เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์ ดูซีรีย์

เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์

เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์  The Golden Eyes เปิดตัวผู้แสดงนำชายได้อย่างน่าทึ่งด้วย CG ที่สวยสมจริงสมจัง โดยนักแสดงนำของเรา จวงรุ่ย (จางอี้ชิง) บัณฑิตจากแผนกประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงปักกิ่ง พึ่งจะดำเนินงานในโรงรับจำนำทรัพย์สมบัติโบราณได้แค่เพียง 1 ปี เขาบังเอิญได้รับพลังพิเศษจาก “หยกรูปดวงตา” วันหลังถูกลักขโมยที่บุกจารกรรมโรงรับจำนำทำร้าย คำตอบน่าประหลาดซึ่งมันทำให้เขามีดวงตาที่สามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ ซึ่งโน่นทำให้นางเอกของเรื่อง เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน)

ตำรวจสาวขาลุยที่เข้ามาพัวพันในคดีที่เกี่ยวกับการขโมยวัตถุโบราณเกิดสงสัยในตัวของเขา คุณจำเป็นต้องรู้ให้ได้ว่าพนักงานโรงรับจำนำคนนี้มีความลับอะไรแอบอยู่กันแน่ภายหลังการเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับแล้วก็เงินโบราณก็เลยเริ่มขึ้น โดยมีมิตรสหายผู้แสดงนำฝ่ายชายจอมปลิ้นปลอกอย่าง หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) แล้วหลังจากนั้นก็ผู้ช่วยคนสนิทของตำรวจสาวอย่างเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่) ร่วมเดินทางไปด้วยกัน ฝ่าอันตรายล้นหลาม ทั้งยังจากมิจฉาชีพโจรกรรมป่าช้ารวมถึงหน่วยงานลับที่ตามหาวัตถุโบราณลึกลับ “หยกรูปดวงตา” หยกนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับพลังของ “ดวงตาสีทอง” กันแน่

 

เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์

เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์

The Golden Eyes เป็นซีล้นย์จากดินแดนมังกรอีกเรื่องที่ภาพสวยเนียนกริบมองดูเพลิดเพลินใจสบายตา นี่อย่างกับเป็นมาตรฐานของซีล้นย์จีนช่วงปัจจุบันไปแล้ว ผู้ชมยังสนุกไปกับเกร็ดความรู้ด้านประวัติศาสตร์และของโบราณของชาติที่มีปัญหาราวโบราณอย่างจีน ผสมเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติได้อย่างน่าติดตาม สมกับเป็นซีล้นย์ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆตั้งแต่ตอนแรกที่ฉาย แล้วอย่างงี้แฟนซีล้นย์ไทยจะพลาดได้อย่างไร

เฉลยปัญหาดวงตาน่าอัศจรรย์ใจ (เนตรหิรัณย์) The Golden Eyes บรรยายไทย จวงรุ่ย เพศชายสถานที่สำหรับทำงานอยู่ที่โรงรับจำนำ วันดีคืนดีเจอลักขโมยเข้ามาขโมยของในร้าน มีการต่อสู้กันจนถึงจวงรุ่ยได้รับบาดเจ็บ แต่การบาดเจ็บนั้นทำให้เขาได้รับพลังดีงามที่สามารถเห็นแก่นแท้แล้วก็ต้นเหตุของวัตถุ ทำให้เขามีดวงตาที่สามารถมองเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับรวมทั้งสินทรัพย์โบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย, หวงฝู่อวิ๋น แล้วก็เผิงเฟยร่วมเดินทางไปด้วยกัน

The Days ถ้าว่าคุณอาจจะจำเขียนถึงวันมหาแยกครึ่ง เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์ ร้ายแรงในโลกสมัยใหม่ อย่างวันที่ 11 มี.ค. 2011 กับเหตุแผ่นดินไหวแล้วก็สึนามิซัดเข้าริมตลิ่งญี่ปุ่นได้อยู่ ไม่น่าจะพลาดดูซีรีส์หัวข้อนี้ใน “The Days” ซีรีส์ดราม่าที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงจากเหตุการณ์ในวิกฤตโรงไฟฟ้าพลังงานจากปฏิกิริยานิวเคลียร์ จะแปลงเป็นไม่นิซีรีส์สั้นๆที่จะมากมายระตุ้นความจำของคุณอีกรอบ The Days วันพินาศ ได้ผลสำเร็จงานออริจินัลซีรีส์จากเน็ตฟลิกซ์เรื่องปัจจุบันของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ 2 ผู้กำกับมีชื่อเสียง “มาซากิ นิชิอุระ” (จากซีรีส์ชุด Code Blue ทั้งยัง 3 ฤดูกาล) กับ “ฮิเดโอะ นากาตะ” (จากหนัง Stolen Identity ทั้งยัง 2 ภาค)

มาผนึกกำลังกันสร้างซีรีส์ขนาด 8 ตอนประเด็นนี้ พร้อมทั้งปลดปล่อยหนเซอร์แบบอย่างใหม่ออกมา ที่ทั้งยังน่าละลานตาและก็เศร้าโศกพร้อมเพียงกัน กับการเอาใจช่วยภารกิจช่วยเหลือชีวิตของข้าราชการที่เสี่ยงตาย ทะยานสู่การบำเพ็ญหมั่นเพียรเพื่อเปลี่ยนเป็นเทวดาเซียนผู้เข้มแข็งและก็ท่องไปในยุทธโลก นับว่าเป็นซีรีส์ยอดนิยมโดยตลอดอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ ซีรีส์จีน แนวเทวดาเซียน แฟนตาซี ที่นำพาความจรรโลงใจในระหว่างการรับดูผสมไปกับรายละเอียด

เอฟเฟกต์ความแฟนตาซี แล้วก็ดนตรีประกอบที่มีคุณความดี  ปริศนาดวงตามหัศจรรย์  ตามเนื้อเรื่องที่ต่างกันออกไป วันนี้ TrueID ได้สะสมเหล่าซีรีส์เทวดาเซียน ท่องยุทธโลก ที่จะทำให้ท่านผู้ชมได้จมสู่ห้วงความแฟนตาซี แสนเบิกบาน หรือบางครั้งอาจจะจำต้องเจ็บจนกระทั่งตับพังทลายกับความดราม่ากลุ่มนี้ จะมีเรื่องมีราวใดกันบ้างติดตามรับดูถึงที่เหมาะ TrueID มีครบทุกเรื่อง ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์รับต้นปี 2023 ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายเทวดาเซียนชุด Hei Yue Guang Na Wen BE Ju Ben ของคนเขียน เถิงหลัวเหวยจือ แสดงนำโดย “ไป๋ทาง” และก็ “หลัวอวิ๋นซี” นำพาพวกเราไปสู่ฉากแอ็คชัน แฟนตาซีตั้งแต่เริ่ม

พร้อมการปูรายละเอียดย้อนเวลากลับไปก่อนจอมมารจะเกิด โดยมี เทวดาเซียน หลี่ซูซู ได้ย้อนเวลากลับไปเพื่อยั้งเรื่องโศกเศร้าที่เกิดขึ้น คุณได้แปลงเป็นหนูน้อยเยี่ยซีอู้ ผู้เขียนงานกับถานไถจิ้น จอมมารในอนาคต เมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างบังเอิญกับคุณขนาดนี้ คุณก็เลยคิดหาวิธีพื้นกำจัดเขาก่อนจะแปลงเป็นจอมมาร ความแฟนตาซี ที่มาพร้อมความดราม่าปวดตับได้ก่อให้เกิดขึ้นแล้ว ซีรีส์แนวเทวดาเซียน ย้อนยุค ประสมประสานความโรแมนติก ดราม่า เข้ามาอย่างกลมกล่อมละมุนละไมจนได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลายจากแฟนคลับซีรีส์ แสดงนำโดย 3

ผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถ หยางจื่อ, เฉิงอี้ รวมทั้ง จางรุ่ย เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์  ย้อนเวลาสู่สมัยสมัยโบราณ เหยียนตั้น จากดอกบัวสี่กลีบซึ่งมีความหมาย ได้เกิดแปลงร่างเป็นคน คุณเป็นคนเบิกบาน หลักแหลมจริงๆ พร้อมด้วยพี่สาวของคุณ จื่อซี ที่มีลักษณะนิสัยตรงกันข้าม รวมทั้งอ่อนแอกว่า คุณได้เจอกับ อิ้งยวนตี้จวิน พระอิศวรผู้ที่ทำหน้าที่รักษาดินแดนสรวงสวรรค์ เขาได้กำหนดแผนการให้เหยียนตั้นมาเป็นเซียนรับใช้เพื่อฝึกซ้อมคุณ แม้กระนั้นแล้วชะตาชีวิตก็กลับ เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องมาตายยังโลกมนุษย์ พร้อมไปกับการถอดถอนฟื้นฟูความทรงจำ รวมทั้งรักสามซึมเซา

 

เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์

Queen Charlotte: A Bridgerton Story

ถึงท่านคนอ่านหวานใจ เรายินดีที่จะแจ้งให้แก่ท่านรู้ว่า ซีรีส์เรื่อง Queen Charlotte: A Bridgerton Story (ควีนชาร์ล็อตต์: เรื่องเล่าราชินีบริดพบร์ตัน) ได้ครอบครองใจแฟนคลับทั้งโลก ด้วยการทะยานขึ้นชั้น 1 ตั้งแต่แมื่อการเปิดตัวซีรีส์ในหมู่โทรทัศน์ซีรีส์ภาษาอังกฤษ โดยมีคนรับดูสูงถึง 148,300,000 ชั่วโมง ทำให้เป็นซีรีส์ที่มีผู้รับดูเยอะที่สุดในอาทิตย์แรกภายหลังจากสตรีม!แสดงนำโดย โกลดา โรโชเวล (ราชินีชาร์ล็อตต์), ประเทศอินเดีย เรีย อมาร์เตฟิโอ (ราชินีชาร์ล็อตต์ในวัยเด็ก), คอรีย์ ไม่ลครีสต์ (กษัตริย์จอร์จในวัยเด็ก), อาร์เซมา โทมัส (เจ้าฟ้าหญิงอกาธา ดินแดนเบอรีในวัยเด็ก)

แล้วก็ดารานำมากมายความสามารถอีกเยอะมาก โดยซีรีส์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวภาคก่อนของ Shondaland ในจักรวาลเดียวกับ Bridgerton (บริดพบร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) ที่ได้รับคะแนน Certified Fresh ถึง 93% บนเว็บ Rotten Tomatoes ทั้งติดชาร์ต Netflix Top 10 ใน 91 ประเทศทั้งโลก นอกเหนือจากนี้แฟนคลับสามารถเพลิดเพลินใจไปกับเพลงประกอบของซีรีส์ Queen Charlotte: A Bridgerton Story (เพลงวัวฟเวอร์จากซีรีส์โดย Netflix) รวมทั้งเพลงป๊อปสากลยุคใหม่จาก Alicia Keys (อลิเชีย คีส์), Beyonce (บียอนเซ่), SZA (ซีซา), Whitney Houston (วิตนีย์ ฮิวสตัน) และก็อีกเพียบเลย เฉดสีเครื่องแต่งตัวของจอร์จและก็ชาร์ลอตต์ สะท้อนถึงเรื่องราวความรักเมื่อพวกเขาอยู่ร่วมกันรวมทั้งสนิทสนมกัน

สีของเสื้อผ้าจะคล้ายคลึงกันและก็เสริมกันมากยิ่งขึ้น  เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์ หากแม้ขณะที่เจอกันหนแรกในสวนก่อนงานสมรส จอร์จใส่ชุดสีเงิน ส่วนชาร์ลอตต์ใส่ชุดสีครีม แม้กระนั้นก็ทำให้พวกเรารับทราบได้ถึงสีเงินบนชุดของชาร์ล็อตต์ด้วยเหมือนกัน ความวิจิตรตระการตาอีกขั้นของเสื้อผ้า ในซีรีส์เรื่อง BRIDGERTON คณะทำงานที่ตัดเย็บเสื้อผ้าจำเป็นต้องใช้ผ้าโดยประมาณ 16-23 ฟุต เพื่อผลิตชุดกระโปรงยาวหนึ่งตัว สำหรับ Queen Charlotte: A Bridgerton Story จะต้องใช้ความยาว 39-46 ฟุตต่อชุด โดยไม่นับส่วนเสริมอื่นๆดังเช่น ชุดรัดตัว กระโปรงชั้นใน แล้วก็ถุงน่อง

 

เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์

King The Land”

เป็นซีรีส์ที่โดนจับตามองอีกเรื่องหนึ่งในตอนครึ่งแรกของปีนี้ สำหรับ “King The Land” อีกความปรารถนาสำหรับการฉกฉวยเรตติ้งของช่อง JTBC ที่จัดแจงจะลงหน้าจอในมิ.ย.นี้ กับการโคจรมาเกาะติดคู่กันในละครอย่างเป็นทางการ จากคู่จิ้นผู้ดำเนินรายการสู่พระนาง “ยุยงนอา” กับ “อีจุนโฮ” ที่ปัจจุบันพวกเขาโปรยปรายเสน่ห์บนใบปิดแรกของซีรีส์ประเด็นนี้ King The Land เกิดเรื่องราวของไฮโซชายหนุ่มผู้สืบสกุลธุรกิจโฮเต็ลที่ว่า ฉันวอน คนที่เกลียดชังรอยยิ้มที่หลอกเป็นที่สุด เขาได้เจอกับ ชอนซาราง หญิงสาวที่มีรอยยิ้มผ่องใสเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งงามอย่างธรรมชาติ

พวกเขาจะต้องมาทำงานด้วยกันและก็ก่อตัวแปลงเป็นความเกี่ยว tournesolbio เนื่องที่ปรับจูนทัศนคติคนทั้งคู่ไปในแบบอย่างหนึ่ง ภายใต้การจัดการงานในเลาจ์ชั้นวีวีไอพีของโฮเต็ล บนโปสเตอร์แรกของซีรีส์ King The Land เปิดเผยให้มองเห็นชอนซารางโชว์รอยยิ้มบริสุทธิ์ใจของคุณ ในเวลาที่ข้าวอนกับรอยยิ้มที่มุมปากไม่ค่อยเป็นธรรมชาติสักเท่าไหร่ กับคำโปรยปรายที่ว่า “มนยี่ห้อที่รักจะช่วยคุ้มครองคุณเอง” ซึ่งเป็นการเล่นคำจากชื่อจริงละครทั้งคู่ในเรื่อง ซาราง คือ ความรัก รวมทั้ง ฉันวอน ก็แสดงว่า การคุ้มครอง ในภาษาประเทศเกาหลีนั่นเอง

What Did You Eat Yesterday ปัจจุบันมีข่าวสารรับรองว่าแล้ว What Did You Eat Yesterday? เมื่อวานนี้คุณทานอะไร ฤดูกาล 2 จะกลับมาสานความตรึงใจให้กับผู้ชมอีกที โดยพื้นฐานคาดว่าจะยังได้โอกาสมผู้ผลิตชุดเดิม แล้วก็ผู้แสดงนำฝ่ายกลุ่มเดิม นำโดย “ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ” กับ “เซอิโยะ อูจิโนะ” กลับมาเล่นบทนำอีกรอบ ในเวลานี้ได้อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างรวมทั้งกำลังจะถ่ายทำถ่ายทำในฤดูร้อนนี้

สำหรับซีรีส์ What Did You Eat Yesterday? เกิดเรื่องราวของคู่ชีวิตชายรักชาย  เรื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตา มหัศจรรย์ ชิโระ ติดอยู่เคอิ กับ เคนจิ ยาบูกิ ที่คบค้าสมาคมดูใจและก็ดำเนินชีวิตด้วยกันมายาวนานหลายปี โดยในฤดูกาลใหม่นั้นจะเล่าชีวิตของทั้งสองที่กำลังปิ้งไปสู่ตอนวัยเลข 5 ซึ่งพวกเขาจำเป็นจะต้องปรับนิสัยกับห้อมล้อมรวมทั้งความเคลื่อนไหวของสภาพร่างกายตามวัยแล้วก็จิตใจ โดยที่ยังวนเวียนอยู่กับมื้อของกินแสนอร่อย ที่ชอบเสิร์ฟบนโต๊ะอาหารเย็นกับเรื่องราว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *