หนังชนโรง ดูหนังง่าย มีหนังมากมายให้ดูฟรี หนังเกาหลี

หนังชนโรง

หนังชนโรง Friday13th ที่ ถูกแสดงนำโดย Nana Visitor อยู่ดี คุณก็ได้ลงมือ ไล่ฆ่าคนดูแล ประจำแคมป์ คริสตัล เลค และก็เหตุผล เป็นเป็นเนื่องจากว่าพวกนั้น ไม่ดูแล ความปลอกภัย ให้ลูกชายของคุณ แล้วก็ลูกคุณก็ได้จมน้ำตายไป แล้วก็ต่อจากนั้น หนังผ่านเวลา มาอีก 30 ปีให้ แล้วก็เรื่องราว ก็ได้เล่าถึงวัยรุ่น

กรุ๊ปปัจจุบันที่เขาได้ เดินทางเพื่อตั้งแคมป์ระแวก คริสตัล เลค พอเพียงอยู่ในช่วงเวลาค่ำคืนก็มานั่งล้อมวงรอบกองไฟ แล้วตามสูตรขอรับ พวกเขาคนหนึ่งก็เล่าตำนานเจสันขึ้นมาและก็ต่อจากนั้นหนังก็ชี้แนะให้รู้จักกับผู้แสดงนำชายของพวกเรานะครับ เคลย์ ไม่ลเลอร์ ที่ถูกแสดงโดย Jared Padalecki

ที่เดินทางออกตามหาน้องสาวที่ล่องหนไป ก็คือ Amanda Righetti) และก็ตัวหนังวันศุกร์13นั้นได้ ถูกเอามาเพื่อฉายเปิดตัวทีแรกในปี 1980 แล้วก็ในส่วนของภาคแรกอันที่จริงแล้วเอ่ยถึงแม่ของเจสันหนังเรื่อง วันศุกร์13ฝันกลางวัน ในภาค 1 นั้นจะเกิดเรื่องราวที่เศร้าหมองสักนิดด้วยเหตุว่าตัวเจสันเองในวัยเด็กกับเพื่อนพ้องๆรุมแกล้งจนกระทั่งจมน้ำเสียชีวิตเรื่องราวเกิดขึ้นในทะเลสาบคริสตัลเลค

 

หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง

แม่ของเจสันอันที่จริงแล้วเป็นข้าราชการคนหนึ่งในที่ทำการที่ดูแลสวนทะเลสาบที่นี้แต่ว่าลูกของคุณที่เกิดขึ้นมาดันมีร่างกายง่อยเปลี้ยเสียขาหัวใหญ่มหึมาราวกับเอเลี่ยนนั่นก็คือ เจสัน วอร์ฮีส์ หรือ คนร้ายใส่หน้ากาก เจสัน ที่พวกเรารู้จักกันในขณะนี้เขาได้ ถูกตำรวจรุมยิงแบบหมดทั้งตัวเต็มไปด้วยลูกกระสุนแม้กระนั้นแล้วเขาก็ยังไม่แน่นอนของเขานั้นใกล้เคียงกับภูติผีมากยิ่งกว่าคนร้ายที่เป็นมนุษย์ ในส่วนของ ภาค 1ถึงภาค7 เป๋นแนวการเล่าเรื่องถึงคราวตายมือที่ไล่ฆ่าวัยรุ่นวัยรุ่นในค่ายกึ่งกลางชายเขา

แล้วก็ทะเลสาบทำให้ท่านแม่ของเขากำเนิดคุ้มดีคุ้มร้ายไล่ฆ่าคนขึ้นมาแทน จวบจนกระทั่งถูกคนฆ่าตายเพื่อเลิกคนร้ายทารุณโหดร้ายรายนี้อันเป็นการเปิดตำนานเรื่องราวของเจสัน ขอบอกเลยค่ะครับผม สำหรับผมแล้ว หนังประเด็นนี้ เป็นก่อนหน้าที่ผ่านมา ผมแทบจะไม่รู้จักเ รื่องราว เกี่ยวกับตัวของเจสัน เลย เนื่องจากในเวลาที่มอง

ผมยังเด็กมากมายๆและก็พอใช้ได้มา ย้อนดูและมารีทิวทัศน์ อีกรอบ  พวกเราเลยเริ่ม คิดว่าตัวของเจสัน และก็แม่นี่ หน้าเห็นใจเอามากๆเลยคะนะครับ จำนวนมากคนร้ายต่างๆนั้นก็มีเรื่องมีราวราวทางลบกันทั้งหมดเลยเนาะ ภายหลังจากแนวทางการทำภาคแรกเพื่อปูเรื่องราวให้กับเจสันแล้ว ก็มีการทำภาคต่อเป็น Friday the 13 ภาค2 ในปี 1981 ภาค และก็มีภาค 3 ในปี 1882โดยคนร้ายเริ่มแปลงมาเป็น

ตัวเจสัน วอร์ฮีส์ ที่โตขึ้น รวมทั้งเริ่มกระทำไล่ฆ่าเพื่อทวงแค้นให้กับแม่ตัวเอง หนังชนโรง  แทนถ้าแต่ว่าในขั้นแรกคนก็บางทีอาจจะยังสงสัยว่าตกลงแล้วคนร้ายเจสันในหัวข้อนี้นั้นเป็นคนหรือตัวเจสันเองที่จริงจริงแล้วในภาค 1 เขายังไม่ตายแต่ว่าโตขึ้นมาตามล้างโกรธแค้นให้กับแม่ของตัวเองหรือเป็นอสุรกายกันแน่แล้วก็ในส่วนของ คนร้ายเจสัน วอร์ฮีส์ ปรากฎตัวหนแรก ในหนังเรื่อง Friday the 13หรือวันศุกร์13โน่นได้เปิดตัวมา ในปี 1980 รวมทั้งยังมีภาคต่ออีก 9 ภาคทีแรกๆผมก็ๆไม่เคยรู้เช่นกันครับ

ว่าจะภาคมากมายขนาดนี้ เพราะ่ว่าผมไม่ใช่คนชอบดูหนังแนวนี้เท่าไรถัดมาครับผม ตัวของ เจสัน วอฮีร์ เขาเป็นเด็กไม่สมประกอบ เค้าหน้าน่ารังเกียจ โดนเพื่อนพ้องแกล้งกระทั่งจมน้ำตาย โดยและก็ตัวหนังแทบทุกภาค ก็จะบากบั่น เล่ากลุ่มนี้ อย่างละนิด ละหน่อย ให้ผู้ชมได้ทราบเรื่องราว ของเจสันไปเรื่อยยกตัวอย่างเช่นในภาคแรก

แม่ของเจสันนั่นเอง ที่ออกฆ่าคน  หนังชนโรง  เพียงพอมาภาคสองเจสันก็มีตัวตนจริงออกฆ่าคนวิปลาสง ไปจนกระทั่งภาคสาม ภาคสี่รวมทั้งอีกหลายๆภาค รวมทั้งตัวของเจสันนั้น นับว่ามิได้มีพลังอะไรที่เหลือเชื่อเลยจ้ะครับผม เว้นแต่ว่า ความถึก อึดทนของเขานี้เป็นชั่วร้ายมากมายแล้วก็ตัวของเจสันนั้น ตายแล้วฟื้นขึ้น และก็ภาคต่างๆได้ออกมากระทั่งภาค10 มีทั้งยังตอนเป็นคน และก็ผี และก็อสุรกาย หรือที่สุดๆเป็นเจสัน X ที่แปลงเป็นเครื่องจักรครึ่งอสูรกาย

 

หนังชนโรง

อาบัติ

และก็สำหรับ บาปโน่น นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ไทย ที่เคยถูกเอ่ยถึงอย่างยิ่ง ก่อนจะได้เข้าฉายจริง ซะอีก สำหรับตัวหนัง ความผิด เมื่อได้ฉาย ก็จำเป็นต้องแปลงชื่อเป็น อาปัติเตียน และก็จะต้องตัดบางฉากบางตอนออกด้วย บางทีอาจจะเป็นเพราะเหตุว่า เพื่อหลบหลีก การกระทบ กระทบจิตใจ ของพุทธศาสนิกชน แต่ครับผม

ภายหลังผมได้มอง ความผิด จบ ตัวผมกลับมีความรู้สึกว่า หนังชนโรง  ภาพโดยรวมของหนัง มิได้มีรายละเอียดอะไรเลยจ๊า ที่ดูถูกดูหมิ่นศาสนาพุทธเลยกลับกัน ยังรอสอนให้มองเห็นถึง บุญบาปคุณโทษ ของผู้ที่ไม่อยู่ในศีลในธรรม ทุกพฤติกรรม ที่ท้า การความผิดนี้ ทำให้สามเณรซัน จะต้องเข้าไปเกี่ยวพัน กับเรื่องลึกลับ เชิญขนหัวลุกที่ถูกปกปิด เอาไว้ในวัด

อีกทั้งเรื่องราว ความเชื่อมโยง ของสีกากับพระ, การเผชิญหน้า กับผีเปรต ที่ตามมา ขอส่วนบุญ รวมทั้งไถ่คืนชีวิต ที่รอเชื่อมโยงกัน อย่างนึกไม่ถึง สรุปเป็นหนังประเด็นนี้ มิได้มีรายละเอียด ที่มุ่งจู่โจมศาสนา แต่ว่าค่อนข้างจะเป็นหนัง การฆ่าสังหารปิดบัง แนวหนังสยองขวัญ สลับซับซ้อน รวมทั้งออกแนวกฎแห่งกรรม

ขอเริ่มเรื่องราว โดยเด็กหนุ้ม ที่มีชื่อว่าซัน แสดงโดย(ชาลี พระรัตนไตร ) หนุ่มน้อยวัยรุ่น อายุ 19 ปี ที่ถูกทางบ้านบังคับให้มาบวช สามเณร ที่วัดชนบท อย่างไม่เต็มใจ โดยมีหลวงพี่ทิน แสดงโดย(กิก ดนัย จารุจินดา) เป็นเหมือน พระคนดูแล ที่รอดูแลเขา ตั้งแต่วันแรก รวมทั้งนี่เป็นจุดเริ่ม ของเรื่องราวความผิด เรื่องราวเริ่มที่ซัน ซึ่งเป็นหนุ่มน้อยคนกรุง ที่ถูกทางบ้าน บังคับส่งให้มาบวชเป็นสามเณร อยู่ที่วัดเล็กๆแห่งหนึ่งในหมู่บ้านที่ห่างไกลความเจริญรุ่งเรือง ตัว ของซันเองนั้น ก็มิได้คิดต้องการจะบรรพชาอะไรยิ่งนัก

เพราะเหตุว่าตัวเขาเอง ยังคงรู้สึกผูกพัน กับชีวิตในเมืองหลวง รวมทั้งยังคง กังวลแฟนสาว ที่อยู่กรุงเทวดา ฉะนั้นในทุกๆวัน ของ ซันนั้น มิได้พอใจ หรือคิดที่จะ ปฏิบัติทางธรรม อะไรนิดหน่อย เว้นแต่ เล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ ตลอดทั้งวัน ตลอดทั้งคืนแถมยัง ไปแอบนัดหมาย คบค้า รวมทั้งคุย กับเด็กหญิงในหมู่บ้านอย่าง ฝ้าย (รับบทบาทโดย พลอย ศรนรินทร์)

ซึ่งเป็นเด็กหญิง ใสซื่อที่มองดูเรื่องความรักแบบโลกงาม ประเด็นนี้ ทำให้ สามเณร ซัน จะต้องพบเจอกับความท้าและก็สุ่มมีโอกาสเสี่ยงต่อการ ความผิด เป็นอย่างยิ่งสามเณรซันนั้น ไม่ต้องการยุ่งกับสามเณรรูปอื่น ข้างในวัด ก็เลยได้ขอพระคุณครู (ชายหนุ่ม อรรถพร ธีมามือ) ไปจำวัด อยู่กุฎิร้าง ด้านหลังวัด ตรงนั้น ไกลห่างจากผู้คนรวมทั้ง ปลอดคนอยู่มานานแล้ว จะมีก็แต่ว่า คนวิปลาสประจำหมู่บ้าน (เอก สรดงษ์ ชาตรี) ที่แอบมานอน อยู่ใต้ถุนกุฎี แล้วก็ลักขโมย ข้าววัดรับประทาน แต่ว่าจุดพีค

ของเรื่อง ความผิด นี้อยู่ตรงกุฎี ที่ได้อาศัยอยู่ของ สามเณรซัน ใช้เป็นกุฎี ของตัวเองอยู่ เพราะเหตุว่าเป็นกุฎีที่ตั้ง อยู่ไกลห่างจากผู้คน แล้วก็สันโดษ อยู่ด้านในป่า กุฎีนี้ เป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราว ทั้งปวงในเรื่องความผิดไม่ว่าจะเป็นผี หรือเปรต หรือคนดี และก็คนวิกลจริต ความสยดสยอง ความหลอน ตรงหน้า เบื้องหน้าเบื้องหลัง

เบื้องหลัง และก็ทั้งหมดทุกอย่าง ที่จะชี้ให้เห็นความลับ ของสงฆ์ที่นี้ นับว่าเป็นสถานที่ สำคัญของหนังหัวข้อนี้ เลยก็ว่าได้ ส่วนหัวข้อนั้นจะเดินต่อไปยังไง เรื่องราวมิได้เป็นอย่างที่แบบอย่างหนังได้ถูกปลดปล่อยออกมาที่ผ่านมา จุดแข็งของหนังความผิด อยู่ที่การเดินเรื่องแล้วก็บทภาพยนตร์ ซึ่งนับว่าทำเป็นดีเยี่ยมๆมีการวางเงื่อนสลับซับซ้อนลึกลับทั้งซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อนน่าไตร่ตรองน่าติดตาม

 

หนังชนโรง

count down

ในแบบอย่าง ก็คือ แพม แสดงนำโดย พีค เจริญศยา เครือกาญจน์ศรี สาวไฮโซ ที่ใช้ของแพง แจ็ค แสดงนำโดย พีช พชร จิราธิวัฒน์ ชายหนุ่ม ที่มาอยู่นิวยอร์ก 3 ปีสุดแท้แต่ได้เพียงแต่ อยู่เฉยรวมทั้งเที่ยวเล่น ไปวันๆกับ บี แสดงนำโดย เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติยศ แฟนสาว ของแจ็ค ที่ไม่เคย พูดว่า คุณมาตรงนี้ ทำไม ชีวิตวัยรุ่น ที่ไปดำเนินชีวิต ดูแลตนเองแบบสุดกำลัง หลายคราว ที่ชีวิตของคุณ กับจะต้องไปในทาง ที่ไม่ถูก

เนื่องจากคบกับคนพวกนี้ ในส่วน ของเรื่องราวนั้น ก่อนวัน ขึ้นปีใหม่ นี้เอง แจ๊ค ได้โทรไปเชิญชวน tournesolbio   ให้เฮซุส พ่อค้า เอเย่น ขายสารเสพติดมาช่วยประดิษฐ์ งานขว้างรตี้ ในการ นับเคาท์ดาวน์ แล้วก็ ภายหลังจากเฮซุสได้เข้ามา ก็ได้บันเทิงใจ แล้วก็ตลกโปกฮา ไปกับ พวกเขา แล้วก็ได้สูบบุหรี่กัน อย่าเพลิดเพลินเจริญใจ

แม้กระนั้นเขาจะทราบไหม ว่าเบอร์ที่เขาโทรไป นั้นเขากดไม่ถูก ไป1ตัว  หนังชนโรง  เพราะเหตุว่าตัวในที่สุด มันหายไป และก็เขาทายใจเอา แต่ว่ามันไม่ถูก และก็ถัดมา ภายหลังจาก เที่ยงคืน ของวันปลายปี เฮซุสก็ได้แปรไปโดยเริ่ม จะรังแก ทั้งยัง3คน อย่างหลายแนวทาง แล้วก็สามารถกล่าวภาษาไทยได้ จากช่วงแรก ที่พูดอังกฤษได้ ซึ่งน่าฉงนใจมากมาย และไม่ว่าจะสู้อย่างไร แต่ว่า พวกเขา ทั้งยัง3 ก็ไม่สามารถที่จะ สู้กับเฮซุสได้ หนังดำเนิน

ไปถึงกึ่งกลางเรื่อง สิ่งที่เฮซุส ทำเป็นการบังคับ ให้ทั้งยัง 3 คนยอมรับผิด เมื่อทำบาปทำกรรม ก็จะต้องรับบาป ที่ตนเองก่อ หนังอุตสาหะ โยงให้มองเห็น ว่าแต่ว่าละคน ก็ได้รับบาป ที่ตนเองก่อ คนละเล็ก คนละน้อย ก่อน ที่จะพบกับเฮซุสโดยคนแรกเป็น แพม ได้มีชู้ กับแฟนสหาย ทำให้ตนเอง จะต้องมารับกรรม เมื่อถูก แฟนชายหนุ่ม ของตนเองทิ้ง และก็ไปมีอะไร กับสตรี อื่นเหมือนกัน

โดยเฮซุส ได้ลงอาญา ทุกๆคน ตามสิ่ง ที่พวกเขาได้ทำไว้ แพมถูกเฮซุส หักนิ้ว ด้วยเหตุว่า แพมลักขโมยเงินสหาย
ถัดมาเป็น แจ็ค ที่ทำให้ที่บ้าน มีความรู้สึกว่าตนเอง เรียนอยู่ แล้วก็ทำบัตรเลียนแบบ ขึ้นมาเพื่อ ที่บ้าน โอนเงินมาให้ใช้ แจ็คถูกเฮซุส เอาไม้ตีตูด เป็นแนวทางลงอาญา ชนิดเดียวกันกับ ที่บิดาลงทัณฑ์ลูก แล้วก็ยังถูกดึงลิ้น เนื่องจากว่าแจ็คพูดปดบิดา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *