hd movie ดูบนมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัด HD ดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก

hd movie

hd movie เรื่อง Logan Lucky (28 ก.ย.นี้) สองญาติพี่น้องไร้โชคเชื้อสายโลแกน จิมมี่ (แชนนิ่ง เททั่ม) รวมทั้งไคลด์ (อดัม ไดร์ฟเวอร์) ด้วยกันคิดแผนปล้นครั้งใหญ่ ในงานแข่งรถแข่งขัน NASCAR รายปีในสนามชาร์ลอโคลนอเตอร์สปีดเวย์ แต่ว่าสิ่งที่ขาดไปมิได้สำหรับเพื่อการจารกรรมคราวนี้เป็นความร่วมแรงร่วมใจของผู้ชำนาญด้านระเบิดอย่าง โจ กางง (แดเนียล เคร็ก) เมื่อฝูงชนสุดป่วนปั่นร่วมมือกัน ความรั่วความฮาก็เลยเกิดขึ้น

Terminator2:JudgmentDayคนเหล็ก2029ภาค2

แน่ๆ..คงจะไม่มีผู้ใดที่จะไม่ทราบTerminatorคนเหล็ก1และก็อาจไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้ว่าหนังแอคชั่นหนังคนเหล็ก1สร้างชื่อให้กับอาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์กระทั่งมีชื่อเสียงเป็นดอกไม้ไฟแตกทั้งโลกจากบทหุ่นฆ่าT800ในTerminatorคนเหล็ก1ภาคนี้หุ่นฆ่าคนี้กับมาอีกทีกับภารกิจผู้รักษาจอห์นคอนเนอร์หัวหน้าข้างกบฏหนังคนเหล็ก1ต้านหุ่นยนต์ในอนาคต

แน่ๆเพียงแค่ชื่อก็เข้าใจแล้วว่าควรมีฉากต่อสู้ล้นหลามแค่ไหนแล้วก็จะมีการใช้อาวุธที่นำสมัยกระหน่ำใส่กันตลอดทั้งเรื่องในตอนที่หนังประเด็นนี้ออกฉายได้รับเสียงตอบรับจากแฟนหนังหนังแอคชั่นหนังคนเหล็ก1ทั้งโลกเยอะแยะนำมาซึ่งการทำให้ผู้แสดงนำฝ่ายในเรื่องทั้งหมดทั้งปวงแปลงเป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้หนังเรื่องTerminatorคนเหล็ก1จะสนุกสนานล้ำแค่ไหนทดลองไปพบมาดูกันอีกซักครั้ง

hd movie Hard Boiled (1992) ล้นจุดแตก

ตอนนี้มาถึงหนังมันๆHardBoiledล้นจุดแตก1992ในตำนาน หนังแอคชั่น ของฝั่งทวีปเอเชียที่ได้ผู้กำกับมือชั้นยอดของประเทศฮ่องกงจอห์นวูและก็ได้ผู้แสดงนำฝ่ายมีชื่ออย่างโจวเหวินฟะมารับบทตัวนำของเรื่องเพียงแค่มองเห็นชื่อผู้กำกับก็ทราบแล้วว่าหนังประเด็นนี้จะมีอะไรบ้างระเบิดการสาดกระสุนฉากแอคชันมุมกล้องถ่ายภาพที่งดงามเท่ห์ๆตามสไตล์HardBoiledล้นจุดแตก1992 หนังเรื่องHardBoiledล้นจุดแตก1992เป็นหนังมันๆเรื่องท้ายที่สุดที่จอห์นวูควบคุมให้กับประเทศฮ่องกงฟิล์มถ่ายรูปก่อนจะย้ายไปควบคุมในฮอลลี่วู้ดหนังประเด็นนี้เป็นหนังมันๆที่สนุกสนานหนังแอคชั่นหนังต่อสู่หนังบู๊ที่สนุกสนานและก็ลุ้นระทึกกับการรอคอยบวางระเบิด

MY NAME ขอชูให้ประเด็นนี้เป็นซีรีส์บู๊ระห่ำที่ปี 2021 เลยคะ เรื่องราวของยุยงนจีอู สาวน้อยที่มองเห็นบิดาถูกคนร้ายฆ่าตายต่อหน้า แต่ก็ทำอะไรมิได้เนื่องจากว่าคุณยังเด็ก แม้กระนั้นแล้วโชคเสมือนเข้าข้าง จีอูดันได้เค้าเงื่อนเด็ดจากกลุ่มค้ายาในประเทศเกาหลีใต้ ทั้งยังยังสบโอกาสปลอมตัวเข้าไปเป็นตำรวจเพื่อสืบเสาะหาข้อเท็จจริงว่าผู้ใดกันแน่เป็นคนฆ่าบิดาคุณ บอกเลยว่าอีกทั้งลุ้น ทั้งยังมัน

hd movie Parasite (2019) พวกเราจำไม่ได้ว่าคราวสุดท้ายที่ได้เห็นภาพยนตร์ที่มีแนวดนตรีมากมายพอๆกับ Parasite ขณะใด หนังประเทศเกาหลีหัวข้อนี้เริ่มแทบจะราวหนังชิงทรัพย์ Ocean’s Eleven แล้วขยายไปสู่ความตลก ลึกลับ ตื่นเต้น ดราม่า โรแมนติก อาชญากรรม และก็แม้กระทั้งแนวสยองขวัญ มันมีทุกๆอย่างจริงๆและก็มันก็ดีสำหรับพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงด้วยเหมือนกัน

พวกเรารักหนังประเทศเกาหลีประเด็นนี้ที่ยกย่องผู้ชม มีเนื้อหาเยอะมากในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ที่มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก แต่ว่าหนังหัวข้อนี้ก็ยังวางใจให้ผู้ชมได้มองเห็นและก็ยอมรับได้โดยไม่กระเทือนสะใจของพวกเรา หนังประเทศเกาหลีหัวข้อนี้มีหลายเลเยอร์ รวมทั้งสงสัยกล่าวถึงเหตุนี้ ช่องทางสำหรับการมองซํ้าก็เลยสูงมากมายจริงๆสามารถหาดูหนังประเทศเกาหลีบรรยายไทยประเด็นนี้ได้ บน Netflix เสนอแนะ ไม่มองนับว่าพลาด

Minari (2020)

ครอบครัวชาวประเทศเกาหลีปริมาณ 4 คนย้ายไปอยู่บ้านนอกในเมืองอาร์คันซอเพื่อเติมเต็มความมุ่งมาดปรารถนาของบิดาที่ดื้อที่จะเป็นชาวไร่ชาวนาในตอนทศวรรษที่ 80 หนังประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ทำขึ้นอย่างงดงามด้วยการแสดงที่ดีจากดาราหนังส่วนมากทั้งยังเด็กรวมทั้งคนแก่ พวกเรารู้สึกว่ามีเพียงแต่เรื่องราวเกี่ยวกับอัตประวัติเยอะแยะที่จะเล่าเกี่ยวกับบิดาชาวไร่ชาวนาแล้วก็แม่ที่กำลังดิ้นรน ด้วยเหตุนี้จำนวนมากของภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยเน้นไปที่เด็กสองคนรวมทั้งยายที่มายอดเยี่ยมของพวกเขา ภาพยนตร์ครอบครัวสองชั่วโมงที่ดำเนินมาอย่างยอดเยี่ยม เป็นหนังประเทศเกาหลีสนุกสนานๆ

Taxi Driver (2021) hd movie อีกหนึ่งซีรีส์แนวชำระแค้นสุดมันที่ปัดกวาดเรตติ้งในประเทศเกาหลีไปได้โหดเหี้ยมมากมายๆเล่าราวของโซเฟอร์ขับขี่รถแท็กซี่รับจ้างสุดแปลกจาก อู่ซ่อมรถ ‘เรนโบว์ แท็กซี่’ ที่มองผ่านๆก็ราวกับจะเป็นเพียงแค่อู่ซ่อมรถรับจ้างปกติทั่วๆไป แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดทราบเลยว่าที่นี่เป็น ‘บริษัทรับจ้างกำจัดความแค้น’ ที่แม้ว่าลูกค้าอยากว่าจ้างให้ไปทวงแค้นผู้ใดกันก็มาติดต่อว่าจ้างจากเหล่าศาลเตี้ยอย่างพวกเค้าได้ และก็แน่ๆว่าดารานำชายของพวกเราก็คือหนึ่งในสมาชิกหน่วยทวงแค้นที่จะรอจัดบริการชำระแค้นแบบแจ่มๆให้อย่างเผ็ดร้อนรุนแรงแน่ๆ!

Love A Thousand Mor เกิดเรื่องราวของนางเอกที่เป็นอมตะมีชีวิตมากมายว่า 1,000 ปี คุณปฏิบัติภารกิจเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นคุณได้มาเจอกับดารานำชายหัวหน้าวงฮิปฮ็อป ผู้ยึดติดกับรักแรกพบ การช่วยขจัดปัญหา ก็เลยแปลงเป็นความรัก ฟินจิกหมอนจ้ะ

Oldboy (จัดการบัญชีโกรธแค้นจิตชั่วร้าย)

การแก้เผ็ดที่ทั้งยังดิบแล้วก็หยาบคาย สะเทือนอารมณ์ตั้งแต่ต้นจนถึงจบ หนึ่งในหนังประเทศเกาหลีที่เป็นหวานใจของนักวิพากษ์วิจารณ์หนังนิรันดร ผลงานควบคุมของ Park Chan-wook ผู้กำกับมากมายความสามารถ เมื่อโอแทซูโดนจับไปขังในสถานที่แห่งหนึ่งเป็นเวลายาวนานถึง 15 ปี โดยที่เขาไม่เคยทราบว่าใครกันแน่เป็นคนทำ จนถึงเมื่อเขาได้ถูกปลดปล่อยออกมา

การตามล่าใส่ความจริงที่จะสะเทือนอารมณ์ทั้งยังโอแทซูและก็ผู้ชมก็เลยเริ่มขึ้น เรื่องราวนั้นได้สะท้อนถึงคำกล่าวว่าส่งผลบาดลึกให้กับผู้ที่ถูกกล่าวถึงเท่าไร ทั้งยังยังถ่ายทอดความดิบหยาบคายออกมาอย่างมีศิลป์ หากว่าหนังประเด็นนี้จะดีเยี่ยมแม้กระนั้นก็มีฉากที่มีความร้ายแรงไม่เหมาะสมกับเยาวชนอยู่ไม่น้อยจ้ะ

RED มาดูนักสู้วัยเก๋ากันจ้ะ RED เรื่องราวของสมัยก่อนสายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาหน่วยเล่นงานพิเศษอย่าง แฟรงค์ โมเซส ที่ตั้งจิตใจจะดำเนินชีวิตวัยปลดเกษียณอย่างเงียบๆสุข แต่ว่ากั๊นนนเกือบจะถูกมือสังหารสั่งเก็บ และก็เนื่องจากว่าเป็นสายเก่าอะ จะยอมตายกล้วยๆได้เช่นไร ซึ่งเว้นเสียแต่ที่เค้าจะรอดมาได้แล้ว คนรอบกายเค้ายังจำต้องมาก่อให้เกิดอันตรายด้วย เพื่ออยู่รอดไม่มีอันตรายในวัยแก่นี้แฟรงค์ก็เลยจะต้องแสวงหาตัวการว่าใครกันแน่เป็นคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการพยายามฆ่าในคราวนี้ให้ได้ แถมยังมีเหล่าพวกพ้องวัยเกษียณอายุออกมาช่วยเหลือกันบู๊ระห่ำแบบลืมอายุกันไปเลยจ๊ะ

FREE GUY hd movie ขอจบท้ายด้วยหนังแอคชั่นสุดฮา เรื่องราวของ”กาย” นายแบงก์ที่เบื่อการใช้ชีวิตไปวันๆในโลกอันซ้ำซาก แม้กระทั้งเกมที่เค้าเล่นก็น่ารำคาญไม่ได้แตกต่างกัน…วันดีคืนดีพี่มึงก็ปิ๊งไอเดียต้องการจะเล่นบทวีรบุรุษต่อสู้กับตัวร้ายในเกมขึ้นมา ความฮารวมทั้งความวอดวายก็เลยมีขึ้น เมื่อเค้าได้ใส่แว่นวีอาร์แล้วระบุหน้าที่ตนเองขึ้นมาและก็สร้างโลกในแบบอย่างของเค้า

Mission:Possible (2021) – หนังประเทศเกาหลีโรแมนติก คอมเมดี้ ปัจจุบัน

อย่างไรก็แล้วแต่เกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้เป็นหนังแอคชั่นที่สนุกสนานจริงๆพวกเราปรารถนาเยอะขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาสามารถสร้างภาคต่อออกมาได้ มันดีแล้วก็สนุก พวกเรามิได้ดูด้วยว่าเกือบจะ 2 ชั่วโมงผ่านไปรวมทั้งหนังก็เสร็จแล้ว

ML และก็ FL มีคุณลักษณะทางเคมีที่ดี พวกเขาทำงานด้วยกันก้าวหน้า รักพวกเขา หัวข้อนี้โอเค เป็นหนังแอคชั่นทั่วๆไปที่มีอาวุธปืนรวมทั้งกลุ่มที่เกี่ยวเนื่อง แต่ว่าดาราเล่นบทบาทก้าวหน้า ความเข้าใจผิดที่สร้างความร่วมแรงร่วมมือระหว่าง ML รวมทั้ง FL ก็เป็นไปอย่างสบายเช่นเดียวกัน มันไม่ไม่มีสาระ ฉากแอคชั่นแล้วก็ฉากตลกขบขันมีความสมดุล รักหนังประเทศเกาหลี โรแมนติก คอมเมดี้หัวข้อนี้ มีให้มองบน Netflix

Money ถ้าเกิดคุณถูกใจภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง Wall Street ภาพยนตร์ประเทศเกาหลี Money ในปี 2019 นี้จะดีเยี่ยม เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการคลังชั้นสูงของประเทศเกาหลีซึ่งมีนายหน้าชายหนุ่มชื่อโจอิลฮยอน (รยูจุนยอล) เข้าไปเกี่ยวพันกับกลยุทธ์จำหน่ายหลักทรัพย์โดยบุคคลภายในที่ลึกลับ ฮันจีซอล (โจอูจิล) ผู้ควบคุมหลักทรัพย์ที่ใช้ความระวังสามารถจับกระแสของแผนการนี้ได้

ประเด็นนี้เดินเรื่องเสมือนแมวจับหนูที่น่าระทึกใจมากมาย โดยแสดงถึงผู้ที่ต้องการมั่งคั่งทางลัด เป็นหนังที่เอ๋ยถึงด้านการเงินได้ให้แง่คิดสำหรับการดำรงชีวิตให้รอบคอบ ว่าบางครั้งเรื่องง่ายๆนั้นมันบางครั้งก็อาจจะไม่อยู่กับพวกเราแบบถาวรซึ่งบางทีอาจจนำพาหายนะมาเลยก็ได้ สำหรับหัวข้อนี้นั้นได้ทำให้เห็นว่าประเทศเกาหลีสามารถสร้างแรงกระตุ้นทางด้านการเงินที่เป็นคู่ปรปักษ์กับฮอลลีวู้ดได้อย่างยิ่งจริงๆ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมๆถ้าคุณกำลังไปสู่แวดวงด้านการเงิน

Memories of Murder hd movie (การฆ่า ความตาย รวมทั้งฝน) จากเหตุการสังหารจริงผ่านการดูแลดิบรุนแรงของ Bong Joon Ho ก่อนที่จะ Bong Joon Ho จะมีชื่อเสียงในชื่อผู้ชนะ Oscars เขาก็ได้เคยฝากความสามารถสำหรับการดูแลหนังประเด็นนี้ที่นักวิพากษ์วิจารณ์ได้ชูให้ขึ้นหิ้ง โดยเขาได้นำเรื่องราวการฆาตกรรมตลอดสะเทือนใจที่เกิดขึ้นจริงมาสร้างเป็นหนัง ปาร์คมองมัน นายตำรวจผู้ไม่มีอุดมการณ์จะต้องมาปฏิบัติงานร่วมกับซูแทยุยงน นายตำรวจชายหนุ่มไฟแรงในคดีการฆ่าปัญหาที่สร้างความกลัวให้กับผู้คน คดีที่ราวกับจะง่ายแต่มีความสลับซับซ้อน นอกเหนือจากที่จะกล่าวถึงการสืบคดีแล้ว ยังแทรกสอดการวิพากษ์สภาพสังคมรวมทั้งการใช้อำนาจของรัฐบาลประเทศเกาหลีในสมัย 80s ไว้ด้วย

Cold Eyes (2013) ทดลองไล่ชื่อหนังที่ขายการสะกดรอยตามมาสักชื่อสิ คิดออกไหมว่าเรื่องอะไร ผู้ใดกันตอบ The French Connection ก็นั่นแหละ คิดได้อยู่เรื่องเดียว หรือผู้ใดตอบ Eye in the Sky อันนั้นผมยังมิได้มอง ฮ่าๆๆแต่ว่าได้มอง Cold Eyes แล้วพบว่าบันเทิงใจดี แนวทริลเลอร์ประเทศเกาหลีใต้เขาไปไกลมากจริงๆ

พวกเราถูกใจความ minimalism ของหนังมากมาย เฮงๆ ถ้าหากทดลองดูดีๆผู้เขียนบทคนนี้เขาเขียนบทหนังชี้แจงอะไรนิดๆหน่อยๆได้โคตรดีเลยจ๊า ยกตัวอย่างเช่นตอนมอง Drug War เพียงแค่ใช้ภาพแทนสายตาผู้รับเงินบนทางด่วนที่มองดูลงไปในรถเก๋งแล้วมองเห็นขวดฉี่ มองเห็นของกินเลอะเทอะเต็มข้างหลังรถยนต์มันก็บอกถึงความร้ายแรงสำหรับเพื่อการขับขี่รถได้อย่างยอดเยี่ยม แล้วอย่างใน Cold Eyes เนี่ย เพียงแค่ฉากเปิดลิ้นชักเพื่อเปลี่ยนแปลงหูโทรศัพท์(ที่มีเป็นสต็อก)มันก็บอกได้ถึงความโมโหง่ายของหัวหน้าสาวได้โคตรก็ดีแล้ว

hd movie MadMax2:TheRoadWarrior(1981)แมดแม็กซ์2ถนนหนทางโลกันตร์ หนังแอคชั่น หนังต่อสู้MadMaxแมดแม็กซ์ถนนหนทางโลกันตร์ที่มีความเก่งกล้าเป็นอย่างมากสำหรับการพรีเซ็นท์อะไรใหม่ๆหนังหัวข้อนี้ได้ดารานำชายอย่างเมลกิบสันมานำแสดงหนังบ่งบอกถึงถึงการต่อสู้ในถิ่นกันดารที่ของกินหรือเครื่องใช้ต่างๆนั้นหายากจำเป็นต้องแย่งและก็ดินแดนที่นี้ก็ไม่มีซึ้งข้อบังคับ

การเอาชีวิตรอดอาวุธการต่อสู้หนังต่อสู้กับกรุ๊ปแกงค์อันธพาลMadMaxแมดแม็กซ์ถนนหนทางโลกันตร์ที่จ้องมองจะเอารัดเอาเปรียบรวมทั้งยึดของผู้อื่นมาเป็นของตัวเองผู้แสดงนำชายจะสามารถเอาชีวิตรอดรวมทั้งทำภารกิจได้เสร็จไหม

EntertheDragon(1973)พ่อหนุ่มสินตึ๊งมัขี้ตระหนี่รรบ

EntertheDragonพ่อหนุ่มสินตึ๊งมัขี้งกรรบเป็น หนังแอคชั่น หนังต่อสู้หนังแอคชั่นหนังมันเรื่องท้ายที่สุดที่บรูซลีฝากผลงานเอาไว้ก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตเป็นภาพยนตร์แอคชั่นศิลป์การต่อสู้แบบทวีปเอเชียที่โด่งเช่นเยอะที่สุดเรื่องหนึ่งของแวดวงหนังต่อสู้หนังเรื่องEntertheDragonพ่อหนุ่มสินตึ๊งมัขี้งกรรบเน้นย้ำไปที่การแสดงศิลป์การต่อสู้ของbruceleeบรูซลีคนที่มีความเชียวชาญทางด้านการต่อสู้ของเส้าหลินในหนังบู๊มันๆหนังมันๆหนังต่อสู้เรื่องบรูซลีสวมบทเป็นลีนักแสดงและก็อาจารย์ศิลป์การต่อสู้ของเส้าหลิน

Space Sweepers นี่ไม่ใช่แนวธรรมดาของฉัน แต่ว่าพวกเรามองเห็นดาราและก็ตกลงใจทดลองดู~ พวกเราดีอกดีใจที่ได้ทำเนื่องจากพวกเราถูกใจหนังประเด็นนี้! มันเป็นหนังประเทศเกาหลีปี 2021 ที่สนุกสนานและก็น่าดึงดูด พวกเราถูกใจผู้แสดงทุกคนด้วย (โดยยิ่งไปกว่านั้นคุณ Kot-nim…คุณสวยมากมายเลย uwu) ถึงแม้บางบุคคลบางทีอาจพูดว่าประเด็นนี้คาดการณ์ได้ แต่ว่าก็มีความพิเศษในแบบของตนเองแล้วก็ยังสนุกสนานอยู่~ ต้องการจะชี้แนะ! หนังประเทศเกาหลีที่สุดยอดสำหรับทุกคนที่ถูกใจแนวไซไฟและก็ถูกใจหาครอบครัว ดารา การสร้าง และก็บทพูดนั้นเยี่ยม แล้วก็การผลิตโลกก็ทำเป็นดีเยี่ยม ศามารถหาดูบรรยายไทยได้บนเน็ตฟลิกซ์

The Admiral: Roaring Currents (ยีซุนคุ้นชิน นายทัพคลื่นขู่คำราม)

อันดับต้นๆของ Box Office ประเทศเกาหลี วีรบุรุษที่การทำศึกผู้มีอิทธิพล สำหรับประเทศเกาหลีแล้ว นายพลยีซุนสิน นับว่าเป็นแม่ทัพวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวหนังประเทศเกาหลี บรรยายไทยหัวข้อนี้ก็เลยไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวการเอาชนะการทำศึกที่ช่วยทำให้ประเทศเกาหลีรอดพ้นจากการจู่โจมของกองเรือ 300 ลำจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยกองเรือเพียงแค่ 13 ลำ โดยที่ผู้ชมจะได้มองเห็นถึงปัญหาแล้วก็ความไม่ลงรอยกันในกลางทางก่อนที่จะเขาจะเอาชนะได้ เป็นหนังที่มีสเกลโปรดักชันยิ่งใหญ่มากมายๆถ่ายทอดฉากการสู้รบออกมาได้ตื่นตาตื่นใจ ทั้งการแสดงของ Choi Min-sik ในประเด็นนี้ก็ตีบทแตกในหน้าที่ของแม่ทัพที่มีความนิ่งแล้วก็ดุเดือดเลือดพล่านจ้ะ

The Penthouse (2020) นี่เป็นมหากาพย์ซีรีส์ชิงดี แก้เผ็ดเอาคืนแบบโคตรหนำใจ โคตรวายป่วงแบบที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลยนะ!! กับเรื่องราวของเพนต์เฮาส์สูง 100 ชั้นศูนย์รวมเอาเหล่ามหาเศษรฐีและก็เหล่าสมาชิกคนชั้นสูงของประเทศเกาหลีใต้เอาไว้ ซึ่งวัตถุประสงค์สูงสุดที่ทุกคนต้องการจะไปถึงให้ได้ซึ่งก็คือข้างบนสุดที่อีกทั้งสูงระฟ้ารวมทั้งราคาสูงที่สุดในโซล เพื่อตนเองได้อยู่เหนือและก็เด่นกว่าคนภายในระดับชั้นอื่นๆสะท้อนภาพสังคมที่การแข่งขันชิงชัยที่ไม่ก็ผู้ใดกันแน่ต่างก็ต้องการจะไปให้ถึงจุดสุดยอดอีกทั้งอำนาจ กิตติศัพท์ ทรัพย์สิน ช่วงชิงราวกับนกแร้งลงโดยที่ไม่มีผู้ใดพอใจเลยว่าจำเป็นที่จะต้องประจันหน้ารวมทั้งแลกเปลี่ยนกับอะไรบ้าง ในที่สุดก็เลยแปลงเป็นเรื่องเศร้าครั้งใหญ่ที่ลากความเดือดมายาวๆถึง 3 ฤดูกาลอย่างยิ่งจริงๆ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *