หนังใหม่เต็มเรื่อง รวมหนังดังมาแรง ซูม หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังใหม่เต็มเรื่อง

หนังใหม่เต็มเรื่อง แนะนำ Beyond Evil 2 นายตำรวจสวมบทโดย Shin Ha-Kyun และก็ Yeo Jin Goo ที่มีจุดเชื่อมโยงกันจากคดีการสังหารโจษจันในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง เมื่อ 20 ปีกลาย ทั้งยัง 2 คนด้วยกันตามหารวมทั้งสืบคดีให้มีการคลี่คลาย รวมทั้งกลางทางที่เขาอีกทั้ง 2 บากบั่นสืบสาวปรับแก้คดี ก็ยังเกิดเหตุที่ยิ่งทำให้การไขคดีในคราวนี้ยาก แล้วก็ ทุกข์ยากลำบากเยอะขึ้น อาชญากรตัวจริงนั้นจะเป็นคนไหน รวมทั้ง พวกเขาอีกทั้ง 2 จะสามารถปิดคดีได้ไหม ตามไปดูแล้วก็ลุ้นกันได้เลยจ้า

The House Where The Mermaid Sleeps (人魚の眠る家)ประเด็นนี้สำเร็จงานครบรอบ 30 ปีของ Higashino ที่เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับแนวทางทางด้านการแพทย์แล้วก็รายละเอียดของอวัยวะภายใน สมอง แล้วก็ร่างกายของมนุษย์ไว้อย่างละเอียดลออ นับว่าเป็นข้อดีที่น่าดึงดูดของเรื่อง
จู่ๆผัวเมียปัญหาภายใต้หน้ากากก็เผยตัวขึ้นพร้อมข่าวไม่ดีที่เกิดสังกัดบุตรสาวอันเป็นหวานใจของบิดามารดาคู่หนึ่ง เรื่องราวจะจบอย่างไร จะต้องติดตาม

UN-GO อันโกะ หนังใหม่เต็มเรื่อง เกิดเรื่องราวของสองคู่ขาสายลับยูกิ คุ้นชินจูโร่และก็อิงกะ ทั้งคู่จะต้องช่วยเหลือกันไขคดีปัญหาที่เกิดขึ้นรอบข้าง แล้วก็ยิ่งพวกเขาสืบมากมากแค่ไหน พวกเขาก็ยิ่งได้เจอเรื่องราวพิลึกเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น

หนังใหม่เต็มเรื่อง Hospital Playlist

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกับซีรีส์ประเทศเกาหลี Hospital Playlist เรื่องราวเกี่ยวกับหมอพยาบาลและก็ผู้ป่วยในโรงหมอ สำหรับซีรีส์หัวข้อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของหมอเพื่อนสนิทอีกทั้ง 5 คน ซึ่งพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกันมาตั้งแต่ยุคที่ยังเป็นนักเรียนแพทย์ กระทั่งเวลาล่วงผ่านไปพวกเขาก็ได้ดำเนินการอยู่ที่เดียวกันรวมทั้งยังคงเป็นกลุ่มแพทย์คู่หูกันอย่างเดิม Hospital Playlist จะเล่าราวเกี่ยวกับการทำงาน มิตรภาพ ความข้องเกี่ยว ความรัก ของพวกเขาซึ่งแต่ละคนก็จะมีสตอปรี่ที่น่าติดตาม บอกเลยว่าสนุกสนาน ครบทุกอารมณ์ หัวข้อนี้ควรจะมองจริงๆ

Extracurricular (สมาคมลับ ธุรกิจรัก) สิ่งที่ทำให้ Extracurricular (สมาคมลับ ธุรกิจรัก) ไม่เหมือนกับซีรีส์เรื่องอื่นๆในโพยฉบับนี้ก็คือไม่มีนักแสดงใดในเรื่องที่เป็นสายสืบหรือตำรวจข้างสอบปากคำ แม้กระนั้นเกิดเรื่องเกี่ยวกับผู้เรียนแบบอย่าง โอจีซู (คิมดงฮี) ซึ่งมีชีวิตอีกด้านหนึ่งที่เข้าไปเกี่ยวเนื่องกับอาชญากรรมรุนแรงอย่างเต็มที่

ความลับที่เขาปิดบังมาอย่างยอดเยี่ยมกลับเสี่ยงจะถูกเปิดเผยเมื่อเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียน หามยูริ (พัคจูฮยอน) เริ่มพอใจในตัวเขา แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มสูญเสียการควบคุมอย่างเร็ว กระทั่งผู้ชมจะต้องนั่งไม่ติดจากการทิ้งเงื่อนต่างๆไว้ให้ติดตาม ทดลองไปดูซีรีส์ที่ราวการขึ้นรถไฟบินตีลังกานี้ได้ แล้วทายใจไปพร้อมว่าอะไรจะเกิดขึ้นในฉากต่อไป

Invisible Guest หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังแนวสอบปากคำ ชี้แนะเรื่องท้ายที่สุด เป็นอีกหนึ่งหนังที่ทำพวกเราเจ็บแสบ แล้วก็ตอนสุดท้ายตบหน้าพวกเราดังป๊าบลั่นหวันไหนไปตามๆกัน

แล้วก็อย่างที่คนชอบดูหนัง Netflix ทราบๆกันว่า Original Netflix ทางฝั่งประเทศสเปนนั้น ทำหนังออกมาก้าวหน้า รวมทั้งวางโครงเรื่องบรรเจิดไม่แพ้ประเทศไหนๆเลย Invisible Guest ก็เป็นอีกประเด็นที่ติดท๊อปลิสต์หนังประเทศสเปนที่มีค่า รวมทั้งควรจะแก่การเสียเวล่ำเวลามองเป็นที่สุด

The Invisible Guest เป็นหนังเชื้อชาติประเทศสเปน โดยมีอีกชื่อหนึ่งว่า Contratiempo เอ๋ยถึงเรื่องราวของ เอเดรียน นักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงที่ชีวิตกำลังเป็นดาวรุ่งสุดๆโดนจับจับพร้อมเป็นผู้ต้องสงสัยผู้เดียวในคดีการฆ่าแฟนสาว ลอร่า คนถ่ายรูปมือดีในห้องปิดตายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง สิ่งที่เขาทำเป็นเป็นการว่าจ้างทนาย มาเพื่อรับรองความบริสุทธิ์และก็ค้นหาข้อเท็จจริงในประเด็นนี้ว่าคนไหนเป็นคนฆ่าแฟนสาวของเขา

สิ่งที่ถูกใจใน หนังแนวสอบปากคำ แนะนํา ประเด็นนี้เลยเป็น “ทุกสิ่ง” ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิด มันเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของหัวข้อนี้จริงๆไม่ว่าจะเป็นพล็อต / การเล่าเรื่อง / Mood&Tone / การวาง Position ของนักแสดง ความสมเหตุผลสำหรับการเล่น Plot หนัง Twist Plot (หนังหักมุม)

และยังรวมไปถึงการตัดสลับภาพสถานะการณ์พร้อมทั้งคำกล่าวของผู้แสดง ทั้งหมดทุกอย่างพอดี เข้าประเด็นได้ไว เล่นกับความต้องการอยากจะรู้ ของผู้ชมได้อย่างเต็มแรงทุกวินาที พวกเรากล้ากล่าวได้เลยว่าไม่มีตอนไหนเลยที่น่ารำคาญ แต่ว่าสิ่งที่หนังทำพวกเราเจ็บแสบเลยเป็นเรื่องราวและก็ข้อสรุปของเรื่อง สรุปว่าคนไหนกันที่ถูกใจแนวหนัง Mystery และก็แนวสอบสวน ไม่สมควรพลาดประเด็นนี้เด็ดขาด

Searching (2018) หนังใหม่เต็มเรื่อง อีกหนึ่งหนังที่สามารถเรียกได้เลยว่าบันเทิงใจแะลุ้นมากมายเช่นเดียวกัน เป็นหนังแนวสอบปากคำหาฆาตกร จากทางอินเทอร์เน็ต กล้วยๆเป็นเป็นการตามหาบุตรสาวที่ล่องหนไปผ่านหน้าหน้าจอคอม เรื่องราวเกี่ยวกับเดวิด คิม ยื่นเรื่องร้องทุกข์ตำรวจเพื่อตามหา ‘มาร์กอต’ บุตรสาวของเขาที่ล่องหนไปอย่างน่าสงสัย เขาได้กระทำสืบเสาะหาร่องรอยการล่องหนไปด้วยตัวเอง โดยอาศัยคอมพิวเตอร์รวมทั้งอินเทอร์เน็ตสำหรับเพื่อการไขเงื่อนคราวนี้

Gone Girl (2014)

เรื่องย่อ เล่นซ่อนหาย ในต้นแบบของเดวิด ฟินเชอร์ เรื่องราวความร้ายกาจที่เกิดขึ้นผ่านวัฒนธรรมสื่อยุคใหม่ของพวกเรา แล้วก็ตรวจลึกถึงข้อผิดพลาดด้านมืดที่เกิดสังกัดชีวิตครอบครัวของคนอเมริกัน ในคำมั่นสัญญาที่วางใจไม่ลง มายากลการลวงที่ยากจะเลี่ยงรวมทั้งแอบแฝงตลกโปกฮาร้าย

หัวใจหลักของเรื่องอยู่ที่คู่แต่งงาน ซึ่งเป็นอดีตคนเขียนชาวนิวยอร์ค นิค ดันน์ แล้วก็สมัยก่อนเมีย แสนงาม ของเขา เอมี่มานะดำเนินงานเพื่อหาเลี้ยงปากท้องในมิดเวสต์ที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ท่ามกลางปัญหาชีวิตครอบครัวที่วนเวียนอยู่ในปัจจุบัน แม้กระนั้นในจังหวะครบรอบวันมงคลสมรสปีที่ 5 เอมี่ได้ล่องหนไป

ปัญหานั้นได้สร้างรอยร้าวให้กำเนิดความสับสน นิคกลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญรวมทั้งมีความประพฤติน่าสงสัย ส่วนเอมี่ก็ถูกสื่อต่างๆประกาศตามหากันอย่างครึกโครม ไม่ว่าคุณจะเป็นหรือตายเรื่องจริงควรจะเป็นที่ปรากฏชัดแก่ทุกคนที่อยากทราบเรื่อง

Taxi Driver เป็นซีรี่ส์ที่ถูกทำจากเว็บไซต์ตูนยอดฮิตของประเทศเกาหลี เมื่อผู้ขับแท็กซี่ที่ไม่ใช่เพียงแค่บริการส่งผู้โดยสารไปถึงจุดมุ่งหมาย เขานั้นยังมีบทบาททวงแค้นให้กับผู้โดยสารของเขาอีกด้วย คิมโดกี สวมบทโดย Lee Je-Hoon อดีตกาลนายทหารที่ชีวิตกลับภายหลังได้พบกับสถานะการณ์ที่แม่ของตนนั้นถูกฆ่าตายโดยฆาตกรโรคจิต คิมโดกีได้รับหน้าที่สำคัญสำหรับในการทวงแค้นให้กับผู้โดยสารของเขา

The Raincoat Killer (2021) ซีรีส์ Netflix เกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตชาวประเทศเกาหลีในชุดกันฝนสีเหลืองที่ชื่อ ยูยองชอล เป็นคนร้ายที่เรื่อง the voice แล้วก็ภาพยนต์เรื่อง The Chaser ได้ถือสถานะการณ์นี้ไปใส่ลงไปด้วย เรื่องราวในซีรีส์ จะพาย้อนรอยถึงสถานะการณ์ในตอนปี 2000 ในตอนที่ประเทศเกาหลีพบกับวิกฤติเศรษฐกิจ โดยฆาตกรโรคจิตรายนี้ได้รังควานคนมั่งมี

รวมถึงหญิงขายบริการทางเพศกว่า 21 ราย เรื่องนี้สร้างรอยแผลให้กับพี่น้องของเหยื่อผู้โชคร้ายเป็นอย่างมาก แล้วก็ในซีรีส์จะพาย้อนไปดูเหตุขณะนั้น พร้อมด้วยฟุตเทจจริง

ที่จะทำให้มีความรู้สึกขนลุกกับความรู้สึก และก็ความนึกคิดของฆาตเกลื่อนกลาดร ภาพยนต์จากท้องนาฮงจิน ผู้กำกับโด่งดังที่ผู้คนจำนวนมากคุ้นชื่อ เนื่องจากว่าด้วยกันควบคุมภาพยนต์เรื่องคนทรงเจ้า คนไหนกันที่ถูกใจแนวไต่สวน ห้ามพลาด!

The Assault (2010) หนึ่งในเหตุก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่สร้างความน่ากลัวไปทั่วโลก เป็นเหตุจักจี้เรือบินของสายการบิน Air France เมื่อปี 1994 บนเที่ยวบิน 8969 ที่เดินทางจากประเทศฝรั่งเศสสู่แอลจีเรีย โดยสมาชิกกรุ๊ปอิสลามติดอาวุธ GIA ทั้งผอง 4 คน จักจี้เรือบินพร้อมผู้โดยสาร 227 คน พร้อมยื่นข้อเสนอให้รัฐบาลแอลจีเรียปล่อยเนื้อปล่อยตัวผู้ต้องขังก่อวินาศกรรม ซึ่งหนังเรื่อง The Assault ก็ถ่ายทอดเรื่องออกมาได้สมจริงสมจัง บีบคั้น โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนที่หน่วยรบพิเศษบุกเข้าช่วยตัวประกันที่อยู่บนเครื่อง

หนังใหม่เต็มเรื่อง Shutter Island: เกาะแดนนรกหลบซ่อนดุร้าย การสืบเสาะหาผู้ต้องขังที่ล่องหนไป บนเกาะกักขังผู้ต้องขังกึ่งกลางสมุทร เท็ดดี้ แดเนียลรวมทั้งคู่ขาตำรวจ ชัค ได้รับมอบหมายให้สืบเสาะหาผู้ต้องขังรายหนึ่งที่ล่องหนไปบนเกาะกึ่งกลางสมุทร อันเป็นสถานที่บำบัดรักษาแล้วก็คุมขังผู้ต้องขังที่มีปัญหาทางด้านจิต

แต่ว่าเมื่อไปถึงทั้งสองกลับต้องมาพบว่าผู้ต้องขังที่ควรจะมี 66 คน กลับมีผู้ที่ 67 เพิ่มเข้ามาอย่างเป็นปัญหา ทั้งยังแพทย์ชีแฮนที่รักษา เรเชล ผู้ต้องขังที่หายไป ก็ล่องหนไปด้วยด้วยเหมือนกัน ยิ่งไปกว่านี้ ขณะที่เท็ดดี้สืบเสาะหาร่องรอยไปเรื่อยเขาก็มีความรู้สึกว่าข้าราชการบนเกาะมีลีลาไม่น่าไว้วางใจรวมทั้งบางทีอาจกำลังร่วมมือกันปกปิดบางสิ่งบางอย่าง ที่บางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับความลับของเกาะที่นี้ที่ถูกแอบซ่อนไว้

Dark Waters กลับน้ำเสียคดีฉาวโลก แนวสอบสวนสืบสวนแบบดราม่าเข้มข้น โดยโรเบิร์ต ใบเสร็จรับเงินอตตา ทนายซื่อสัตย์ อยากไขคดีการตายปัญหาของคนเราในเมือง คาดการเสียชีวิตทั้งปวงมีต้นเหตุที่เกิดจากสารเคมีรั่วไหลของบริษัทยักษ์ใหญ่ผลิตสารเคมีในเมืองเวอร์จิเนีย เรื่องราวจะเป็นยังไง

Fracture (2007)

เรื่องราวของวิศวกรการบินระดับอัจฉริยะ เฮงๆ ซึ่งสามารถแลเห็นจุดบกพร่องของเรือบินได้ด้านในเสี้ยววินาที เขาได้ใช้ความอัจฉริยะนี้คิดแผนการฆาตกรรมเมียรวมทั้งชายชู้ ด้วยแนวทางที่ไม่มีผู้ใดสามารถเอาผิดเขาได้ แต่ว่าเมื่อจำต้องปะทะกับชายหนุ่มอัยการไฟแรงที่ปรารถนาไขคดีนี้ให้เสร็จ นับเป็นการชิงไหวชิงพริบที่ถึงใจถึงอารมณ์ส์ตลอดเรื่อง มองง่ายไม่ยากเท่าเรื่องอื่นๆในลิสต์ แม้กระนั้นความสนุกสนานนี่ให้แต้มเต็มไปเลยค่า

Sinister เรื่องย่อ : เรื่องราวของเอลลิสัน นักประพันธ์นวนิยายจากความจริงเกี่ยวกับคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรม เขาอยากได้หาแรงดลใจสำหรับในการแต่งหนังสือเล่มใหม่ เขาเลยตกลงใจพาครอบครัวย้ายไปบ้านใหม่ โดยย้ายไปบ้านที่ครอบครัวที่ผ่านมาเคยอาศัยอยู่ถูกฆาตเกลื่อนกลาดรรมจับแขวนคอตายชูห้องครัวใต้ต้นไม้ข้างบ้านนี้ รวมทั้งเมื่อเขามาถึงบ้านข้างหลังนี้ ได้เจอสิ่งบางสิ่งที่ทำให้ครอบครัวเขาเจอกับสิ่งสยองขวัญที่คิดไม่ถึง

House of Secrets The Burari Deaths (2021) หนังใหม่เต็มเรื่อง ซีรีส์ผลิตจากความเป็นจริงจากฝั่งประเทศอินเดีย ที่คนไม่ใช่น้อยบางครั้งก็อาจจะเคยรับรู้มาบ้างแล้ว รวมทั้งเคยเป็นข่าวเมื่อปี 2018 เกิดเรื่องราวการฆาตกรรมกลุ่มชูบ้านถึง 11 ศพร่วมกัน

เรื่องราวกำเนิดในบริเวณบูราลี กรุงนิวเดลี แล้วก็เป็นเรื่องที่สะเทือนใจมากมาย ในหนังจะตัดสลับกับคำสัมภาษณ์ของคนใกล้ตัว และก็แนวทางการทำงานของตำรวจ การถึงแก่กรรมปัญหาที่ทำให้ทุกคนสงสัยว่าสรุปแล้ว ครอบครัวนี้เสียชีวิตเพราะเหตุใดกันแน่ หนังฆาตเกลื่อนกลาดรรมที่มีมากยิ่งกว่าคดีปกติใคร่รู้ว่าจะจบอย่างไร สรุปแล้วคดีนี้เป็นแบบไหน

Zero Dark Thirty (2012)

ถึงแม้ไม่ใช่หนังที่กล่าวถึงเหตุก่อเหตุร้ายแรงโดยตรง แต่ว่าความน่าดึงดูดใจของ Zero Dark Thirty เป็นการเล่าถึงนาทีล่าตัว อุซามะห์ บิน ลาดิน (Osama bin Laden) ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุก่อการร้าย 11 ก.ย. โดยเปิดเผยให้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังลักษณะการทำงานของข้าราชการ CIA ท่ามกลางแรงกดดันรวมทั้งการจ้องจากผู้คนทั้งโลก

หนังประเด็นนี้ประกันประสิทธิภาพโดย แคธรีน บิเกโลว์ (Kathryn Bigelow) ผู้กำกับเยี่ยมที่สุดจากหนังสงคราม The Hurt Locker แสดงนำโดย เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) ในบทข้าราชการ CIA ตัวชี้เป้าผู้ที่มีความชำนาญสำหรับเพื่อการตามล่าแล้วก็ฆ่าผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *