อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

Contents

Table of Contents

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบชั่วครั้งชั่วคราว เป็นยังไงการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราวเป็น การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่รวมทั้งยาวก่อนลงในสนามรบ ด้วยจุดหมายเพื่อสร้างความแน่ใจให้แก่ตัวเองแล้วก็สร้างความตรึงใจแก่คู่ครองเป็นครั้งๆไปตอนนี้การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราวเจอได้หลายแบบ อาทิเช่น

การกินยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาด กลไกของยาจะไปเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับเพิ่มมากขึ้น ทำให้ของลับแข็งเยอะขึ้นกว่าเดิมก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมการใช้ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เพิ่มขนาด แต่ว่าบางผู้สร้างมักอ้างถึงว่า เป็นการเพิ่มขนาดแบบถาวรถ้าเกิดใช้ต่อเนื่องกันบ่อยๆ ดังนี้โดยธรรมดายานวด ครีม ขี้ผึ้งจะใช้วิธีการของการสัมผัสแล้วก็ความร้อนจากตัวยา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับให้มีมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนดังที่กล่าวถึงแล้วจะช่วยทำให้ปรับของลับบวมขึ้นชั่วครั้งคราว

ก็เลยมองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แต่ว่าเมื่อยาสิ้นฤทธิ์ อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ความบวมก็จะน้อยลง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ก็คืนธรรมดาการใช้เครื่องใช้ไม้สอย ที่พบได้บ่อยดังเช่น เครื่องใช้ไม้สอยปั๊มสุญญากาศ ใช้วิธีการดึงเลือดมาหล่อเลี้ยงที่ของลับเพิ่มอย่างเร็วรวมทั้งมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ทำให้ของลับแข็งไวขึ้นแล้วก็มองมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

แต่ว่าเครื่องใช้ไม้สอยนี้มีข้อกำหนดสำหรับการใช้งาน ไม่สมควรใช้งานเกิน 20-30 นาที ด้วยเหตุว่าอาจจะส่งผลให้เยื่อรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วกำเนิดความเสื่อมโทรม รวมทั้งได้โอกาสกำเนิดเลือดคั่งรอบๆของลับตามมาได้สินค้าพวกนี้แม้ว่าจะพากเพียรชวนเชื่อด้วยการรีวิวผลต่างๆนานาจากผู้ใช้ แม้ว่าจะพอเพียงมองเห็นความไม่เหมือนก่อนใช้รวมทั้งหลังจากใช้อยู่บ้าง

แต่ว่าก็ยังไม่มีหลักฐานทางด้านการแพทย์ หรือทางด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถการันตีได้แจ่มชัดว่า “สินค้าพวกนี้จะตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อสภาพร่างกายจริง 100% และไม่เป็นผลใกล้กันอะไรก็แล้วแต่ตามมา”ยิ่งในกรุ๊ปยารับประทาน สินค้าอาหารเสริม รวมทั้งสมุนไพร สารประกอบบางประเภทในสินค้ากลุ่มนี้ได้โอกาสมีผลร้ายต่อร่างกายได้ ได้แก่ สเตียรอยด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้มีข้อชี้ชัดทางสุขภาพ ผู้มีโรคประจำตัว ผู้มีโรคเรื้อรัง ดังเช่นว่า  โรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ที่จะต้องใช้ความระวังมากมายเป็นพิเศษ หรือควรจะขอความเห็นหมอก่อนทุกคราว

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้ว แต่ว่าถ้าแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแปลว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะก่อให้เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจเมื่อควรมีเซ็กซ์กับคู่สมรสได้ ด้วยเหตุนี้ เพศชายผู้คนจำนวนมากก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง แต่ ควรจะหารือแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่สมควรและก็ไม่เป็นอันตราย

การเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชาย สามารถทำเป็นมากมายหลายวิธี

ดังเช่นว่า แนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่เป็นแนวทางที่ปลอดภัยต่อสภาพทางด้านร่างกายที่สุด หรือจะเป็น การผ่าตัด การดูแลรักษาจากหมอผู้ชำนาญ การนวดกระตุ้น รวมทั้งแนวทางอื่นๆดังนี้ขึ้นกับสุขภาพทางร่างกาย เวลา แล้วก็เงินของแต่ละคนแน่ๆเรื่องขนาดของลับ คงจะคือปัญหาคาใจเพศชายหลายท่าน

ความรู้สึกกังวลใจนี้คือเรื่องธรรดาที่มีมาตลอดซึ่งบางครั้งอาจจะมีผลในเรื่องของความเชื่อมั่นและมั่นใจบุคลิกลักษณะของคุณสุภาพบุรุษโดยที่ไม่รู้ตัว ความรู้สึกกังวลนี้อาจมีผลต่อการมีเซ็กส์กับคู่สมรสด้วยด้วยเหมือนกันซึ่งการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ ใหญ่ขึ้น หรือยาวขึ้นนั้นสามารถทำเป็น และก็การมีขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว เป็นเสมือนความภูมิใจอย่างหนึ่ง

สำหรับเพศชาย ถึงขั้นที่มีการตั้งหัวข้อถาม อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ใน ค่อนข้างจะเยอะแยะซึ่งการเพิ่มขนาดของลับก็มีอยู่หลายแนวทาง อีกทั้ง การใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด ครีมนวดเพิ่มขนาด การใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชาย การฉีดเพิ่มขนาด

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

และก็ยังรวมทั้งการศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชายซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีต้นแบบการเพิ่มขนาดน้องชายที่มีในตอนนี้ ในความเป็นจริงแล้วมีการตรวจแล้วก็พบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องไปหาแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ด้วยเหตุว่าบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในด้านต่างๆได้

กรณีน้องชายมีขนาดเล็ก หรือสั้นไม่ดีเหมือนปกติ

ก็เลยปรับปรุงด้วยแนวทางเพิ่มขนาด ซึ่งหลายๆคนให้ความสนใจต้องการจะเพิ่มขนาดน้องชาย โดยในขณะนี้มีมากมายหลากหลายวิธีมากมายอีกทั้งแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด…อย่างที่ทราบดี ว่าการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพิ่มทั้งยังความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และก็ความยาว เดี๋ยวนี้แบ่งออกเป็น 3 แบบ
• การเพิ่มขนาดและก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว
• การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งถาวร
• การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวร

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราว

แนวทางนี้เป็นการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบเป็นบางครั้งเมื่อยามต้อง หรือปรารถนาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้คนรัก แนวทางที่นิยม ตัวอย่างเช่นการใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด เป็นเครื่องสุญญากาศ โดยอาศัยการดึงเลือดให้มาหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์มากขึ้นเรื่อยๆ และก็เร็วทันใจกว่าเดิมทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งไวขึ้น รวมทั้งมีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งการใช้แรงงานไม่สมควรเกิน 20-30 นาที เพราะเหตุว่าอาจส่งผลให้เยื่อรอบๆนั้นกำเนิดความเสื่อมโทรมได้ และก็ได้โอกาสกำเนิดเลือดคั่งรอบๆของลับได้ด้วยเหมือนกัน

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยไม่ผ่าตัด

การเพิ่มขนาดของน้องชายโดยไม่ต้องผ่าตัดที่ประชาสัมพันธ์กันทั่วๆไปนั้นมีอยู่หลายแนวทาง ได้แก่

เพิ่มขนาดน้องชายชนิดต่างๆประกอบไปด้วยวิตามิน แร่ สมุนไพรหรือฮอร์โมนซึ่งมีคุณประโยชน์ช่วยเพิ่มขนาดได้ เมื่ออิงจากผลของการทดลองพบว่าสินค้าพวกนี้ไม่อาจจะเพิ่มขนาดองคชาตได้จากที่มีการกล่าวอ้างคุณประโยชน์ไว้และก็บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายต่อสภาพร่างกาย แล้วก็การใช้โลชั่นเป็นเพียงแต่การช่วยให้มีความรู้ผ่อนคลายในรอบๆดังที่กล่าวมาแล้ว ไม่ช่วยสำหรับในการเพิ่มขนาดอะไร

กระบอกสุญญากาศกระบอกสุญญากาศเป็นเครื่องมือที่ช่วยรักษาอาการหย่อยความสามารถทางเพศได้ในบางครั้งรวมทั้งทำให้องคชาตมองมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเพียงแต่ชั่วครั้งชั่วคราว โดยการนำท่อไปครอบไว้ที่องคชาตแล้วก็สูบลมเข้าไปกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเลือดคั่งด้านในองคชาต อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ทำให้องคชาตบวมแล้วก็มีขนาดใหญ่ขึ้น

แต่ยังไม่มีการรับรองถึงคุณภาพการเพิ่มขนาดได้ในระยะยาว ทั้งการใช้กระบอกสุญญากาศบ่อยอาจจะส่งผลให้กำเนิดความทรุดโทรมต่อเยื่อในรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วและก็สร้างปัญหาต่อการแข็งตัวขององคชาตได้

เครื่องยืดองคชาตวัสดุอุปกรณ์จำพวกนี้จะกระทำดึงเพื่อยืดความยาวขององคชาต

ซึ่งจากการเรียนพบว่าองคชาตของผู้ทดลองบางรายมีขนาดมากขึ้นมากยิ่งกว่า 1-2 ซม.ข้างหลังมีการใช้ตรงเวลา 6 เดือน แม้กระนั้นถ้าเกิดมีการใช้เครื่องมือบ่อยเกินไปอาจจะทำให้กำเนิดรอยฟกช้ำ เส้นประสาทได้รับความย่ำแย่ แล้วก็กำเนิดลิ่มเลือดในรอบๆองคชาต ดังนี้การใช้เครื่องใช้ไม้สอยดังที่ได้กล่าวมาแล้วควรจะอยู่สำหรับการควบคุมของหมอรวมทั้งกำลังอยู่ในขั้นตอนของการศึกษาเล่าเรียนคุณภาพการใช้แรงงาน

การนวดเพื่อเพิ่มขนาด

แนวทางดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นการนวดโดยใช้นิ้วโป้งรวมทั้งนิ้วชี้นวดเพื่อไล่เลือดจากองคชาตส่วนปลายรวมทั้งเป็นการบีบรูดองคชาตออก แม้กระนั้นแม้ว่าแนวทางดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะเป็นแนวทางที่มีความปลอดภัยมากยิ่งกว่าการเพิ่มขนาดด้วยแนวทางอื่นๆแม้กระนั้นก็ยังไม่มีการรับรองถึงสมรรถนะสำหรับในการเพิ่มขนาดองคชาตและก็การนวดอาจจะส่งผลให้กำเนิดลักษณะการเจ็บ รอยแผลเป็น มีการเคืองหรือมีลักษณะที่เปลี่ยนไปจากปกติได้

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการผ่าตัดการผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชายแบ่งได้เป็น 2 แนวทางดังต่อไปนี้

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาวเป็นการผ่าตัดเอ็นรอบๆที่เชื่อมระหว่างองคชาตกับเชิงกรานที่รั้งลำองคชาตเล็กน้อยไว้ภายในร่างกาย โดยการผ่าตัดจะช่วยบรรเทาการรั้งของเอ็นในรอบๆดังที่กล่าวถึงแล้วแล้วก็ทำให้มองเห็นลำองคชาตได้มากขึ้นอีกทั้งในตอนแข็งและไม่แข็ง ผู้กระทำการผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยถ่วงน้ำหนักหรือช่วยยืดรอบๆองคชาตวันแล้ววันเล่าเป็นระยะเวลาราวๆ 6 เดือน

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้างการนำไขมันจากส่วนอื่นๆของร่างกายฉีดเข้าไปรอบๆลำองคชาตเพื่อมีขนาดใหญ่ขึ้นนี้ เป็นแนวทางที่ไม่สามารถที่จะช่วยสำหรับในการเพิ่มขนาดได้เหตุเพราะไขมันที่ถูกฉีดจะถูกซับไปสู่องคชาตทำให้องคชาตมีลักษณะเป็นก้อนที่ไม่ราบเรียบ ทั้งยังมีความเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อ บอบช้ำ รวมทั้งสูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่กล่าวมาแล้ว

ในตอนนี้การเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางต่างๆนั้นมีเพียงแต่ไม่กี่แนวทางที่ทำแล้วเห็นผล ซ้ำยังมีทิศทางที่จะเป็นผลเสียต่อสภาพทางด้านร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการที่องคชาตได้รับบาดเจ็บ สภาวะขาดเลือดหรือสูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ทางที่ดีควรจะ

ขอคำแนะนำหมอก่อนเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางใดๆก็ตาม

ขนาดน้องชายบางทีอาจไม่ใช่เรื่องจำเป็นเสมอถึงแม้แนวทางการเพิ่มขนาดน้องชายจำนวนมากจะไม่ได้เรื่อง แต่ว่ายังมีอีกหลายแนวทางที่ช่วยทำให้คุณสุภาพบุรุษมีความเชื่อมั่นและมั่นใจมากเพิ่มขึ้น โดยบางทีอาจทดลองคุยกับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจ รักษาความสะอาด ตัดเล็มขนบริเวณองคชาต ลดหุ่นหรือรักษาน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน บริหารร่างกายอยู่ตลอด ถ้ามีความรู้สึกว่าองคชาตมีความผิดธรรมดาหรือประสบเจอกับปัญหาด้านเซ็กซ์ ควรจะเข้ารับการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำหมอเพื่อสามารถแก้ไขได้อย่างถูกจุด

องคชาตของแต่ละคนมีความต่างกันไป สิ่งจำเป็นเป็นแนวทางการทำความรู้ความเข้าใจว่าขนาดขององคชาตไม่ใช่สิ่งสำคัญที่นำมาซึ่งความพอใจในเซ็กซ์ แต่ว่าความสนิทสนม ความหวังดีแล้วก็ความรู้ความเข้าใจระหว่างกันจะเป็นข้อสำคัญที่กระตุ้นให้เกิดความชอบใจสำหรับเพื่อการทำกิจกรรมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเยอะขึ้นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ให้น้องชายใหญ่ ยาวขึ้น แบบธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด ปฏิบัติตามกล้วยๆมาฝากกัน

จะมีแนวทางอะไรบ้าง ไปติดตามกัน

ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ขนาดเฉลี่ยมากแค่ไหน ?
อายุส่งผลต่อขนาดน้องชายไหม ?
9 แนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชาย ให้ใหญ่ ยาวขึ้น มีอะไรบ้าง ?
แนวทางเพิ่มขนาดองคชาตที่ควรจะระวัง

เฉลี่ยแล้ว ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เมื่อมีการแข็ง จากการสำรวจจากกลุ่มทดลองผู้ชายที่แก่กว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั่วทั้งโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว หรือโดยประมาณ 13.12 ซม. รวมทั้งมีเส้นรอบวง ไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย เฉลี่ยที่ 4.59 นิ้ว หรือราวๆ 11.66 ซม.

แต่ว่าถ้าหากวัดกันที่ประเทศ จะพบว่าประเทศที่มี อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ใหญ่ที่สุดเป็นสาธารณรัฐคองโกรวมทั้งประเทศซูดาน ในทวีปแอฟริกาด้วยความยาวเฉลี่ย 7.1 นิ้วเมื่อแข็ง ส่วนรองลงมาก็จะเป็นประเทศลาติน อาทิเช่น บราซิล ประเทศเปรู ประเทศเม็กซิโก ด้วยความยาวเฉลี่ย 5.3-5.8 นิ้ว ส่วนเมืองไทย มีความยาวเฉลี่ยอยู่ที่ 4.0 นิ้ว เนื่องจากว่าเป็นประเทศจากทวีปเอเชียทิศตะวันออกที่ ไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะมีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าเมื่อเทียบกับประเทศฝั่งชาติตะวันตก (ยุโรป,อเมริกา)

ซึ่งถ้าเกิดดูดีๆจะพบว่าประเทศที่อยู่ในโซนทวีปเอเชียทิศตะวันออก หรือประเทศในอาเซียนดังไทยก็จะมีค่าเฉลี่ยของ ขนาดองคชาต ที่ใกล้เคียงกับประเทศทั้งปวงที่ 4.0 นิ้ว อาทิเช่น เมียนมาร์ ลาว เขมร ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฯลฯ

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งหนึ่งถาวร

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

เป็นการเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น โดยใช้กระบวนการฉีดเพื่อเพิ่มขนาด สร้างความซาบซึ้งนาน ช่วงเวลาการเพิ่มขนาดของของลับขึ้นกับจำพวกของสารที่ใช้ ยกตัวอย่างเช่น ฟิลเลอร์ เมื่อฉีดแล้วอาจะช่วยเพิ่มขนาดของลับได้โดยประมาณ1-2 ปี แล้วจึงเริ่มย่อยสลาย รวมทั้งทำให้ขนาดน้องชายน้อยลงจนถึงมีขนาดปกติอย่างเดิม

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ได้ใช่หรือ

โดยธรรมดาแล้ว ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่โดยประมาณ 5 นิ้ว แม้กระนั้นแม้แข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจมีความหมายว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจส่งผลให้เสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นเมื่อจะต้องมีเซ็กซ์กับคู่ชีวิตได้ เฮงๆ ด้วยเหตุนี้ เพศชายหลายๆคนก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง อย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะขอคำแนะนำแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดของลับที่สมควรรวมทั้งไม่เป็นอันตราย

การใช้ครีมนวดเพิ่มขนาด

บางทีก็อาจจะเป็นขี้ผึ้ง อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย เซรั่มต่างๆที่ได้รับการเล่าอ้างถึงว่าสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ถาวร ถ้าหากใช้ตลอดประจำ อันที่จริงแล้วเป็นกลยุทธ์อาศัยความร้อนที่ได้จากตัวยาเมื่อสัมผัสกับวัยวะเพศทำให้มีโลหิตไหลเวียนเยอะขึ้น อาจก่อให้ของลับมีขนาดใหญ่ขึ้น แม้กระนั้นจะกลับมามีขนาดธรรมดาพอหมดฤทธิ์ยา การใช้ยาเพิ่มขนาดก็มีเคล็ดวิธีด้วยเหมือนกัน แต่ว่าเป็นการกินยาที่มีกลไกไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบๆของลับ ทำให้แข็งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆมองมีขนาดใหญ่ขึ้น