หนังตลก หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน หนังชนโรง หนังออนไลน์

หนังตลก

หนังตลก เรื่อง Naked ภาพยนตร์ตลกคอมเมดี้ ในเรื่องเอ๋ยถึง ร็อบ แอนเดอร์สัน ที่จับผลัดจับพลู ได้สมรสกับลูกสาวแสนงามของมหาเศรษฐี แม้กระนั้นในคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้วันสมรส เขากลับมีความขี้อาย รวมทั้ง ยังไม่แน่ใจสำหรับการสมรสคราวนี้เท่าไรนัก เขาจึงแก้เครียดด้วยการดื่มอย่างมาก กระทั่งทำให้เมาเละ หมดรูป เขาตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองนอนเปลือยอยู่ในลิฟต์ และก็ พิธีสมรสของเขา กำลังจะเริ่มขึ้น แล้วก็ ที่ห่วยไปกว่านั้นเป็น เขาพบว่าเมื่อเขาเริ่มเดินทางเพื่อไปงานมงคลสมรสให้ทันเวลา ทุกสิ่งทุกอย่างจะวนลูปอีกครั้ง เขาจะกลับมาจุดเริ่มแรกเดิมหมายถึงที่ลิฟท์ อีกครั้ง และ อีกครั้ง !

Bruce Almighty (2003) บรูซ โนแลน (จิม ห่วงใยรี่) เป็นนักข่าวทีวีเขตแดน ประจำรายการอายวิตเนสนิวส์ (Eyewitness News) ในบัฟฟาโล่ เมืองนิวยอร์ก เขาเป็นที่รู้จักดีในประเด็นการทำข่าวแนวขำขันรื้นเริง เรื่องภายในครอบครัว เรื่องที่คนพอใจ… หนังตลก ซึ่งทำให้ทุกคนแฮปปี้ ละเว้นตัวเขาเอง บรูซต้องการจะแทนที่ผู้ประกาศข่าวหลักที่ใกล้จะเกษียณอายุ หรืออย่างน้อยที่สุด เขาอยากรายงานข่าวสารดังๆจากสถานที่ระดับประเทศ อันที่จริงแล้ว บรูซ ไม่สบอารมณ์ในแทบทุกอย่างในชีวิตเขา

รวมทั้งออกปากบ่นเกี่ยวกับหัวข้อนี้ตลอดระยะเวลา เขามีเกรซ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) แฟนสาวที่น่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งเป็นสุขดีกับชีวิตของคุณ รวมทั้งยังสรรเสริญในตัวบรูซ แล้วก็ในตอนที่บรูซฝันว่า จะได้เป็นตำนานเช่นเดียวกับ วอลเตอร์ ครอนไคต์ เกรซกลับพยายามช่วยโลกให้ได้ในสักวัน

หนังตลก เรื่อง Airplane! (1980)

ภาพยนตร์ล้อเลียน หรือหนัง Spoof รุ่นแรกๆที่ทำออกมาได้สนุกสนานและตลกโปกฮา พล็อตเรื่องของเรื่องนี้ทำออกมาเชิงล้อเลียนหนังหายนะทั้งหลาย ที่สร้างมาในช่วงนั้น เริ่มที่ในสนามบินแห่งหนึ่ง เท็ด สไตร์เกอร์ (โรเบิร์ต เฮย์ส) ออกตามหาแฟนสาวของเขาที่เป็นแอร์โฮสเตส จนกระทั่งขนาดนั่งเรือบินตามไปด้วย ระหว่างทางก็เจอเหตุต่างๆเยอะแยะ อีกทั้งการที่ผู้โดยสาร รวมทั้งผู้ควบคุม มีลักษณะแปลกๆภายหลังจากทานอาหารเข้าไป หนังตลกกระทั่งทำให้ต้องหาคนมาคุมเรื่องบินโดยด่วน

Lootcase (2020) นันดาน กุมาร ชายชนชั้นกลางที่ซ่อมเครื่องจักรที่แท่นพิมพ์ ไม่เชื่อในโชคชะตาแล้วก็ใช้ชีวิตอย่างสับสนกับลาตา ภรรยาที่เย้ยหยันของเขารวมทั้งอายูช ลูกชาย ครอบครัวของนันดานพยายามประคับประคองความฝันรวมทั้งแรงจูงใจของพวกเขากับความเป็นจริงทางการเงินของพวกเขา

MLA Patil พยายามโอน Rs. 10 หนังตลก สิบล้านรูปีแล้วก็ไฟล์ที่มีหลักฐานการยักยอกเงินถึงรัฐมนตรีอีกคนหนึ่งอย่างมากมาย เขาแบล็กเมล์โอมาร์อันธพาลในพื้นที่ให้ดำเนินการนี้ คนของเขาเอาเงินใส่กระเป๋าสีแดง ขณะขนส่งเงิน คนของโอมาร์ถูกลูกน้องของบาลา ราธอร์ นักเลงคู่ปรับซุ่ม

แพดดิงตัน หมีน้อยสูญเสียบ้านในเปรู(Peru)ด้วยเหตุว่าแผ่นดินไหว หมดหวัง(Desperate)ที่กำลังจะได้ที่อยู่อื่น เขาไปถึงอังกฤษ (England)ที่นั่น เขาชื่อแพดดิงตัน(Paddington)ตามสถานีรถไฟ แล้วก็ในฐานะที่อยู่อาศัยสำรอง เขาเจอบ้านที่บ้านของเฮนรี่(Henry)แล้วก็แมรี่ บราวน์ ขณะที่เดอะบราวน์รักและดูแลแพดดิงตัน(Paddington)เขาก็พบปัญหาที่อื่นๆ นักแท็กซี่ตัวร้ายชื่อMillicent Clydeจับตามองแพดดิงตัน(Paddington)ผู้ น่าสังเวช เขาจะไม่เป็นอันตรายหรือไม่?

กางเกงลุกเป็นไฟ Pants on fire เป็นหนังตลกสำหรับเด็กที่น่าทึ่ง Jack Parkerวัย 15 ปีเป็นคนพูดปด น่าแปลกที่เขาเก่งด้วยเหตุว่ามีคนเชื่อเขา การโกหกของเขาทำให้เขานับถือที่บ้านรวมทั้งมีชื่อเสียงที่สถานที่เรียน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คาดหวังมากที่สุดเริ่มเกิดขึ้นเมื่อคำโกหกทั้งปวงของเขาเริ่มมีชีวิต รวมทั้งเขาเชื่อว่าเลย วิธีเดียวที่จะเอาชนะปัญหาได้เป็นการบอกเรื่องจริง แต่เขามีหลายชนิดที่จำต้องเสียไป เขาจะเปิดใจหรือเปล่า?

เกรซและแฟรงกี้  หนึ่งในคอเมดี้ที่ยอดเยี่ยมของ Netflix

เป็นคอมเมดี้คู่ควงแปลกๆที่ใช้เวลาเป็นเวลายาวนานกว่าตอนอื่นๆของ Netflix อย่างชัดเจน นอกนั้นยังมีผลให้เกิดการเคลื่อนไหวที่ไม่ซ้ำใครด้วยการเลือกเฟ้นสตรีในยุค 70 (และก็ตอนนี้อายุ 80 ปี) ในส่วนที่โดดเด่นในซีรีส์ นอกเหนือจากนั้น Jane Fonda และก็ Lily Tomlin ได้ชี้ให้เห็นว่าไร้เหตุผลที่จะไม่ทำ ภายหลังจากฤดูกาลเดิมเจ็บ ซิทคอมซึ่งติดตามเพื่อนซี้สองผู้ที่เป็นผู้ช่วยเหลือกันหลังจากที่คู่ควงทิ้งพวกเขาให้อีกฝ่ายหนึ่ง ได้รับคำติชมที่สุดยอด ซีซัน 3-5 มีคะแนนที่สมบูรณ์แบบสำหรับมะเขือเทศเน่า โดยซีซัน 2 (91 เปอร์เซ็นต์) รวมทั้ง 6 (83 เปอร์เซ็นต์) ได้รับคะแนนสูงเช่นเดียวกัน

Thibaan The Series ไทบ้าน เดอะซีรีส์ เรื่องย่อ : เรื่องราวของวัยรุ่นวัยรุ่นอีสาน โดยจาลอดผู้บ่าวไทบ้าน ประหม่า ชีวิตไม่เคยมีแฟนเลย ต้องมาจีบสาวหนึ่งร้อยคน โดยมั่นใจว่าควรจะมีสักคนที่ตอบรับคำร้องขอเป็นแฟน รีวิวหนัง แม้กระนั้นปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อการจีบสาวหนึ่งร้อยคนจำต้องใช้เงินไม่น้อยเลยทีเดียว เลยได้ไปสมัครเป็นภารโรงที่ รร.ประถม ซึ่งมีแก้วมาเป็นครูฝึกสอน อีกด้านของป่อง (เพื่อนพ้องจาลอด) นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงพึ่งจบจากกรุงเทวดามาใหม่ๆอยากได้มาเปิดเซเว่นในหมู่บ้านตัวเองที่อยู่ต่างจังหวัด แต่ว่าบิดาของเขากลับไล่ให้ไปทำนาซึ่งมันไม่ใช่ทางของเขาเลย

John Wick จบท้ายลิสต์ด้วยหนังที่คู่รักเจ้าตูบจะต้องถูกใจ สำหรับ หนัง ภาพยนตร์ John Wick ซึ่งสำเร็จงานสุดเด็ดของผู้แสดงนำชายมาดโก้ คีนู รีฟส์ (Keanu Reeves) เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่บ้านหรูของชายโสดคนหนึ่ง ที่เลี้ยงหมาเอาไว้ หนังตลก โดยสุนัขตัวนี้เป็นสัตว์เลี้ยงที่คู่รักที่จากไปของชายผู้นี้ให้ไว้ก่อนที่พวกเขาจะพลัดพราก ชายผู้นี้ไม่ใช่คนเดินดิน แต่เป็นมือสังหารมือฉมัง ที่มีนามว่า จอห์น วิค

Jane the Virgin หากคุณเป็นแฟน Telenovela และภาษาละตินคอมเป็นสิ่งที่คุณต้องการ Jane the Virgin เป็นเยี่ยมในรายการขบขันบน Netflix ที่คุณควรจะระวังเนื่องจากมันให้การล้อเลียนที่ดีของทรอคอยปิคอลแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้กันทั่วๆไปในโนเวลาส โดยเหตุนั้นเจน (สวมบทบาทโดยจีน่าโรดริเกซ) เป็นสาวพรหมจารีลาติน่าวัย 23 ปีผู้ซึ่งอุทิศตัวโดยนรีแพทย์ของเธอโดยบังเอิญผ่านการผสมเทียม

รายการที่อิงตามเทเลนโนเวเนซูเอลาอย่างหลวมๆชื่อ Juana la Virgen ได้คะแนนเต็ม 100% จากมะเขือเทศเน่า 8.2 ใน TV.com และ 7.8 / 10 บน IMDB ได้รับรางวัลลูกโลกทองรางวัลพีบอดีในปี 2014 การแสดงรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2014

lsn’t it Romantic หนังโรแมนติก คอมเมดี้

ที่มิได้หวานมันจนกระทั่งเกินเบอร์ ภาพยนตร์ตลก Netflix ทำได้น่าดึงดูดตรงที่มีการเอามุมมองในชีวิตจริงเข้ามาผสมผสานอยู่ด้วย ในหนังมีการล้อเลียนหนังรอมคอมเรื่องอื่น ทำให้พวกเรารู้สึกตลกโปกฮาไปกับหนังด้วย

เรื่องราว หนังใหม่ล่าสุด เอ๋ยถึง ตารางภาพยนตร์ ท้องนาตาลี นักออกแบบดีไซน์เนอร์ ที่อยู่ในช่วงวัยทำงาน ที่ถึงคุณจะมีความรู้ความเข้าใจในด้านการทำงานแค่ไหน แต่ว่าภาพลักษณ์สาวอ้วนกลับทำให้เธอดูราวกับว่าเด็กชงกาแฟประจำที่ทำการ รวมทั้ง หนังตลก เมื่อคุณลองเปิดใจให้หนุ่มน้อยที่เข้ามาจีบเธอ ปรากฎว่าชายคนนั้นกลับกลายพวกฉกชิงวิ่งราวกระเป๋า ข้อผิดพลาดอันยิ่งใหญ่เกิดขึ้นกับคุณจนได้ ยื้อแย่งกันไปมา จนถึงหัวคุณกระแทกเสาแล้วสลบไป

กุน: คนในที่สุดของผู้บังคับใช้ แล้วการถ่ายทำภาพยนตร์ตลกโปกฮากีฬาล่ะ?Goon: Last of the Enforcers (2017) มอบหมัดเด็ดอีกทั้งหนังกีฬารวมทั้งเฮฮาสุดเท่Seann William Scott และ Baruchel ได้ฉายแววในบทบาทนำด้วยการแสดงที่ออกจะดีอดีตได้เล่นบทบาทของผู้เล่นที่มีความรู้ความสามารถอย่างมากพร้อมการแสดงที่น่าประทับใจดาราที่เหลือยังทำมากยิ่งกว่างานที่ดีในการทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการดูที่ดี

Dolemite Is My Name (2019) ในทศวรรษ 1970 ของลอสแอนเจลิส รูดี้ เรย์ มัวร์ นักแสดงตลกตกต่ำกลับมาโด่งดังในชื่อ “โดเลอไมต์” ซึ่งเป็นตัวตนสุดห่ามของเขาและก็วางเดิมพันสำคัญเพื่อนำเสนอความรู้ความเข้าใจสู่หนัง

Bachelorette (2012) งานเลี้ยงชะนี โชคดีมีผัว เรแกน คคอยว์ฟอร์ด (เคิร์สเทน ดันสท์) เฮงๆ นักอาชีพที่ไม่สบอารมณ์ในวัยสามสิบต้นๆกำลังรับประทานอาหารกลางวันกับสหายที่รู้จักกันมานาน เบ็คกี้ อาร์เชอร์ (เรเบล วิลสัน)

ผู้ซึ่งเปิดเผยว่าเธอจะสมรสกับแฟนหนุ่มของคุณ เดล หากว่า “เพื่อนฝูงอ้วน” ของเธอจะแอบหึงหวงและตรอมตรมอย่างลับๆกับเรื่องจริงที่ว่า “เพื่อนพ้องอ้วน” ของเธอหมั้นหมายกันแล้ว แต่ว่ารีแกนก็แจ้งเพื่อนฝูงอีกสองคนของพวกเขา เจน่า ไมเยอร์ส (ลิซซี่ แคปแลน) คนเสพโคเคนผู้ลุ่มหลงและเคธี่ ลอว์เรนซ์ (อิสลา ฟิชเชอร์)

หกเดือนถัดมา สาวๆเตรียมพร้อมสำหรับงานปาร์ตี้สละไม่มีคู่ของเบ็คกี้ในเย็นวันนั้น จีน่าบินจากลอสแองเจลิสจากลอสแองเจลิสไปยังนิวยอร์ก และก็ทั้งสี่คนมาเจอกันที่บังกะโล ซึ่งเคธี่ประกาศว่าจีน่าได้นำโคเคนมาให้พวกเขาทุกคนทำ ที่ปาร์ตี้อาหารเย็นในคืนนั้น จีน่าได้เจอกับไคลด์แฟนเก่าของเธอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *