หนังตลก หนังฟรี พากย์ไทย หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์

หนังตลก

หนังตลก เรื่อง บุญยก 7 รักคุณผู้เดียวตลอดไป ใครกันแน่อย่าสัมผัส (2536) แม่บุญล้อมพูดชูบ้านชายน้ำให้เป็นเรือนหอของบุญยกกับเมาลี ขณะมานียื่นคำขาดถ้าทั้งคู่จะสมรสกันก็จำเป็นต้องอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพ เพราะฉะนั้นเมื่อได้มองเห็นภาวะเก่าแก่ของเรือนหอที่บุญล้อมชูให้กับบรรยากาศแม่น้ำลำคลอง มานีก็ฉวยโอกาสตั้งเป็นข้อจำกัดให้ทั้งคู่จำเป็นต้องช่วยเหลือกันตกแต่งปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมบ้านแล้วก็ทำให้แม่น้ำลำคลองสะอาดน่าอยู่ข้างในระบุหนึ่งเดือน เพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่กำลังจะได้สมรสกัน หนังตลก ทำให้บุญยกจอมรวมทั้งเพื่อนฝูงๆ

จำเป็นต้องช่วยเหลือกันรณรงค์ให้ประชาชนเลิกทำแม่น้ำลำคลองเลอะเทอะ แล้วก็ติดต่อขอเปิดประตูน้ำเพื่อปล่อยน้ำไล่น้ำเสีย ทำให้มีอาการชาวบ้านเหนือประตูน้ำที่อยากได้น้ำใช้ได้รับความทุกข์ บุญยกจะต้องตกลงใจ ระหว่างความรักของตนเองกับความอยากของคนกลุ่มมากมาย ขณะเมาลีจะต้องแสดงให้มานีมองเห็นถึงความใหญ่โตของความรักที่ตนมีต่อบุญยก

ห้าแพร่ง ตอน คนกอง (2552) หนังตลก รวมทั้งมาถึงหนังผีศูนย์รวมหนังสั้นแนวสยองขวัญ 5 เรื่อง 5 รส โดยตอน “คนกอง” ที่จะออกแนวตลกขบขันคละเคล้าสยดสยองเป็นตอนๆเกี่ยวกับดาราคนใหม่ที่ดันหัวใจวายขณะถ่ายทำแล้วไม่รู้ตัวว่าตนเองตายแล้ว ทั้งที่คนภายในกองถ่ายทราบหมด แต่ว่าด้วยความ The Show Must Go On หากแม้เป็นผีก็จะต้องแสดงต่อจนกระทั่งจบ แต่ว่าก็จะต้องหยุดเมื่อตอนสุดท้ายหนังกับสร้างเซอพงพีส์ครั้งใหญ่ที่ตบหน้าผู้ชมเข้าอย่างจัง

น้ำ ผีท่วมสยองขวัญ ยอมรับสารภาพเลยว่ามองเห็นชื่อหนังประเด็นนี้ทีแรก พี่กวางนึกว่านำแสดงโดยพี่อู๊ดดีกว่า โดยมีฉากไคลแม็กซ์เป็นลุกขึ้นยืนยกมือ แล้วกล่าวว่า “ผีท่วมนะครับ!” แม้กระนั้นมองไปดูมา อ้าวไม่ใช่ ดารานำเป็นโก๊ะตี๋กับทราย เจริญรุ่งเรืองปุระต่างหาก แล้วมันก็คือเรื่องของผีนักกีฬาว่าย ที่มาทวงคำมั่นสัญญาจากเพื่อนฝูง เลยทั้งยังเจิ่งท่วมแล้วก็สยองขวัญในขณะเดียวกัน ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ “ผีท่วมขอรับ!” ของพี่อู๊ดเหนือกว่าซักอย่าง โอ๊ยยย มึนไปหมดแล้วคร้าบบ ลูกพี่ลูกน้องคร้าบ

The Simpsons Movie มาดูอนิเมชั่นเเนวคอมเมดี้กันบ้างจ้ะ กับเรื่อง The Simpsons Movie เมื่อ โฮเมอร์ จำเป็นจะต้องป้องกันโลกจากมหันตภัยรุนแรงที่เขาเป็นสาเหตุผู้ก่อการณ์เองเสียด้วย เรื่องทั้งหลายแหล่ทั้งผองก็เริ่มมาจากโฮเมอร์นั่นแหละ เขามีสัตว์เลี้ยงตัวใหม่เป็น หมู และดันมีพิษรั่วไหลออกมาจากโรงงานอะตอม มาผสมเหมาะอย่างพอดีมีขึ้นเป็นมหันตภัยรุนแรงประเภทที่เมืองสปริงฟิลด์ไม่เคยต่อกรมาก่อน จะลุ้น มัน ฮา ขนาดไหนจำต้องไปดูโลดดดด!!!

หนังตลก Friend Zone ระวัง..หมดทางเพื่อน

หนังตลก เกิดเรื่องราวระหว่าง เพื่อนพ้องสาวกับเพื่อนฝูงเพศชายสองคน นาย ที่งาม สวมบทบาทเป็น ปาล์ม ชายหนุ่มสจ๊วตมาดหล่อ ที่ชนะใจผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แต่มีใจให้กับกิ๊ง เพื่อนพ้องสาวคนสนิทสนม ที่มองเห็นกันมา ตั้งแต่ไหนแม้กระนั้นไร

ซึ่งเขาจะต้องทนมองคุณ คบกับเพศชายคนอื่นๆ คนนั้นคนนี้อยู่ตลอดไป ซึ่งทำให้เขา ติดอยู่ในเฟรนโซน แม้กระนั้นเสมือนสถานะการณ์อะไรบางอย่าง จะเปลี่ยนไป เมื่อเท็ด แฟนของกิ๊ง ประพฤติมีพิรุธ ประหนึ่งว่ากำลังเริ่มจะมีกิ๊ก หนังประเด็นนี้ก็เป็น หนังสูตรสำเร็จรอมคอมอีกเรื่องหนึ่ง

ที่น่าประทับใจ และก็สามารถกระทำการแสดง ได้อย่างมาก ในมุมที่หวานโรแมนติกแบบจิกหมอน รวมทั้งฉากฮาๆแบบไม่มีกั๊ก และก็ยังรวมทั้ง เคมีของดารา ที่เข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เรื่องราวดำเนินไปได้อย่างลื่นไหล

scary movie 1 หนังบร้าอะไรเนี่ยโคตรฮาเลย หนังที่ล้อเลียนหนังได้แบบเฉลี่ยวฉลาดยอดเยี่ยม ฮาๆขำๆได้ตลอดทั้งเรื่อง เป็นหนังล้อเลียน ที่บริบูรณ์ที่สุด และก็ฮาที่สุดเท่าที่เคยมองมาอย่างยิ่งจริงๆเชียวล่ะ แต่ว่าหนังประเด็นนี้จะก่อให้คุณฮาแบบโคตรๆก็เมื่อคุณได้ดูหนังที่เขาล้อเลียนมา ถ้าหากมิเช่นนั้นบางทีอาจจะไม่ฮาเลยล่ะ

บุญยก 8 เพื่อคุณ (2538) ข้างหลังสมรสบุญยกเมาลีช่วยเหลือกันหาเลี้ยงชีพเพื่อสร้างครอบครัวใหม่ในฐานะเกษตรกรเพียงพอ ผมจุกตั้งครรภ์แต่ว่าความสำราญจากข่าวดีนี้ยังไม่ทันจะเลือนหายก็เปลี่ยนไปเป็นความเสียใจเมื่อจอมถูกลูกหลงจากปืนของโจรที่หนีตำรวจมา เพื่อช่วย ยอดให้ไม่มีอันตรายบุญยกรวมทั้งเพื่อนพ้องๆต่างพลั้งปากบนบาลศาลกล่าวกันอย่างแปลกประหลาด ฉะนั้นพอเพียงยอดรอด ตายแต่ละคนก็เลยต้องตามแก้บนกันอย่างลำบากยากเย็นแสนเข็ญ อันเป็นเหตุให้บุญยกทำฝูงเป็ดของรำเพย

เกษตรกรสาวสวยหนีเตลิดเปิดเปิงไปกระทั่งหมด บุญยกจำเป็นต้องเขมรรดกล่รูปหน้าจากแม่บุญล้อมจะเอามาใช้ค่าทำขวัญให้รำเพย ขณะรำเพยที่อยู่ตัวคน เดียวกำเนิดเจ็บป่วยป่วยไข้ บุญยกก็เลยจะต้องเข้ามาดูแลทำให้จอมกำเนิดอาการหึง ในที่สุดก็เลยพบว่า ความเกี่ยวข้องระหว่างบุญยกและก็รำเพยเป็น ความเกี่ยวเนื่องที่บริสุทธิ์

WELCOME TO WAIKIKI ขอจบท้ายด้วยซีรีส์สุดฮาในตำนาน หนังตลก เรื่องราวของ 3 ผู้ครอบครองเกสท์เฮ้าส์ข้างหลังนึงที่กำลังจะถูกปิด เนื่องด้วยขาดทุนสูญสิ้น ไม่มีแขกมาพักซักคน จนกระทั่งขาดเงินจะจ่ายค่าน้ำประปาแล้ว แม้กระนั้นโน่นยังไม่ห่วยเพียงพอ เพราะเหตุว่ายังมีเรื่องมีราวยุ่งๆมาให้อีกทั้ง 3 คนได้ปรับปรุงแก้ไขกันไม่หยุดให้ผู้ชมขำจนกระทั่งอิดโรย ซึ่งพอสมควรจบแล้วบางทีก็อาจจะจำต้องกล่าวว่า “นี่มันบ้าอะไรกันเนี่ยถ้าหากใคร่รู้ กด Welcome to Waikiki เลยนะ มีให้มอง 2 ฤดูกาลเลยน้า

superbad หนังอะไรกันเนี่ย 3 คนภายในเรื่อง วันๆไม่ทำอะไรมกมุ่นแต่ว่าเรื่อง SEX และก็การเสียสาว ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะได้เสียตัว แล้วก็นั่นแหละที่จะทำให้พวกเราอีกทั้งฮาแล้วก็ขำ กับความหื่นของพวกเขา

หอพักตุ๊ดแตก แหกกระเจอะกระเจิง

เป็นอีกประเด็นที่จัดว่า มีชื่อพอเหมาะพอควร และก็อาจจะไม่มีผู้ใดไม่ทราบหนังประเด็นนี้ หอพักกะเทยแตกนั้น เป็นหนังที่มีหลายภาค ความสนุกสนานอยู่ที่การแสดง รวมทั้งดาวตลก แถวหน้าของประเทศไทย หลายคนได้มาแสดง
ในหนังหัวข้อนี้ ทำให้หนังหัวข้อนี้ เป็นที่ชื่นชอบในหมู่คน ที่ถูกใจดู หนังตลก ขบขัน บอกได้เลยว่าได้ดูแล้ว เป็นจำเป็นต้องฮาจนกระทั่งท้องแข็ง ในเรื่องราวยังคละเคล้าความน่าสยอง ราวกับหนังผีเข้าไปด้วย รับประกันว่าบันเทิงใจแน่ๆ

ตั๊ดสู้ฟุด
ภาพยนตร์ตลกแนวมาเฟียจีนๆที่มีลูกชายแฝด 2 คน แม้กระนั้นอีกคนดันเป็นกะเทยซะงั้น เรื่องยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น เมื่อควรมีผู้ใดผู้หนึ่ง จะต้องขึ้นมาเป็นหัวหน้าในเครือญาติ กำกับการแสดงโดย จตุรงค์ พลบูรณ์ เป็นหนังจากค่ายร่าเริงแจ่มใส GTH

Partner for Justice

ซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่องแรกๆที่นำเอานิติเวชศาสตร์มาผสมกับแนวสอบสวนสืบสวน เมื่อแพคบอม (จองแจยอง) อดีตกาลศัลยแพทย์หน้าอกที่ผันตัวมาเป็นหมอนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตรวินิจฉัยศพ ภายหลังจากข้อผิดพลาดในอดีตกาลกำเนิดเป็น Trauma จนกระทั่งทำให้มือขวาเขาไม่อาจจะใช้งานได้อย่างธรรมดา เขามาพบกับ อึนซล (จองยูมี) อัยการที่ปรารถนาพิสูจน์ตนเองว่าคุณมีความรู้ความสามารถแล้วก็อยากได้การยินยอมรับจากทางบ้าน ทั้งคู่ก็เลยได้โอกาสได้มาเป็นคู่คิดทำงานด้วยกันสืบเสาะหาร่องรอยจากการเปลี่ยนศพ เพื่อหาร่องรอยหลักฐานที่จะส่งผลให้เกิดฆาตกรที่จริงจริง

To All The Boys (ภาค 1-3) แก่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก

เรื่องราวความรักยุ่งๆของ ลาร่า จีน คัฟวีย์ (ลาน่า คอนดอร์) หนังตลก สาวมอปลายที่ตั้งจิตใจจะเก็บแอบซ่อนจดหมายรักที่คุณเขียนถึงเพื่อนชายยุคประถมอีกทั้ง 5 ผู้ที่คุณแอบชอบไปตลอดชีพ แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ปีเตอร์ คาร์วินสกี้ (โนอาร์ เซนติเตียนเนโอ) ชายหนุ่มฮอตประจำสถานที่เรียนแล้วก็เป็นเจ้าของหนึ่งในจดหมายรักเดินเข้ามากับความลับที่คุณตั้งมั่นจะเก็บไว้กระทั่งวันตาย ทำเอาลาร่าถึงกับหัวเข่าทรุดเป็นลมเป็นแล้งไปอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ภายหลังจากตื่นมาคุณก็ได้ตกลงทำข้อตกลงเป็นแฟนเล่นๆให้ปีเตอร์ที่ต้องการจะประชดประชันคู่รักเก่า เอาละสิตอนนี้ความข้องเกี่ยวเลียนแบบๆนี้จะเป็นจริงอย่างที่ลาร่าหวังหรือไม่จำต้องไปลุ้นกันต่อในเรื่องจ้ะ

หลวงพี่เท่ง ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ตลกในตำนาน เลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเป็นหนังเรื่องแรกๆเลย ที่ได้นำเอาพระ ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง เข้ามามีหน้าที่ในหนัง จนกระทั่งทำให้ในตอนนั้น ปี 2548 กำเนิดกระแสเลื่องลือ เป็นหนังทำเงินที่ปีเลยก็ว่าได้

สมศรี 422R (2535) คุณเต๋อ นักคิดค้น ได้เจอกับความเป็นอัจริยะของตน เมื่อเขาได้สร้างหุ่นยนต์หญิงเสมือนของแท้ แม้ว่าจะไม่มีชีวิต ไม่มีหัวใจ แม้กระนั้นก็ปฏิบัติงานได้สารพัน คุณชื่อ สมศรี 422 อาร์ อุดมกับอี๊ด คู่สมรสจอมซ่าส์ข้างบ้าน ถูกใจวุ่นวายกับเรื่องประชาชน สมศรีช่วยงานบ้านงานเรือนจนถึงเมียแล้วก็ลูกรักสมศรี รวมถึงชายหนุ่มมอเตอร์ไซด์ชื่อกริช

ได้ทราบจะสมศรีรวมทั้งคำบอกเล่าแปลกๆของคุณ หุ่นยนต์สมศรีถูกใจเอาอย่างความประพฤติปฏิบัติมนุษย์ก่อกำเนิดความระส่ำระสาย โดยมีเพื่อนบ้านเฝ้าดูและก็สรุปว่าคุณจะต้องเป็นหุ่นยนต์ ก็เลยหลอกสมศรีเข้าไปอยู่ในตู้โทรศัพท์ใช้ตะบองกระแสไฟฟ้าจักจี้ ทำให้วงจรของสมศรีไหม้ หุ่นยนต์สมศรีผู้โชคร้ายเดินกระเจิดกระเจิงพุ่งเข้าชนไปด้านหน้าสิ่งเดียว

Fast & Furious 7 / เจมส์ วาน ดูแล เสมือนยิ่งทำภาคต่อ ยิ่งดีเลิศขึ้นเรื่อยสำหรับหนังแฟรนไชส์ที่ออกตัวภาคแรกด้วยการเป็นหนังหวังเอาอกเอาใจแฟนความเร็ว ฉากแข่งขันความเร็วความแรงบนถนน เฮงๆ ขยายผลไปสู่โลกที่อาชญากรรมที่ฟาดฟันกันด้วยความแข็งอันเป็นสาเหตุของฉากแอ็กชั่นการต่อสู้ที่มีอีกทั้งบู๊แล้วก็บุ๋นหรือกลเม็ดเด็ดพรายการวางเป้าหมาย และก็สำหรับภาคนี้ เพิ่มอารมณ์ดราม่าหนักๆถ่วงๆเหมือนเป็นการให้เกียรติแล้วก็รำลึกรำลึกถึงหนึ่งในดาราหนังหลักของเรื่องผู้จากไปอย่างไม่มีทางกลับ “พอล วอร์คเกอร์” และก็ทำให้เพลง See You Again มีรสชาติที่เพราะโศกเศร้าอย่างถึงที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *