ทำนม เสริมหน้าอก ผ่าตัดปลอดภัยโดยศัลยแพทย์ มาตรฐานโรงพยาบาล

ทำนม

ทำนม ผู้หญิงแต่ละคนล้วนแต่อยากไซส์ทรวงอกที่งาม Sexy เข้ารูปเป็นธรรมชาติ เว้นแต่เพิ่มขนาดไซส์แล้วยังสามารถเพิ่มลักษณะท่าทางความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตทำให้มีเสน่ห์ชวนชม ผู้หญิงหลายๆท่านก็เลยนิยมการศัลยกรรมทรวงอก เพื่องดงามเหมาะสมกับรูปร่างของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ความสูง ความยืดหยุ่น ต่างๆเดี๋ยวนี้มีคนที่ได้รับการผ่าตัดเสริมอกทั่วทั้งโลกมาแล้วกว่า 10 ล้านคน จากสถิติในปี 2018 ของ

การเสริมทรวงอก ถือว่าเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่ ทำนม

จะทำโดยไม่มีมาตรฐานมิได้ครับผม พวกเราบางทีก็อาจจะเคยทราบข่าวสารกันมาบ้างแล้วว่า มีเคสที่ทำทรวงอกมาแล้วติดเชื้อโรค ทรวงอกเน่า หรือถึงขนาดอันตรายถึงชีวิตเลยก็มีนะครับผม วันนี้แพทย์วี เลยจะมาสะสางทุกเรื่องที่น่าสงสัยเกี่ยวกับการเสริมอกให้อ่านกัน!ด้วยเหตุนี้ ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำทรวงอก หรือก่อนที่จะเลือก เฮงๆ ที่แห่งไหน พวกเราจะต้องพิจารณาสถานพยาบาลเสริมทรวงอกให้ดีซะก่อน ว่าสามารถเชื่อใจได้มากแค่ไหน ตามมาตรฐาน รวมทั้งมีวิสัญญีหมอใช่หรือไม่ นอกเหนือจากการสำรวจสถานพยาบาลแล้ว การหาข้อมูลพื้นฐานด้วยตัวเองก็เป็นเรื่องสำคัญ เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้สถานพยาบาลที่ไม่มีมาตรฐานมาหลอกพวกเรากล้วยๆแล้วก็ที่สำคัญเป็น เพื่อ แนวทางการเป็นไปอย่างสะดวก ไม่มีอันตราย ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสิ่งที่จำเป็นต้องทราบก่อนที่จะตัดสินใจทำอก มีเรื่องมีราวอะไรบ้าง

 

 

ทำนม

 

 

เสริมอก งามแลดูอย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ไม่มีอันตราย

ตอนนี้การผ่าตัดเสริมทรวงอกหรือแนวทางการเป็นที่นิยมกว่าอดีตมากมาย ด้วยเหตุว่าเทคโนโลยีสำหรับการทำนม  เสริมทรวงอกเจริญรุ่งเรืองขึ้น เคล็ดวิธีแล้วก็ขั้นตอนการผ่าตัดของหมอก็ปรับปรุงตาม การเสริมอก มีหลายโอกาส แม้กระนั้นถ้าหากจะให้ไม่เป็นอันตรายควรที่จะทำการเลือกผ่าตัดกับศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนิชำนาญแค่นั้น ซึ่งการผ่าตัดเสริมทรวงอกด้วยถุงเต้านมเทียมหรือถุงซิลิโคนจะเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุด เพราะเหตุว่าเป็นสิ่งของที่มีรูปร่างสวยสดงดงามรวมทั้งมีความแข็งแรง ถ้าเกิดว่าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรก็สามารถอยู่ภายในร่างกายได้ตลอด ก็เลยถือเป็นการเสริมทรวงอกที่ราคารวมทั้งประสิทธิภาพมีเหตุผลที่สุด คลิกตรงนี้เพื่อรับคำขอคำแนะนำ

ศัลยกรรมเสริมอกปัจจุบันนี้หญิงได้ให้ความเอาใจใส่กับรูปร่างมากขึ้นเรื่อยๆ การเสริมทรวงอก ก็เลยเป็นศัลยกรรมอันดับแรกๆที่หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลือกทำ เพื่อช่วยทำให้รูปร่างได้สัดส่วนมากเพิ่มขึ้นเนื่องจากว่ามีส่วนโค้งส่วนเว้า แล้วก็ไม่ยุ่งยากต่อการแต่งตัว เพราะทรวงอกก็เป็นอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งที่แสดงความเป็นตัวตนของผู้หญิงได้แจ้งชัด ปัจจุบันนี้การแพทย์ด้านศัลยกรรมความสวยได้ปรับปรุงขึ้นโดยตลอด ก็เลยทำให้ศัลยกรรมเสริมทรวงอก ได้รับความนิยมมากพอๆกับการศัลยกรรมตกแต่งบริเวณใบหน้าอย่างยิ่งจริงๆ

การเสริมทรวงอก โดยใช้ถุงเต้านมเทียม (Breast implant) ทำนม  ทางมาสเตอร์พีซสถานพยาบาลเลือกใช้ของแบรนด์จากอเมริกา ยกตัวอย่างเช่น Mentor โดยเป็นซิลิโคนที่ศัลยแพทย์เชื่อถือว่าเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเสริมอก ซึ่งเดี๋ยวนี้นิยมใช้เป็นซิลิโคนแบบเจลแทนถุงน้ำเกลือเนื่องจากว่ามีความปลอดภัยไม่เสี่ยงรั่วซึมในอนาคต สำหรับในการผ่าตัดจะเป็นการวางยาสลบด้วยวิสัญญีหมอเฉพาะทางการศัลยกรรมอกยอดเยี่ยมในความฝันที่ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยต้องการทดลองทำซักครั้งในชีวิต เพื่อสร้างเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจแล้วก็ความสวยให้กับรูปร่างของตน แม้กระนั้นหลายท่านก็ยังลังเลถึงผลที่จะตามมา ไม่มั่นใจว่าจะประพฤติดีไหม ส่งผลใกล้กันยังไง หรือจำต้องดูแลตนเองอย่างไรบ้าง แล้วก็นี่เป็น 10 สิ่งสำคัญที่ควรจะทราบแล้วก็ทำความเข้าใจ…ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรมอก

การผ่าตัดเสริมทรวงอกเป็นศัลยกรรมความงดงามต้นแบบหนึ่ง

ซึ่งแต่ละบุคคลก็มีหลายเหตุผลสำหรับในการเสริมทรวงอก อีกทั้งช่วยเพิ่มสเกลทำให้รูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งงดงามชวนชมแล้ว การศัลยกรรมเสริมทรวงอกยังสร้างเสริมความเชื่อมั่นให้กับผู้หญิงทั้งแสดงเพศภาวะได้แจ้งชัดสำหรับเพศลำดับที่สามที่ศีรษะหัวใจเป็นหญิง ก่อนที่จะตัดสินใจศัลยกรรมหลายท่านอาจมีปัญหา ศัลยกรรมทรวงอกมีกี่แบบ หรือควรจะเตรียมก่อนแล้วก็ข้างหลังเสริมยังไงมีข้อแนะนำ จ้ะการเลือกหมอที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมทั้งประสบการณ์มีความจำเป็นมากมายโดยยิ่งไปกว่านั้นหมอที่มีความประจักษ์แจ้งกับต้นเหตุพวกนี้ดีสำหรับเพื่อการใช้แนวทางศัลยกรรมรวมทั้งตั้งอกตั้งใจเสริมอกให้ออกมางามที่สุดเพราะฉะนั้นก็เลยมีความปลอดภัยและก็ได้ผลดีอย่างแน่แท้ในช่วงเวลานี้ การเสริมทรวงอกมีพัฒนาการ รวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าไปๆมาๆกโดยเฉพาะอย่างยิ่งถุงนมจำพวกต่างๆที่ช่วยทำให้ ทรวงอกดูงดงามเป็นธรรมชาติ รวมทั้งกลมกลืนกับเนื้อนมของพวกเราจริงๆ

แบบอย่างการเสริมอก

การผ่าตัดเสริมทรวงอกในตอนนี้แบ่งเป็น 2 แบบ สามารถทำแบบใดแบบหนึ่งหรือทำด้วยกันทั้งคู่อย่างในคราวเดียวได้ ประกอบไปด้วยการเสริมอกด้วยเต้านมเทียม (Breast Implant Augmentation) การเสริมทรวงอกด้วยไขมันตนเอง (Fat Transfer Augmentation) เป็นแนวทางที่เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าใช้เนื้อเยื่อตัวเอง ไม่ใช้วัตถุปะปน มีความยุติธรรมชาติสูง แม้กระนั้นมีความจำกัดหลายเรื่อง เป็นต้นว่า จะต้องมีการผ่าตัดเพิ่มเป็น การดูดไขมัน ซึ่งควรมีวัสดุอุปกรณ์เฉพาะและก็การอยู่ตัวของไขมันที่ฉีดบางทีอาจไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคล

รู้จักปัญหาของตน

ประการแรกเลยให้พวกเราดูตนเองว่า พวกเราไม่แน่ใจในส่วนไหน ขนาดของทรวงอก ความหย่อนยานคล้อย อกแตกต่างกัน หรือเนินทรวงอกไม่เต็ม เมื่อพวกเราเข้าใจแล้วว่าพวกเรายังไม่มั่นใจที่ไหน ถัดไปก็จะเป็นการหาต้นสายปลายเหตุที่มาว่า เกิดขึ้นได้เช่นไร มีสาเหตุอะไรบ้าง

ซึ่งในแต่ละเคสก็จะมีต้นเหตุเฉพาะบุคคลที่ต่างกันออกไป ดังเช่น เคสแม่ ที่เนินอกหาย เนื่องจากว่าให้นมลูก, เคสผู้ที่แก่แล้ว ทรวงอกมีความหย่อนยานคล้อย, เคสที่อกเล็กตั้งแต่กำเนิด, เคสที่มีปัญหาสวมเสื้อในไม่เต็มคัพ หรือเคสสาวสองที่อกแบน ทำให้มองไม่มีส่วนโค้งเว้า, เคสที่มีหน้าอกแล้ว แต่ว่ายังแต่งตัวไม่สวยสวย หรือเคสที่ทำอาชีพที่จะต้องย้ำภาพลักษณ์ที่ดี ฯลฯ เมื่อพวกเราทราบดีแล้วว่าพวกเรามีปัญหาในส่วนใด พวกเราจำเป็นจะต้องพิจารณาสรีระของตนเองในขั้นถัดไป

แนวทางการผ่าตัด

หมอจะใช้ยาสลบเพื่อความสบายและก็ลดลักษณะการเจ็บปวดสำหรับในการผ่าตัด ทำนม สถานพยาบาลที่มิได้มาตรฐานบางพื้นที่บางทีอาจใช้เพียงแค่ยาชาซึ่งจะซึมไปสู่ผิวหนังได้ไม่ลึกมากมาย แต่ว่าถ้าเกิดเป็นยาสลบจะลึกถึงระบบประสาท หมอจะผ่าตัดเปิดแผลรอบๆจั๊กกะแร้หรือใต้ราวนมดังที่ตกลงกับผู้เจ็บป่วยไว้ จากนั้นทำแหวกเนื้อเต้านมแล้วก็กล้ามแผงหน้าอกให้แยกออกมาจากกันเป็นช่องกว้างขนาดพอเหมาะพอควรที่จะใส่ถุงซิลิโคน เมื่อห้ามเลือดเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว หมอจะเบาๆใส่ซิลิโคนเข้าไปครั้งละนิดจนกระทั่งหมด เมื่อจัดทรงเข้าที่เข้าทางแล้วเย็บปิดแผลด้วยไหมเล็กๆจะเป็นแบบละลายหรือเปล่าละลายก็ได้ก็เท่านี้ก็เรียบร้อย ใช้เวลาผ่าตัด 1-2 ชั่วโมง

รู้เรื่องในสรีระของตนเองการเลือกซิลิโคนทรวงอก ให้เหมาะสมกับสรีระอกตนเอง จะช่วยทำให้อกมองสวย ธรรมชาติ และก็กับสรีระโดยรวมที่สุด บางเคสเหมาะสมกับการเสริมทรวงอก 300 cc บางเคสเหมาะสมกับการเสริมอก 200 cc ก็มี พวกเราก็เลยจำต้องกระทำการรู้เรื่องก่อนว่า ทรวงอกของพวกเราเป็นทรงแบบใดก่อนตัดสินใจทำสาวๆควรจะถามตนเองก่อนว่า ‘ตนเองปรารถนาอะไร?’ หรือ ‘ปัญหาของพวกเราเป็นยังไง?’ ก็เลยจะได้คำตอบว่าเพราะอะไรถึงจำเป็นต้องทำศัลยกรรมเสริมอกซึ่งโดยส่วนมากแล้วปัญหาของผู้ที่ตกลงใจศัลยกรรมทรวงอกชอบมี 2 ข้อ เป็นมีปัญหาขนาดเต้านมเล็ก ไม่ได้ส่วนสัดกับขนาดของลำตัว ดังเช่นว่า บางบุคคลเป็นคนตัวสูง ไหล่กว้าง ตัวใหญ่ แม้กระนั้นขนาดเต้านมคัพ A ดูแล้วไม่ได้ส่วนสัด ก็เลยอยากเสริมอกเพื่อปรับแต่งจุดบกพร่องภายในร่างกาย ซึ่งโดยส่วนมากกลุ่มนี้ชอบเป็นกลุ่มวัย 20-30 ปี

ปรารถนาจัดการกับปัญหาทรวงอกหย่อนยานพ้นไปมีลูก โดยธรรมดาแล้วแม่มีครรภ์ข้างหลังมีลูกและก็ในนมลูกไปช่วงเวลาหนึ่งเต้านมจะฝ่อลง มีลักษณะหย่อนยานคล้อย และก็มองไม่สวยสวยได้รูปราวกับตอนผู้หญิงวิธีการทำศัลยกรรมทรวงอกจะช่วยทำให้ทรงอกกลับมามองสวยและก็ได้ส่วนสัดเพิ่มมากขึ้น

ข้อควรจะทราบก่อนเสริมทรวงอก ศัลยกรรมอก

ศัลยกรรมทรวงอกที่ได้ขนาดและก็ทรงงดงามสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรีระของสตรีได้ ทำนม  แล้วก็การผ่าตัดเสริมทรวงอกให้ได้รูปแบบอกที่สวยสดงดงาม เหมาะสมกับรูปร่างของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ความสูง ความยืดหยุ่นต่างๆทำให้กล้าที่จะสวมเสื้อผ้าทุกแบบได้อย่างมั่นอกมั่นใจ แม้กระนั้นการศัลยกรรมเสริมอกให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี ได้เนินอกที่งาม นุ่มแล้วก็เป็นธรรมชาติ มีข้อควรจะรู้ที่จะก่อให้อกงามและก็ไม่เป็นอันตรายระยะยาว ดังต่อไปนี้

“เสริมอก กับแพทย์ ที่ยันฮี” ยังมีแนวทางใหม่ เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการทำศัลยกรรมอกโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งก็คือการใส่ซิลิโคนแบบใช้ กรวย ซึ่งถุงกรวยนี้จะเป็นถุงที่ผลิตมาสำหรับในการใส่ซิลิโคนบางแบรนด์แค่นั้น โดยทั่วไปการเสริมอก หมอจะใช้มือสำหรับในการดันซิลิโคนเข้าไป แม้กระนั้นถ้าทำผ่าตัดด้วยเคล็ดลับกรวยจะใช้การบีบซิลิโคนผ่านกรวยเข้าไปแทนการใช้มือดัน ซึ่งจะก่อให้ถุงนมไปสู่ร่างกายได้นุ่มนวลกว่า แล้วก็ซิลิโคนจะไม่ถูกับปากแผล ลดการบอบช้ำของแผลทำให้หายเร็ว เจ็บน้อย ช่องทางติดเชื้อโรคน้อยลง จะได้แผลที่เล็กมากยิ่งกว่าเดิมด้วย เหมาะสมกับอกทุกแบบทุกทรงไม่ว่าจะแบน หย่อนยานคล้อย อื่นๆอีกมากมาย

ตอนนี้ซิลิโคนเต้านมเทียมมีคุณภาพรวมทั้งความคงทนถาวรที่ค่อนข้างจะดี ไม่จำเป็นที่ต้องเปลี่ยนแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย (Textured Implant) ที่ออกจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีข้อมูลบอกว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดแล้วก็มีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะก้าวหน้า ก็เลยเหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางจำพวก ยกตัวอย่างเช่น ทรงหยดน้ำ ซึ่งปรารถนาการยึดเกาะที่ดีเพื่อไม่มีการเปลี่ยนหรือหมุน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความละเอียดของผิวทรายที่ผิดแผก

ตั้งแต่แบบหยาบคายหรือตะปุ่มตะป่ำมากมาย (Macrotexture) จนกระทั่งแบบละเอียด (Micro – Nano Texture) ควรที่จะทำการเลือกซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำให้สมควรภายใต้ข้อแนะนำของศัลยแพทย์แล้วก็มีการเฝ้าระวังและก็ตรวจเช็กอกอย่างสม่ำเสมอกระบวนการนั้น มี 3 แบบนะครับ เป็นการเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคน, การฉีดไขมันอก และก็การเสริมอกไฮบริด (ซิลิโคน เสริมทรวงอก+ฉีดไขมัน) แม้กระนั้นคนไม่ใช่น้อยจะรู้จักกันเพียงแค่วิธีการทำนมด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว ซึ่งอันที่จริงแล้วมีการเสริมอกแบบที่ใช้ไขมันตนเองด้วย เรียกว่าการเพิ่มไขมันอก

การเติมไขมันทรวงอกนั้น จะเป็นการดูดไขมันจากรอบๆที่ไม่สบายใจ โดยใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet) หลังจากนั้นนำไขมันไปเข้าขั้นตอนคัด เลือกเฉพาะเซลล์ไขมันที่ดีมาเติมเต็ม การเติมไขมันอกจะเห็นผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ เสมือนทรวงอกจริง แต่ว่าจะไม่อาจจะอัพไซซ์ใหญ่ขึ้นหลายไซซ์ในคราวเดียวได้ นอกจากนั้นทรวงอกอาจมีการยุบตัวลงข้างหลังเพิ่มราวๆ 30% ด้านในตอน 1 เดือนแรก จากนั้นจะได้ผลสำเร็จลัพธ์ๆจริงของการเติมไขมันอก

rom vulgar or rugged to many (Macrotexture) to the finest (Micro-Nano Texture). The gnarled skin silicone should be selected appropriately under the guidance of the surgeon and there is regular surveillance and examination of the breast. There are 3 types of breast making process. It’s a breast augmentation with silicone, fat injection. and hybrid breast augmentation (silicone breast augmentation + fat injection), but many people only know how to make breasts with silicone alone. In fact, there are breast augmentation methods that use self-fat as well. It’s called breast fat gain.