Abella Danger เซ็กซี่สตาร์นักล่าอสุจิชาย ระวังอันตราย

Abella Danger

Abella Danger (กำเนิด 19 พ.ย. 2538) เป็นดาราภาพยนตร์ ลามกอนาจารอเมริกันดารานางแบบแล้วก็คนแก่วิดีโอบุคลิกลักษณะจากไมอามีสหรัฐฯ คุณร่วมอุตสาหกรรมภาพยนตร์เซ็กซ์ในปี 2014 นอกนั้นภาพยนตร์ เรื่องแรกของคุณเป็น Bang Bros (2014) Abella สร้างแบบจำลองสำหรับชุดที่มีไว้ใส่สำหรับว่ายน้ำแบรนด์ของอเมริกาแล้วก็ลอนดอน ในตอนนี้คุณได้รับการยินยอมรับว่าเป็นตัวเอกในอุตสาหกรรมหนังเอวี

คุณยังได้เป็นทรีทรีทรีทในกรกฎาคม 2559 แล้วหลังจากนั้นอันตรายก็ร่วม AVN Adult Entertainment Expo คุณอยู่ในกระแสหลักแล้วก็สื่อสำหรับคนแก่ด้วย คุณได้รับรางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงเยี่ยมที่สุดที่ XBIZ รวมทั้ง XRCO ในปี 2017 และก็ 2018 ขณะนี้ Ms. Danger คิดแผนที่จะอยู่ข้างหลังเวที คุณทดลองเสี่ยงดวงของคุณในฐานะผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Her & Him

ในเวลาเดียวกันคุณตั้งเป้าหมายที่จะสร้างรายละเอียดที่ผิดแผก สำหรับผู้ดู หากว่าแฮกเกอร์จะรั่วไหลภาพโป๊ ของคุณบนอินเทอร์เน็ต กระแสข่าวลืออะไรบางอย่างคาดคะเนว่าคุณเป็นกะเทย Abella มิได้รับรองสิ่งที่เกี่ยวพันกับเรื่องเพศของคุณ ดาราหนังหนังอาร์คนแก่เย้ายวน เกิดขึ้นมา เพื่อบิดามารดาชาวยิวช่วงวันที่ 19 พ.ย. 2538 อายุ 23 ปี สถานที่กำเนิดของคุณเป็นไมอามีฟลอริดา (อเมริกา) คุณเป็นคนขาวชาวยิวเชื้อสายยูเครน

แต่กระนั้นข้อมูล แม่ รวมทั้ง บิดา ของคุณก็หายไปทางออนไลน์ คุณเล่าเรียนในสถานศึกษาและก็วิทยาลัยของไมอามี ชื่อยอดฮิตของคุณเป็นเบลล่า นอกเหนือจากนั้นเบลล่าในภาษาอิตาลียังมีความงามเบลล่าเป็นตัวสำรองเกี่ยวกับชีวิตรักของคุณ ในทางตรงกันข้ามคุณเป็นผู้ที่มีท่าทางที่ดี ยังเรื่องไม่จำเป็นที่เกี่ยวกับสถานะความเกี่ยวข้องของคุณยังไม่อาจจะใช้ได้ในเว็บอื่นๆปัจจุบันนี้คุณให้ความใส่ใจกับอาชีพของคุณ

Abella Danger

Abella Danger

เว็บอื่นเผยเนื้อหาบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับ แฟนชายหนุ่ม ของคุณ Gaby Guerrero (นักร้อง) ไม่มีการรับรองอย่างเป็นทางการจากแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับ Gaby แล้วก็ความเกี่ยวข้องของคุณ เด็กหญิงหลายต่อหลายๆคน ใฝ่ฝันต้องการก้าวเข้าสู่แวดวงมายา ตะกายสร้างฐานะตน เพื่อมุ่งหมายเกียรติศักดิ์ ทรัพย์สิน แล้วก็เค้าหน้าทางด้านสังคม

เชื่อฟังคำบอกจากนักปั้น หลายท่านเจริญ เลื่อนชั้นขึ้นไปเป็นศิลปินใหญ่ แต่ว่าบางบุคคลกลับซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้น ถูกลวงหลอกจนกระทั่งเกือบจะเสียผู้เสื่อมเสีย กลุ่มข่าวสารเฉพาะกิจ ไทยเมืองออนไลน์ จะพาคุณไปส่องข้างหลังแวดวงหนัง R18+ เบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังของแวดวงที่ว่านี้จะเป็นยังไง มั่ว เซ็กซ์ พล่าน ไหม พวกเรามั่นใจว่าคุณใคร่รู้!

เมื่อเอ่ยถึง Abella Danger (อเบลลา ดินแดนพบร์) พวกเราจะเปลี่ยนเป็นผู้ที่ตกอยู่ในอันตรายโดยทันที…จากการหลั่งเร็วเกินความจำเป็น การประสมประสานของจุกนมแล้วก็ตูดที่กลมกลึงน่าชนมองเห็นแล้วดีต่อร่างกาย ดูแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจ การจับคู่กับอย่างสมบูรณ์แบบ ผมสีบรอนซ์โบกสะบัดยามเคลื่อนย้ายกับร่างผิวสีมะกอก คุณสวยมากมายจนถึงคุณไม่เคยมุ่งมาดว่าคุณจะเล่นหนังได้ แบบกระฉากน้ำเชื้อหลั่งไหลมากถึงเพียงนี้ แม้กระนั้นพวกเราเข้าใจกันดีอยู่แล้วกว่า คุณทำผลงานแบบงี้ก้าวหน้าสุดๆ

