becoming พากย์ไทย (2020) Full HD 24 ช.ม. KUBHD.COM

becoming พากย์ไทย

becoming พากย์ไทย หนังสือรวมทุกเรื่องราวในชีวิตของ มิเชล โอบามา ที่ทำให้ทราบว่าการเป็นผู้ใหญ่ไม่ใช้ว่าจะง่าย เป็นหนังสือชีวประวัติของ มิเชล โอบามา วางขายตอนวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายน 2561 รวมทั้งทำยอดจำหน่ายได้มากถึง 1.4 ล้านเล่ม ด้านในอาทิตย์แรกภายหลังจากเปิดตัว มิเชล โอบามา ถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตของคุณตั้งแต่ตอนวัยเด็กจนกระทั่งช่วงชีวิตภายหลังพ้นตำแหน่งคุณผู้หญิงเลขลำดับหนึ่ง

ซึ่งเรื่องราวส่วนมากเกิดเรื่องที่คุณไม่เคยเผยที่แหน่งใดมาก่อน หลายเรื่องเกิดเรื่องส่วนตัวที่ทำให้ผู้อ่านรู้จักบางประเด็นที่ไม่ได้นึกฝันของคุณเหตุผลสำหรับในการแต่งหนังสือเล่มนี้ของ มิเชล โอบามา เพราะว่าคุณหวังว่าเรื่องราวในชีวิตของคุณจะเป็นอย่างยิ่งดวงใจและก็มีคุณประโยชน์ต่อนักอ่าน becoming พากย์ไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนรุ่นหลัง ที่บางครั้งก็อาจจะจะต้องต่อกรกับความรู้สึกหรือเหตุการณ์ที่ตัวคุณเองเคยผ่านมาก่อน

“ตลอดตอน 10 ปีที่ล่วงเลยไป นับจากวันที่บารักตกลงใจลงเลือกตั้งเป็นผู้นำ ทุกๆวันผ่านไปไวมากมาย จนถึงฉันแทบจะไม่ว่างนั่งนิ่งๆระลึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในวันแล้ววันเล่าเลยแต่ว่าการเขียนหนังสือเล่มนี้ทำให้ได้ใช้เวลาคิดแล้วก็รำลึกถึงเรื่องราวในตอนนั้น โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องจิ๊บจ๊อยๆหลายเรื่องที่ไม่เคยเล่าให้ผู้อื่นฟังมาก่อน

ซึ่งทุกเรื่องมีส่วนทำให้ฉันเป็นฉันอย่างในทุกวันนี้” มิเชล โอบามา เอ่ยถึงความรู้สึกของคุณระหว่างที่นั่งเรียบเรียงความนึกคิดและก็ความจำออกมาเป็น Becoming หนังสือเล่มลำดับที่สองในชีวิตของคุณ แม้กระนั้นเป็นหนังสือเล่มแรกที่คุณกล่าวถึงรายละเอียดชีวิตตั้งแต่เด็กจนตราบเท่าถึงเดี๋ยวนี้

becoming พากย์ไทย

becoming พากย์ไทย (2020) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์สารคดีที่น่าสนใจและก็สนิทสนม เปิดตัวในปี 2020 ควบคุมโดยทุ่งนาเดีย ฮอลเกรน สารคดีประเด็นนี้ให้ผู้ชมได้สัมผัสชีวิตส่วนตัวแล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลังชีวิตของมิเชล โอบามา อดีตกาลคุณผู้หญิงลำดับที่หนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตจากบันทึกความจำของคุณในชื่อเดียวกัน และก็ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเดินทางของคุณตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งขณะที่คุณอยู่ในทำเนียบขาวรวมทั้งที่อื่นๆ

สารคดีหัวข้อนี้จะพาผู้ชมย้อนอดีตแล้วก็สร้างแรงจูงใจผ่านชีวิตของมิเชล โอบามา โดยเจาะลึกตอนปีแรกๆของคุณในชิคาโก ครอบครัวของคุณ ประสบการณ์ในสถานที่เรียนและก็วิทยาลัย รวมทั้งอาชีพทนายของคุณก่อนที่จะคุณจะเจอกับบารัค โอบามา ผู้ชมจะมีความรู้ความสามารถอย่างถ่องแท้เยอะขึ้นเกี่ยวกับความนิยมส่วนตัวของคุณ ความจริงจังสำหรับเพื่อการบริการชุมชน และก็การอุทิศตนของคุณสำหรับการส่งเสริมหัวข้อต่างๆอาทิเช่น การเรียนรวมทั้งการดูแลรักษาสุขภาพ ในระหว่างที่ภาพยนตร์เรื่องดำเนินไป

จะมุ่งความพอใจไปที่ขณะของมิเชลในฐานะคุณผู้หญิงเลขลำดับหนึ่งในตอนที่บารัค โอบามาดำรงตำแหน่งผู้นำ โดยย้ำถึงความมานะบากบั่นของคุณสำหรับในการผลักดันการใช้ชีวิตรวมทั้งการศึกษาเรียนรู้ที่ดีต่อร่างกายสำหรับเด็ก ตลอดจนความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ของคุณสำหรับในการช่วยเหลือครอบครัวทหาร สารคดียังเอ๋ยถึงความท้าและก็การตรวจตราอย่างถี่ถ้วนที่คุณพบเจอในสายตาของหมู่ชน

และก็แนวทางที่คุณจัดแจงเพื่อรักษาความถูกต้องชัดเจนแล้วก็ความสง่าผ่าเผยของคุณตลอดเวลาที่คุณอยู่ในทำเนียบขาวประเด็นหนึ่งที่น่าสนใจจิตใจที่สุดของ “การเป็น” เป็นความเที่ยงธรรมรวมทั้งความเปราะบางของมิเชล โอบามา คุณเล่าถึงการต่อสู้ดิ้นรน ความข้องใจ becoming พากย์ไทย รวมทั้งช่วงที่การศึกษาค้นพบตนเอง ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นบุคคลที่เข้าถึงได้แล้วก็สร้างแรงจูงใจให้กับผู้คนจำนวนมาก

ความตั้งใจจริงของคุณสำหรับในการเสริมประสิทธิภาพให้กับเยาวชนแล้วก็ช่วยเหลือให้พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบข้อคิดเห็นของตนแล้วก็ลงมือปฏิบัติเป็นหัวข้อสำคัญตลอดทั้งสารคดีการควบคุมและก็ความถนัดการเล่าเรื่องของทุ่งนาเดีย ฮอลเกรนสะดุดตาใน คุณถ่ายทอดแก่นแท้ของชีวิตแล้วก็เนื้อความของมิเชล โอบามาได้อย่างงดงาม

เวลาเดียวกันก็รักษาการเล่าที่เป็นส่วนตัวแล้วก็มีส่วนร่วม ภาพยนตร์ประเด็นนี้ประสมประสานการสัมภาษณ์ส่วนตัว ภาพที่เก็บถาวร แล้วก็ช่วงจากการทัวร์หนังสือของมิเชล นำไปสู่ภาพเสมือนของอดีตกาลคุณผู้หญิงเลขหนึ่งที่ครอบคลุมแล้วก็สะท้อนอารมณ์

Michelle Obama to Release 'Becoming' Young Reader Edition | Time

รีวิว

เป็นสารคดีที่กระตุ้นความนึกคิดและก็ยกฐานะจิตใจซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตของมิเชล โอบามา เพื่อฉลองการเดินทางของคุณจากเด็กหญิงในชิคาโกสู่การเป็นบุคคลที่มีผลกระทบและก็สร้างแรงดลใจบนเวทีระดับนานาชาติ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของมิเชล โอบามา หรือเพียงพอใจเรื่องราวของการเจริญเติบโตแล้วก็การเสริมพลังส่วนตัว มอบประสบการณ์ที่น่าดึงดูดรวมทั้งลึกซึ้งที่คุ้มแก่การรับดู

ยังเจาะลึกถึงผลพวงของงานของมิเชล โอบามาในฐานะคุณผู้หญิงเลขหนึ่งที่มีต่อผู้คนที่คุณเจอระหว่างครองตำแหน่งในทำเนียบขาวและก็การทัวร์หนังสือของคุณ สารคดีมีบทสัมภาษณ์บุคคลจากนานาประการภูมิหลังที่แบ่งปันเรื่องราวส่วนตัวว่าใจความที่ความคาดหวัง การไม่แยก และก็ความยืดหยุ่นของมิเชลล์ โอบามาสะท้อนกับพวกเขายังไง สิ่งนี้ย้ำให้มองเห็นถึงอิทธิพลอันกว้างใหญ่ที่คุณมีต่อผู้คนทั่วทั้งประเทศรวมทั้งทั่วทั้งโลก

ตลอดทั้งเรื่อง มิเชล โอบามาย้ำถึงจุดสำคัญของความถูกต้องแน่ใจรวมทั้งความถือมั่นในคุณประโยชน์ของตนเอง คุณส่งเสริมให้ผู้ดูค้นหาเสียงของตน ติดตามสิ่งที่ตนรู้สึกชื่นชอบ และก็สร้างผลพวงเชิงบวกต่อชุมชนของตัวเอง เรื่องราวของคุณปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเตือนสติอันทรงอำนาจว่าผู้ใดก็ตามสามารถก้าวไปสู่จุดสุดยอดได้ด้วยการทำงานหนัก ความตั้งใจจริง รวมทั้งความเป็นจริงเป็นจังที่จะสร้างไม่เหมือนกัน โดยไม่นึกถึงภูมิหลังของพวกเขา

ไม่ใช่แค่สารคดีเกี่ยวกับสมัยก่อนคุณผู้หญิงเลขหนึ่งเพียงแค่นั้น becoming พากย์ไทย เป็นการฉลองจิตวิญญาณของคนเราแล้วก็ประสิทธิภาพสำหรับในการเปลี่ยนเชิงบวก เกื้อหนุนให้ผู้ชมตรองการเดินทาง แรงดลใจ รวมทั้งผลพวงที่พวกเขามีต่อโลกรอบข้างพวกเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ชักชวนให้พวกเราตรึกตรองพลังของการเล่าเรื่อง ความเข้าใจ แล้วก็จุดสำคัญของการยืนหยัดเพื่อสิ่งที่พวกเราเชื่อ

ในพาร์ตของ Becoming Us มิได้มีแต่ว่าเรื่องราวที่เชื้อเชิญยิ้มเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีเรื่องมีราวสลดของชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาที่คุณไม่เคยเปิดใจถึงหัวข้อนี้มาก่อน อย่างการแท้งที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อสภาพทางด้านจิตใจทั้งสองอย่างยิ่งขณะนั้น รวมทั้งการเข้าหานักจิตวิทยาที่ให้คำแนะนำเรื่องชีวิตสมรส ซึ่งการที่คุณตกลงใจเผยหัวข้อนี้นั้นเพราะเหตุว่าต้องการที่จะให้คู่ชีวิตคนอื่นได้ทราบว่า แนวทางรักษาชีวิตการครองเรือนของคุณและก็สมัยก่อนผู้นำบารักนั้นมีเหตุที่เกิดจากความอุตสาหะของทั้งคู่คน และไม่อายที่จะวิงวอนเมื่อถึงเวลาที่จำเป็นจะต้อง

ด้วยสถานะคุณผู้หญิงเลขลำดับหนึ่ง ทำให้เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการบ้านการเมืองเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนี้ แม้กระนั้นโอบามาบอกว่านั่นไม่ใช่ทั้งหมดทั้งปวงของชีวิตคุณ เป็นเพียงแต่บทหนึ่งในชีวิตแค่นั้น คุณเลือกเล่าทั้งยังเรื่องที่แท้จังและก็สถานะการณ์ที่ผู้อ่านคิดภาพและก็อดยิ้มตามมิได้ ได้แก่คืนวันที่ 26 เดือนมิถุนายน 2015 ที่คุณมานะหนีจากทำเนียบขาวในชุดอยู่บ้านแล้วก็หน้าสด

เพื่อไปร่วมสังสรรค์กับหมู่คนที่มารวมตัวกันหน้าทำเนียบในวันที่ศาลฎีกาสหรัฐอเมริกา ประกาศให้การสมรสระหว่างเพศเดียวกันเกิดเรื่องไม่ผิดกฎหมาย ในบรรดาเรื่องราวชีวิตที่คุณเล่าเอาไว้ในหนังสือความดก 448 หน้านี้ เรื่องที่สร้างความสงสัยให้นักอ่านที่สุด เนื่องจากว่าเกิดเรื่องที่อยู่ภายใต้ท่าทางที่แข็งแกร่งรวมทั้งมั่นอกมั่นใจของคุณ น่าจะเป็นการตั้งข้อซักถามกับตนเองว่า “Am I good enough?” ที่ปรากฏอยู่ในทุกช่วงชีวิตแล้วก็ทุกหน้าที่หน้าที่

สำหรับผู้ที่เคยถูกดูถูกว่าตั้งความมุ่งหมายในสิ่งที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง รวมทั้งถูกขัดด้วยคำกล่าวว่าคุณคงจะไม่อาจจะทำสิ่งต่างๆได้เสร็จ โอบามาเห็นว่า “เป็นเรื่องที่ไม่ยากมากมายที่จะปลูกฝังความรู้สึกไม่เชื่อมั่นในตนเองให้เกิดขึ้นในใจของผู้อื่น แล้วก็ความนึกคิดว่าตนเองล้มเหลวนั้นหลายครั้งก็มาจากความรู้สึกมากยิ่งกว่าผลที่ล้มเหลวจริงๆและก็เมื่อความเปราะบางในใจพวกเรามาพบกับการตั้งข้อซักถามกับตนเอง มันก็จะยกฐานะไปเป็นความกลัวในจิตใจ”

โดยสรุป

เป็นสารคดีที่น่าดึงดูดรวมทั้งสร้างแรงจูงใจ ซึ่งพรีเซ็นท์ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นส่วนตัวเกี่ยวกับชีวิตรวมทั้งมรดกของมิเชล โอบามา มันชี้ให้เห็นถึงความตั้งใจของคุณต่อข้อความสำคัญทางด้านสังคม g1g2bet การอุทิศตนเพื่อครอบครัว และก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจอย่างมั่นคงต่อความสามารถของความเคลื่อนไหวเชิงบวก ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบผลงานของมิเชล โอบามา หรือเพียงแต่ยกย่องเรื่องราวของความยืดหยุ่นรวมทั้งการเสริมพลัง เป็นสารคดีที่จะต้องมองซึ่งสร้างความตรึงใจไม่เคยรู้ลืมรวมทั้งกระตุ้นให้ผู้ชมเห็นด้วยทางการเจริญเติบโตแล้วก็ความเคลื่อนไหวของตัวเอง

เปิดเรื่องด้วยการเล่าถึงเย็นวันหนึ่งในปี 2017 ไม่กี่เดือนภายหลังที่ครอบครัวของคุณย้ายออกจากทำเนียบขาว เป็นคืนที่คุณอยู่ตามลำพังคนเดียวในบ้านแล้วก็ทำชีสโทสต์ รายการอาหารโปรดที่เป็นเสมือน comfort food สำหรับคุณ จากฉากนั้น โอบามาพาผู้อ่านไปรู้จักชีวิตคุณตั้งแต่ยังเป็นเด็กผู้หญิงผิวสีที่เติบโตในบริเวณเซาท์ไซด์ของชิคาโก เขตที่มีราษฎรเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันอาศัยอยู่มากยิ่งกว่า 90%

แล้วก็เห็นภาพสิ่งที่เกิดขึ้นด้านในห้องรับแขกของอพาร์ตเมนต์ลำดับที่ 7436 บนถนนหนทาง S. Euclid Ave. ที่ครอบครัวของคุณอาศัยอยู่ร่วมกัน ซึ่งเป็นตอนในขณะที่มีส่วนสำคัญสำหรับการขัดเกลาทัศนคติหลายแบบของอดีตกาลคุณผู้หญิงลำดับที่หนึ่ง“คุณพ่อกับคุณแม่เป็นคนเดินดิน มิได้มีการเรียนสูง และไม่ได้เลี้ยงลูกตามตำราหรืออะไรทั้งหมด แต่ว่าทั้งสองให้ความเอาใจใส่กับการเสวนาในครอบครัว

ทั้งยังฉันรวมทั้งพี่ชายถูกเลี้ยงมาแบบคนแก่ เวลามีเรื่องมีราวอะไร ครอบครัวพวกเราก็จะคุยกันตรงๆชี้แจงตามเหตุและก็ผล แล้วก็เกื้อหนุนในสิ่งที่ลูกเป็น” โอบามาเล่าถึงตอนวัยเด็ก ซึ่งเป็นบทแรกในชีวิตรวมทั้งบทที่มีผลต่อคุณอย่างยิ่งเมื่อถึงวัยมัธยมศึกษาตอนปลาย เกรดที่เด่นพาให้เด็กจากเขตเซาท์ไซด์ได้เข้าห้องเรียนใน Whitney M. Young Magnet High School ซึ่งเป็นที่ที่เปิดโลกทัศน์ของคุณครั้งใหญ่ในวัยนั้น

รวมทั้งเป็นที่ที่คุณจำเป็นต้องพบกับคำปรามาสจากนักแนะแนวการเล่าเรียนว่า คนอย่างคุณไม่เหมาะสมกับมหาวิทยาลัยไอวีลีกอย่างพรินซ์ตันแน่ๆว่าคำกล่าวนั้นไม่อาจจะหยุดความมุ่งมั่นของคุณได้ เนื่องจากคุณใช้ความสามารถและก็ความบากบั่นพาตนเองไปถึงมหาวิทยาลัยในฝันได้เสร็จ สะกดรอย เคร็ก โรบินสัน พี่ชาย ซึ่งสำหรับการสัมภาษณ์แล้วก็ในหนังสือนั้น

โอบามาบอกอย่างแจ่มแจ้งว่า ข้อคิดเห็นของคนผู้เดียวไม่สามารถที่จะลบความมั่นใจและความเชื่อมั่นที่คุณมีต่อตนเองได้จาพรินซ์ตัน โอบามาตกลงใจเลือกเดินในสายข้อบังคับด้วยการเข้าห้องเรียนต่อที่ Harvard Law School รวมทั้งได้ปฏิบัติงานในบริษัทข้อบังคับชั้นแนวหน้า becoming พากย์ไทย ซึ่งเป็นที่ที่ทำให้คุณได้พบกับ บารัก โอบามา และก็เรื่องราวของทั้งสองก็ก่อให้เกิดเซ็กชันในหนังสือที่เกี่ยวกับชีวิตครอบครัว ซึ่งคุณให้ชื่อว่า Becoming Us

“ลูกๆเขาเขินที่ในหนังสือเล่มนี้มีเรื่องมีราวจูบแรกของคุณพ่อและก็คุณแม่” โอบามาให้สัมภาษณ์ถึงฟีดแบ็กของบุตรสาวสองคน เพราะเหตุว่าในหนังสือนั้น คุณอธิบายเหตุวันนั้นแล้วก็ความรู้สึกของตนอย่างไม่ปกปิด รวมทั้งการเล่าเรื่องนี้อย่างจริงใจนี้ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้นักวิพากษ์วิจารณ์หนังสือในต่างถิ่นผู้คนจำนวนมากลงความคิดเห็นว่า เป็นสิ่งที่ทำให้ Becoming เป็นหนังสือชีวประวัติที่อ่านสนุกสนาน เนื่องจากเขียนถึงด้วยความสัตย์ซื่อต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น

Becoming" | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix

รีวิวหนัง “14 อีกที I Love You Two Thousand” รัก..วันวานที่(เพียงแค่เกือบ)กลมกล่อมละมุนละไม

พวกเราต่างกำลังตกอยู่ท่ามกลางความ Nostalgia ในหมู่คนที่เฝ้าเรียกร้องหาถึงสมัยก่อนที่หอมหวาน อย่างรวดเร็วๆนี้ก็เพิ่งกำเนิดเทรนด์นิยมสมัย Y2K กันมา (หากว่าปัจจุบันนี้มันจะเจือจางลงไปบ้างแล้ว) โน่นก็เลยทำให้ไปสะดุดกับคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์ไทยโรแมนติกคอมเมดี้ “14 อีกรอบ I Love You Two Thousand” เข้าแบบเข้าแผนจังๆกับหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราววันวานที่เต็มไปด้วยความจำ สูตรสำเร็จที่ทำออกมาจำนวนกี่ครั้งๆก็ยังคงเวิร์กอยู่

14 อีกที I Love You Two Thousand เกิดเรื่องราวของ กิ๊บ สมัยก่อนเด็กนักเรียนดีเด่นได้กลับมาอยู่บ้านที่ต่างจังหวะ แม้กระนั้นดันมาพบ ต้อ สมัยก่อนเพื่อนฝูงเคยสนิท ที่ดูเหมือนกับว่าพวกเขาทั้งสองมีอะไรที่ยังค้างคากันอยู่ เป็นจังหวะเดียวกับที่ กัน น้องชายตัวยุ่งของกิ๊บ แอบปิ๊ง ผิง เด็กนักเรียนที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาใหม่ ทำให้เขาไปหารือสหายๆในกลุ่มหัวสุนัข เพื่อปราบหัวใจของคุณคนนี้ แปลงเป็นเงื่อนสะกิดหัวใจที่อิ่มเอมวัยรุ่นสมัยนั้นเข้าอย่างจัง!

นี่ก็คือผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “กระเป๋า-นฤบดี เวชศาสตร์” ที่ปังพลิกล็อกจากหนังเรื่องก่อน อย่าง Low Season สุขสันต์วันไม่มีคู่ เมื่อไม่กี่ปีกลาย ก็เลยทำให้ขณะนี้เขาดูเหมือนจะแปลงเป็นนักสร้างภาพยนตร์แนวรอมคอมตัวบิดาอีกคนภายในช่วงปัจจุบันนี้ไปเสียแล้ว ด้วยลีลาท่าทางแล้วก็มุมมองของเขาที่มีแนวถนัดสำหรับในการแต่งเรื่องด้วยมุมภาพที่ร้อยแรงมาจากธรรมชาติ เพิ่มเติมกับบทหนังรัก ซึ่งในคราวหนึ่งมันเคยเวิร์กมาแล้ว แม้กระนั้นสำหรับในคราวนี้ดูเหมือนกับว่าจะ..ยังไม่ค่อย

กลายเป็นว่า 14 อีกรอบ I Love You Two Thousand เป็นหนังที่มีไอเดียกับคอนเซ็ปต์ที่ออกจะกระจ่างแจ้ง แต่ว่ายังไม่ชัดเจนด้วยแนวทางติดต่อรวมทั้งร้อยเรียงเรื่องราวออกมาให้เปลี่ยนเป็นหนังซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับผู้ชมได้อย่างมีคุณภาพ ปัญหาหลักของหนังก็ยังคงคือปัญหาเดิมๆบทหนังรวมทั้งเส้นเรื่องที่มาพร้อมทั้งความเพียรพยายาม แบบเพียรพยายามมากมายที่จะขยี้ต่อความ Nostalgia ให้กับหนัง becoming พากย์ไทย กระทั่งมันมองล้นแล้วก็เหลือเกิน

เอาจริงเอาจังๆบทหนังหัวข้อนี้ก็มีอยู่เพียงแค่ถือมือเดียว ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นยังออกจะกระพร่องกระแพร่งในกรรมวิธีการเล่ารวมทั้งเรียบเรียงให้ได้น่าเชยชมด้วย เปลี่ยนเป็นบทหนังที่ไม่มีความแตกต่างกับการเป็นมิวสิควิดีโอยาวๆที่มีความยาวแทบ 2 ชั่วโมง กับแนวทางที่สะเปะสะปะไปๆมาๆตามทาง เพียงแต่เพื่อต้องการจะใส่กิมไม่กอันสะดุดตาต่างๆในตอนสมัย Y2K เข้าไป เพื่อผู้ชมได้ทราบว่า “ในหนังหัวข้อนี้มีสิ่งนี้ด้วยนะ” กลับไม่คำถึงความกลมกล่อมแล้วก็กลมกลืนสักเท่าไหร่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *