ปั๊มฟอลไอจี งานไอจี เพิ่มได้ คุณภาพพรีเมียม อันดับ 1

ปั๊มฟอลไอจี

ปั๊มฟอลไอจี แชร์วีดีโอจาก YouTube ลง Facebook ทีไร คนเห็นน้อย ไม่ค่อยมีการตอบรับ ขายสินค้ามิได้เลย เหตุผลเป็นเพราะเหตุว่า Facebook รวมทั้ง YouTube เป็นคู่ปรปักษ์กัน ด้วยเหตุนั้น Facebook ก็เลยทำให้คนเห็นวีดีโอที่มากจาก YouTube น้อยนั่นเอง แล้วพวกเราจำเป็นต้องโพสต์คลิปเช่นไรให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี? แม้พวกเราแชร์ลิ้งค์วีดีโอจาก YouTube ลงใน Facebook วีดีโอของพวกเราจะได้รับการตอบกลับไม่ดีซักเท่าไหร่ กรรมวิธีการที่จะทำให้วีดีโอนั้นมีคนเห็นจำนวนมากผลตอบรับดีๆก็คือการโพสต์คลิปลง Facebook โดยตรงเลย คุณประโยชน์เป็นจะก่อให้คนเห็นวีดีโอของพวกเราได้มากขึ้น รวมทั้งยังมีอัตราค่ายิงโปรโมทได้ถูกกว่าการแชร์ลิ้ง YouTube มาอีกด้วย แนวทางเลือกจุดมุ่งหมาย Facebook Ads ให้ตรงเป้าหมายธุรกิจ เมื่อสร้างแคมเปญโปรโมทใน Facebook Ads Manager อย่างแรกที่คุณจำต้องตกลงใจ เป็นการเลือกจุดมุ่งหมายประชาสัมพันธ์ (Ad Objective)

  • มีผู้ประกอบกิจการออนไลน์ผู้คนจำนวนมาก ที่ยังคลุมเคลือว่าควรที่จะเลือกใช้เป้าประสงค์อะไรดี ปั๊มฟอลไอจี ให้เหมาะสมกับแผนการที่หวังไว้สูงที่สุด ตัวอย่างเช่น เพิ่มยอดจำหน่าย, คนจำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ได้, หรือปิดแนวทางการขายผ่าน Facebook Messenger
  • Facebook เก็บข้อมูลการกระทำผู้ใช้งานไว้พรั่งพร้อม เพื่อนำมาจัดอันดับจุดสำคัญว่า คนแบบไหน จะมองเห็นประชาสัมพันธ์ชิ้นไหนก่อน รวมทั้งพวกเราสามารถช่วยเหลือระบบ
  • Facebook ให้นำส่งโปรโมทได้ถูกต้องขึ้น โดยการเลือกจุดหมายที่สมควร ในเนื้อหานี้ พวกเราจะเอ๋ยถึงเป้าประสงค์ประชาสัมพันธ์ Facebook Ads ชนิดต่างๆเพื่อช่วยทำให้คุณตกลงใจเลือกใช้งานเจริญเพิ่มขึ้นครับผม พวกเราเข้าไปหน้าเพจใดเพจหนึ่ง

พวกเราชอบพบกับจำนวนผู้ติดตามทั้งปวง 2 ข้อเสียกัน อันแรกเป็นปริมาณยอดผู้ติดตาม รวมทั้งสองเป็นปริมาณคนกดไลค์เพจ ซึ่งบางคราวก็ค่อนข้างจะสร้างความสับสนว่ามันแตกต่างยังไง? และก็ดูท่าว่า Facebook ก็จะหาคำตอบจากมันมิได้เหมือนกัน ก็เลยได้ทำตัดจำนวนแสดงปริมาณ like บนหน้าเพจออกเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่เพียงแต่จำนวนแสดงยอดผู้ติดตามเพียงแค่นั้น ความเคลื่อนไหวนี้นอกเหนือจากการที่จะตัดจำนวนยอดคนกดไลค์เพจออกแล้ว ยังได้มีการเพิ่มฟีดข่าวสารเฉพาะ หรือ Dadicate News Feed เพื่อสมาชิกข้างในเพจสามารถเปลี่ยนความเห็นและก็มีส่วนร่วมกับ admin ได้อีกด้วย

ปั๊มฟอลไอจี

เป็นการจัดแจงให้หน้าเพจนั้นมองเรียบร้อยเรียบง่ายกว่าเดิม ปั๊มฟอลไอจี แล้วยังเพิ่มการสับเปลี่ยนใช้งานระหว่างโปรไฟล์

ส่วนตัวรวมทั้งเพจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการยกฐานะความปลอดภัยเพื่อคุ้มครองปกป้องการแอบอ้างได้อีกด้วยการซ่อนจำนวนปริมาณยอดไลค์ทั้งผองจะไม่แสดงที่โพสต์ ซึ่งมีการศึกษาค้นพบในแอปพลิเคชั่น Facebook เวอร์ชั่นโดย Jane Manchun Wong ดังใน Instagram นั่นเอง แม้กระนั้นผู้ใช้งานยังสามารถกดเข้าไปมองว่าคนไหนกดไลค์หรือกดปุ่มความรู้สึกอื่นๆได้อย่างเดิม เพียงจะไม่เคยทราบปริมาณว่ามีทั้งผองกี่คน TechCrunch ได้ไต่ถามไปยัง Facebook ก็ได้รับคำตอบการันตีว่าการแอบซ่อนปริมาณผู้กระทำดไลค์บน Facebook เกิดเรื่องจริง โดยเวลานี้อยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งยังมิได้เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วๆไปมองเห็น

แม้กระนั้นคาดว่าจะออกอัปเดทต่อจากนี้แน่ๆ การซ่อนจำนวนปริมาณยอดไลค์ก็เพื่อไม่ให้มีการแข่งแล้วก็เน้นย้ำไปที่จำนวนเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป โดยจำเป็นต้องรอดูว่าถ้าเกิดเป็นเจ้าของโพสต์ ปั๊มฟอลไอจี จะยังคงมองเห็นจำนวนอยู่ไหม หรือหลบซ่อนการมองมองเห็นทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นผู้โพสต์หรือผู้ชมหลายๆคนบางครั้งอาจจะประสบพบเจอกับปัญหาแอปพลิเคชันเครือข่ายสังคมยอดฮิตอย่าง Facebook, Messenger ไปจนกระทั่ง Line ไม่แจ้งเตือน

หรือแจ้งเตือนช้ากว่าธรรมดา ทำให้ในบางครั้งบางทีอาจพลาดการแจ้งเตือนสำคัญ ดังเช่นว่า การติดต่อคุยงานกับลูกค้า หรือการโทรศัพท์เข้าจาก Messenger ซึ่งถ้าใครกันแน่ที่ประสบเจอกับปัญหานี้อยู่ และไม่ต้องการที่จะรีเซ็ตโทรศัพท์มือถือ หรือแปลงเครื่องใหม่ ทดลองแก้ตามนี้กันดูกรนะ สำหรับผู้ที่จัดตั้งแอพ Facebook บนโทรศัพท์มือถือบางทีก็อาจจะรู้สึกอารมณ์เสียรวมทั้งเบื่อหน่ายกับเสียงกดไลค์ Facebook ที่ดังทุกหนเมื่อมีคนเข้ามากดไลค์

โน่นเป็นด้วยเหตุว่าทาง Facebook ได้ระบุค่าเสียงนี้ให้เป็นค่าเริ่มของแอพ Facebook นั่นเอง ซึ่งก็ไม่รู้จักว่าเพราะเหตุใดผู้กระทำดไลค์ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีเสียง ก็บางครั้งอาจจะเป็นได้ว่าทาง Facebook ต้องการที่จะให้มีเสียงดังเพื่อแจ้งเตือนว่าโพสต์ของพวกเรามีคนเข้ามากดไลค์ แล้วหากโพสต์นั้นมีคนเข้ามากดไลค์หลักร้อยหรือหลักพันคนละ มันน่าจะดังรัวๆจนกระทั่งสร้างมลพิษทางเสียงให้กับผู้ใช้งานโทรศัพท์ไม่น้อยทีเดียว แม้กระนั้นทางเฟสบุ๊คเขาก็มีวิถีทางให้พวกเราสามารถเข้าไปปิดการตั้งค่าเสียงนี้ได้ด้วยแนวทางดังต่อไปนี้

Instagram จัดว่าเป็นแอพยอดนิยมเป็นอย่างมาก บางบุคคลยังเล่นอินสตามึงรมมากยิ่งกว่า Facebook อีก บางบุคคลก็เล่นอยู่เพียงแค่ในกลุ่มสหาย บางบุคคลก็ใช้เพื่อเป็น Media บางบุคคลก็ต้องการที่จะให้รูปที่อัพขึ้นไปมีคนมากมายด Like มากมายๆด้วยการใส่ Hash Tag (#)  ปั๊มฟอลไอจี เข้าไปไม่น้อยเลยทีเดียวบางคราวก็ไม่ทันใจ ผมก็เลยมีแนวทางเพิ่มยอด Like กล้วยๆด้วยการใช้ App นี้ขอรับ Morelikes Facebook Reels

ฟีพบร์จากทางเฟซบุ๊ก (Facebook) เปิดให้ใช้บริการ

เมื่อวันที่ 22 เดือนกุมภาพันธ์ 2022 โดยสามารถใช้งานผ่านทั้งยังระบบ iOS แล้วก็ Android ซึ่งฟีพบร์ Facebook Reels เป็นยังไง ไม่เหมือนกับวิดีโอธรรมดาเช่นไร หาคำตอบได้ในเนื้อหานี้ Facebook Reels เป็นอย่างไร Reels เป็นยังไง ใน Facebook เปลี่ยนเป็นปัญหาที่หลายๆคนสงสัย ปั๊มฟอลไอจี  เพราะเหตุว่าปัจจุบันนี้เมื่อไปสู่แอปพลิเคชันจะเจอฟีพบร์ใหม่ ซึ่งเป็นฟีพบร์การอัปโหลดคลิปวิดีโอสั้น จากทางเฟซบุ๊ก (Facebook) โดยสามารถปรับปรุงแก้ไขวิดีโอ

เสียงเอฟเฟกต์ เพลง ใจความ ปรับพื้นข้างหลัง เพิ่มสติกเกอร์ ฟิลเตอร์ หรือใช้เทมเพลตเดิมที่ทางเฟซบุ๊กมีให้ จุดหมายของฟีพบร์ Facebook Reelsหมายถึงเพื่อสร้างแรงดลใจและก็ความสนุกสนานร่าเริงให้กับผู้ใช้งานทั้งโลก รวมทั้งพบปะสนทนาผู้คนใหม่ๆที่ไม่รู้จะ Facebook Stories กับ Reel แตกต่างกันเช่นไร Facebook Storiesหมายถึงฟีพบร์การอัปโหลดภาพจะแสดงเป็นระยะเวลา 5 วินาที หรือวิดีโอสั้นๆ20 วินาที โดยรายละเอียดทั้งสิ้นจะปรากฏเพียงแต่ 1 วัน ดังนี้ ผู้โพสต์ Facebook Stories จะสามารถอ่านข้อคิดเห็นหรือการแสดงความรู้สึกของคนที่เข้าชมสตอปรี่ได้

ตามหน้าที่ Facebook Stories จะปรากฏข้างบนของหน้าหลัก และก็รอบๆข้างบนใน Messenger ส่วน Facebook Reels เป็นฟีพบร์ที่อัปโหลด ปรับปรุงแก้ไข หรือตัดต่อคลิปวิดีโอสั้นได้เพียงอย่างเดียวโพสต์ในกรุ๊ปหรือกลุ่มสาธารณะ (Facebook Group) เข้าใจง่ายๆก็ราวกับฝากร้านค้าโน่นล่ะจ้ะ จะเอาลิงก์เพจ หรือ ลิงก์โพสต์ ไปแชร์ไว้ภายในกลุ่มก็ได้ แม้กระนั้นพิมเพลิดเพลินเสนอแนะให้เอาลิงก์ ปั๊มฟอลไอจี ของโพสต์ที่รายละเอียดน่าอ่าน มีสาระแล้วก็เกี่ยวพันกับกรุ๊ปนั้นไปโพสต์ดีมากยิ่งกว่า ถ้าหากรายละเอียดน่าดึงดูดคนจะกดไลค์โพสต์รวมทั้งตามมาไลก์เพจของพวกเราเอง ชักชวนเพื่อนพ้องหรือคนรู้จักกันให้มากมายดไลค์เพจ

ลองนึกถึงว่าแม้เป็นตัวพวกเราเองที่จำเป็นต้องกดไลค์เพจที่มีผู้ติดตามน้อยๆก็บางทีก็อาจจะลังเลได้ ด้วยเหตุว่าเพจมองไม่น่าเชื่อถือ ด้วยเหมือนกันถ้าหากมีการสร้างเพจใหม่ ให้เริ่มจากการเชิญเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักกันมาช่วยเหลือกันกดไลค์เพจ เพื่อยอดไลค์มากขึ้น เมื่อเพื่อนฝูงกดไลค์ คนอื่นก็จะมองเห็นเพจรวมทั้งบางทีอาจกดไลค์ตามไปด้วย หรือผู้ใช้งานผู้อื่นที่เข้ามาในเพจแล้วมีความคิดเห็นว่ามีคนกดไลค์อยู่มากมายพอสมควรแล้ว ก็จะก่อให้ต้องการกดไลค์เพิ่มมากขึ้นด้วย คอมเมนต์เพจ Facebook อื่นในกรุ๊ปเดียวกัน

เป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับเพื่อการสร้าง Awareness และก็เข้าถึงกรุ๊ป Follower ใหม่ๆที่พึงพอใจในเพจประเภทเดียวกัน แบบอย่างหมายถึงแม้เพจของพวกเราเป็นเพจขายเครื่องเล่นเทปคลาสเซ็ต ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเข้าไปคอนเมนต์ในเพจอื่นๆที่เกี่ยวกับเพลง เกี่ยวกับเทปคลาสเซ็ตย้อนยุค เพื่อฝูงคนที่อยู่ในเพจนั้นรู้จักเพจของพวกเราเยอะขึ้น แต่ว่าพึงระวังประเด็นการคอมเมนต์ที่เป็นการโปรโมทเพจตนเองเยอะเกินไปโพสท์รูปภาพกับวิดีโอมากมายหน่อย คนส่วนมากถูกใจการรับสื่อทางภาพมากยิ่งกว่า โดยเหตุนั้น

รูปภาพและก็วิดีโอชอบดึงความพึงพอใจของผู้อื่นได้ มากยิ่งกว่าการโพสท์คำบอกเล่าสิ่งเดียว เนื่องด้วยสมองมนุษย์เราใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งวินาที

สำหรับเพื่อการประมวลภาพต่างๆด้วยเหตุดังกล่าวมันก็เลยสบายกับพวกเขามากยิ่งกว่า g1g2bet แล้วก็ทำให้พวกเขาตอบโต้ได้เร็วทันใจ การโพส์วิดีโอสนุกสนานๆหรือน่าดึงดูด มักเรียกไลค์ก้าวหน้าเป็นพิเศษ แต่ว่าคุณควรจะหยอดคำโปรยปรายนิดๆเพื่อพวกเขาคลิกดูด้วย โดยใช้คำที่น่าดึงดูดอาทิเช่น “คลิปนี้ฮาแตก เล่นเอาตกเก้าอี้อย่างยิ่งจริงๆ” หรือ “เรื่องอย่างงี้มีจริงหรอเนี่ย รีบดูกรโดนลบ!เพจ Facebook มีการปักหมุดโพสต์ด้วยนะ

ถ้าเกิดดูจากเพจอื่นๆพวกเราจะพบว่ามีคอนเทนต์ที่โพสต์ไว้นานสุดแต่ขึ้นกับขั้นตอนแรกสุด ก็เนื่องจากมาจากการปักหมุดโพสต์นี่แหละ นี้เป็นจุดที่มีค่ามากมาย ควรจะหาคอนเทนต์เด็ดๆโพสต์เยี่ยมๆมาปักหมุดไว้เพื่อเรียกยอดไลค์ให้กับโพสต์และก็เพจได้ด้วยเหมือนกัน ใส่ Hashtag ทุกคราวตอนที่โพสต์ การใส่ Hashtag ก็ได้โอกาสเพิ่มการมองมองเห็นให้กับโพสต์นั้นเมื่อมีคนค้นหาบน Facebook แอดขอเน้นย้ำเลยว่า Hashtag มีความจำเป็นแบบเดียวกัน

ได้ทั้งเพิ่มการมองมองเห็นรวมทั้งเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจได้จาก Traffic ที่เข้ามาในเพจพวกเรา ห้ามลืมใส่กันล่ะ !!เมื่อเลข Like เป็นสิ่งที่ปั๊มกันได้กล้วยๆแล้วมันจะน่าไว้วางใจได้เช่นไร ท้ายที่สุดแล้วมันก็มิได้วัดประสิทธิภาพที่จริงจริงของเพจจริงไหม? Like เป็นสิ่งที่ปั๊มได้ ไม่ใช่แค่ด้วยเงินสิ่งเดียวแค่นั้น  ปั๊มฟอลไอจี ยังด้วยเหตุผลทางด้านจิตวิทยาต่างๆนานา อย่างเช่น “เนื่องจากว่าเพื่อนฝูงไลก์เยอะแยะ ก็เลยไลก์ตาม” หรือ “เพราะเหตุว่าคนไลก์มาก ก็ไลก์บ้างละกัน ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย”

Facebook เองก็ได้มีการเก็บสถิติว่าในตอนตลอดหลายปีก่อนหน้านี้ มีคนส่วนมาก

ที่ Like เพจ แต่ว่าท้ายที่สุดก็กด Unfollow เพจนั้นๆบางทีอาจด้วยเหตุว่ามิได้พึงพอใจอย่างแท้จริงซึ่งเมื่อโพสต์เสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้วนั้น หาก Facebook ของพวกเราได้ถูกปิดการมองมองเห็น จะมีผู้คอมเม้นท์ในจำนวนที่น้อยมากๆหรือถึงกับขนาดที่ปลอดคนมาคอมเม้นท์เลยก็ว่าได้ ในสำหรับบางบุคคลบางทีก็อาจจะเทียบปริมาณได้ผิดจำต้อง ก็ทดลองย้อนกลับไปมองจำนวนของคนที่มากมายดถูกอกถูกใจหรือคอมเม้นท์ในโพสต์ก่อนหน้าราว 3-4 โพสต์ โดยที่ Facebook ของคุณถูกปิดการมองมองเห็น จะแลเห็นไม่เหมือนกันได้อย่างแจ่มแจ้งเลยว่า “Facebook ได้ถูกปิดการมองมองเห็นแล้ว”

เมื่อก่อนอื่นครับผม พวกเราจำเป็นต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่า การเช็ดกปิดการมองมองเห็นของ Facebook นั้นมีอะไรบ้าง? มีกี่แบบ? ซึ่งการเช็ดกปิดการมองเห็นจะมีด้วยกันอยู่ 2 ชนิดหมายถึงเลือกจากรูปแบบของกรุ๊ปลูกค้า อีกทั้งเรื่องรสนิยมการกิน การจับจ่าย ไลฟ์สไตล์ ฐานะด้านการเงิน เป็นเหตุว่าลูกค้ากรุ๊ปไหนจะใช้บริการร้านค้าของพวกเรา เป็นต้นว่า ถ้าหากอยากรวมกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนทำงานในย่านธุรกิจ ก็สามารถขายของหรือของกินที่มองพรีเมียม

แพงสูงมากขึ้นมาหน่อย แม้กระนั้นแม้กรุ๊ปลูกค้าของพวกเราเป็นราษฎรปกติ ก็ควรที่จะเลือกขายของที่ราคาถูก ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ทุกสิ่ง หรือของกินที่กินง่าย นำพาไปรับประทานกลางทางได้ มองงบประมาณในกระเป๋า แฟรนไชส์แต่ละเจ้าจะลงทุนเริ่มแตกต่างกัน บางแบรนด์มีงบประมาณเพียงแค่หลักพันก็เปิดร้านได้แล้ว แม้กระนั้นบางร้านค้าบางทีอาจจำเป็นต้องลงทุนอย่างต่ำเป็นหลักแสนหรือหลักล้าน ที่ตรงนี้ก็ทดลองพิเคราะห์จากงบประมาณของพวกเราอีกครั้ง ซึ่งผู้ใดยังมีงบประมาณไม่มากมาย บางทีอาจใช้แนวทางซื้อแฟรนไชส์ไซซ์เล็กสุดของร้านค้านั้นๆมาทดสอบขายดูกร ถ้าเกิดดูแล้วไปได้สวยก็ค่อยขยับขยาย