Danger เปิดตัวภาพยนตร์สื่อลามก อนาจารในก.ค.ปี 2014 ของค่าย Bang Bros แล้วก็แปลงเป็นสตรีพร้อมเอากับผู้ใดก็ได้เพื่อจะทำน้ำแตกกระจาย รวมทั้งเว็บ Elite Daily และก็ International Business Times ยอดเยี่ยมในผู้แสดงยอดนิยม และก็เป็นที่เรียกร้องสูงที่สุดในธุรกิจหนังโป้สื่ออนาจาร เปิดตัวการเป็นผู้กำกับด้วยการเล่นหนังสั้นผลิตโดย Pornhub เป็นครั้งแรกในเรื่อง Bella Thorne ยังเป็นนักร้องและก็เล่นมิวสิควีดีโอของ The Art of Gore อีกด้วย

Abella Danger

ข้อมูลส่วนตัวของ Abella Danger

เป็นอดีตผู้แสดงและก็ดารานางแบบ ภาพอนาจารคนประเทศอเมริกา คุณกำเนิดที่เมืองไมอามี เมืองฟลอริดา Abella Danger ไปสู่แวดวงหนังโป้หนังผู้ใหญ่เนื่องจากอารมณ์ร่านของคุณ แล้วก็เปิดตัวผลงานภาพอนาจารของคุณในกรกฎาคม 2014 สำหรับ Bang Bros แสดงนำโดย Joe Marfoe, Dylan Majcrowvitch และก็ Jake Rezsewitcx

พร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ Kyle Matchen คุณแสดงตัวในฉากที่มีเครดิตโดยประมาณ 1,010 ฉาก คุณแสดงตัว ในสื่อกระแสหลักนอกจากสื่อข่าวสำหรับคนแก่ ซึ่งรวมทั้งเว็บ Elite Daily รวมทั้ง International Business Times ในปี 2018 Fortune บอกว่าคุณเป็นเยี่ยมในดาราหนังยอดนิยมและก็เป็นที่เรียกร้องสูงที่สุดในธุรกิจสื่ออนาจาร

สาวผมน้ำตาลรูปงาม อวบ และก็สูง 5 ฟุต 4 นิ้ว กำเนิดช่วงวันที่ 19 พ.ย. พุทธศักราช 2538 ในไมอามี เมืองฟลอริดา มีเชื้อสายยูเครน Abella เติบโตในครอบครัวชาวยิวและก็เป็นนักเต้นบัลเลต์ขณะเติบโต Danger สูญเสียความบริสุทธิ์ที่ อายุ 16 ปี Abella ถ่ายทำแบบฮาร์ดคอร์หนแรกเมื่ออายุ 18 ปีสำหรับเว็บสำหรับคนแก่ BangBros ในบรรดาบริษัทที่เป็นที่รู้จัก Danger ได้แสดงตัวในคุณลักษณะระดับ X

เช่น Evil Angel, 3rd Degree, Digital Sin, Bang Productions, New Sensations, Jules Jordan Video และก็ West Coast Productions ยิ่งไปกว่านี้ Abella ยังดำเนินงานให้กับเว็บสำหรับคนแก่ได้แก่ Mofos, Reality Kings, Naughty America รวมทั้ง Teen Fidelity Danger ได้รับรางวัล AVN Award สาขา Best New Starlet ในปี 2559 คุณถูกใจเต้นรำในเวลาว่าง

ศิลปินสาวสวยที่ดังในฐานะผู้กำกับและก็ผู้แสดงฝ่ายหญิงแถวหน้าของแวดวงฮอลลีวูดที่เคยได้ค่าตอบแทนมากที่สุดในโลกมาแล้ว เกียรติศักดิ์ของคุณมีชื่อเสียงไปทั้งโลกจากผลงานการแสดงภาพยนตร์ทำเงินหลายเรื่อง แม้ว่าจะอายุขึ้นเลข 4 แต่ว่าก็ยังงามไม่หาย คุณเป็นคุณแม่ที่น่ารักน่าเอ็นดูของลูกๆหลายเชื้อชาติอีกทั้ง 6 คน แล้วก็เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่ทำกิจกรรมในมูลนิธิสมัครใจนานาประเทศ

Abella Danger

Wikipedia : Abella

นักแสดงโป๊ได้ทำความเข้าใจแบบบัลเล่ต์แล้ว ก็การฟ้อนรำ เว็บ IAFD เผยข้อมูลที่ Abella ทำราวๆ 823 ฉากในรูปภาพยนตร์ทะลึ่ง มันรวมทั้งอินเทอร์เน็ตและก็รายละเอียดดีวีดีด้วย ศัลยกรรมพลาสติก : อันตรายได้รับจากการเสริมเต้านมบั้นท้ายเทียมรวมทั้งบั้นท้ายเทียมแล้วก็กระบวนการทำศัลยกรรมพลาสติก เพราะฉะนั้นคุณก็เลยมีรูปร่างโค้งเว้าพร้อมทั้งรูปร่างนาฬิกาทรายที่น่าสนใจหัวใจ

ภาพยนตร์คนแก่ของคุณในปี 2560หมายถึงRocco คุณมองเห็นในรายการทีวีเป็นต้นว่าหมาจิ้งจอก, เลสเบี้ยน X, ความคลั่งไคล้, Mistress แล้วก็ Pure Taboo เนื้อหารูปที่ : ความสูง ของ Abella Danger สูง 5 ฟุต 4 นิ้ว (163 เซนติเมตร) ปัจจุบันนี้ เฮงๆ น้ำหนัก ของคุณอยู่ที่ราว 59 กิโล (130 ปอนด์) การ วัดทางด้านกายภาพ ของดาราหนังหนังโป้หนังผู้ใหญ่นี้เป็น 33-25-34 (บั้นท้าย – เอว – บั้นท้าย)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *