหารอยดำ ซึ่งเป็นหนังแนวอัตชีวประวัติและก็อิงประวัติศาสตร์ ของวิลเลียม วอลเลซ ผู้ปลุกระดมชาวสกอตแลนด์ให้ปลดตัวเองออกมาจากการเป็นเมืองประเทศราชของอังกฤษ

เบรฟฮาร์ท วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ ถือได้ว่าหนังดีเลิศๆอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับประวัติศาสตร์แล้วก็การทำศึก อารมณ์ของหนังมีอีกทั้ง ตลกขบขันนิดๆโรแมนติก ดราม่า หักเหลี่ยม และก็หนังแอ็คชั่นสงครามโบราณ ถือว่าบันเทิงใจๆมาก

Apocalypto หนังทหาร แบบชนเผ่าอารยัน หัวข้อนี้สนุกมากๆApocalypto มีชื่อภาษาไทยว่า “ปิดตำนานอารยชน” ซี่งหนังเล่าเรื่องของอารยธรรมมายาเผ่าหนึ่งที่อยู่กันอย่างความสงบสุข แต่แล้วถูกจู่โจมจากเผ่านักสู้ เพื่อหาขี้ข้ารวมทั้งของไหว้ยันต์ ด้วยการล่าเอาคนจากเผ่าอื่นนั้น

บอกเลยว่าหนังประเด็นนี้ไม่คิดเลยว่าจะสนุกมากขนาดนี่ มองภาพโปสเตอร์ไม่ใช่แนวหนังที่ชอบพอ แม้กระนั้นเมื่อได้มีโอกาสดูรู้สึกจะเสียดายมากมายถ้าหากคนไหนกันแน่ไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ (แอดมินดูมากกว่า 2 รอบแล้ว ไม่เบื่อเลย) โดยหนังจะให้มองเห็นการต่อสู้เอาชีวิตรอดแบบคนดงหรือชนเผ่าโบราณที่ใช้ธรรมชาติเป็นอาวุธ เป็นแอ็คชั่นที่ใช้สมองและกึ๋น

movie hd เรื่อง Munich ภาพยนตร์สายลับที่สร้างจากข้อเท็จจริง

จากเหตุการสังหารกลุ่มที่โอลิมปิกปี 1972 ที่จัดที่เยอรมัน ที่นักกีฬาชาวอิสราเอลถูกกลุ่มหัวรุนแรงฆ่า ทำให้หน่วยสายลับ Mossad ของอิสราเอลตั้งขึ้นหน่วยพิเศษขึ้นเพื่อล้างแค้นในสิ่งที่เกิดขึ้น พูดได้ว่าเป็นภาพยนตร์สายแท้ๆที่มากกว่า Jason Bourne อีกครับพลาดนิดนึงหมายถึงชีวิตของพวกเขาทั้งผองเลยก็ว่าได้ ทำให้เราได้มองเห็นด้านที่มืดมนขององกเงินรณ์สายของแท้อีกด้วย ดูแลโดย Steven Spielberg แสดงนำโดย Eric Bana,Daniel Craig (ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะจำกันได้กับบท 007 คนล่าสุด)

หนัง Pompeii – ไฟเมืองนรกกระหน่ำปอมเปอี | ค.ศ. 2014 (พ.ศ. 2557) จะเรียกว่านี่คือหนังภัยอันตรายดีมั้ยนะ มันที่อิงมาจากเรื่องราวจริงของนครมรณะ ปอมเปอี ที่ถูกฝังด้วยลาวา แม้กระนั้นครึ่งเรื่อง ไม่สิ เกินครึ่งเรื่องกว่าจะพบภัยพิบัติ เพราะเหตุว่าช่วงแรกหนังเอ่ยถึงที่มาที่ไปผู้แสดงนำชาย เรื่องเจ้าขุนมูลนาย ความรัก การต่อสู้เพื่อความรักรวมทั้งอิสระภาพของข้าทาส

รวมทั้งระหว่างนั้นพวกเราก็จะได้มองเห็นการเริ่มปะทุของภูเขาไฟวิสุเวียสเป็นช่วงๆจนถึงในตอนโดยประมาณครึ่งชั่วโมงในที่สุด ในที่สุดภูเขาไฟระเบิด movie hd หลังจากนั้นเราได้เห็นการหนีเอาชีวิตรอดภายใต้ ฝุ่นละออง ควัน เถ้าธุรี เปลว จากภูเขาไฟมรณะ (แม้กระนั้นยังคงไม่ทิ้งความเป็นแอ็คชัน 555+) จริงๆแอ็คชันเรื่องนี้ก็ทำได้ดี ถ้าเกิดใครกันแน่อยากได้หนังแบบกลาดิเอเตอร์ผสมหนังภัย เรื่องนี้คุณจะได้ทั้งสองประเภทเลย

The Forbidden Kingdom เจสัน (ไมเคิล แองการาโน่) ผู้ถูกโชคชะตากำหนดให้ครองตะบองยอดเยี่ยม ที่พาเขาหลุดเข้าไปสู่ประตูแห่งโลกในตำนานอัศจรรย์ ที่นั่น เจสันได้พบกับ ทางหยาน (เฉินหลง) เซียนกังฟูหัวรุงรังอาการเสมือนขอทาน movie hd รวมทั้งมอบตัวเป็นศิษย์ของเขา ก่อนที่จะได้เจอกับเซียนกังฟูอีก 2 คน ตัวอย่างเช่น นางแอ่นทอง (หลิว อี้เฟย) แล้วก็หลวงจีนใบ้ (เจ็ท ลี) เซียนทั้งสามตกลงใจเริ่มเดินทางด้วยกันภายหลังจากได้เห็นตะบองยอดเยี่ยมที่เจสันครอบครอง เนื่องจากมีคำทำนายโบราณว่า “ซุนหงออาจจะผู้ถูกพระโพธิสัตว์กักขังในซอกเขาห้านิ้วจะถูกปลดปล่อยเป็นอิสระโดยเด็กวัยหนุ่มต่างประเทศที่จะคืนตะบองดีเลิศแก่เขา” ที่นั่น เจสันต้องดึงพลังความเด็ดเดี่ยวที่สุดในตัวเฉออกมาเพื่อช่วย ทางหยาน และก็ หลวงจีนใบ้ ปฏิบัติภารกิจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขา

คนเล็กผู้เรียนโต (Fight Back to School, 1991)

เว้นแต่ตัวภาพยนตร์ที่ไปถึงเป้าหมายอย่างมาก movie hd คนเล็กนักเรียนโต ยังถูกชื่นชมและก็จดจำให้เป็นต้นกำเนิดภาพยนตร์ตลกสไตล์ Chow Comedy ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์มุกฮาเฉพาะตัว ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของนายตำรวจชายหนุ่ม โจซิงซิง ที่ได้รับมอบหมายให้เข้ามาแฝงตัวเป็นนักเรียนเพื่อแสวงหาปืนของสารวัตรที่หายสาบสูญไปเป็นเวลานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความร่วมแรงร่วมใจ (ที่ความเป็นจริงทำให้ภารกิจป่วนปั่นยิ่งขึ้น) จาก เฉาต๋าหัว นายตำรวจรุ่นคุณลุงที่ซ่อนตัวเข้ามาเป็นนักการภารโรงด้วยด้วยเหมือนกัน movie hdภารกิจตามหาปืนดำเนินไปอย่างเข้มข้น ได้เฮ รวมทั้งได้ฮา ขณะเดียวกันความรักระหว่างเขากับอาจารย์แนะแนวสาวสวย เหอหมิ่น ก็เบาๆปรับปรุงไปพร้อมกันด้วย

พรจากฟ้า ( ปี 2016 ) เป็นภาพยนตร์ที่ทำขึ้นมา เพื่อมอบเป็น ภาพยนตร์ พระราชบุญกุศล แก่พระบาทสมเด็จพระปรมินมหาภูไม่พลอดุลย์ยเดโช พร้อมทั้งมอบให้กับผู้ชมเป็นของขวัญปีใหม่ต้อนรับปี พุทธศักราช 2560 นั่นเอง เกิดเรื่องที่ 2 ของค่าย GDH ต่อจากแฟนเดย์ ที่เข้าฉายในปีเดียวกัน เรื่องราวในภาพยนตร์ จะแบ่งได้เป็น 3 ส่วน 3 เพลง ร้อยเรียงพร้อมอย่างเพลง ยามเย็น ในดวงใจนิรันดร และก็พรปีใหม่

ผ่านการเล่าเรื่องราวของวัยรุ่น 3 คู่ ที่มีลักษณะการใช้ชีวิตที่ต่างๆนาๆ เป็นภาพยนตร์ Musical ที่มอบทั้งยังความโรแมนติก ดราม่า แล้วก็คอมเมดี้ เอาไว้ในหนังเรื่องเดียวได้อย่างยอดเยี่ยมมากมายๆเลย แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำรายได้ไปสูงถึง 42.88 ล้านบาท จากจังหวัดกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล รวมทั้งจังหวัดเชียงใหม่ นั่นเอง

หนัง San Andreas – มหาหายนะแผ่นดินแยก | ค.ศ. 2015 (พุทธศักราช 2558)

หนัง ภาพยนตร์ San Andreas เป็น ผลงานการกำกับของ Brad Peyton แสดงนำโดย Dwayne Johnson, Carla Gugino และ Alexandra Daddario ที่จะต้องบอกเลยว่าไม่ว่ามันจะเป็นหนังเรื่องอะไร เพียงแค่มีชื่อของ The Rock แสดง ความน่าดูก็เพิ่มขึ้นเท่าตัว

เมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหวครั้งยิ่งใหญ่ขึ้นที่ San Andreas ทำให้ทั้งเมืองเกิดหายนะ ตามหนังสูตร ครอบครัวผู้แสดงนำชายต่างกระจุยกระจายไปคนละที่ The Rock ก็สวมบทบาทเป็นผู้นำครอบครัวผู้มีอาชีพเป็นหน่วยกู้ภัย จำต้องไปตามช่วยชีวิตอดีตกาลเมียและก็บุตรสาวที่กำลังผจญภัยความฉิบหายในครั้งนี้

คนกัดคน (Tricky Brains, 1991) ภายหลังเคยนำแสดงคู่กันใน movie hd คนตัดคน 2 โจวสิงฉือและก็หลิวเต๋อหัวโคจรกลับมาเจอะกันอีกรอบใน คนกัดคน ภาพยนตร์ทำเงินถล่มทลายที่ดึงเอาความเด่นเฉพาะตัวสายตลกโปกฮา-ดราม่า-โรแมนติกของทั้งคู่มาผสมไว้ในเรื่องเดียว โดยสองซูเปอร์สตาร์รับบทบาทเป็นลูกพี่ลูกน้องคนละแม่ แม้กระนั้นมีพ่อผู้เดียวกัน (รับบทบาทโดย อู๋ม่งต๊ะ) รวมทั้งผลจากการบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์เรื่องนี้เองที่ทำให้โจวสิงฉือค้นพบแนวทางภาพยนตร์ที่มีส่วนผสมระหว่างคอเมดี้และก็ดราม่า ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นหนึ่งในแนวทางภาพยนตร์ที่สร้างชื่อรวมทั้งสร้างการบรรลุผลให้กับเขาอย่างยิ่งในเรื่องต่อๆมา

Up เมื่อ คาร์ล เฟรดริกเซน ปู่วัยขาสั่นอายุใกล้ 80 เริ่มเดินทางผ่านทวีปตามล่าหาฝัน กับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นที่จะต้องพบกับคนร้ายรวมทั้งการตามล่ามากมาย คุณปู่สุดซ่าได้ค้นพบชีวิตการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษนี่พึ่งเริ่มเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆแต่ว่าสิ่งที่ทำให้การเสี่ยงอันตรายในคราวนี้เป็นเปรียบเสมือนฝันร้ายที่ไม่ได้อยากตื่นมาพบเลยนั่นก็คือ รัสเซล ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่เกิดมาพร้อมกับปัญหาในทุกๆเรื่อง และก็ตระเตรียมป่วนปั่นในทุกสถานการณ์ มาดูกันว่าที่ว่าบ้าพลังนั้น ปู่ของเราจะบ้ากับความยุ่งของเจ้าหนูรัสเซลก่อนจะได้ใช้พลังไหม

ฝ่าสนามรบนรก ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ลูกชายอีกทั้ง 3 คน ของเครือญาติ Ryan ได้เข้าร่วมการสู้รบ แม้กระนั้นพี่คนโตได้เสียชีวิตจากสงคราม เหลือเพียงแค่น้องคนสุดท้องที่ยังรอดชีวิต โปรแกรมหนังประจำวัน ภารกิจพาพลทหาร Ryan กลับไปอยู่บ้านท่ามกลางวงล้อมของสงครามจึงเริ่มขึ้น

The Black Phone สายหลอนหลบซ่อนวิญญาณ ฟินนีย์ ชอว์ เด็กน้อยที่มีอายุเพียงแต่อายุ 13 ปีขวยเขินแต่เฉลี่ยวฉลาดถูกลักพาตัวโดยนักฆ่าซาดิสต์และก็ถูกขังอยู่ในห้องใต้ดินเก็บเสียง ที่กรีดไม่มีผล เพียงเมื่อโทรศัพท์ไร้สายติดอยู่ในฝาผนังเริ่มดัง ฟินนีย์พบว่าเขาได้ยินเสียงของเหยื่อรายก่อน คนร้ายรายนี้ รวมทั้งเหยื่อผู้โชคร้ายตั้งอกตั้งใจแน่แน่วว่าจะไม่เกิดอะไรสังกัดฟินนีย์

โฮมสเตย์ ( Homedtay ) ( ปี 2018 )

เล่นภาพยนตร์ไทย แนวดราม่าแฟนตาซี แล้วก็ตื่นเต้น เฮงๆ เขียนบทและกำกับโดย สง่า ตระกูลภูเขาไม่ ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับแรงจูงใจมาจากนิยายญี่ปุ่นเรื่อง colorful เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม ตัวหนังกล่าวถึงเรื่องราวของวิญญาณ ที่ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในร่างของหนุ่มน้อยชั้น ม.ปลาย รวมทั้งจำต้องแสวงหาต้นเหตุการตายของร่างตัวเอง ก่อนที่จะตนเองนั้น จะตายไปอย่างถาวร เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในปี 2018

Missing Noir M (2015) ปริศนาคนหาย movie hd เป็นเรื่องราวของ กิลซูฮยอน (รับบทบาทโดย คิมคังอู) ชายหนุ่มสุดฉลาดที่จบจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด แล้วก็ปฏิบัติงานให้กับ FBI มานานกว่า 10 ปี ก่อนจะตัดสินใจกลับมาเป็นหัวหน้าหน่วยคนหายพิเศษในประเทศเกาหลีใต้ เพื่อไขคดีปริศนาเกี่ยวกับบุคคลหายที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่องโดยยิ่งไปกว่านั้น โดยมี โอแดยอง (สวมบทโดย พัคฮีซุน) สายสืบที่ชำนาญอยู่ในแวดวงมานานกว่า 20 ปี และมีชื่อเสียงกันดีในฐานะผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับคนหายร่วมมือด้วย บอกเลยใครกันแน่ชอบหนังแนวสืบสาวหนักๆเนื้อหาแน่นๆไม่สมควรพลาดอย่างเด็ดขาด

วีรบุรษสมรภูมิปาฎิหาริย์ หนังอิงสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่องราวของหนุ่มที่รักสงบ แต่จำเป็นต้องเข้าร่วมการศึก เขากลายเป็นตำนานจาการช่วยเหลือสหายๆในสนามรบ โดยไม่ได้ใช้ลูกกระสุนยิงข้าศึกซักนัดหมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *